9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt

15/11/2021 | Lượt xem: 2,037 haitacte

Đánh giá post

Búi tóc được xem là cách tạo kiểu linh động và dễ diện nhất. Vì vậy, nhớ lưu lại cho mình loạt gợi ý sang xịn dưới đây nếu bạn muốn chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh xẻo trong bất kể trường hợp nào .

1. Búi tóc ngắn

Tóc ngắn trẻ trung, cá tính sở hữu độ dài lỡ cỡ hoàn toàn có thể được búi gọn gàng nhờ vài tuyệt chiêu đơn giản. Vì vậy, nếu bạn có muốn có diện mạo năng động hay F5 phong cách cho bản thân thì nhất định đừng bỏ qua cách tạo kiểu quen thuộc này.

Để khắc phục độ dài khá hạn chế của tóc ngắn tất cả chúng ta nên ưu tiên các cách búi tóc thấp, búi tóc tết hoặc búi tóc nửa đầu. Muốn chiếm hữu vẻ bên ngoài điển hình nổi bật hay phong thái hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phụ kiện như khăn lụa, scrunchies, kẹp càng cua … Đặc biệt, đừng ngại biến tấu hoặc học hỏi thêm nhiều cách búi tóc ngắn để diện được trong thật nhiều thực trạng .
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 1

9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 2
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 3
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 4

2. Búi tóc củ tỏi

Tóc búi củ tỏi được xem là một trong những kiểu tóc “đinh” của mùa hè. Không chỉ mát mẻ, xinh gọn, phù hợp với cả tóc ngắn lẫn tóc dài, cách tạo kiểu này còn vô cùng dễ học và giấu nhược điểm tóc bết tốt. Chính vì vậy, bạn nhớ “bỏ túi” ngay gợi ý kinh điển nhưng “hack tuổi” đỉnh cao và hiếm khi bị lỗi mốt này vào cẩm nang làm đẹp của mình.

9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 5
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 6
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 7
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 8

3. Búi tóc cao

Tóc búi cao có vô vàn phiên bản xinh xẻo lại thuận tiện biến hóa theo từng thực trạng đơn cử nên rất được lòng hội chị em. Lựa chọn này tương thích với cả style hàng ngày lẫn những sự kiện sang chảnh, đặc biệt quan trọng như lễ cưới hay dự tiệc … Ngoài ra, chúng cũng có năng lực phối hợp hợp tác ăn ý với nhiều phong thái ( trừ những trường hợp chiếm hữu mái tóc quá ngắn ) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm “ triển ” mà không phải lăn tăn quá nhiều .
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 9
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 10
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 11
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 12

4. Búi tóc thấp

Tóc búi thấp thanh lịch, nền nã nhưng không kém phần “chanh sả” cũng là một trong những kiểu búi tóc cực kỳ được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với gợi ý này, chúng ta có thể thỏa sức biến tấu và diện trong nhiều hoàn cảnh, từ đi học, đi làm, đi chơi cho đến dự sự kiện, dự tiệc… Quan trọng nhất là cách búi tóc thấp cũng không hề “kén” khuôn mặt hay style ăn mặc nên bất cứ ai cũng có thể lựa chọn.

9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 13
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 14
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 15
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 16
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 17
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 18

5. Búi tóc bằng kẹp càng cua

Cùng với sự lên ngôi của các món phụ kiện tóc, cách búi tóc bằng kẹp càng cua cũng trở nên đặc biệt quan trọng hot nhờ ưu điểm xinh sang và cực dễ triển khai. Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng cách tạo kiểu linh động theo độ dài của mái tóc là tất cả chúng ta đã có ngay diện mạo vừa ngăn nắp, tươi tắn vừa khí chất, lịch sự. Do đó, nếu bạn là cô nàng vụng về muốn học cách búi tóc nhanh gọn mà vẫn “ đẹp xịn ” thì nhớ ưu tiên gợi ý này .
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 19
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 20
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 21
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 22
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 23
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 24

6. Búi tóc 2 bên

Gây ấn tượng bởi vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương lại có năng lực “ hack tuổi ” siêu đỉnh nên tóc búi 2 bên luôn là một trong những lựa chọn được nhiều cô nàng ưu tiên. Muốn thoáng mát, ngăn nắp tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể chọn búi tóc Natra. Trong trường hợp sợ lộ khuyết điểm mặt thì kiểu búi tóc 2 bên nửa đầu sẽ là gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nên hãy “ nằm lòng ” .
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 25
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 26
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 27
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 28

7. Búi tóc nửa đầu

Tóc búi nửa đầu xinh xẻo và nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu mái tóc dày hoặc tìm kiếm kiểu búi tóc đơn giản và che khuyết điểm tốt. Điểm cộng của cách tạo kiểu này là tóc ngắn hay tóc dài đều có thể áp dụng và không cần tới kỹ thuật quá phức tạp. Song, với tóc dài hoặc tóc xoăn chúng ta sẽ nhận được hiệu ứng “nịnh mắt” hơn hẳn nên bạn nhớ lưu ý.

9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 29
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 30
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 31
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 32
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 33

8. Búi tóc với scrunchies

Mặc dù có lựa chọn rất đa dạng nhưng tóc búi vẫn là kiểu tóc khá “quen mặt”. Do đó, muốn tạo điểm nhấn hay F5 cho diện mạo của mình thì bạn đừng ngại tận dụng các món phụ kiện nhỏ xinh như scrunchies. Ngoài tác dụng “làm điệu” cho kiểu tóc, chun vải còn thân thiện hơn hẳn so với các loại dây chun làm từ cao su vì chúng ít gây tác động mạnh. Do đó, nếu thường xuyên cột hoặc búi tóc và lo ngại tình trạng gãy rụng thì bạn nên cân nhắc tới việc thay đổi thói quen tạo kiểu của mình.

9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 34
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 35
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 36
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 37

9. Búi tóc với khăn turban

Dù được đánh là kiểu tóc không quá mới mẻ và lạ mắt nhưng tóc búi vẫn chiếm được tình cảm của phần đông chị em bởi nó có rất nhiều phiên bản mê hoặc. Một trong số đó chính là cách búi tóc với khăn turban lịch sự “ chuẩn ” quý cô nước Pháp. Tuy có cách thực thi phức tạp hơn so với tóc búi cao hay tóc búi thấp nhưng gợi ý này lại cực “ ăn điểm ” phong thái. Vì vậy, muốn “ lên đồ ” có gu và thời thượng thì bạn cứ tha hồ biến tấu .
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 38
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 39
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 40
9 kiểu búi tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt 41
Búi tóc là cách tạo kiểu cực kỳ đa năng khi hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta “ cân ” mọi phong thái, thực trạng, kiểu tóc hay khuôn mặt. Tuy nhiên, muốn nhận được hiệu ứng tốt nhất thì bạn cũng phải chọn được cho mình sáng tạo độc đáo tương thích nên nhớ tìm hiểu thêm kỹ loạt gợi ý xinh sang ở trên .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY