Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn “tắt thở” – BT Sneaker

13/11/2021 | Lượt xem: 833 haitacte

Đánh giá post

Trung Quốc, lâu nay vốn trứ danh với dòng phim cổ trang. Năm từng năm, nền điện ảnh của quốc gia tỷ dân liên tùng tục cho sinh ra những món đặc sản nổi tiếng mê hoặc khiến dân tình năm châu bốn bể không hề ngừng dán mắt vào màn hình hiển thị. Điển hình trong năm nay là tiếng vang của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện .Sự bùng nổ của hai bộ phim cổ trang này, phần nhiều dựa vào kịch bản tốt và dàn diễn viên thực lực. Bên cạnh đó, phần nhìn của bộ phim cũng được nhà sản xuất đầu tư không tiếc nhằm níu giữ trọn vẹn hứng thú của khán giả. Trang phục cổ trang thì được sản xuất bởi riêng một xưởng lành nghề, còn tạo hình như tóc tai và trang điểm cũng được cánh stylist chăm chút kỹ lưỡng.

Để tạo nên tính phong phú và tươi mới trong mỗi bộ phim cổ trang, các nhà làm phim hào hứng nhất ở khoản khai sinh ra đủ loại thời trang tóc. Có kiểu được dựa từ lịch sử vẻ vang, cũng chẳng hiếm kiểu là “ dặm mắm thêm muối ” – tây ta kim cổ lẫn lộn, thành ra chẳng hiếm lần khiến người xem dở khóc dở cười .

Mới lên sóng ít lâu, dàn mỹ nhân của Như Ý Truyện đã khiến không ít người theo dõi “ thổ huyết ” bởi thời trang tóc đa dạng và phong phú ngộ nghĩnh. Chẳng hạn như Khánh Phi với mái tóc tựa mái hiên trông rất là riêng biệt. Nào ngờ, dân cư mạng tìm ra được nguyên mẫu – liền ngộ được tâm ý của nhà làm phim .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 2.Sống lặng lẽ trong non nửa phần đầu Như Ý Truyện, Hải Lan không chỉ giản dị và đơn giản hết mực mà còn có một mái tóc được ví von như … hai trái cà tím .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 3.Tự mỹ nhân này cũng nhận ra được duyên nợ với kiểu tóc cà tím, từ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ cho đến Như Ý Truyện đều không thoát nổi .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 4.Đám nữ nhân như a hoàn, mama trong Như Ý Truyện còn thảm thương hơn với những búi tóc nặng tựa ngàn cân như cái chùa sắt mà thoạt nhìn qua đã muốn nghẹo cổ .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 5.Tiếp đến là Đoan Thục trưởng công chúa hay còn gọi với tên khác là Lung Nguyệt công chúa đã vật chứng cho bản lĩnh phi phàm với hai chiếc sừng trâu cỡ đại tương phản mười mươi với diện mạo thanh tú khuê các .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 6.Mang tiếng là bám sát sử cũng như góp vốn đầu tư phục trang gấp bội, thế mà những kiểu tóc trong Diên Hi Công Lược cũng trở thành trò cười so với dân cư mạng. Chẳng hạn như tóc của Kế Hậu được ví von với Emoji vô cùng linh động đáng yêu .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 7.Nguỵ Anh Lạc tin tức tinh thông nhạy bén, cứ cần là có, phải chăng vì thủ sẵn ngay một chiếc điện thoại thông minh trên đầu ?
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 8.Chán sen hay mẫu đơn, các nhà làm phim còn bày vẽ hẳn hoa đá cho cánh nữ nhân trong Diên Hi Công Lược trưng trổ. Thoạt nhìn thấy mê hoặc, rõ ràng thì lại hơi kém sang .

Ngoài ra, còn hàng loạt kiểu tóc cổ trang làm mưa làm gió trong tâm trí khán giả như sau:

Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 9.Chắc stylist nhận thấy tướng mạo của Triệu Lệ Dĩnh trong Tru Tiên là chưa đủ tròn trĩnh nên “ ban ” ngay cho kiểu tóc tựa quả dưa lưới .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 10.Tóc của Dương Tử trong Tru Tiên thì đúng là sinh ra để người ta “ nắm đầu nắm cổ ”, chẳng khác nào cái cần chọn số trên xe oto .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 11.Nếu được ban tặng huân chương, chắc như đinh Quan Hiểu Đông trong Phượng Tù Hoàng đáng mặt để nhận giải “ chiếc cố khỏe nhất ” với mái tóc khi nào cũng to đùng ngã ngửa .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 12.Nữ công gia chánh ắt rất giỏi giang, đặc biệt quan trọng là thêu thùa may vá. Bởi nhìn qua kiểu tóc tựa như máy khâu này là đã ngộ ngay được cốt cách nhân vật của Quan Hiểu Đông .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 13.Một mái tóc khó đỡ khác trong phim này. Tác dụng tuyệt vời của nó hẳn là khiến người xem phải phì cười, xua tan mọi âu phiền buồn chán .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 14.Còn đây chính là bánh mì kẹp xúc xích, ngon mắt lại cao sang quyền quý và cao sang !
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 15.Viên San San trong Cung Tỏa Liên Thành thì phải ngậm đắng nuốt cay với mái tóc dưa chuột .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 16.Khổ nỗi là với kiểu tóc này thì kể cả khi nhân vật có khóc một dòng sông thì người theo dõi cũng chỉ thấy nực cười !
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 17.Tiểu Long Nữ Trần Nguyên Hy với 2 chiếc đùi gà lịch sử một thời, xua tan mọi cơn đói .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 18.

AngelaBaby thì xứng danh gương mặt thương hiệu, vào hẳn phim “Địch Nhân Kiệt” mà còn dùng mái tóc để quảng bá cho một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới.

Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 19.Sau loạt món ăn thì đến các đồ vật thân quen được biến hóa trên tóc các nữ nhân cổ trang, ví dụ điển hình như Thư Sương trong Lộc Đỉnh Ký với cả một chiếc gối khổng lồ …
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 20.… hay tạo hình “ ấm đun nước ” của Tạ Tuyết Tâm trong Thâm Cung Kế, thật sự là thân thiện thân thương đến lạ .
Như Ý Truyện đến Diên Hy Công Lược: Tuyển tập những kiểu tóc cổ trang khiến người xem cười muốn tắt thở - Ảnh 21.Cuối cùng là một kiểu tóc không quá “ trời hành ” – búi to cồng kềnh tựa như cá la hán mà Trương Mông phải gánh trên Vương Quốc Ảo. May mà cô thuộc dạng thập toàn nhan sắc, nếu không sẽ khó đỡ đến nhường nào ?

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY