Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

18/11/2021 | Lượt xem: 889 haitacte

Đánh giá post

Dù là học viên hay sinh viên, việc trang điểm đi học bị nhiều người hiểu sai và có ác cảm. Không phải như mọi người thường nghĩ trang điểm đi học là điệu đà hay hư hỏng, thực ra việc trang điểm đơn thuần đi học hoàn toàn có thể giúp bạn trở nên tươm tất, sáng láng và có sức sống hơn .
Vì thế, dù là trang điểm nhưng vẫn không hề gây ra cảm xúc xấu đi .Muốn làm được kiểu đang điểm như vậy, bạn hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Hướng dẫn trang điểm đi học – Cách trang điểm đẹp

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các cách trang điểm đi học sau cho nhanh nhất, tự nhiên nhất và đặc biệt quan trọng là không bị phát hiện .
Vậy cách trang điểm tự nhiên cần những gì ?
Các mẫu sản phẩm trang điểm khi đi học phải được lựa chọn khôn khéo và tự nhiên nhất hoàn toàn có thể :

Lớp nền thì ban cần phải có 3 loại: Kem lót, kem nền (có cũng được không có cũng được) và quan trọng là kem che khuyết điểm.

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Kem lót thì nếu được bạn hãy lựa một loại kem lót có màu như màu da của mình, nếu muốn biết vì sao thì bạn hãy đọc đến phía dưới để được bật mý nha .
Nếu không thì mua kem lót dạng trong suốt, giống như em kem lót của Maybelline cũng được không sao cả .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Kem nền ( có cũng được không có cũng được )

Với kem nền thì bạn cần kem nền hợp màu tone da, đây là điều quan trọng khi muốn che giấu so với các thầy cô giám thị hay tối thiểu là cô giáo chủ nhiệm nha .
Giáo viên sẽ phát hiện ra nếu bạn có một khuôn mặt khác tone với cổ và tay. Vì thế, hãy lựa cho bản thân một màu cushion, bb cream hay cc cream cùng màu da nhé .
Tránh dùng foundation để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và không bị cộm phấn nếu bạn đánh nền bị lỗi .
Kem che khuyết điểm : đây là loại sản phẩm thiết yếu hơn hết so với việc trang điểm “ lén lút ” và “ tia chớp ” này. Và vì sao thì cùng mình theo dõi tiếp các cách trang điểm bên dưới nhé !

Má hồng và son

Có thể nói là 2 loại mỹ phẩm dễ bị phát hiện và bắt tại trận nhiều nhất với các bạn nữ. Vậy nên việc thoa son trong bài viết này cũng quan trọng không kém .
Còn so với má hồng thì dù dễ bị phát hiện nhưng nếu biết cách đánh thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một đôi má ửng hồng tự nhiên .
Cách trang điểm tự nhiên nhất, bạn hoàn toàn có thể dùng son làm má hồng cũng rất xinh .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

-Chân mày: nên dùng màu đen và màu nâu đậm tránh các màu sáng như nâu hay nâu sáng. Nhưng mình khuyên, đối với cách trang điểm sương sương đi học thì nên chọn màu đen hoặc nâu nhé.

Chỉ mới là trình làng sơ qua về mẫu sản phẩm thôi mà đã có rất nhiều vướng mắc được đặt ra. Vậy hãy cùng mình xem ngày phần tiếp theo nhé .

Dạy trang điểm đi học – Dạy cách trang điểm tự nhiên

Cách trang điểm đi học không bị phát hiện

Chắc đây là chủ đề gây tò mò nhất của topic này. Tiếp tục đọc để biết thêm nhé .
Trang điểm đi học buổi sáng như thế nào ? Đơn giản hay phức tạp ! Theo dõi phần san sẻ bên dưới nhé .

Kem lót –  Cách trang điểm đi học nhẹ nhàng

Vì sao mình lại cần loại kem lót có màu trùng với màu da càng tốt ? Đơn giản là vì kem lót có màu phần nào sẽ che được khuyết điểm trên khuôn mặt bạn giúp bạn không cần đến kem nền .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Điều này giúp lớp trang điểm trở nên tự nhiên hơn hết .
Nhưng nếu bạn không có loại đó thì cứ lựa chọn một loại kem lót trong suốt hoàn toàn có thể bảo vệ được làn da tách biệt giữa lớp skin care và lớp make up .
Đây là một số ít loại kem lót khá tốt đã được review. Nếu bạn còn vướng mắc kem lót là được gì thì hãy xem thử qua những bài review dưới đây nhé :
Kem lót ( nhìu lắm a ơi bỏ vào cho nó nhiều )

Kem nền – Trang điểm nhẹ nhàng đi học

Khi sử dụng để trang điểm đi học : Kem nền giá học viên là loại không thiết yếu, chỉ thêm vào nếu như trường bạn không cấm việc trang điểm nhẹ thôi. Lưu ý khi sử dụng bạn nên lựa chọn kem sao cho đúng màu da với mình nhé .
Cách trang điểm nhẹ nhàng đi học tự nhiên nhất, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ kem nền nếu không có thời hạn .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Kem che khuyết điểm cách trang điểm nhẹ đi học

Được cho là sự cứu cánh kinh ngạc dành cho các cú đêm. Kem che khuyết điểm không những che đi bọng mắt khiến bạn trở nên có sức sống trở lại còn giúp bạn nhìn tỉnh táo và khỏe mạnh hơn .
Vì thế, hãy lựa chọn kem che khuyết điểm sao cho tương thích với màu da của bản thân hoặc là sáng hơn da một xíu. Vì tôn vinh tính tự nhiên hơn là bắt sáng như make up chuyên nghiệp, nên bạn chỉ lựa màu sáng hơn da một xíu thôi không nên sáng hẳn 1 tông .
Có 2 cách để che khuyết điểm tùy theo makeup look mà bạn mong ước .
– Thứ 1 là chấm lên từng điểm mụn và phía dưới mắt : Làm như vậy chỉ để che cho quầng thâm mắt và các đốm khuyết điểm trên mặt bạn. Nếu bạn không muốn makeup look của mình không quá cầu kỳ và dễ bị lỗ thì hãy cứ dùng cách này nhé .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

– Thứ 2 là đánh che khuyết điểm theo vùng highlight của mặt bạn. Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ hơn, đồng thời cũng che được tương đối khuyết điểm trên mặt. Hãy đánh concealer dưới mắt, sống mũi, dưới cằm và giữa trán .
Đây là những chỗ bắt sáng cho khuôn mặt nhiều và đẹp nhất nhưng đồng thời cũng là những vùng có khuyết điểm nhiều nhất. Vì thế đánh theo cách thứ 2 này khá là lợi. Nhưng khuyết điểm là hơi nặng mặt hơn cách thứ 1 vì bạn phải sử dụng nhiều loại sản phẩm hơn .

Cuối cùng là đến son môi và má hồng – Make up đi học

– Má hồng : như đã nêu ở trên bạn chỉ nên lựa má hồng nhẹ .
Cách đánh má hồng tự nhiên có hai dạng sau vừa xinh vừa nhẹ nhàng tự nhiên .
– Cách thứ 1 là đánh phần má cao : dành cho các bạn thích dạng makeup Nước Hàn baby. Bạn hãy đánh phần má của mặt rồi nhẹ nhàng kéo lên phía mắt. Kéo một chút ít má hồng lên phần mắt và xương gò má nhẹ nhàng cho màu tan ra tự nhiên. Nên nhớ là cách này bạn không nên đánh đậm quá nếu không sẽ dễ bị phát hiện lắm nha. Kiểu đánh được gọi là gò má đang say .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

–  Cách thứ 2 là cách đánh má thông thường những kiểu đánh này là vô cùng tự nhiên và khó bị phát hiện. Bạn chỉ cần đánh phần má và sau đó tán đều sang mai bên mặt.

Lưu ý là khi thực hiện cách đánh này bạn không nên đánh má hồng ở phần trên mũi vì sẽ rất giả.

Muốn đánh má hồng tự nhiên không những phù thuộc vào người đánh và số lượng loại sản phẩm đánh ra mà còn phụ thuộc vào vào loại sản phẩm bạn đang sử dụng là loại sản phẩm gì. Thông thường các má hồng tự nhiên đều là các dạng má hồng kem .
Vậy lại má hồng kem nào mới thực sự tốt để bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra mua và sử dụng. Muốn thì mời bạn tìm hiểu thêm tiếp các mẫu sản phẩm má hồng đẹp ở dưới những bài viết này nhé .
Cách make up nhẹ khi đi học bạn nên chọn má hồng nhạt, đánh vừa phải .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

– Còn màu son hồng đỏ rất dễ bị chú ý quan tâm khi đi học do đó bạn nên thoa những màu nhu nude tự nhiên sẽ làm bạn vừa xinh xắn một cách tự nhiên nhất. Việc thoa son lòng môi cũng sẽ không hề làm môi bạn trở nên tự nhiên thực sự nếu bạn đang sử dụng một màu đỏ hay hồng quá đậm .
Chất son và màu son cũng tác động ảnh hưởng khá nhiều đến việc make up tự nhiên này. Bạn cần một màu vừa nhu mà chất son lại bền và mỏng dính không khô như son lì cũng không quá lì như son matte .
Vậy bạn hoàn toàn có thể chú ý đến các dòng son nhà Holdlive Lipstick “ khét tiếng ” gần đây, thuộc dòng son trong nước của Trung .
Em này có bảng màu son khá phong phú, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn mà không lo khi “ make up ” lên bị phát hiện đó .

Trang điểm đi học buổi sáng – Học cách trang điểm nhẹ

Cách trang điểm đi học buổi sáng cũng khá giống cách trang điểm đi học để không bị phát hiện. Nhưng vì đặc thù là vào sáng sớm và cần gấp gáp nên phần này mình sẽ đưa ra các mẹo giúp trang điểm một cách nhanh nhất nhưng vẫn tự nhiên và tự do .
Nếu về lớp, ở phía trên là kem lót, kem nền, concealer thì đến phần này bạn nên rút lại chỉ còn kem lót và concealer .
Lớp lót cũng không cần đánh quá kĩ, bạn chỉ cần bôi ở những nơi lỗ chân lông to, và những nơi bạn sẽ đánh concealer lên trên ví dụ như dưới mắt, tán, cằm và mũi. Không cần phải đánh kem lót hết cả mặt .

Kem lót thì mình nghĩ bạn nên dùng của thương hiệu 3CE, vì em này khi apply lên da sẽ cực mịn và có độ che phủ khá cao. Cách make up đơn giản đôi khi kem lót là yếu tố quyết định. Do đó, cần chọn sản phẩm chất lượng và đẹp nhất nhé.

Do đó, những bạn học viên – sinh viên sẽ tự do đi dạo hoạt động giải trí, mà không sợ phải “ chảy trôi ” đi lớp kem trên da .
Tiếp theo là concealer, lập lại trình tự bạn cứ đánh kem lên nhưng phần dưới mắt, sống mũi, tấn và cằm rồi sau đó tán bằng tay nếu bạn không có dụng cụ kế bên .
Tiếp theo, nếu thời hạn quá gấp hãy sử dụng một cây son hồng tự nhiên nhẹ nhàng thoa lên môi và chấm lên má dùng tay tán đều trên má. Và bạn đã sẵn sàng chuẩn bị đi học rồi đấy .
Cách trang điểm này đơn thuần vừa nhanh để các bạn hoàn toàn có thể lên lớp đúng giờ nhé .

Học cách trang điểm đi học Hàn Quốc – Cách trang điểm đẹp nhất

cách trang điểm này đã làm phải lòng bao nhiêu nam sinh hàn quốc vì độ dễ thương và đáng yêu, trong sáng và cũng vô cùng tự nhiên. Cách trang điểm này mình chỉ khuyên các bạn học viên nên tâm lý kĩ trước khi triển khai. Vì sẽ dùng khá là nhiều đồ trang điểm và rất dễ gây quan tâm. Vì thế, kiểu makeup này chỉ dành cho các bạn sinh viên hay học viên không bị ràng buộc về việc makeup .

Đầu tiên bước nền trong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên khi đi học

 • Đánh nền thường thì như các bước phía trên .
 • Đầu tiên là kem lót .
 • Tiếp theo là kem nền
 • Và bước kem che khuyết điểm .
 • Khi đánh nền bạn nên đánh nền nhẹ nhàng và tự nhiên nhất .
 • Điều chú ý quan tâm mà mình luôn thường nhắc nhiều chính là việc lựa kem nền và concealer đúng màu da hoặc sáng hơn một xíu nha .

Tiếp theo là đến các đặc trưng trang điểm của phong cách Hàn Quốc:

Đầu tiên là trang điểm mắt, với những điểm đặc trưng trang điểm mắt như Nước Hàn nằm ở việc kẻ Eyeliner và vẽ chân mày .
Cách trang điểm đơn thuần đi học :

Eyeliner: eyeliner của kiểu trang điểm Hàn Quốc khác nhiều so với các cách vẽ eyeliner khác. Không như phương tây vẽ eyeliner mắt mèo lớn. hình dáng eyeliner Hàn Quốc ngắn hơn và vừa mắt. Đặc biệt đuôi mắt không quá dài và “bén” mà chỉ thanh mảnh nhưng trông vẫn rất đẹp.

Học cách trang điểm đẹp và nếu bạn muốn mắt tinh tế và trông có “ hồn ” nhiều, thì đừng bỏ lỡ em Eyeliner “ thần thánh của Maybelline nhé .
– Chân mày : chân mày của Nước Hàn là dạng chân mày ngang và thanh. Vừa dễ vẽ lại còn khiến cho khuôn mặt trở nên hiền hơn các dạng chân mày khác .

Má hồng – Makeup nhẹ nhàng đi học 

Má hồng chính điểm nhấn cho cách make up của Nước Hàn .
Có 3 dạng đánh má đơn cử để tạo nên một makeup look vô cùng hàn “ xẻng ”
– Kiểu thứ 1 : má hồng ngang. Cách makeup đơn thuần nhất là bạn hãy đánh má hồng ở phần chóp má rồi lan sang hai bên. Kiểu đánh má này khá đơn thuần và dễ làm .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

– Kiểu thứ 2 : Học cách trang điểm đi học với má hồng ở phía má trên. Kiểu đánh này chỉ cần bạn đánh má ở phần gần mắt dưới. Rồi sau đó tán nhẹ ra hai bên mặt sao cho tự nhiên nhất .
– Kiểu thứ 3 : Là má hồng say nắng hay còn được gọi là má hồng “ Say ”. Điểm nhấn của cách này là nhấn ở sống mũi. Chỉ cần bạn đánh má hồng ngang thường thì rồi nhẹ nhàng đánh nối qua sống mũi là hoàn toàn có thể hoàn thành xong .
Từ đó, bạn hãy liên tục các bước make up và thêm 3 yếu tố này vào thì makeup của bạn sẽ vô cùng Nước Hàn nhé .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Các lưu ý khi học cách trang điểm đi học – Học cách trang điểm tự nhiên

Dù makeup không phải là xấu nhưng việc trang điểm không đúng cách hay quá lố sẽ dễ gây phản cảm cho hình ảnh học viên .
Quan trọng hơn hết việc sử dụng mỹ phẩm cũng quan trọng không kém. Chúng ta còn ở lứa tuổi khá trẻ, da vẫn còn khoẻ và hoàn toàn có thể chịu được các tác động ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên và mẫu sản phẩm makeup .
Nhưng khi sử dụng lâu dài hơn mà không biết cách chăm nom da sẽ dẫn đến hậu quả khó lường khi lớn tuổi hơn. Vì thế, các bạn nên chăm chút là da của mình bằng các chiêu thức tại nhà đơn thuần. Bài viết ( có bài chăm nom nào ở nhà thì bỏ vô dùm em nha ) này sẽ giúp bạn có được một làn da khoẻ tại nhà .

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng cực đẹp

Ngoài ra, khi trang điểm các bạn hãy nhớ phải lựa chọn mẫu sản phẩm chính hãng. Thực hiện các bước skincare cũng rất quan trọng để bảo vệ một làn da thật sạch. Vì thế hãy chăm nom da bằng các bước tẩy trang, rửa mặt và toner thật kĩ sẽ bảo vệ da bạn khỏi các tai hại như mụn và dị ứng .
Dưới đây là 1 số ít loại sản phẩm skin care tốt trên thị trường có giá vô cùng học viên hoàn toàn có thể giúp bạn nuôi dưỡng là da mình. ( Cho nhiều nhất hoàn toàn có thể nha anh ) .

Và đó là những cách trang điểm đi học đẹp nhất, tự nhiên nhất và nhanh nhất có thể cho các bạn học sinh sinh viên. Việc học sinh trang điểm không phải là điều xấu.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY