“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

31/10/2021 | Lượt xem: 2,352 haitacte

Đánh giá post

Có một item mà nàng nào cũng nên có trong tủ đồ, đó chính là những chiếc yếm bò trông vừa tinh nghịch lại trẻ trung, năng động. Những chiếc yếm dường như được ưa chuộng bởi độ dễ thương và độ “hack” tuổi của chúng đấy. Yếm bò có thể giảm cho các nàng vài tuổi và tăng độ dễ thương lên vài lần đấy. Hãy để BT Sneaker “mách” bạn ngay 15+ cách phối đồ với yếm bò nhé!

NHỮNG ITEM YẾM MÀ CÁC NÀNG NÊN CÓ TRONG TỦ ĐỒ

#1. Yếm quần đùi

Yếm quần đùi khiến cho người mặc trông tươi tắn, năng động và linh động hơn. Yếm quần đùi hoàn toàn có thể khiến bạn trông trẻ ra vài tuổi và cực kỳ đáng yêu nếu biết cách phối cùng đấy nhé ! Loại yếm này trông sẽ hợp nhất khi phối cùng với áo phông thun năng động cho những bạn một bộ đồ đơn thuần nhưng không kém phần xinh xắn đâu nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương
Những chiếc yếm cùng có quần đùi nhưng có sắc tố điển hình nổi bật mặc lên trông đã cực khác rồi nhé. Yếm có màu sác điển hình nổi bật cho một ngoại hình thậm chí còn còn tươi tắn, đáng yêu và dễ thương và đáng yêu hơn nhiều đấy .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#2. Yếm quần dài

Yếm quần dài trông cũng rất đáng yêu và năng động không kém cạnh đâu nhé! Thay vì những chiếc quần yếm đơn giản với màu xanh, hãy thử sang các màu sắc và họa tiết nổi bật khác xem sao. Đảm bảo là vô cùng nổi bật và trẻ trung đấy nhé! Vì thiết kế của quần yếm vốn mang vẻ trẻ trung, năng động nên các nàng vẫn có thể phối với áo phông để được set đồ đơn giản và xinh xắn nhé.

“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#3. Yếm họa tiết

Nhìn tưởng giống nhau mà lại khác lắm đấy nhé ! Yếm có họa tiết điển hình nổi bật như kẻ ô, thêu hoa, … cho một vẻ bên ngoài trông đậm chất ngầu và điển hình nổi bật hơn gấp nhiều lần đấy. Yếm có họa tiết và sắc tố điển hình nổi bật nên được phối với áo phông thun có sắc tố dơn giản để trông toàn diện và tổng thể được hòa giải hơn, không bị rối mắt .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#4. Yếm váy

Loại yếm phổ cập nhất mà nàng nào cũng phải có đây chứ đâu. Mang lại một vẻ bên ngoài tươi tắn và đáng yêu, có thêm vài chút tinh nghịch nữa. Đây là một item yếm mà nàng nào cũng chắc như đinh phải có đấy nhé. Bởi sự xinh xắn và đáng yêu vốn có nên những nàng cứ phối cùng với áo phông thun là đủ xinh xắn lắm rồi nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

CÁCH BIẾN HÓA VỚI YẾM BÒ SIÊU DỄ THƯƠNG 

#1. Áo nỉ + Yếm bò

Sử dụng áo nỉ để phối cùng những chiếc yếm bò cho một ngoại hình tươi tắn và vô cùng năng động. Những chiếc áo có họa tiết và sắc tố điển hình nổi bật nên được phối cùng những chiếc yếm trông đơn thuần một chút ít cho vẻ bên ngoài hài hòa hợn và ngược lại, những chiếc yếm điển hình nổi bật và những chiếc áo đơn giản để set đồ trông không bị rối mắt nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#2. Áo croptop ba lỗ nữ + Yếm bò

Áo croptop phối cùng yếm bò tưởng không hợp mà lại hợp ngoạn mục đấy ! Cách phối đồ với yếm bò này trông vừa độc lạ lại rất lôi cuốn người nhìn đấy. Các nàng sẽ có một set đồ cực kỳ ấn tượng nếu phối theo cách này nhé. Với cách phối đồ với yếm bò này, những nàng nên sử dụng yesm váy cho một tổng thể và toàn diện xinh xắn, tươi tắn và năng động hơn nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#3. Áo len + Yếm bò

Áo len có họa tiết hoa ở phần cổ áo phối cùng với yếm bò cùng tông màu cho những nàng một set đồ vô cùng hòa giải và khiến những nàng trông hiền hơn nhiều đấy nhé. Với set đồ này thì khỏi phải bàn về độ “ cute ” dễ thương và đáng yêu nhé. Cách phối đồ với yếm bò này cho một ngoại hình tươi tắn, dễ thương và đáng yêu cực kỳ nhé. Các nàng cứ phối cùng với giày sneaker trắng vừa đơn thuần mà vẫn rất xinh nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#4. Áo thun kẻ sắc màu + Yếm bò

Set đồ tưởng là đơn thuần này nhưng lại khiến những nàng siêu điển hình nổi bật và dễ thương và đáng yêu đấy nhé. Áo thun kẻ sắc màu phối cùng với yếm váy vật liệu bò cho những nàng ngoại hình tươi tắn, năng động và không kém phần tinh nghịch, đáng yêu và dễ thương đâu nhé. Các nàng hoàn toàn có thể đặc biệt quan trọng uốn tóc xoăn khi mặc bộ đồ này nhé. Trông cực kỳ hợp mà lại còn tăng độ đáng yêu và dễ thương lên rất nhiều đấy. Để phối cùng bộ đồ này, BT Sneaker khuyên những bạn sử dụng sneaker trắng cho bộ đồ trông còn xinh xắn hơn nhé .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#5. Áo trễ vai + Yếm bò

Cách phối đồ với yếm bò này độc lạ và cực kỳ tương thích với những cô nàng điệu đà một chút ít nhé ! Áo trễ vai phối cùng với yếm bò tạo nên một set đồ cực kỳ lôi cuốn người nhìn đấy nhé. Các nàng hoàn toàn có thể sử dụng túi đeo chéo có phần quai mong cùng với sneaker trắng để triển khai xong set đồ này nhé. Sử dụng kính mát cho ngoại hình thêm lôi cuốn cũng không phải là một ý tồi đâu nhé những nàng .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#6. Áo dài tay ôm + Yếm bò

Với cách phối đồ với yếm bò này, các nàng trông vừa đơn giản nhưng lại vừa thu hút đấy nhé! Đặc biệt, Việc sử dụng áo thu trắng cùng với yếm có màu sắc nổi bật hoặc ngược lại, yếm có màu sắc đơn giản và áo màu nổi bật càng khiến các nàng nổi bần bật đấy! Sử dụng thêm mũ beret để làm phụ kiện cho set đồ thêm nổi bật nhé. Các nàng còn có thể sử dụng cả túi đeo chéo làm điểm nhấn cho bộ đồ nhé!

“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#7. Áo len oversized + Yếm bò

Cách phối đồ cực kỳ đáng yêu này cho nàng trông cực tươi tắn, và lại rất hợp với mùa thu đông đấy nhé. Set đồ xinh xắn này trông vừa đơn thuần nhưng lại rất đáng yêu đấy nhé. Sử dụng kính mát cho set đồ thêm điển hình nổi bật và lôi cuốn người nhìn hơn nhé ! Sử dụng sneaker trắng cho set đồ trông vừa đơn thuần lại vừa đáng yêu nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#8. Áo phông + Yếm bò

Loại yếm này trông vừa độc lạ, phối cùng áo phông thun có màu điển hình nổi bật khiến cho bạn trông lôi cuốn hơn rất nhiều đấy ! Yếm quần khiến cho chân trông dài hơn đấy ! Áo phông có màu điển hình nổi bật cho những nang set đồ trông tinh nghịch, năng động lắm nhé. Sử dụng sneaker có màu điển hình nổi bật cho set đồ trông vô cùng điển hình nổi bật. Sử dụng sneaker trắng cho set đồ trông hài hòa hơn nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

 

#9. Áo hai dây + Yếm bò

Cách phối đồ với yếm bò này trông đặc biệt quan trọng tươi tắn và năng động nhé. Áo hai dây phối cùng với yếm bò cho một set đồ vô cùng lôi cuốn đấy ! Các nàng hoàn toàn có thể sử dụng thêm nón lưỡi trai và kính mát điển hình nổi bật để hoàn thành xong set đồ hơn nhé. Dùng sneaker trắng và tất có màu điển hình nổi bật cho set đồ trông còn lôi cuốn hơn nhiều đấy nhé những nàng .
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#10. Áo nỉ đơn giản + Yếm bò

Áo nỉ trắng đơn thuần phối cùng yếm bò quần có phom rộng trông cực kỳ Nước Hàn và đáng yêu đấy nhé ! Diện set đồ này thi những nàng trông sẽ vừa đáng yêu và dễ thương, vừa lôi cuốn cực kỳ đấy nhé. Sử dụng thêm nón len cực kỳ đáng yêu và sử dụng cả sneaker trắng để hoàn thành xong set đồ cực kỳ đáng yêu, dễ thương và đáng yêu này và chuẩn bị sẵn sàng đi chơi trong tiết trời thu đông nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#11. Áo tay lỡ + Yếm bò

Áo tay lỡ khi mặc lên trông đã cực kỳ xinh xắn và đáng yêu rồi nhé. Vậy mà còn phối cùng với yếm bò khiến cho những nàng trông còn xinh xắn hơn nhiều nữa đấy. Sử dụng giày thể thao đơn thuần cùng với tất cao điển hình nổi bật khiến cho những nàng trông còn tinh nghịch và điển hình nổi bật hơn nhé. Sử dụng cả mũ nồi và tạo kiểu tóc đáng yêu để khiến độ dễ thương và đáng yêu còn tăng lên gấp bội đấy !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

#12. Áo sơ mi + Yếm bò

Cách phối này độc đáo lắm đấy các nàng. Trông vừa tinh nghịch, đáng yêu lại vừa lịch sự vừa đủ để mặc đi học đấy các nàng. Sử dụng sneaker trắng cùng với tất cao đến mắt cá chân để trông còn đáng yêu hơn gấp bội nhé. Sử dụng túi đeo chéo bằng vải hoặc túi tote để độ dễ thương của các nàng còn tăng lên nhiều lần đấy nhé các nàng!

“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

Có thể bạn quan tâm >>> 15+ Cách Phối Đồ Unisex Cho Nữ Cực Ngầu Khiến Tín Đồ Phát Cuồng

#13. Áo thun kẻ trễ vai + Yếm bò

Cách phối đồ với yếm bò này trông cũng cực xinh xắn, dễ thương và đáng yêu và trông cũng cực trưởng thành đấy nhé. Cách phối áo phông thun trễ vai kẻ sọc này với yếm quần bò trông cực kỳ lôi cuốn và trưởng thành đấy những nàng. Sử dụng sandal cao gót có màu trung tính như nâu, be để set đồ trông hòa giải và không bị rối mắt. Các nàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng cả túi đeo chéo cho thêm điểm nhấn nhé !
“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương
Trên đây là những cách phối đồ với yếm bò sao cho xinh xắn nhất. BT Sneaker mong những bạn có thêm nhiều lựa chọn những cách để biến hóa cùng với item xinh xắn và tinh nghịch này !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY