Hướng dẫn cách thắt bím đuôi tôm dễ làm cực dễ thương cho bạn gái

15/11/2021 | Lượt xem: 319 haitacte

Đánh giá post

Hướng dẫn cách thắt bím đuôi tôm dễ làm cực dễ thương cho bạn gái

Nếu một ngày bạn muốn thay đổi hình ảnh mái tóc quen thuộc của mình hay muốn tạo kiểu tóc cho một sự kiện nào đó thì thắt bím tóc là lựa chọn tuyệt vời. Tết tóc là cách tạo kiểu tóc giúp bạn tỏa sáng và nổi bật hơn, đáng buồn là tết tóc cũng cần có năng khiếu nữa, giống như người làm nghệ thuật vậy không phải ai cũng đủ năng khiếu để tết một kiểu tóc đẹp, cầu kỳ. Đừng vội buồn, học cách thắt bím đuôi tôm cực đơn giản mà BT Sneaker giới thiệu dưới đây bạn giúp bạn có kiểu tóc tết dễ thương và trẻ trung đủ gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Tóc thắt bím buôi tôm dễ thương cho bạn gái

Tóc thắt bím buôi tôm dễ thương cho bạn gái

Hướng dẫn cách thắt bím đuôi tôm

Để thực thi thành công xuất sắc kiểu thắt bím đuôi tôm ngay từ lần tiên phong bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây. Bạn sẵn sàng chuẩn bị xong chưa ? Nào, cùng bắt tay triển khai ngay thôi .

Bước 1: chuẩn bị trước khi tết tóc

Chải mượt tóc trước khi thực hiện tết tóc

Chải mượt tóc trước khi triển khai tết tóc
Bạn sẵn sàng chuẩn bị một chiếc lược răng thưa hoặc lược tròn để chải cho mượt tóc và gỡ tóc rối. Việc tết tóc sẽ nhanh gọn và thuận tiện hơn nếu tóc không bị rối. Hãy chảy mượt tóc từ trên xuống dưới và từ trước trán ra phía sau để bảo vệ không có sợi tóc nào bị rối .
Nếu tóc bạn quá dày hoặc tóc cắt tầng thì nên dùng gel lỏng hoặc một chút ít nước để làm ẩm tóc. Cách này giúp bạn tết tóc được thuận tiện hơn bởi những lọn tóc không bị lộn xộn .

Nếu tóc quá dày hoặc nhiều tầng nên xịt nước hay gel lỏng để dễ thực hiện

Nếu tóc quá dày hoặc nhiều tầng nên xịt nước hay gel lỏng để dễ triển khai
Bạn hoàn toàn có thể tết tóc khi tóc ướt hoặc tóc khô, thường thì tóc ướt khi tết sẽ dễ hơn, bím tóc thắt chặt và trông thướt tha hơn nhưng dễ gây tổn thương cho tóc hơn. Nếu tết tóc khô thì bìm tóc trông sẽ tơi hơn, mẹo nhỏ để việc tết tóc thuận tiện cho người chưa tết tóc khi nào là nên triển khai sau khi gội đầu vài ngày, khi này lượng dầu tự nhiên trên tóc sẽ giúp tóc dễ vào nếp hơn .

Bước 2: bắt đầu thắt bím tóc đuôi tôm

 • Lấy phần tóc phía trên để làm gốc, đây sẽ là phần tóc ở phía trước gần trán và một phần tóc của đỉnh đầu. Phần phía trên của bím tóc này giống như xương sống của toàn bộ tóc tết sau này, khi đã lấy được phần tóc phía trên hãy chia thành 3 phần thật đều nhau.

Lấy phần tóc trên đỉnh đầu làm gốc

Lấy phần tóc trên đỉnh đầu làm gốc
Lưu ý : bạn hoàn toàn có thể không nhất thiết tết tóc đuôi tôm ngay từ trên đỉnh đầu, trong thực tiễn với những người mới khởi đầu thắt bím thì tết tóc thấp xuống dưới một chút ít sẽ dễ triển khai hơn .

 • Khi đã chia được phần tóc phía trên thành 3 phần đều nhau đảm bảo các phần tóc đều được lấy cùng một hàng. Giữ phần tóc bên trái bằng tay bên trái, giữ phần tóc bên phải bằng ngón trỏ và ngón cái tay bên phải và giữ phần tóc ở giữa bằng ba ngón tay còn lại của tay phải.

Chia phần tóc vừa lấy thành 3 phần bằng nhau

Chia phần tóc vừa lấy thành 3 phần bằng nhau

 • Di chuyển các lọn tóc để tết, đưa lọn tóc bên phải vào giữa và lọn tóc ở giữa sang phải khi đó lọn tóc bên phải được đưa vào giữa trở thành lọn tóc ở giữa. Tiếp tục với việc đưa lọn tóc bên trái vào giữa và kéo lọn tóc ở giữa sang trái

Di chuyển các lọn tóc và thắt chặt lại

Di chuyển những lọn tóc và thắt chặt lại

 • Tiếp tục quy trình thắt bím tóc với phần tóc thừa ở hai bên. Nếu bạn giữ tóc bằng tay trái thì lấy lọn tóc thừa ở bên phải vắt vào giữa sau đó lại giữ tóc bằng tay phải và lấy lọn tóc thừa ở bên trái vắt vào giữa. Lưu ý, các lọn tóc thừa lấy ở hai bên phải lấy bằng nhau và bằng độ dày với lọn tóc chia ở trên đỉnh đầu.

Tiếp tục quy trình cùng với các lọn tóc thừa ở hai bên

Tiếp tục quy trình cùng với các lọn tóc thừa ở hai bên

 • Lặp lại quy trình thắt bím cho đến khi hết phần tóc thừa và bím tóc dừng lại ở phần gáy thì bạn có thể thắt phần đuôi như tết tóc thông thường.
 • Cuối cùng dùng dây thun để cố định đuôi tóc và điều chỉnh, để bím tóc thắt đuôi tôm của mình trông tự nhiên và sang hơn bạn dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc đã thắt vào để tạo được độ phồng cho bím thắt.

Dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiênDùng tay kéo nhẹ các lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiên

Bước 3: trang trí cho bím tóc

Trang trí cho bím tóc của mình bằng những dải ruy băng hoặc cột bằng nơ để tăng thêm phần tinh xảo, điều quan tâm quan trọng là bạn nên dụng xịt tạo kiểu để cố định và thắt chặt bím tóc nếu bạn không muốn tóc rơi ra khi hoạt động giải trí .

Có thể trang trí thêm nơ xinh xắn

Có thể trang trí thêm nơ xinh xắn

Mẹo để bím tóc đẹp và dễ tết hơn

Thắt bím tóc đuôi tôm là cách tết tóc chiều lòng được tất cả các cô cái, không quá đơn giản như cách tết tóc thông thường nhưng cũng không quá phức tạp như một số kiểu tết tóc cầu kỳ khác. Hơn nữa, cách thắt bím tóc đuôi tôm còn phù hợp với cả những bạn gái có mái tóc ngắn, kiểu thắt bím giúp bạn dễ thương và trẻ trung hơn, làm mới phong cách ấn tượng hơn.

Một mái tóc chắc khỏe dễ thực hiện tết tóc hơn

Một mái tóc chắc khỏe dễ triển khai tết tóc hơn
Để bím tóc được đẹp và ấn tượng hơn tuyệt kỹ chính là ở mái tóc chắc khỏe và suôn mượt. Muốn có được mái tóc khỏe mạnh, mềm mại và mượt mà suôn mượt bạn cần chính sách chăm nom tóc hài hòa và hợp lý, Hocvientoc. net mách bạn cách chăm nom tóc để tóc luôn óng ả, dễ vào nếp như sau .

Làm sạch tóc đúng cách

Tóc khỏe thứ nhất phải là tóc sạch, bước làm sạch vô cùng quan trọng, tuy nhiên làm sạch không có nghĩa là gội đầu liên tục ngay nào cũng gội. Nếu bạn gội đầu quá nhiều lần sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu và tóc khiến cho tóc mất nhiệt độ dễ trở nên khô xơ hơn .

Gội sạch đầu đúng cách giúp tóc chắc khỏe

Gội sạch đầu đúng cách giúp tóc chắc khỏe
trái lại nếu bạn gội đầu quá ít lượng dầu tiết ra quá nhiều mà không được làm thật sạch làm môi trường tự nhiên cho vi trùng tăng trưởng dễ gây ra những bệnh về da đầu như nấm .

Lựa chọn các sản phẩm  chăm sóc tóc phù hợp

Một điều cực kỳ quan trọng nhưng không phải ai cũng chú ý đó là lựa chọn mẫu sản phẩm chăm nom tóc tương thích. Cũng giống như làn da, tóc của mỗi người lại có đặc thù khác nhau, loại sản phẩm này tương thích với người này nhưng hoàn toàn có thể lại không hợp với người khác. Vì vậy bạn nên lắng nghe tóc của mình để chọn mẫu sản phẩm chăm nom tương thích tránh làm hư tổn mái tóc của mình .

Thường xuyên ủ tóc

Thường xuyên ủ tóc để bổ sung dưỡng chất cho tóc

Thường xuyên ủ tóc để bổ trợ dưỡng chất cho tóc
Quá trình ủ tóc cũng giống như bạn cho tóc sử dụng thuốc bổ vậy, nên liên tục ủ tóc bằng những loại mặt nạ ủ tóc từ vạn vật thiên nhiên hoặc kem ủ tóc tương thích .

Lưu ý đến cách làm khô tóc

Làm khô tóc cũng rất quan trọng, nếu làm sai cách cũng có thể khiến tóc bạn hư tổn năng nề. Khi tóc ở trạng thái ướt tóc dễ tổn thương nhất, để làm khô tóc bạn nên dùng một chiếc khăn bông mềm để thấm bớt nước sau đó để khô tự nhiên hoặc dấy tóc ở mức nhiệt thấp.

Nên sấy tóc ở nhiệt độ thấpNên sấy tóc ở nhiệt độ thấp

Sấy tóc khô ở phần chân tóc trước rồi mới triển khai sấy đến phần ngọn tóc, khi tóc đã khô khoảng chừng 70 % bạn mới nên dùng lược để chải tóc và tạo kiểu .

Trên đây BT Sneaker vừa hướng dẫn bạn cách thắt bím đuôi tôm dễ thực hiện, chúc bạn thành công với bím tóc dễ thương và ấn tượng ở nơi xuất hiện nhé.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY