Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay

09/11/2021 | Lượt xem: 466 haitacte

Đánh giá post

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc duỗi là một trong những kiểu tóc khá đơn giản mang lại cho bạn nét tự nhiên dịu dàng nữ tính. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc duỗi đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc duỗi ngang vai

Tóc duỗi ngang vai là một trong những kiểu tóc tạo một cảm xúc mạnh khỏe hơn, tinh nghịch nhưng cũng không kém phần đằm thắm. Kiểu tóc này mang đến cho bạn nét đẹp êm ả dịu dàng nhưng vẫn năng động. Sở hữu kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể phối hợp với những bộ outfit thường ngày khi đi học hoặc văn phòng .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc duỗi phồng

Tóc duỗi phồng là một trong những style được yêu thích bởi nhiều ngôi sao 5 cánh Hollywood. Tóc duỗi phồng là chìa khóa để thể hiện đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ và cực kỳ lôi cuốn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn nét trẻ trung nữ tính và thực sự tuyệt vời khi khi phối hợp với những chiếc sơ mi đồng phục .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc duỗi tự nhiên

Tóc duỗi tự nhiên là một trong những kiểu tóc giúp khuôn mặt trở nên hồng hào và có sức sống hơn rất nhiều. Kiểu tóc này không hề kén da, kén mặt. Với những bạn với tính cách nhẹ nhàng, thích kiểu trang điểm mỏng mảnh thì đừng nên bỏ lỡ kiểu tóc này .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc duỗi layer

Tóc duỗi layer là kiểu tóc lý tưởng dành cho những bạn theo đuổi nét đẹp truyền thống lịch sử. Kiểu tóc này tương thích với những hình ảnh những người phụ nữ thành đạt, mặc đồ vest trong mái tóc thẳng ngang sống lưng này tạo cho người nhìn cảm xúc chín chắn và tin cậy .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc duỗi thẳng

Tóc duỗi thẳng là mẫu tóc được nhiều chàng trai Nước Ta yêu dấu nhất. Kiểu tóc này giúp tôn lên nét đẹp dịu dàng êm ả tươi tắn, vui mắt luôn hớp hồn các đấng đàn ông. Dù bạn có tính cách như thế nào, làm gì đi chăng nữa, thì đây sẽ luôn là kiểu tóc quốc dân đáng để bạn thử đấy .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc duỗi cúp ngang vai mái thưa

Tóc duỗi cúp ngang vai mái thưa là kiểu tóc đã làm mưa làm gió trong suốt thập kỷ trước và khiến các cô nàng mê mệt. Với tạo kiểu cùng độ dài ngang vai tích hợp với mái thưa tạo ra sự bồng bềnh, cân đối hòa giải cho mái tóc .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc duỗi cúp layer

Tóc duỗi cúp layer là một trong những kiểu tóc tương thích với các khuôn mặt và giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Như với những bạn gái khuôn mặt tròn, thì phần tóc tỉa ôm sát mặt, khiến khuôn mặt thon gọn hơn. Kiểu tóc này được nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Nước Hàn Suzy đã lăng xê và tạo ra trào lưu gây sốt .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc duỗi cúp ngang lưng

Tóc duỗi cúp ngang sống lưng là kiểu tóc mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, mà không kém phần tinh xảo. Với tạo kiểu ngắn ngang sống lưng tích hợp với duỗi cúp giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt bạn .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc duỗi thẳng ngang lưng

Tóc duỗi thẳng ngang sống lưng là kiểu tóc đang chiếm lợi thế những năm gần đây. Kiểu tóc này mang đến diện mạo tươi tắn, lịch sự mà còn khiến tóc trông dày dặn, mềm mại và mượt mà hơn .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc duỗi ngắn

Tóc duỗi ngắn là một trong những kiểu tóc tương thích với mọi khuôn mặt và giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn nên chọn màu tóc nhẹ nhàng như nâu đỏ, hoặc nâu cafe sẽ góp thêm phần tạo ra vẻ đẹp dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả cho bạn .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc duỗi cúp tầng

Tóc duỗi cúp tầng là một trong những kiểu tóc giúp khắc phục những khuyết điểm ở mặt như mặt tròn, mặt góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn trông cá tính và hiện đại hơn. Với kiểu tóc này, phần mái nên được uốn nhẹ nhàng ra phía ngoài để tăng phần tinh tế cho mái tóc của bạn.

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc duỗi uốn đuôi

Tóc duỗi uốn đuôi là một trong những kiểu tóc làm mưa làm gió chưa ngừng hot trong thời gian hiện tại. Những lớp tóc tỉa layer tích hợp với uốn đuôi khiến mái tóc bạn trở nên bồng bềnh và điệu đàng hơn khi nào hết .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc duỗi cúp phồng

Tóc duỗi cúp phồng là giải pháp hữu hiệu để che đi sự nhàm chán. Phần đuôi được duỗi cúp phồng khiến khuôn mặt của bạn thêm nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Kiểu tóc này tương thích với nhiều mẫu mã khuôn mặt khác nhau .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc duỗi mái thưa

Tóc duỗi mái thưa được các sao Nước Hàn lăng xê rất nhiều trong những năm gần đây. Kiểu tóc này luôn được ưu tiên bởi sự tươi tắn và đáng yêu. Bên cạnh đó giúp khắc phục những hạn chế trên khuôn mặt của bạn giúp bạn tự tin hơn và không gây vướng hay nóng như mái bằng hoặc mái chéo .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc duỗi mái bay

Tóc duỗi mái bay là kiểu tóc mang đến cho các bạn nữ nét êm ả dịu dàng mà vô cùng tinh xảo. Sở hữu kiểu tóc này trông bạn sẽ thật năng động, ngăn nắp và khoẻ khoắn .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc duỗi uốn đuôi nhẹ

Tóc duỗi uốn đuôi nhẹ là kiểu tóc giúp tăng sự mềm mịn và mượt mà tự nhiên cho mái tóc. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể chọn màu nhuộm nâu cafe hay nâu lạnh thì sẽ làm tôn lên khuôn mặt sáng và giúp bạn thêm phần văn minh, êm ả dịu dàng .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc duỗi bấm

Tóc duỗi bấm là gợi ý cho các cô nàng nên lựa chọn trong mùa mốt năm nay. Phần thân tóc được duỗi suôn mượt, ngọn tóc được ép phồng giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn, bầu bĩnh, dễ thương và đáng yêu hơn .
Sở hữu kiểu tóc này trông mái tóc của bạn sẽ dày hơn, bồng bềnh, óng mượt. Những bạn nữ có khuôn mặt dài, khuôn mặt góc cạnh không cần đối lựa chọn kiểu tóc này sẽ giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc duỗi mái ngố

Tóc duỗi mái ngố là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những cô bạn mong ước đổi khác diện mạo. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp ngây thơ, ngọt ngào của bạn sẽ được tái hiện lại một cách xuất sắc .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc duỗi 2 mái

Tóc duỗi 2 mái là kiểu tóc có nhiều biến tấu mới lạ giúp khuôn mặt của bạn trở nên hòa giải, cân đối và thanh tú hơn. Không cầu kỳ khi tạo kiểu, cũng không cần phải chăm nom nhiều nhưng luôn làm bạn điển hình nổi bật bởi sự đơn giản và giản dị và tinh xảo .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc duỗi Hàn Quốc

Tóc duỗi Nước Hàn chưa khi nào hết hót trên thị trường, là lựa chọn số 1 của rất nhiều ngôi sao 5 cánh vui chơi Nước Hàn. Mái tóc được duỗi thẳng, phần ngọn tóc được tỉa lớp layer trông rất đậm chất ngầu, văn minh, phá cách, điệu đàng. Kiểu này có nhiều biến tấu tương thích với mọi khuôn mặt và phong thái trang điểm để trở nên tươi tắn năng động hơn .

Tóc duỗi đẹp: Top 20 kiểu tóc tự nhiên hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc duỗi đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp nhất với cá tính của bản thân mình.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY