Bật mí các cách buộc dây giày Jordan độc đáo, đẹp mắt

07/05/2022 | Lượt xem: 1,125 Doctor

Đánh giá post

Nếu bạn nào là tín đồ yêu thích giày “Sneaker”, chắc hẳn đã quá quen thuộc với hãng Nike Jordan. Tuy nhiên cách buộc dây giày Jordan độc đáo, sành điệu thì phải ai cũng biết. Vậy thì hãy bỏ túi ngay bí quyết buộc dây giày Jordan được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Cách buộc dây giày Jordan dạng hình lưới

Đây là kiểu buộc dây giày Jordan khá phức tạp đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn. Thích hợp với kiểu buộc dây giày Jordan 1 hay buộc dây giày Jordan 4 đều đẹp. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn buộc sau đây:

Bật mí các cách buộc dây giày Jordan độc đáo, đẹp mắt

Tạo dấu ấn riêng với kiểu buộc dây giày Jordan dạng hình lưới

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn phải tiến hành xỏ 2 đầu dây của giày Jordan vào  lỗ xỏ giày đầu tiên sao cho bằng nhau. Lỗ xỏ đầu tiên được xác định là gần với đầu ngón chân nhất. Phải nhớ xỏ theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 2: Tiếp đến bước này bạn từ từ xỏ phần dây giày bên trái lên lỗ xỏ thứ 4. Lỗi thứ 4 này sẽ được xác định là từ bên phía đối diện tính theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp tục đến phần dây giày Jordan bên phải bạn tiến hành xỏ dây tương tự đến khi kết quả tạo thành chữ “X”.
 • Bước 3: Tiến hành luồn đầu dây bên trái xiên thằng lên lỗ xỏ giày thứ 5 tính theo chiều từ trên xuống dưới. Và phần dây bên phải được thực hiện tương tự.
 • Bước 4: Bước này đòi hỏi bạn phải luồn dây giày Jordan bên phải xuống lỗ thứ 3 của phía đối diện. Bên trái thực hiện tương tự.
 • Bước 5: Luồn thắng 2 phần dây giày lên lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên. Hãy nhớ luồn theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 6: Kéo phần dây giày lên lỗ xỏ giày cuối cùng là đã hoàn thành cách buộc dây giày Jordan dạng hình lưới.
 • Bước 7: Cuối cùng bạn buộc 2 đầu dây với nhau để chúng được cố định không bị xê dịch. 

Cách thắt dây giày Jordan kiểu Criss Cross

Đây được xem cách buộc dây giày Jordan cổ cao kiểu Criss Cross đơn giản và dễ dàng thực hiện. Dưới đây là các bước thể hiện bạn có thể làm theo:

 • Bước 1: Cũng giống như buộc dây giày Jordan dạng hình lưới bạn phải luồn 2 đầu dây giày vào lỗ đầu tiên tính từ cuối lên. Bạn phải cần căn chỉnh sao cho 2 bên dây bằng nhau, không để xoắn dây.
 • Bước 2: Tiếp đến luồn sợi dây giày ở bên trái sang bên phải vào lỗ xỏ giày thứ 2. Còn với phần đầu dây giày bên phải các bạn xỏ tương tự như bên trái.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy luồn dây giày bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 3 bên phải và luồn theo chiều từ trên xuống. Đối với dây giày bên trái thực hiện tương tự như vậy.
Bật mí các cách buộc dây giày Jordan độc đáo, đẹp mắt

Buộc dây giày Jordan theo kiểu Criss Cross đơn giản

 

 • Bước 4: Các bạn thực hiện tương tự như bước 3 cho đến khi hoàn thành các lỗ giày.
 • Bước 5: Cố định dây giày lại với nhau bằng cách buộc chúng lại với nhau.

Cách buộc dây giày Jordan theo kiểu xỏ ngang

Đây là kiểu phù hợp buộc dây giày Jordan 4 giúp đôi giày của bạn gọn gàng trông thấy. Chần chờ gì mà không thực hiện:

 • Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày vào ô đầu tiên được tính theo chiều từ trên xuống dưới. Các bạn nhớ điều chỉnh hai bên đầu dây sao cho bằng nhau.
 • Bước 2: Ở bước này các bạn luồn phần dây giày bên trái vào lỗ thứ 2 cùng phía nhưng, theo chiều từ dưới lên trên. Lại tiếp tục luồn qua lỗ xỏ thứ hai ở phía đối diện theo chiều từ trên xuống dưới.
Bật mí các cách buộc dây giày Jordan độc đáo, đẹp mắt

Buộc kiểu dây giày Jordan theo xỏ ngang phổ biến hiện nay

 • Bước 3: Lúc này bạn cứ tiếp tục thực hiện với các lỗ còn lại cho đến khi việc  buộc dây giày Jordan theo kiểu xỏ ngang hoàn thành.
 • Bước 4: Cuối cùng cố định dây giày bằng cách buộc 2 dây lại với nhau.

 

Bài viết trên đã bật mí các cách buộc dây giày Jordan độc đáo, đẹp mắt được giới trẻ “săn lùng” nhiều hiện nay. Các bạn hãy lưu lại không chỉ áp dụng cho giày Jordan mà còn nhiều hãng giày khác nữa. Đừng quên chia sẻ mẹo hay này cho anh em, bạn bè cùng biết nhé!

 


Bài viết liên quan
 • Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

  Những kinh nghiệm bán buôn giày thể thao tại Hà Nội cho dân buôn mới

   Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày và  kế hoạch  kèm theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng vấn đề bán buôn giày thể thao tại Hà Nội. Từ việc hoạch định nguồn vốn đến lựa chọn nguồn hàng cho đến những chiêu thức đặc biệt giúp cửa hàng của bạn […]
 • Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Những tiêu chí lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép uy tín, chất lượng

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực giày dép đã trở thành một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng. Tuy nhiên, để có  sức hút và cạnh tranh trên thị trường, bạn cần tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn […]
 • Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Bỏ túi những kinh nghiệm lựa chọn nguồn nhập giày Adidas chính hãng

  Cho dù bạn là người mới bước vào con đường kinh doanh giày chính hãng  hay là một dân buôn lão làng muốn tìm kiếm những sản phẩm mới, luôn tồn tại một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Khi lựa chọn nguồn hàng cho những đôi giày chính hãng, đặc biệt là nguồn nhập […]
 • Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Nguồn hàng giày Nike chính hãng giúp bạn phất lên như diều gặp gió

  Với thời đại công nghệ 4.0  hiện nay, việc muốn sở hữu một sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nước ngoài tại Việt Nam  không còn quá khó khăn khi có quá nhiều  lựa chọn. Tuy nhiên với những người muốn kinh doanh việc tìm một nguồn hàng có mức giá tốt, lượng hàng […]
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Giày Dép Cho Những Dân Buôn Mới

  Bắt đầu bất kỳ một công việc nào cũng không dễ dàng phải không? Kể cả khi đã có vốn trong tay thì bạn cũng cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được chính xác những xu hướng mới để lấy sỉ giày dép cho từng thời điểm khác nhau. Nếu […]
 • Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Giày Nike VNXK Là Gì? Nguồn Hàng Giày Nike VNXK Uy Tín

  Việc buôn những mặt hàng VNXK đang trở thành xu hướng của những cửa hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với những mặt hàng hot như giày NIKE VNXK, các dân buôn đang tìm kiếm một nguồn hàng giày NIKE VNXK uy tín để nhập hàng. Vậy giày Nike VNXK là gì? […]
 • Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Những tiêu chí lựa chọn nguồn nhập hàng giày Replica chất lượng, uy tín

  Giày Replica luôn được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây bởi tính bền, đẹp giá cả lại vô cùng hợp lý. Vì vậy đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực tốt. Nhiều dân buôn đang muốn tìm kiếm một nguồn nhập hàng giày replica, tuy nhiên không phải tất cả […]
 • CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  CTV bán giày là gì? Phải chuẩn bị những gì để trở thành CTV bán giày

  Với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc mua bán trực tuyến ngày càng trở nên sôi động. Đây cũng  là lý do vì sao số lượng tuyển  cộng tác viên bán hàng Online ngày một tăng lên. Đặc biệt với những mặt hàng được chuộng như Sneaker, có rất nhiều người muốn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY