‘Nhà bao việc’ vẫn đẹp rạng ngời với 7 kiểu tết tóc đơn giản dễ làm

16/11/2021 | Lượt xem: 758 haitacte

Đánh giá post

Với những cô nàng bận rộn thì kiểu tết tóc đơn thuần dễ làm chính là “ cứu cánh ” tuyệt vời mỗi khi bạn cần làm đẹp để đi làm, đi học, đi tiệc mà không mất quá nhiều thời hạn. Tết tóc đơn thuần tự làm nhanh gọn còn giúp bạn “ chữa cháy ” yếu tố tóc bết dính khi gặp mưa hoặc chưa kịp gội nguồn vào buổi sáng .

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-1

 1. Tết tóc lệch đuôi cá

Tết tóc lệch là một trong những kiểu tết tóc đơn thuần dễ làm tại nhà, chỉ cần một chút ít khéo tay là các nàng nhà mình đẹp lộng lẫy từ văn phòng đến các buổi tiệc. Đây là kiểu tết tóc kiểu đuôi cá lệch dần về phía sau vừa dịu dàng êm ả, vừa mềm mại và mượt mà lại rất sang trọng và quý phái .

 • Bước 1: chải tóc suôn mượt, lấy 3 lọn tóc từ đỉnh đầu tết dần xuống dưới theo kiểu đuôi cá và lệch theo hướng bạn thích, lưu ý lấy tóc đều tay để có được nếp đẹp.
 • Bước 2: tết dần đến phần đuôi tóc, cố định bằng thun hoặc ruy băng, nơ. Với kiểu tết tóc lệch này bạn có hai cách để tạo kiểu, một là để đuôi tóc như bình thường hai là cuộn tròn tạo thành một búi tóc lệch rất “sang chảnh”.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-2

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-3

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-4

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-5

 1. Tết tóc thác nước

Tết tóc thác nước là kiểu tết tóc đơn thuần mang đến sự lãng mạn, êm ả dịu dàng cho các bạn gái. Để thực thi kiểu tóc này, bạn làm theo các bước sau :

 • Bước 1: từ phần tóc mái một bên thái dương bạn lấy 3 lọn tóc đều nhau và tết sam như bình thường ở nút thắt đầu tiên.
 • Bước 2: thả một lọn tóc cuối cùng xuống xen vào giữa 2 lọn còn lại, tiếp tục lấy một lọn tóc mới lại tết thêm một nút thắt tết 3, tiếp tục cho đến điểm cuối cùng là phía tóc bên kia thái dương.
 • Bước 3: cố định lại phần tóc cuối cùng bằng kẹp ghim và giấu ẩn vào trong tóc để đẹp hơn.

Để kiểu tóc thác nước này hoàn mỹ, bạn nên tết chặt tay, phần tóc xen kẽ lấy từ đỉnh đầu phải đều mới tạo nên sóng nước thích mắt .

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-6

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-7

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-8

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-9

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-10

 1. Tết tóc vương miện

Tết tóc đơn thuần kiểu vương miện là một kiểu tóc siêu nhanh, siêu dễ làm dành cho các nàng yêu quý phong thái cổ xưa, lãng mạn. Bạn thực thi kiểu tóc này theo 3 bước đơn thuần sau :

 • Bước 1: chải tóc mượt, không rối, chia tóc thành hai bên.
 • Bước 2: mỗi bên tóc chia thành 3 lọn nhỏ, tết theo kiểu đuôi sam cơ bản, cố định bằng thun sau khi tết xong.
 • Bước 3: tiến hành quấn từng bên tóc tết lên đỉnh đầu, tạo thành một vòng cung như vương miện, cố định đuôi tóc bằng kẹp ghim và giấu đi phần tóc thừa một cách khéo léo. Bạn có thể chừa lại một ít tóc mái để tạo “tua rua” hai bên theo phong cách điệu đà, duyên dáng nhé.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-11

 1. Tết tóc vương miện kép

Tết tóc đơn thuần với kiểu vương miện kép cũng tương tự như như tết tóc vương miện, tuy nhiên thay vì chia tóc tết thành 2 đuôi sam lớn, bạn chia thêm một lọn tóc nhỏ từ phía sau gáy và cũng tết đuôi sam. Vậy là bạn có tổng số 3 lọn tóc tết, để vấn tóc, bạn triển khai theo thứ tự sau :

 • Bước 1: lấy lần lượt 2 lọn tóc tết to vấn vòng qua đỉnh đầu, lấy kẹp ghim cố định chắc chắc và khéo léo, nhớ giấu phần đuôi tóc thừa.
 • Bước 2: lấy lọn tóc nhỏ còn lại vấn ra phía trước của vòng lớn vừa làm xong, cố định lại. Bạn có thể tham khảo hình ảnh để có được “thành phẩm” ưng ý.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-12

 1. Tết tóc nửa đầu kiểu Pháp

Những kiểu tết tóc đơn thuần nửa đầu rất được các cô gái trẻ thương mến bởi nét đẹp đằm thắm, êm ả dịu dàng. Những cô nàng tóc dài, uốn nhẹ sẽ vô cùng xinh đẹp như công chúa khi để kiểu tóc này, hoàn toàn có thể đi làm, đi học hay cả khi đi tiệc đều rất tương thích .

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: đầu tiên bạn cần chải mượt tóc, rẽ ngôi theo ý thích, có thể 5 – 5, 6 – 4, 7 – 3 tùy theo ý thích.
 • Bước 2: bắt đầu tết tóc kiểu Pháp cho một bên mái, bạn lấy 3 lọn tóc nhỏ vừa phải và bắt đầu tết kiểu Pháp 5 sợi sát theo đầu xuống dần đến tai. Đến tai xong bạn bắt đầu tết kiểu đuôi sam 3 sợi như bình thường, cố định bằng thun khi tết xong. Tết tương tự với phần tóc mái còn lại.
 • Bước 3: lấy 2 bím tóc vừa tết xong vòng ra phía sau đầu, cố định bằng kẹp ghim và giấu khéo phần đuôi tóc thừa. Trang trí thêm hoa cài, kẹp tóc đính đá đẹp nếu muốn điệu đà hoặc sang trọng hơn khi đi tiệc.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-13

 1. Tết tóc đuôi sam nửa đầu

Tết tóc đơn thuần vô cùng dễ làm, nhanh gọn chỉ trong vòng 3 phút phải kể đến kiểu tóc đuôi sam nửa đầu. Ngay cả những cô nàng vụng về cũng hoàn toàn có thể làm đẹp kiểu tết này nên bạn nào thấy tết kiểu Pháp hơi khó thì làm theo cách này sẽ dễ hơn nè .

Các bước tết tóc đuôi sam nửa đầu:

 • Bước 1: dùng lược chải tóc hết rối, suôn mềm, rẽ ngôi tóc thành hai bên.
 • Bước 2: lấy hai lọn tóc nhỏ ở sát hai bên đầu và tiến hành tết đuôi sam 3 sợi cho từng lọn tóc đó, lấy thun cố định sau khi tết xong.
 • Bước 3: lấy hai lọn tóc vừa tết xong quấn vòng phía sau đầu,lấy kẹp ghim cố định và khéo léo giấu đuôi tóc thừa vào phần tóc xõa còn lại.

Để rõ hơn về kiểu tết tóc đơn thuần này, bạn xem theo hình hướng dẫn các bước nhé !

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-14

 1. Tết tóc kiểu băng đô đáng yêu

Tương tự như kiểu tết đuôi sam nửa đầu nhưng thay vì quấn tóc vòng phía sau đầu thì bạn lấy hai lọn tóc nhỏ đã tết vấn vòng trên đỉnh đầu tạo thành kiểu băng đô. Băng đô từ tóc tết mang đến sự duyên dáng, nhẹ nhàng cho các nàng khi hẹn hò, dạo phố.

voh.com.vn-7-kieu-tet-toc-don-gian-de-lam-nhanh-gon-khi-nha-bao-viec-15

Dù “ nhà bao việc ” thì cũng đừng quên điệu đà, làm đẹp cho chính mình với những kiểu tết tóc đơn thuần dễ làm. Chúc các bạn thành công xuất sắc “ mỹ mãn ” với kiểu tóc tết thương mến đầy dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả nhé !
Nguồn ảnh : Internet

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY