Không chỉ khó lỗi mốt, những kiểu tóc duỗi dưới đây còn ‘sang chảnh hóa’ nhan sắc cực tài tình

16/11/2021 | Lượt xem: 2,264 haitacte

Đánh giá post

Tóc duỗi tinh giản, dễ chăm nom và hiếm khi bị lỗi mốt luôn là một trong những lựa chọn được hội mỹ nhân ‘ diện lại ’ nhiều nhất. Vì vậy, nếu ‘ bí ’ ý tưởng sáng tạo F5 bản thân thì bạn cứ mạnh dạn ‘ triển ’ luôn gợi ý này .

1. Tóc duỗi cúp

Tóc duỗi cúp là một trong số ít những kiểu tóc chưa khi nào khiến chị em phải tuyệt vọng ở năng lực “ hack ” tuổi, “ nịnh ” nhan sắc hay che khuyết điểm mặt. Do đó, nếu không muốn phải xem xét quá nhiều thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thử ngay sáng tạo độc đáo này .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 1

Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt ngắn hoặc hơi tròn trịa thì tóc duỗi cúp ngang lưng hay tóc duỗi cúp dài nền nã, nữ tính sẽ khá phù hợp. Trong trường hợp mái tóc của bạn không quá dày hoặc muốn làm thon mặt nhiều hơn thì hãy làm tóc duỗi cúp ngắn, tóc duỗi cúp ngang lưng hoặc tỉa layer sành điệu. Đặc biệt, đừng quên chọn cho mình một kiểu tóc mái thật “chuẩn” để “nâng cấp” nhan sắc một cách hiệu quả hơn.

13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 2

2. Tóc duỗi ngang vai

Xét đến năng lực cộng điểm sang chảnh cho phong thái, diện mạo thì chắc như đinh, tóc duỗi ngang vai sẽ nằm trong top đầu. So với tóc duỗi ngắn hay tóc duỗi dài, độ dài lỡ cỡ của tóc ngang vai thuận tiện được lòng số đông hơn hẳn nhờ ưu điểm linh động. Quan trọng nhất là gợi ý này cũng có tương đối phiên bản hay ho lại thuận tiện “ ăn nhập ” với nhiều style. Do đó, bạn sẽ chẳng phải lo tốn thời hạn “ chọn tới chọn lui ” để có được kiểu tóc đẹp .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 3
Mặc dù gây ấn tượng bởi vẻ đẹp có phần “ chanh sả ” và sành điệu nhưng tóc duỗi ngang vai cũng có điểm yếu kém nho nhỏ đó là không tương thích với mọi khuôn mặt. Để khắc phục yếu tố này, bạn đừng quên tuyệt chiêu để tóc mái, tỉa layer, uốn đuôi hoặc duỗi phồng. Bởi chúng hoàn toàn có thể phân phối hiệu suất cao chỉnh sửa diện mạo khá tốt lại cho tất cả chúng ta thêm nhiều lựa chọn .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 4

3. Tóc duỗi phồng

Tóc duỗi hay tóc thẳng nói chung thường không phải lựa chọn lý tưởng cho mái tóc mỏng. Tuy nhiên, nếu nhất định muốn thử một lần thì bạn nên ưu tiên kiểu tóc duỗi phồng trẻ xinh và bồng bềnh tự nhiên.

13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 5
Điểm nho nhỏ mà chị em nên chú ý quan tâm khi “ triển ” kiểu tóc này là hiệu ứng làm phồng, tăng độ dày thường cho tác dụng tốt nhất với những mái tóc có độ dài tương thích. Do đó, tóc duỗi phồng ngắn, tóc duỗi phồng ngang vai hoặc tóc duỗi phồng ngang sống lưng sẽ là những gợi ý nên được ưu tiên .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 6

4. Tóc duỗi thẳng

Không “ thẳng đơ ” và “ kén ” mặt như tóc ép lại hoàn toàn có thể thuận tiện tạo kiểu khi muốn nên tóc duỗi thẳng đặc biệt quan trọng được ưu thích trong vài năm trở lại đây. Với lựa chọn này, bạn sẽ chẳng phải lo chuyện giữ nếp hay chăm dưỡng mà vẫn có được mái tóc tuyệt đối, suôn mượt tự nhiên trong mọi thực trạng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tóc duỗi ngắn, tóc duỗi ngang sống lưng hay tóc duỗi dài … đều có ưu điểm yếu kém nhất định nên hãy địa thế căn cứ vào dáng mặt để lựa chọn .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 7
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 8

5. Tóc duỗi tự nhiên

Là một trong những phiên bản tóc duỗi “đắt khách” nhất nên tóc duỗi tự nhiên cũng là gợi ý rất đáng cân nhắc nếu bạn đang có ý định đổi kiểu tóc. Với các trường hợp sở hữu mái tóc xoăn cứng tự nhiên hoặc không muốn tạo kiểu quá cầu kỳ mà vẫn giữ được diện mạo gọn gàng thì đây cũng là gợi ý không thể bỏ qua. Do đó, các cô gái còn chờ gì mà không bổ sung ngay ý tưởng trên vào danh sách kiểu tóc đẹp nhất định phải thử một lần.

13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 9
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 10

6. Tóc duỗi ngắn

Tóc duỗi ngắn trẻ sang, cá tính chính là một trong những cách tạo kiểu đơn giản nhưng có khả năng “lột xác” diện mạo mạnh mẽ nhất. Với phiên bản này, chúng ta cũng có khá nhiều lựa chọn như tóc ngắn duỗi cúp, duỗi vểnh hay duỗi tỉa layer. Tuy nhiên, vì tóc ngắn thường khó giữ nếp và cần chăm sóc nhiều nên hãy cân nhắc nếu bạn không có quá nhiều thời gian.

13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 11
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 12

7. Tóc duỗi layer

Để cộng điểm mới lạ cho kiểu tóc duỗi quen thuộc, tất cả chúng ta nên vận dụng thêm các kỹ thuật như tỉa layer. Ngoài công dụng tạo hiệu ứng ba chiều chân thực, vị trí tỉa thích hợp còn hoàn toàn có thể khiến khuôn mặt trông thon gọn và tinh tế hơn hẳn. Song, hãy chắc như đinh rằng mái tóc của bạn có độ dày thích hợp nếu không muốn bị “ dìm ” nhan sắc .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 13
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 14

8. Tóc duỗi uốn đuôi

Diện tóc duỗi uốn đuôi, bạn sẽ chẳng lo bị lộ điểm yếu kém mặt to lại được chiếm hữu kiểu tóc ít “ đụng hàng ”, không “ kén ” mặt. Tuy nhiên, nhớ ưu tiên tóc duỗi uốn đuôi ngang vai hoặc ngang sống lưng vì chúng có độ dài lý tưởng và năng lực kiểm soát và điều chỉnh khuôn mặt hiệu suất cao hơn hẳn .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 15
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 16

9. Tóc duỗi mái thưa

Mặc dù khá được lòng hội mỹ nhân nhưng tóc duỗi vẫn khiến nhiều cô nàng quan ngại bởi nếu không tạo kiểu cẩn trọng, chúng sẽ rất dễ làm lộ điểm yếu kém. Sở hữu năng lực xử lý yếu tố nhanh gọn và “ tăng cấp ” visual thuộc hàng top, mái thưa sẽ giúp bạn vô hiệu trọn vẹn nỗi lo này .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 17
Ngoài công dụng chỉnh sửa ngũ quan hay che trán rộng, tóc duỗi mái thưa còn đặc biệt quan trọng tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt. Do đó, chỉ cần chọn được cách tạo kiểu tóc “ chuẩn ” thì bạn cứ yên tâm “ triển ” mà không phải tâm lý nhiều .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 18

10. Tóc duỗi dài

Dù có thử bao nhiêu kiểu tóc đi chăng nữa, con gái châu Á vẫn tiếp tục quay lại với kiểu tóc duỗi dài suôn mượt tự nhiên. Bởi không chỉ đặc biệt quan trọng tương thích với khí chất nhẹ nhàng, nền nã, chúng còn chiếm hữu cả loạt ưu điểm mà hiếm cách tạo kiểu nào hoàn toàn có thể “ vượt mặt ”. Đương nhiên, giống như những lựa chọn khác, phiên bản tóc duỗi này cũng có những điểm hạn chế nên nếu lựa chọn bạn hãy xem xét kỹ càng .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 19
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 20

11. Tóc duỗi hai mái

Muốn tăng cường năng lực che khuyết điểm, “ nịnh ” nhan sắc và độ sành điệu cho tóc duỗi, bạn hãy thử tích hợp nó với tóc hai mái ( tóc mái dài ). Độ ôm mặt nhẹ nhàng cùng tính năng làm thon mặt của gợi ý này sẽ giúp các đường nét trở nên thanh tú, tinh tế hơn rất nhiều. Vì vậy, nhớ “ ghim ” lại và “ book lịch ” ngay nếu bạn có dự tính F5 bản thân với kiểu tóc này .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 21
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 22

12. Tóc duỗi không mái

Tóc duỗi không mái với khả năng “sang chảnh hóa” diện mạo tuyệt đối lúc nào cũng là lựa chọn “đinh” của hội mỹ nhân từ Á sang Âu. Song hãy chú ý rằng kiểu tóc này tương đối “kén chọn” và nếu muốn thử thì bạn phải thực sự tự tin với khuôn mặt của mình.

13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 23
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 24

13. Tóc duỗi mái ngố

Muốn đáng yêu và dễ thương, ngọt ngào hay sang chảnh, điệu đàng, tóc duỗi mái ngố đều hoàn toàn có thể giúp bạn biến hóa. Không những vậy, sự tích hợp này còn hoàn toàn có thể tạo nên những phiên bản cực kỳ hay ho và ít “ đụng hàng ”. Do đó, nếu có thời cơ thì cô gái nào cũng nên thử tối thiểu là một lần .
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 25
13 kiểu tóc duỗi xinh sang tuyệt đối được ‘diện đi diện lại’ nhiều nhất 26
Không còn bị thu hẹp trong những phiên bản quá đỗi quen thuộc, tóc duỗi đã được biến tấu để trở nên phong phú và sành điệu hơn rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Đó là nguyên do vì sao mà dù có “ kinh qua ” vô vàn kiểu tóc thì ở đầu cuối con gái châu Á vẫn trung thành với chủ với lựa chọn này .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY