Hướng dẫn cách nhận biết Air Jordan 1 Low thật và giả đúng chuẩn

27/09/2021 | Lượt xem: 2,189 Doctor

5/5 - (5 bình chọn)

Cách nhận biết Air Jordan 1 Low – Đối với thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều đôi giày Air Jordan 1 khác nhau, trong đó không tránh khỏi hàng fake. Bạn đang muốn lựa chọn riêng cho mình một đôi giày hàng chính hãng nhưng không biết làm thế nào cho đúng? Điều này sẽ được B&T Sneaker sẽ giúp giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể là mang lại cho mình đôi giày như mong muốn.

Bước 1: Nhờ vào Tem Size Air Jordan 1 thật và giả

Tem kích thước là một yếu tố cần thiết khi nói về Air Jordan 1 Low, như chúng tôi cũng đã đề cập trước đây. Do đó, đây là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu hướng dẫn kiểm tra pháp lý AJ1 Thấp với thẻ kích thước.

Trên hình ảnh tem kiểm tra kích thước giữa giày thật và giả, chúng tôi đã chỉ ra lỗi chính của giày giả với từ ngữ không khớp với phông chữ của giày chính hãng.

Trước hết, hãy nhìn vào mã ID product + colourway ở góc trên bên phải của thẻ size, bên dưới lớp đen dày chúng ta đã chỉ ra cách mà những đôi giày fake có dòng chữ sai độ đậm phông chữ. Có thể dễ dàng nhận thấy, dòng chữ của giày fake có font chữ dày hơn giày chính hãng. Đồng thời, giày giả còn có dòng chữ trông vuông vắn hơn giày thật.

Tiếp tục ở phía bên trái của thẻ kích thước, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh AJ1 Low giả và thật ở trên cách đôi giày giả có văn bản sử dụng phông chữ khác với phông chữ được sử dụng. Sử dụng trong văn bản trên giày thật. Trên thực tế, giày fake có toàn bộ dòng chữ bên trái tem size với độ đậm phông chữ khác với giày chính hãng, giày fake có dòng chữ quá dày. Mặt khác, dòng chữ bên trái của tem Air Jordan 1 Low size chính hãng trông mỏng hơn dòng chữ trên tem AJ1 Low giả.

Cuối cùng, nhìn vào dưới cùng của tem kích thước, chúng ta có dòng chữ cuối cùng với liên kết đến trang web của Nike. Giày giả có dòng chữ trông quá mỏng khi so sánh với dòng chữ được tìm thấy trên tem kích thước của giày thật.

Nhận biết hàng giả nhờ vào tem có in mã vạch

Nhận biết hàng giả nhờ vào tem có in mã vạch

Bước 2: Kiểm tra phần mặt sau của Air Jordan 1 Low

Để kiểm tra được phần mặt sau này bạn cần chú ý tới các điểm cụ thể mà B&T Sneaker đã tổng hợp chi tiết trong phần dưới đây:

Các bản phát hành có logo được đặt ở mặt dưới của giày

Đầu tiên, chúng ta sẽ kiểm tra các dòng Air Jordan 1 có logo của họ được đặt ở dưới cùng của miếng dán, và sau đó, những chiếc có logo được đặt ở trên cùng.

Chắc các bạn cũng đã biết, trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau xem qua hình ảnh tham khảo giữa Air Jordan 1 Low thật và giả dưới đây, sau đó chúng ta sẽ tiến hành giải thích những sai sót trên đôi giày fake.

Nhận biết Air Jordan 1 Low theo mặt sau của sản phẩm

Nhận biết Air Jordan 1 Low theo mặt sau của sản phẩm

Trong hình trên, chúng tôi đã chỉ ra cách khâu xung quanh miếng dán của giày giả quá ngắn và dày. Mặt khác, miếng dán tương tự ở mặt dưới của giày chính hãng có đường khâu trông dài và mỏng hơn đường khâu trên miếng dán của giày giả.

Sau đó, nhìn vào logo Air Jordan cổ điển, bạn có thể thấy trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật phía trên đôi giày giả rằng chữ của chúng trong từ “AIR JORDAN” trông quá mỏng so với Air Jordan. 1 Thấp chính hãng. Đồng thời, giày giả thường có chữ “AIR” trông vuông vắn hơn một chút so với chữ trên giày chính hãng.

Trên đôi giày giả, bạn có thể thấy cụ thể chữ “O” trong từ “JORDAN” quá nhỏ so với các chữ cái còn lại. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng chữ “O” trong dòng chữ “JORDAN” rất dễ nhận biết trên giày giả, trong khi trên giày chính hãng, tất cả các chữ cái đều có cùng kích thước và trọng lượng phông chữ.

Cuối cùng, đến với đôi cánh trong logo Air Jordan cổ điển, bạn có thể thấy chúng mỏng như thế nào trên logo giả và so với đôi cánh trên logo của giày thật thì chúng dày hơn như thế nào. Trước khi chúng ta đến với các bản phát hành có logo được đặt ở trên cùng của giày, chúng ta hãy cùng xem xét một so sánh khác giữa giày AJ1 Low thật và giả với logo được đặt ở phía dưới. Để làm rõ hơn sự so sánh này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những đôi giày thể thao Air Jordan 1 Low Paris thật và giả để bạn đọc tham khảo.

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Paris thật và giả ở trên, chúng tôi đã cho thấy những đôi giày giả với các miếng vá nơi các logo Nike Swoosh gặp nhau trông quá ngắn và quá rộng. Mặt khác, miếng dán trên giày AJ1 Low Paris chính hãng cao hơn, trong khi giày giả có miếng dán quá ngắn.

Sau đó, nhìn vào đường khâu trên miếng dán nơi có logo Air Jordan, bạn có thể thấy trong hình ảnh Paris Air Jordan 1 Low giả và thật phía trên chiếc giày giả rằng đường khâu trong quá ngắn và mỏng. Giày Air Jordan 1 Low Paris chính hãng có đường khâu trên miếng dán trông dài và dày hơn đường khâu trên miếng dán trên giày giả.

Tiếp theo, nhìn vào dòng chữ “AIR JORDAN”, bạn có thể thấy ở hình ảnh đôi giày Paris Air Jordan 1 Low thật và giả ở trên. Những đôi giày giả có chữ in quá sâu vào miếng dán và cách chúng cách nhau cũng không chính xác.

Cuối cùng, nhìn vào đôi cánh trên logo Air Jordan 1 Low Paris fake, bạn có thể thấy chúng cũng quá dày do được in chìm quá sâu vào trong giày, trong khi giày chính hãng có phần cánh mỏng hơn.

Những sản phẩm phát hành đều có logo được đặt ở phần trên của đôi giày

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem xét đôi giày với logo Air Jordan của họ được đặt ở phía trên của giày trên cả Air Jordan 1 Low giả và thật. Để tham khảo so sánh này, chúng tôi đã sử dụng giày thể thao Air Jordan 1 Low Chicago thật và giả.

Nhận biết sản phẩm Air Jordan 1 Low qua logo được in phía sau

Nhận biết sản phẩm Air Jordan 1 Low qua logo được in phía sau

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Chicago giả và thật ở trên, chúng tôi đã cho thấy một chiếc Air Jordan 1 Low Chicago giả với dòng chữ “AIR JORDAN” trông quá mỏng như thế nào. Sau đó, nhìn vào chữ “TM”, bạn có thể thấy rằng cặp giả có dòng chữ trông quá dày so với phiên bản thật.

Nói về đôi cánh trên logo Air Jordan cổ điển, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Chicago AJ1 Low thật và giả ở trên. Đôi giày giả đặt hai cánh quá xa nhau. Mặt khác, những đôi giày chính hãng thì bộ cánh của chúng trông dày hơn.

Sau đó, nhìn vào đường khâu từ tất cả xung quanh miếng dán của Logo Air Jordan, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Chicago AJ1 Low giả và thật ở trên đôi giày giả có đường khâu không đúng hình dạng như thế nào. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng đôi Chicago AJ1 Low giả có đường khâu quá nhiều góc cạnh, kém đặc, quá dày và dài khi so với giày thật, hoàn toàn ngược lại, đường khâu của chúng ít góc cạnh hơn, dày hơn, mỏng hơn và ngắn hơn đường khâu trên giày giả.

Với điều này đã được nói về chi tiết mặt sau của giày thể thao Air Jordan 1 Low giả và thật, chúng ta hãy chuyển sang bước ba của hướng dẫn cách phát hiện giày thể thao AJ1 Low giả.

Bước 3: Nhận biết sản phẩm nhờ vào logo Nike Swoosh

Để nhận biết được Air Jordan 1 Low bạn có thể dựa vào các điểm được thống kê chi tiết trong phần bài viết dưới đây:

So sánh về dấu Swoosh của Air Jordan 1 Low

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét so sánh áp dụng cho tất cả các màu của giày thể thao Air Jordan 1 Low, sau đó, chúng ta sẽ xem xét từng đôi giày Chicago AJ1 Low, vì chúng có một mẫu khác nhau. cho logo của họ.

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên, chúng tôi đã cho thấy đôi giày giả với đường khâu trên logo Nike Swoosh có hình dạng sai như thế nào bằng cách sử dụng các con trỏ trên ảnh.

Trên thực tế, đôi giày Air Jordan 1 Low giả có đường khâu trông quá mỏng và ngắn ở phần trên cùng của logo, và quá dày và dài ở phần dưới của logo. Mặt khác, giày Air Jordan 1 Low chính hãng có đường khâu tương tự như dấu Swoosh xung quanh logo.

Cách nhận diện Air Jordan 1 Low thật giả nhờ vào dấu Swoosh

Cách nhận diện Air Jordan 1 Low thật giả nhờ vào dấu Swoosh

Ví dụ trong việc so sánh dấu Swoosh

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem logo Nike Swoosh trên Chicago Air Jordan 1 Lows trông như thế nào, với sự hỗ trợ của những hình ảnh tham khảo Air Jordan 1 Low Chicago thật và giả dưới đây.

Trong Chicago Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên, chúng tôi đã cho thấy logo Nike Swoosh giả trông quá dày và cồng kềnh như thế nào. Mặt khác, logo Nike Swoosh trên giày thật mỏng hơn và ít lồi hơn so với logo trên giày giả.

Ví dụ nhận diện giày thật giả qua Swoosh

Ví dụ nhận diện giày thật giả qua Swoosh

Bước 4: Cần kiểm tra về huy hiệu trên lưỡi gà của Air Jordan 1 Low để nhận biệt thật giả

Chuyển sang cách thứ tư về cách phát hiện giày thể thao Air Jordan 1 giả, chúng ta sẽ phải xem từ trên xuống và kiểm tra Jumpman trên lưỡi của Air Jordan 1 Low giả và thật.

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low real vs fake ở trên. Chúng tôi đã cho thấy đôi giày giả Jumpman của họ trông quá dày như thế nào. Điều này dễ nhận thấy nhất bằng cách nhìn vào cánh tay trái với quả bóng rổ, nơi bạn có thể thấy đôi giày bóng rổ giả của họ trông quá dày và to như thế nào. Ngoài ra, bằng cách nhìn vào các ngón tay của cánh tay phải trên đôi giày giả, bạn có thể nhận thấy rằng các ngón tay của họ trông quá dày.

Cuối cùng, bạn có thể nhận thấy rằng chiếc giày giả chân trái của Jumpman trông quá dày và có rất nhiều đường chỉ. Mặt khác, Jumpman gặp phải trên lưỡi chính hãng luôn được cho là có cùng trọng lượng mũi may, không có bất kỳ chỉ thừa hoặc trọng lượng mũi may khác nhau.

Nhận diện qua khuy hiệu trên lưỡi giày

Nhận diện qua khuy hiệu trên lưỡi giày

Bước 5: Cần kiểm tra về đường khâu chéo ở trên giày

Tiếp theo, đối với bước thứ năm và cũng là bước cuối cùng của hướng dẫn cách kiểm tra tính xác thực của một đôi Air Jordan 1 Low, chúng tôi sẽ xem xét các đôi Air Jordan 1 Low giả và thật để khâu chéo.

Đầu tiên, nhìn vào đường khâu phía trên, bạn có thể thấy trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên giày fake có những đường ở độ sâu khác nhau, cũng có những đường bị lệch. ngoài. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng giày giả có độ sâu đường dẫn sai và cũng định vị, bởi vì một số đường của chúng không khớp với giày thật.

Mặt khác, tất cả các mũi tên trên đường cắt của giày chính hãng phải có cùng độ sâu và vị trí, không bị lỗi do đường cắt quá mảnh, quá dày hoặc lệch vị trí. Sau đó, khuyết điểm thứ hai của giày giả là chúng có góc kính dán logo Nike Swoosh, trong khi giày xịn thì dán cạnh dấu Swoosh, và không có trên dấu Swoosh, không giống nhau. với tư cách là tác giả.

Sự khác nhau về đường khâu chéo trên giày

Sự khác nhau về đường khâu chéo trên giày

Xem Thêm: Bảng quy đổi size giày Adidas , Nike nam nữ chính xác nhất

Bài viết trên đây, đã chia sẻ các bước chi tiết về cách nhận biết Air Jordan 1 Low thật và giả đúng chuẩn và chính xác nhất. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và không sợ mua phải hàng fake nữa nhé. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến B&T Sneaker để được tư vấn cụ thể.


BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại

Website https://btsneaker.vn

Email : [email protected]

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY