‘Nhà bao việc’ vẫn đẹp rạng ngời với 7 kiểu tết tóc đơn giản dễ làm

16/11/2021 | Lượt xem: 1,453 haitacte

Đánh giá post

Với những cô nàng bận rộn thì kiểu tết tóc đơn thuần dễ làm chính là “ cứu cánh ” tuyệt vời mỗi khi bạn cần làm đẹp để đi làm, đi học, đi tiệc mà không mất quá nhiều thời hạn. Tết tóc đơn thuần tự làm nhanh gọn còn giúp bạn “ chữa cháy ” yếu tố tóc bết dính khi gặp mưa hoặc chưa kịp gội nguồn vào buổi sáng .

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-1

 1. Tết tóc lệch đuôi cá

Tết tóc lệch là một trong những kiểu tết tóc đơn thuần dễ làm tại nhà, chỉ cần một chút ít khéo tay là các nàng nhà mình đẹp lộng lẫy từ văn phòng đến các buổi tiệc. Đây là kiểu tết tóc kiểu đuôi cá lệch dần về phía sau vừa dịu dàng êm ả, vừa mềm mại và mượt mà lại rất sang trọng và quý phái .

 • Bước 1: chải tóc suôn mượt, lấy 3 lọn tóc từ đỉnh đầu tết dần xuống dưới theo kiểu đuôi cá và lệch theo hướng bạn thích, lưu ý lấy tóc đều tay để có được nếp đẹp.
 • Bước 2: tết dần đến phần đuôi tóc, cố định bằng thun hoặc ruy băng, nơ. Với kiểu tết tóc lệch này bạn có hai cách để tạo kiểu, một là để đuôi tóc như bình thường hai là cuộn tròn tạo thành một búi tóc lệch rất “sang chảnh”.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-2

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-3

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-4

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-5

 1. Tết tóc thác nước

Tết tóc thác nước là kiểu tết tóc đơn thuần mang đến sự lãng mạn, êm ả dịu dàng cho các bạn gái. Để thực thi kiểu tóc này, bạn làm theo các bước sau :

 • Bước 1: từ phần tóc mái một bên thái dương bạn lấy 3 lọn tóc đều nhau và tết sam như bình thường ở nút thắt đầu tiên.
 • Bước 2: thả một lọn tóc cuối cùng xuống xen vào giữa 2 lọn còn lại, tiếp tục lấy một lọn tóc mới lại tết thêm một nút thắt tết 3, tiếp tục cho đến điểm cuối cùng là phía tóc bên kia thái dương.
 • Bước 3: cố định lại phần tóc cuối cùng bằng kẹp ghim và giấu ẩn vào trong tóc để đẹp hơn.

Để kiểu tóc thác nước này hoàn mỹ, bạn nên tết chặt tay, phần tóc xen kẽ lấy từ đỉnh đầu phải đều mới tạo nên sóng nước thích mắt .

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-6

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-7

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-8

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-9

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-10

 1. Tết tóc vương miện

Tết tóc đơn thuần kiểu vương miện là một kiểu tóc siêu nhanh, siêu dễ làm dành cho các nàng yêu quý phong thái cổ xưa, lãng mạn. Bạn thực thi kiểu tóc này theo 3 bước đơn thuần sau :

 • Bước 1: chải tóc mượt, không rối, chia tóc thành hai bên.
 • Bước 2: mỗi bên tóc chia thành 3 lọn nhỏ, tết theo kiểu đuôi sam cơ bản, cố định bằng thun sau khi tết xong.
 • Bước 3: tiến hành quấn từng bên tóc tết lên đỉnh đầu, tạo thành một vòng cung như vương miện, cố định đuôi tóc bằng kẹp ghim và giấu đi phần tóc thừa một cách khéo léo. Bạn có thể chừa lại một ít tóc mái để tạo “tua rua” hai bên theo phong cách điệu đà, duyên dáng nhé.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-11

 1. Tết tóc vương miện kép

Tết tóc đơn thuần với kiểu vương miện kép cũng tương tự như như tết tóc vương miện, tuy nhiên thay vì chia tóc tết thành 2 đuôi sam lớn, bạn chia thêm một lọn tóc nhỏ từ phía sau gáy và cũng tết đuôi sam. Vậy là bạn có tổng số 3 lọn tóc tết, để vấn tóc, bạn triển khai theo thứ tự sau :

 • Bước 1: lấy lần lượt 2 lọn tóc tết to vấn vòng qua đỉnh đầu, lấy kẹp ghim cố định chắc chắc và khéo léo, nhớ giấu phần đuôi tóc thừa.
 • Bước 2: lấy lọn tóc nhỏ còn lại vấn ra phía trước của vòng lớn vừa làm xong, cố định lại. Bạn có thể tham khảo hình ảnh để có được “thành phẩm” ưng ý.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-12

 1. Tết tóc nửa đầu kiểu Pháp

Những kiểu tết tóc đơn thuần nửa đầu rất được các cô gái trẻ thương mến bởi nét đẹp đằm thắm, êm ả dịu dàng. Những cô nàng tóc dài, uốn nhẹ sẽ vô cùng xinh đẹp như công chúa khi để kiểu tóc này, hoàn toàn có thể đi làm, đi học hay cả khi đi tiệc đều rất tương thích .

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: đầu tiên bạn cần chải mượt tóc, rẽ ngôi theo ý thích, có thể 5 – 5, 6 – 4, 7 – 3 tùy theo ý thích.
 • Bước 2: bắt đầu tết tóc kiểu Pháp cho một bên mái, bạn lấy 3 lọn tóc nhỏ vừa phải và bắt đầu tết kiểu Pháp 5 sợi sát theo đầu xuống dần đến tai. Đến tai xong bạn bắt đầu tết kiểu đuôi sam 3 sợi như bình thường, cố định bằng thun khi tết xong. Tết tương tự với phần tóc mái còn lại.
 • Bước 3: lấy 2 bím tóc vừa tết xong vòng ra phía sau đầu, cố định bằng kẹp ghim và giấu khéo phần đuôi tóc thừa. Trang trí thêm hoa cài, kẹp tóc đính đá đẹp nếu muốn điệu đà hoặc sang trọng hơn khi đi tiệc.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-13

 1. Tết tóc đuôi sam nửa đầu

Tết tóc đơn thuần vô cùng dễ làm, nhanh gọn chỉ trong vòng 3 phút phải kể đến kiểu tóc đuôi sam nửa đầu. Ngay cả những cô nàng vụng về cũng hoàn toàn có thể làm đẹp kiểu tết này nên bạn nào thấy tết kiểu Pháp hơi khó thì làm theo cách này sẽ dễ hơn nè .

Các bước tết tóc đuôi sam nửa đầu:

 • Bước 1: dùng lược chải tóc hết rối, suôn mềm, rẽ ngôi tóc thành hai bên.
 • Bước 2: lấy hai lọn tóc nhỏ ở sát hai bên đầu và tiến hành tết đuôi sam 3 sợi cho từng lọn tóc đó, lấy thun cố định sau khi tết xong.
 • Bước 3: lấy hai lọn tóc vừa tết xong quấn vòng phía sau đầu,lấy kẹp ghim cố định và khéo léo giấu đuôi tóc thừa vào phần tóc xõa còn lại.

Để rõ hơn về kiểu tết tóc đơn thuần này, bạn xem theo hình hướng dẫn các bước nhé !

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-14

 1. Tết tóc kiểu băng đô đáng yêu

Tương tự như kiểu tết đuôi sam nửa đầu nhưng thay vì quấn tóc vòng phía sau đầu thì bạn lấy hai lọn tóc nhỏ đã tết vấn vòng trên đỉnh đầu tạo thành kiểu băng đô. Băng đô từ tóc tết mang đến sự duyên dáng, nhẹ nhàng cho các nàng khi hẹn hò, dạo phố.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-15

Dù “ nhà bao việc ” thì cũng đừng quên điệu đà, làm đẹp cho chính mình với những kiểu tết tóc đơn thuần dễ làm. Chúc các bạn thành công xuất sắc “ mỹ mãn ” với kiểu tóc tết thương mến đầy dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả nhé !
Nguồn ảnh : Internet

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY