Hướng dẫn cách nhận biết Air Jordan 1 Low thật và giả đúng chuẩn

27/09/2021 | Lượt xem: 1,677 Doctor

5/5 - (5 bình chọn)

Cách nhận biết Air Jordan 1 Low – Đối với thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều đôi giày Air Jordan 1 khác nhau, trong đó không tránh khỏi hàng fake. Bạn đang muốn lựa chọn riêng cho mình một đôi giày hàng chính hãng nhưng không biết làm thế nào cho đúng? Điều này sẽ được B&T Sneaker sẽ giúp giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể là mang lại cho mình đôi giày như mong muốn.

Bước 1: Nhờ vào Tem Size Air Jordan 1 thật và giả

Tem kích thước là một yếu tố cần thiết khi nói về Air Jordan 1 Low, như chúng tôi cũng đã đề cập trước đây. Do đó, đây là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu hướng dẫn kiểm tra pháp lý AJ1 Thấp với thẻ kích thước.

Trên hình ảnh tem kiểm tra kích thước giữa giày thật và giả, chúng tôi đã chỉ ra lỗi chính của giày giả với từ ngữ không khớp với phông chữ của giày chính hãng.

Trước hết, hãy nhìn vào mã ID product + colourway ở góc trên bên phải của thẻ size, bên dưới lớp đen dày chúng ta đã chỉ ra cách mà những đôi giày fake có dòng chữ sai độ đậm phông chữ. Có thể dễ dàng nhận thấy, dòng chữ của giày fake có font chữ dày hơn giày chính hãng. Đồng thời, giày giả còn có dòng chữ trông vuông vắn hơn giày thật.

Tiếp tục ở phía bên trái của thẻ kích thước, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh AJ1 Low giả và thật ở trên cách đôi giày giả có văn bản sử dụng phông chữ khác với phông chữ được sử dụng. Sử dụng trong văn bản trên giày thật. Trên thực tế, giày fake có toàn bộ dòng chữ bên trái tem size với độ đậm phông chữ khác với giày chính hãng, giày fake có dòng chữ quá dày. Mặt khác, dòng chữ bên trái của tem Air Jordan 1 Low size chính hãng trông mỏng hơn dòng chữ trên tem AJ1 Low giả.

Cuối cùng, nhìn vào dưới cùng của tem kích thước, chúng ta có dòng chữ cuối cùng với liên kết đến trang web của Nike. Giày giả có dòng chữ trông quá mỏng khi so sánh với dòng chữ được tìm thấy trên tem kích thước của giày thật.

Nhận biết hàng giả nhờ vào tem có in mã vạch

Nhận biết hàng giả nhờ vào tem có in mã vạch

Bước 2: Kiểm tra phần mặt sau của Air Jordan 1 Low

Để kiểm tra được phần mặt sau này bạn cần chú ý tới các điểm cụ thể mà B&T Sneaker đã tổng hợp chi tiết trong phần dưới đây:

Các bản phát hành có logo được đặt ở mặt dưới của giày

Đầu tiên, chúng ta sẽ kiểm tra các dòng Air Jordan 1 có logo của họ được đặt ở dưới cùng của miếng dán, và sau đó, những chiếc có logo được đặt ở trên cùng.

Chắc các bạn cũng đã biết, trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau xem qua hình ảnh tham khảo giữa Air Jordan 1 Low thật và giả dưới đây, sau đó chúng ta sẽ tiến hành giải thích những sai sót trên đôi giày fake.

Nhận biết Air Jordan 1 Low theo mặt sau của sản phẩm

Nhận biết Air Jordan 1 Low theo mặt sau của sản phẩm

Trong hình trên, chúng tôi đã chỉ ra cách khâu xung quanh miếng dán của giày giả quá ngắn và dày. Mặt khác, miếng dán tương tự ở mặt dưới của giày chính hãng có đường khâu trông dài và mỏng hơn đường khâu trên miếng dán của giày giả.

Sau đó, nhìn vào logo Air Jordan cổ điển, bạn có thể thấy trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật phía trên đôi giày giả rằng chữ của chúng trong từ “AIR JORDAN” trông quá mỏng so với Air Jordan. 1 Thấp chính hãng. Đồng thời, giày giả thường có chữ “AIR” trông vuông vắn hơn một chút so với chữ trên giày chính hãng.

Trên đôi giày giả, bạn có thể thấy cụ thể chữ “O” trong từ “JORDAN” quá nhỏ so với các chữ cái còn lại. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng chữ “O” trong dòng chữ “JORDAN” rất dễ nhận biết trên giày giả, trong khi trên giày chính hãng, tất cả các chữ cái đều có cùng kích thước và trọng lượng phông chữ.

Cuối cùng, đến với đôi cánh trong logo Air Jordan cổ điển, bạn có thể thấy chúng mỏng như thế nào trên logo giả và so với đôi cánh trên logo của giày thật thì chúng dày hơn như thế nào. Trước khi chúng ta đến với các bản phát hành có logo được đặt ở trên cùng của giày, chúng ta hãy cùng xem xét một so sánh khác giữa giày AJ1 Low thật và giả với logo được đặt ở phía dưới. Để làm rõ hơn sự so sánh này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những đôi giày thể thao Air Jordan 1 Low Paris thật và giả để bạn đọc tham khảo.

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Paris thật và giả ở trên, chúng tôi đã cho thấy những đôi giày giả với các miếng vá nơi các logo Nike Swoosh gặp nhau trông quá ngắn và quá rộng. Mặt khác, miếng dán trên giày AJ1 Low Paris chính hãng cao hơn, trong khi giày giả có miếng dán quá ngắn.

Sau đó, nhìn vào đường khâu trên miếng dán nơi có logo Air Jordan, bạn có thể thấy trong hình ảnh Paris Air Jordan 1 Low giả và thật phía trên chiếc giày giả rằng đường khâu trong quá ngắn và mỏng. Giày Air Jordan 1 Low Paris chính hãng có đường khâu trên miếng dán trông dài và dày hơn đường khâu trên miếng dán trên giày giả.

Tiếp theo, nhìn vào dòng chữ “AIR JORDAN”, bạn có thể thấy ở hình ảnh đôi giày Paris Air Jordan 1 Low thật và giả ở trên. Những đôi giày giả có chữ in quá sâu vào miếng dán và cách chúng cách nhau cũng không chính xác.

Cuối cùng, nhìn vào đôi cánh trên logo Air Jordan 1 Low Paris fake, bạn có thể thấy chúng cũng quá dày do được in chìm quá sâu vào trong giày, trong khi giày chính hãng có phần cánh mỏng hơn.

Những sản phẩm phát hành đều có logo được đặt ở phần trên của đôi giày

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem xét đôi giày với logo Air Jordan của họ được đặt ở phía trên của giày trên cả Air Jordan 1 Low giả và thật. Để tham khảo so sánh này, chúng tôi đã sử dụng giày thể thao Air Jordan 1 Low Chicago thật và giả.

Nhận biết sản phẩm Air Jordan 1 Low qua logo được in phía sau

Nhận biết sản phẩm Air Jordan 1 Low qua logo được in phía sau

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Chicago giả và thật ở trên, chúng tôi đã cho thấy một chiếc Air Jordan 1 Low Chicago giả với dòng chữ “AIR JORDAN” trông quá mỏng như thế nào. Sau đó, nhìn vào chữ “TM”, bạn có thể thấy rằng cặp giả có dòng chữ trông quá dày so với phiên bản thật.

Nói về đôi cánh trên logo Air Jordan cổ điển, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Chicago AJ1 Low thật và giả ở trên. Đôi giày giả đặt hai cánh quá xa nhau. Mặt khác, những đôi giày chính hãng thì bộ cánh của chúng trông dày hơn.

Sau đó, nhìn vào đường khâu từ tất cả xung quanh miếng dán của Logo Air Jordan, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Chicago AJ1 Low giả và thật ở trên đôi giày giả có đường khâu không đúng hình dạng như thế nào. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng đôi Chicago AJ1 Low giả có đường khâu quá nhiều góc cạnh, kém đặc, quá dày và dài khi so với giày thật, hoàn toàn ngược lại, đường khâu của chúng ít góc cạnh hơn, dày hơn, mỏng hơn và ngắn hơn đường khâu trên giày giả.

Với điều này đã được nói về chi tiết mặt sau của giày thể thao Air Jordan 1 Low giả và thật, chúng ta hãy chuyển sang bước ba của hướng dẫn cách phát hiện giày thể thao AJ1 Low giả.

Bước 3: Nhận biết sản phẩm nhờ vào logo Nike Swoosh

Để nhận biết được Air Jordan 1 Low bạn có thể dựa vào các điểm được thống kê chi tiết trong phần bài viết dưới đây:

So sánh về dấu Swoosh của Air Jordan 1 Low

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét so sánh áp dụng cho tất cả các màu của giày thể thao Air Jordan 1 Low, sau đó, chúng ta sẽ xem xét từng đôi giày Chicago AJ1 Low, vì chúng có một mẫu khác nhau. cho logo của họ.

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên, chúng tôi đã cho thấy đôi giày giả với đường khâu trên logo Nike Swoosh có hình dạng sai như thế nào bằng cách sử dụng các con trỏ trên ảnh.

Trên thực tế, đôi giày Air Jordan 1 Low giả có đường khâu trông quá mỏng và ngắn ở phần trên cùng của logo, và quá dày và dài ở phần dưới của logo. Mặt khác, giày Air Jordan 1 Low chính hãng có đường khâu tương tự như dấu Swoosh xung quanh logo.

Cách nhận diện Air Jordan 1 Low thật giả nhờ vào dấu Swoosh

Cách nhận diện Air Jordan 1 Low thật giả nhờ vào dấu Swoosh

Ví dụ trong việc so sánh dấu Swoosh

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem logo Nike Swoosh trên Chicago Air Jordan 1 Lows trông như thế nào, với sự hỗ trợ của những hình ảnh tham khảo Air Jordan 1 Low Chicago thật và giả dưới đây.

Trong Chicago Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên, chúng tôi đã cho thấy logo Nike Swoosh giả trông quá dày và cồng kềnh như thế nào. Mặt khác, logo Nike Swoosh trên giày thật mỏng hơn và ít lồi hơn so với logo trên giày giả.

Ví dụ nhận diện giày thật giả qua Swoosh

Ví dụ nhận diện giày thật giả qua Swoosh

Bước 4: Cần kiểm tra về huy hiệu trên lưỡi gà của Air Jordan 1 Low để nhận biệt thật giả

Chuyển sang cách thứ tư về cách phát hiện giày thể thao Air Jordan 1 giả, chúng ta sẽ phải xem từ trên xuống và kiểm tra Jumpman trên lưỡi của Air Jordan 1 Low giả và thật.

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low real vs fake ở trên. Chúng tôi đã cho thấy đôi giày giả Jumpman của họ trông quá dày như thế nào. Điều này dễ nhận thấy nhất bằng cách nhìn vào cánh tay trái với quả bóng rổ, nơi bạn có thể thấy đôi giày bóng rổ giả của họ trông quá dày và to như thế nào. Ngoài ra, bằng cách nhìn vào các ngón tay của cánh tay phải trên đôi giày giả, bạn có thể nhận thấy rằng các ngón tay của họ trông quá dày.

Cuối cùng, bạn có thể nhận thấy rằng chiếc giày giả chân trái của Jumpman trông quá dày và có rất nhiều đường chỉ. Mặt khác, Jumpman gặp phải trên lưỡi chính hãng luôn được cho là có cùng trọng lượng mũi may, không có bất kỳ chỉ thừa hoặc trọng lượng mũi may khác nhau.

Nhận diện qua khuy hiệu trên lưỡi giày

Nhận diện qua khuy hiệu trên lưỡi giày

Bước 5: Cần kiểm tra về đường khâu chéo ở trên giày

Tiếp theo, đối với bước thứ năm và cũng là bước cuối cùng của hướng dẫn cách kiểm tra tính xác thực của một đôi Air Jordan 1 Low, chúng tôi sẽ xem xét các đôi Air Jordan 1 Low giả và thật để khâu chéo.

Đầu tiên, nhìn vào đường khâu phía trên, bạn có thể thấy trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên giày fake có những đường ở độ sâu khác nhau, cũng có những đường bị lệch. ngoài. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng giày giả có độ sâu đường dẫn sai và cũng định vị, bởi vì một số đường của chúng không khớp với giày thật.

Mặt khác, tất cả các mũi tên trên đường cắt của giày chính hãng phải có cùng độ sâu và vị trí, không bị lỗi do đường cắt quá mảnh, quá dày hoặc lệch vị trí. Sau đó, khuyết điểm thứ hai của giày giả là chúng có góc kính dán logo Nike Swoosh, trong khi giày xịn thì dán cạnh dấu Swoosh, và không có trên dấu Swoosh, không giống nhau. với tư cách là tác giả.

Sự khác nhau về đường khâu chéo trên giày

Sự khác nhau về đường khâu chéo trên giày

Xem Thêm: Bảng quy đổi size giày Adidas , Nike nam nữ chính xác nhất

Bài viết trên đây, đã chia sẻ các bước chi tiết về cách nhận biết Air Jordan 1 Low thật và giả đúng chuẩn và chính xác nhất. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và không sợ mua phải hàng fake nữa nhé. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến B&T Sneaker để được tư vấn cụ thể.


BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/


Bài viết liên quan
 • Hãng giày Asics của nước nào? Chất lượng và giá thành ra sao?

  Hãng giày Asics của nước nào? Chất lượng và giá thành ra sao?

  Thương hiệu giày Asics của nước nào và giày Asics sản xuất xuất ở đâu đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn cho quá trình mua bán và sử dụng sản phẩm của mình. Theo đó bài viết dưới đây […]
 • Hãng giày Anta của nước nào? Có tốt không?

  Hãng giày Anta của nước nào? Có tốt không?

  Giày Anta đang được giới trẻ săn đón bởi thiết kế trẻ trung, năng động, hiện đại mà giá thành lại rất vừa túi tiền. Giày Anta xếp hạng thứ 5 trong danh sách những thương hiệu giày lớn trên thế giới. Vậy hãng giày Anta của nước nào? Có thật sự tốt không? Cùng […]
 • Giày New Balance của nước nào, điểm đặc trưng của hãng giày?

  Giày New Balance của nước nào, điểm đặc trưng của hãng giày?

  Giày New Balance của nước nào là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Bởi vì mẫu giày này đang hot và được rất nhiều giới trẻ săn đón, không chỉ thiết kế đẹp mắt mà giá thành hợp lý. Hãy cùng chúng tôi giải […]
 • Giày chật phải làm sao? Cách xử lý nhanh khi giày chật

  Giày chật phải làm sao? Cách xử lý nhanh khi giày chật

  Một đôi giày đẹp vừa chân sẽ giúp cho bước đi của bạn thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp giày chật phải làm sao? Đi giày chật có sao không? Và rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề đi giày bị kích chân phải làm sao? Chúng tôi sẽ chia […]
 • Nike là thương hiệu của nước nào? Các sản phẩm của Nike

  Nike là thương hiệu của nước nào? Các sản phẩm của Nike

  Là một trong các thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng, Nike đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng hiện nay bởi chất lượng mà hãng mang lại. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn chưa biết Nike là thương hiệu của nước nào? Nike có những sản phẩm […]
 • Giày Reebok của nước nào? Những điều cần biết về giày Reebok

  Giày Reebok của nước nào? Những điều cần biết về giày Reebok

  Reebok chắc chắn là một thương hiệu giày không quá xa lạ với các tín đồ thời trang Việt. Thương hiệu này mang đến cho thị trường rất nhiều những mẫu giày không chỉ chất lượng mà còn cực kỳ đẹp, phong phú về mẫu mã. Vậy giày Reebok của nước nào? Hiểu về thương […]
 • Tại sao giày trắng bị ố vàng sau khi giặt?

  Tại sao giày trắng bị ố vàng sau khi giặt?

  Những đôi giày trắng sau khi giặt xong bạn thấy giày xuất hiện tình trạng bị ố vàng, đặc biệt là giày vải. Bạn không biết nguyên nhân là gì. Vậy bài viết này hãy cùng tìm hiểu tại sao giày trắng bị ố vàng sau khi giặt và cách khắc phục hiệu quả nhất. […]
 • Giày Skecher của nước nào? 6 ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  Giày Skecher của nước nào? 6 ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  Giày Skechers là sản phẩm giày có nhiều ưu điểm về thiết kế, chất lượng, tính thoải mái, đa dụng và giá cả phù hợp với đa số khách hàng. Vậy giày Skecher của nước nào bạn đã biết chưa? Giày Skecher của nước nào? Giày Skechers là sản phẩm của thương hiệu Skechers USA, […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY