Free ship
Toàn quốcCheck hàng
Mới thanh toánBảo hành
Trong 6 tháng08/11/2021 | Lượt xem: 1,444 haitacte
Chuối
92 kcal/100 g = 15 phút đi bộ nhanh.
Bạn đang đọc: 5 loại trái cây ăn nhiều dễ tăng cân
Quả chuối giàu chất béo và đường, giảm cân không nên ăn quá nhiều. Ảnh minh họa .Chuối có lượng calo thấp hơn một chút ít so với thịt, nhưng chuối rất giàu chất béo và đường, thế cho nên không nên ăn quá nhiều. Dù vậy, chuối giàu chất dinh dưỡng và hoàn toàn có thể ngăn ngừa nhiều loại bệnh tim mạch. Nên trộn chuối với trái cây trong món salad để bổ trợ nhiều chất dinh dưỡng .
Quả sầu riêng
147 kcal / 100 g = 25 phút đi bộ nhanh .Sầu riêng hoàn toàn có thể nói là một loại quả đặc biệt quan trọng, chứa tới 16 % chất béo, tương tự với lượng kcal của thịt nạc. Chất béo trong sầu riêng là loại chất béo có lợi nhưng nếu ăn quá nhiều sầu riêng chắc như đinh sẽ tăng cân .
Quả vải
72 kcal / 100 g = 10 phút đi bộ nhanh .Lượng kcal trong quả vải thấp, nhưng lượng đường lại rất cao, chiếm 20 %. Để tránh tăng cân, cần cân đối số lượng nạp vào khung hình thích hợp. Ngoài ra không nên ăn vải lúc đói vì hàm lượng đường trong vải tươi sẽ khiến đường huyết tăng bất thần, dẫn đến gây viêm nhiệt hoặc những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn
Quả dừa
231 kcal / 100 g = 69 phút tập thể dục nhịp điệu .Nguyên liệu của nước dừa đa phần là cơm dừa, cứ 100 g cơm dừa chứa 35 g chất béo, còn nước dừa thì phần đông không chứa chất béo. Các loại chất béo thực vật từ cơm dừa thường chứa nhiều loại axit béo no, khi vào khung hình sẽ gây tích tụ mỡ thừa và tăng cân nếu không trấn áp .Với lượng chất béo và calo cao, cơm dừa hoàn toàn có thể dẫn đến tăng cân nếu ăn liên tục. Ảnh minh họa .
Quả bơ
160 kcal / 100 g = 1,5 giờ đi bộ .Không giống như hầu hết những loại trái cây khác, tỷ trọng chất béo trong quả bơ khá cao, hơn 15 %. Về cơ bản, càng nạp nhiều kcal thì càng dễ tăng cân. Quả bơ chứa tương đối nhiều kcal nên nếu ăn nhiều sẽ tăng cân .
Nếu muốn giảm cân, không nên ăn nhiều hoa quả có hàm lượng đường cao, cũng nên kiểm soát lượng hoa quả ăn mỗi ngày ở mức 200 g. Cụ thể:
– Trái cây có hàm lượng đường thấp ( 4-10 % ) : bưởi, mận, dâu tây .- Trái cây có hàm lượng đường trung bình ( 10-15 % ) : cam, đu đủ, đào, táo, nho, dứa, kiwi, lựu .- Trái cây có hàm lượng đường cao ( > 15 % ) : chuối, hồng, vải, mía …
Cách ăn trái cây trong ngày
Ăn giữa những bữa ănĂn trái cây trước bữa ăn hoàn toàn có thể làm tăng cảm xúc no. Do đó cách này hoàn toàn có thể trấn áp lượng thức ăn nạp vào sau đó, có lợi cho người giảm cân .Đừng ăn quá nhiềuTừ bảng kcal trên, hoàn toàn có thể thấy trái cây ” ngon ” có lượng kcal cao hơn. Vì vậy, không nên lấy hoa quả làm lương thực, cần chú ý quan tâm trấn áp số lượng .Chọn trái cây tươi
Trái cây tươi có độ ẩm cao, giàu dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon, giúp cơ thể hấp thụ tối đa vitamin và dinh dưỡng khác. Không nên mua nhiều hoa quả một lúc, dù bảo quản trong tủ lạnh cũng không tránh khỏi tình trạng mất nước, mất mùi vị, lại còn dễ nhiễm khuẩn.
Chú ý, trái cây không hề thay thế rau .
Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức
Copyright © 2021 by BinhTran. All Rights Reserved.