Cách buộc dây giày giấu dây độc đáo cực nhanh chóng

24/09/2021 | Lượt xem: 949 Doctor

5/5 - (3 bình chọn)

Phong cách năng động, trẻ trung, khỏe khoắn khi kết hợp giày thể thao ở BT Sneaker với các loại trang phục khác nhau đang rất được ưa chuộng trong style của giới trẻ. Vì vậy mà cách buộc dây giày độc đáo, lạ mắt trở thành một điểm nhấn đặc biệt khi có cách thắt dây mới lạ. Cách buộc dây giày giấu dây là một cách được khá nhiều người lựa chọn bởi sự mới lạ, độc đáo và bắt mắt.

1. Tại sao phải giấu dây giày?

Đầu tiên cách giấu dây giày được hiểu là phần dây thừa khi buộc giày sẽ được ẩn vào phần trong của giày xong khi được xỏ lỗ. Ưu điểm của cách buộc này là bạn không còn lo lắng phần dây thừa sẽ bị bị lỏng hay tuột sau khi di chuyển nhiều hoặc vận động mạnh khiến bạn chẳng may “hôn đất” nếu vấp phải. Và tất nhiên không thể bỏ qua việc giải pháp này giúp đôi giày của bạn nhìn gọn gàng và phong cách hơn rất nhiều.

2. Hướng dẫn cách thắt dây giày giấu dây khéo léo

Cách buộc dây giày giấu dây cho giày có số lỗ xỏ chẵn và lẻ khác nhau cũng như không chỉ có một cách buộc.

2.1 Cách thắt dây giày giấu dây có số lỗ xỏ chẵn

Những đôi giày có số lỗ xỏ chẵn thì áp dụng cách thắt dây giày 4 lỗ giấu dây khá dễ dàng, đối với số lỗ chẵn có 3 cách thắt bao gồm giấu nút, kiểu tia chớp và kiểu thẳng.

Cách buộc giấu nút thắt

Cách buộc dây giày giấu nút thắt khá đơn giản, nên bạn có thể áp dụng cho những đôi giày sử dụng với mục đích đi lại hàng ngày. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thực hiện giấu nút thắt của dây giày xuống phần dưới miếng lót giày bên trong.
 • Bước 2: Sau đó bắt đầu buộc dây giày  như bình thường sang lỗ ở 2 bên. Buộc cho đến khi hết lỗ thì xỏ dây luồn xuống phía dưới.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn lật ngược phần đế giày, sau đó đồng thời thắt phần dây giày khéo léo xuống dưới đế, chỉ cần những bước đơn giản như vậy bạn đã thực hiện xong cách giấu dây giày vào trong rồi.
Cách buộc dây giày giấu nút thắt khá đơn giản

Cách buộc dây giày giấu nút thắt khá đơn giản

Cách buộc dây giày giấu nút thắt khá đơn giản

Cách thắt dây giày kiểu tia chớp

Đây là cách buộc dây giày tây giấu dây được nhiều người yêu thích vì có các sợi dây giày đan chéo vào nhau rất bắt mắt. Cách buộc như sau:

 • Bước 1: Tiến hành xỏ dây giày bắt đầu từ phía trong ra qua 2 lỗ xỏ phía dưới cùng.
 • Bước 2: Sau đó bạn luồn dây giày phía bên trái lên lỗ trên cùng phía bên phải, đây là bước tạo đường chéo cho dây giày.
 • Bước 3: Còn lại đối với dây giày bên phải, xỏ chéo lần lượt sang bên trái, xỏ lên một lỗ và trở lại phía bên phải. Xỏ dây cho đến khi hết lỗ xỏ như vậy là đã xong, cuối cùng là giấu dây giày vào trong.

Cách giấu dây giày kiểu thẳng

Một kiểu khác của cách buộc giày không lộ dây là kiểu thẳng, đây là kiểu khá đơn giản và thông dụng hiện nay. Bạn có thể áp dụng theo cách bước dưới đây:

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần là xỏ dây qua 2 lỗ cuối cùng, bằng cách đơn giản là xỏ từ ngoài vào trong hay còn gọi là xỏ từ trên xuống dưới.
 • Bước 2: Xong khi đã xong bước 1, bạn kéo thẳng dây bên trái lên trên cùng sau đó xỏ dây ra bên ngoài bằng lỗ xỏ trên cùng.
 • Bước 3: Sau đó, tiến hành xỏ dây giày màu vàng như trong ảnh qua lần lượt các lỗ bên trên. Cuối cùng là xỏ dây kéo sang ngang rồi vòng lên trên cho đến khi tới lỗ trên cùng. Đây cũng là cách thắt dây giày converse giấu dây phổ biến mà mọi người vẫn thường áp dụng.
Cách buộc dây giày kiểu thẳng rất phổ biến

Cách buộc dây giày kiểu thẳng rất phổ biến

2.2 Cách buộc dây giày không lộ dây số lỗ xỏ lẻ

Tuy cách thắt dây giày giấu dây thường được áp dụng cho giày có số lỗ xỏ chẵn, nhưng nếu bạn có giày có số lỗ xỏ lẻ mà yêu thích cách giấu dây giày thì có thể áp dụng các cách sau.

 • Xem thêm hàng trăm mẫu giày sneaker buộc dây cực đẹp – Tham khảo ảnh thực tế

Cách dùng 1 góc

Cách dùng 1 góc là cách thắt dây tạo góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ nhất. Cách buộc được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Ở hàng ngang thứ nhất xỏ dây vào 2 lỗ sao cho phần cuối dây nằm ở mặt trong của giày.
 • Bước 2: Dây bên trái xỏ sang lỗ góc đối diện ở hàng thứ 2 (xỏ ở bên trong), rồi đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện (xỏ ở bên ngoài).
 • Bước 3: Tiếp đó, bỏ qua 1 lỗ rồi xỏ phần dây bên phải vào lỗ thứ 3 cùng một bên, dây giày bên trái cũng tương tự bỏ qua một lỗ xỏ sau đó xỏ vào lỗ thứ 4. Cuối cùng là làm các bước xỏ dây tương tự như cách buộc dây giày giấu dây bình thường.

Cách dùng 1 góc là cách thắt dây tạo góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ nhất

Cách dùng 1 góc là cách thắt dây tạo góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ nhất

Cách dùng 1 góc là cách thắt dây tạo góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ nhất

Dùng sợi chéo

Cách này được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Ở hàng ngang thứ nhất xỏ phần dây từ dưới lên trên vào 2 lỗ xỏ sao cho phần cuối sợi dây nằm ở phía ngoài, sau đó ở hàng thứ 2 đặt phần dây bên phải chéo lên phần dây bên trái.
 • Bước 2: Dây bên phải xỏ vào lỗ kế bên dưới, sao đó lại đưa dây sang lỗ bên trái cùng hàng, tiếp đó dây bên trái bỏ qua 1 lỗ rồi xỏ dây giày vào lỗ thứ tư cùng bên. Cuối cùng là thực hiện các bước xỏ dây giấu dây như bình thường.

Xỏ chồng lên nhau

Xỏ dây giày có số lỗ lẻ còn có cách là xỏ chồng lên nhau và được thực hiện như sau:

 • Bước 1: ở hàng ngang đầu thiên xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ sao cho phần cuối sợi dây nằm ở mặt trong, sau đó dây bên trái xỏ ở hàng thứ 2 xỏ vào lỗ kế, dây bên phải cũng làm tương tự.
 • Bước 2: Ở hàng thứ 2 xỏ dây bên trái sang bên phải, dây bên phải sang bên trái sao cho chồng lên nhau. Các bước tiếp theo được thực hiện tương tự như cách giấu dây giày.
Xỏ dây giày có số lỗ lẻ còn có cách là xỏ chồng lên nhau

Xỏ dây giày có số lỗ lẻ còn có cách là xỏ chồng lên nhau

Xem Thêm: 5+ cách phối đồ với giày boot nam cực thời trang ít ai biết

Như vậy, với các cách buộc dây giày giấu dây ở trên tin chắc rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được một kiểu phù hợp nhất với phong cách thời trang của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn vừa muốn lựa chọn cho mình một đôi giày chất lượng, lại còn được hướng dẫn cách buộc dây giày cụ thể hơn thì có thể trực tiếp đến với của hàng của BT Sneaker để được tư vấn nhé!


 

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại

Website https://btsneaker.vn

Email : [email protected]

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY