26 kiểu tóc ngắn đẹp & ấn tượng nhất bạn gái nên thử – Con gái Ba – Cà phê

09/11/2021 | Lượt xem: 206 haitacte

Đánh giá post

26 kiểu tóc ngắn đẹp và ấn tượng nhất bạn gái nên thử : Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob đậm chất ngầu đang trở thành tâm điểm cho phong thái trong thời hạn gần đây khiến bất kể cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp khuynh hướng. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là yếu tố gì nếu như khuôn mặt bạn tương thích, còn không nó sẽ thật sự ” nghiêm trọng ” bởi …

Có thể bạn quan tâm:

26 kiểu tóc ngắn đẹp & ấn tượng nhất bạn gái nên thử: Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự “nghiêm trọng” bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước.

26 kiểu tóc ngắn đẹp & ấn tượng nhất bạn gái nên thử

Trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn nào nhé! Tóc ngắn là một trong số kiểu tóc đẹp khác hoàn toàn với tóc dài, không chỉ đơn thuần ở chiều dài của tóc mà tất cả mọi điểm từ kiểu dáng, phong cách đến cả cách chăm sóc cũng không hề giống nhau. Tóc dài bạn có thể làm điệu với đủ kiểu buộc búi trong khi tóc ngắn thì không.

26 kiểu tóc ngắn đẹp & ấn tượng nhất 2022 bạn gái nên thử

Tuy nhiên tóc ngắn lại mang đến cho các nàng vè ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả. Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự “nghiêm trọng” bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

Phần 1: Tìm hiểu quy luật 2.25 cho các kiểu tóc ngắn:

John Frieda, chuyên viên tóc nổi tiếng tại Anh đã nghiên cứu và điều tra ra một công thức rất hay giúp bạn thuận tiện xác lập được xem mình hợp để tóc ngắn hay tóc dài. Quy luật này có tên là “ luật 2.25 ”, bạn chỉ cần là một chiếc thước kẻ và một chiếc bút chì để xác lập tỷ suất khuôn mặt và phần cổ của mình .

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-1

Cụ thể, bạn hãy đặt ngang chiếc bút chì ngay sát dưới cằm ( song song với mặt đất ), sau đó đặt thướt kẻ vuông góc với chiếc bút chì và đo khoảng cách giữa chiếc bút chì đến tai. Nếu số lượng bạn nhận được nhỏ hơn 2.25 inch ( ~ 5,7 cm ), có nghĩa bạn hợp với tóc ngắn. Trong trường hợp khoảng cách bạn đo được lớn hơn 2.25 inch thì tóc dài sẽ là lựa chọn bảo đảm an toàn nhất .

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-2

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-3

Sau khi xác định được tỷ lệ khuôn mặt theo quy luật 2.25, nếu như mặt bạn để được với tóc ngắn thì bước tiếp theo sẽ là xem hình dáng khuôn mặt mình thế nào để chọn đúng kiểu tóc phù hợp.

Phần 2: Xác định hình dáng khuôn mặt của mình để chọn kiểu tóc ngắn phù hợp

Mặt trái xoan: Mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo vì nó có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới cá tính nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém… tất cả đều dễ dàng phù hợp với bạn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong cách và cá tính của mình thôi là được. Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ hay đánh rối hoặc để thẳng đều mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch, trong khi tóc tém cắt pixie lại là hiện thân của phong cách mạnh mẽ, cá tính.

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-4

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-5

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-6

Tóc ngắn cho Mặt tròn:

Nếu chiếm hữu một khuôn mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc ngắn tương thích thì tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai là kiểu tóc tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài chéo che nửa mặt, mái lưa thưa che chán sẽ góp thêm phần làm giảm bớt được sự đầy đặn của khuôn mặt .

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-10

Tóc ngắn cho Mặt nhỏ

Với khuôn mặt nhỏ, bạn đừng nên để mái quá dài hay dày, như vậy phần mái sẽ che gần hết khuôn mặt của bạn. Hãy chọn những kiểu tóc uốn đuôi bồng bềnh hay kiểu rẽ ngôi giữa và không để mái để tạo sự thanh thoát và dài hơn cho khuôn mặt .

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-14

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-15

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-16

Tóc ngắn đẹp cho mặt góc cạnh

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn trọng. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính mạnh mẽ và trở nên lôi cuốn, cân đối hơn. Tuyệt đối tránh xa những kiểu tóc tém siêu ngắn nếu không muốn bị “ tố ” khuyết điểm thô cứng của khuôn mặt. Thay vào đó là những kiểu tóc tỉa nhẹ nhàng dài tới ngang cằm hoặc dài chấm vai, ôm sát cũng phát huy tính năng che đi hai bên xương quai hàm vuông vắn, làm mềm nét “ thô cứng ” của khuôn mặt .

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-17

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-18

Tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt thuôn dài

Tóc ngắn tỉa tạo độ dày, bồng bềnh và mái phủ kín trán là kiểu tóc tương thích dành cho những nàng chiếm hữu khuôn mặt thuôn dài. “ Tuyệt chiêu ” mái dày sẽ giúp bạn che bớt đi phần trán, giảm bớt độ dài của khuôn mặt, vậy nên khi chọn kiểu tóc cắt ngắn cần chăm sóc đặc biệt quan trọng đến kiểu mái mình sẽ để. Bạn hoàn toàn có thể chọn những dáng mái bằng hoặc mái chéo nhưng không quá dài hoặc mái lưa thưa ở giữa và để dài hai bên … Bên cạnh đó, dáng tóc tỉa ôm, phối hợp với sấy phồng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên tròn trịa, ngọt ngào và có sức hút hơn. Nếu mê mệt kiểu tóc xoăn quyến rũ thì những kiểu uốn xoăn sóng to sẽ giúp bạn lấy lại được tỉ lệ hài hòa và hợp lý cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt dài thô cứng trở nên mềm mịn và mượt mà và nhẹ nhàng hơn rất nhiều .

toc-ngang-vai-dep-cho-tung-kieu-dang-khuon-mat-19

Phần 3: Tóc ngắn kiểu Hàn Quốc đẹp nhất :

Xu hướng tóc được dự đoán vẫn là các kiểu tóc Hàn Quốc – đặc biệt là các kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đầy phong cách. Thử tìm hiểu các kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đã, đang và sẽ lan toả trong phái nữ ngày nay nhé.

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-1

Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn đuôi:

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-2

Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn khá được lòng giới trẻ bởi vẻ mềm mịn và mượt mà, dịu dàng êm ả nhưng vẫn sang chảnh và thời thượng không kém bất kỳ một kiểu tóc nào. Đây còn là kiểu tóc ngắn xoăn được những mỹ nhân K-pop ưa thích khi tham gia tiệc tùng hay sự kiện .

Tóc ngắn xoăn nhẹ:

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-3

Mái tóc ngắn xoăn được uốn một cách nhẹ nhàng là kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn đang lên ngôi. Đây luôn là kiểu tóc đại diện thay mặt cho sự năng động, tươi tắn và ngọt ngào. Tóc ngắn xoăn nhẹ còn tương thích với nhiều khuôn mặt như mặt tròn, mặt dài hay trái xoan …

Tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp như diễn viên Hàn Quốc

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-4

Mang vẻ tươi tắn, êm ả dịu dàng và điệu đàng, mái tóc ngắn xoăn sóng nước Nước Hàn là kiểu tóc được nhiều người ưa thích nhất. Với những lọn tóc được uốn xoăn một cách tỉ mỉ, mái tóc ngắn xoăn Nước Hàn thật sự giống như những sóng nước dập dìu trên biển, êm ả dịu dàng và mê hoặc .

Tóc ngắn xoăn tỉa tầng theo kiểu Hàn Quốc:

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-5

Mái tóc ngắn xoăn này được tỉa thành nhiều tầng cầu kì và được uốn xoăn cụp chữ C. Đây là mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc độc đáo và mới lạ dành cho những bạn trẻ yêu thích sự phá cách và năng động.

Tóc ngắn xoăn phồng theo kiểu Hàn Quốc

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-6

Kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn này thích hợp cho tổng thể mọi người, đặc biệt quan trọng là những bạn nữ tóc mỏng mảnh. Không những che được khuyết điểm, tóc ngắn xoăn phồng còn tôn lên vẻ đậm chất ngầu và quyến rũ cho phái nữ .

Tóc ngắn kiểu Hàn Quốc xoăn rối

nhung-kieu-toc-ngan-xoan-han-quoc-hut-hon-chi-em-nam-2016-7

Tóc ngắn xoăn rối là một kiểu tóc Hàn Quốc đẹp mang vẻ quyến rũ chết người được nhiều sao nữ của Hàn Quốc ưa chuộng. Không quá cầu kì mà còn rất tự nhiên, tóc ngắn xoăn rối thu hút rất nhiều ánh nhìn từ những người xung quanh.

Phần 4: 3 kiểu tóc ngắn “sang chảnh” không bao giờ lạc mốt

Tóc bob

Với những cô nàng sành mốt chắc như đinh sẽ không thể nào cưỡng nổi sức mê hoặc của kiểu tóc bob chạm gáy. Một kiểu tóc chưa khi nào lạc điệu hay lỗi mốt tính đến thời gian hiện tại và đương nhiên sau này cũng vậy. Tóc bob không chỉ đơn thuần mỗi kiểu cắt ngắn chạm gáy mà nó biến tấu ra vô vàn những kiểu phong phú từ : tóc ép thẳng, xoăn rối, xoăn sóng nước hay uốn đuôi … để những nàng tha hồ lựa chọn những kiểu nhấn nhá hợp với khuôn mặt và đậm chất ngầu của mình .
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-13-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-23-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-33-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-4Nữ diễn viên Park Shin Hye tươi tắn tươi tắn với kiểu tóc bob mái dài rẽ ngôi lệch .

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-5
Trong khi cô nàng Gain lại đậm cá tính và thời thượng cùng kiểu tóc bob tỉa layer và mái lệch lưa thưa .

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-6
Rõ ràng khi Kim Tae Hee cắt tóc ngắn, trông khuôn mặt của nữ diễn viên sắc nét và sang chảnh hơn hẳn .

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-7

Park Soo Jin trung thành với chủ với tóc bob, hoàn toàn có thể nói kiểu tóc này “ lên đời ” nhan sắc cho người mẫu, biến cô từ một cô nàng mờ nhạt thuở mới vào nghê thành một bà hoàng của điện ảnh Nước Hàn .

Tóc lob

Với độ dài dài hơn tóc bob một chút ít, tóc lob nhẹ nhàng chạm vai mang lại nét dịu dàng êm ả êm ả dịu dàng vô cùng cho phải đẹp. Tóc lob là sự tích hợp của nét sang chảnh từ bob và sự bồng bềnh thướt tha của mái tóc dài quen thuộc .
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-8
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-9
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-10Tóc lob xoăn nhẹ tự nhiên tương thích với mọi dáng khuôn mặt, đã giúp nhan sắc và khuôn mặt của Jiyeon thêm phần đậm cá tính và thời thượng hơn .
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-11
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-13
.. và Shin Min Ah đều chọn kiểu lob xoăn xóng nước cho vẻ bên ngoài điệu đàng và quyến rũ của mình .

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-14

So Yi Hyun thì lại uốn đuôi tạo độ bồng bềnh cho hàng loạt mái tóc .

Tóc tém

Dành cho những cô nàng cá tính, tóc tém bật lên tính cách và gu thời trang khá chất của các nàng. Kiểu tóc cắt cao tôn phần cổ cao gợi cảm, bờ vai thanh mảnh và khuôn mặt thanh thoát. Kiểu tóc tém hay còn gọi là tóc pixie từ lâu đã rất quen thuộc với phái đẹp nhưng từ sau bộ phim “She was pretty” kiểu tóc này lại được lăng xê mạnh mẽ hơn cả với nhân vật do nữ diễn viên Go Joon Hee thể hiện.

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-15

Mùa mốt năm nay, tóc tém mái tỉa lộn xộn được nhiều quý cô lựa chọn hơn cả. Đây là kiểu tóc khá kén mặt, nó không tương thích với những quý cô xuất hiện vuôn góc cạnh, mà chỉ tương thích với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ .
3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-16Kiểu tóc tém ngắn để ngôi giữa phồng như thế này cũng là một gợi ý khá hay ho giúp bạn F5 bản thân .

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-17

Kiểu tóc cắt tém được nữ diễn viên Go Joon Hee lăng xê nhiệt tình qua bộ phim “She was pretty”.

3-kieu-toc-ngan-sang-chanh-khong-bao-gio-lac-mot-18

Với kiểu tóc này, cô nàng biến tấu từ tóc thẳng với phần mái rủ nhẹ trước chán, hoặc để cong tự nhiên tạo độ phồng êm ả dịu dàng cho mái tóc .

Xu hướng tóc ngắn đang ngày một chiếm ưu thế trong danh sách các kiểu tóc phái đẹp ưu chuộng nhất hiện nay. Nét cá tính, ấn tượng mà không kém phần nữ tính, sang trọng của một mái tóc ngắn chinh phục mọi khuôn mặt và mọi phong cách của phái đẹp. Thật sự mà nói, dường như với tóc ngắn khuôn mặt các nàng sẽ hiện đại và sang chảnh hơn rất nhiều. Nếu như tóc dài có thể làm duyên với nhiều cách buộc, tết khác nhau, thì tóc ngắn chỉ cần riêng một mình nó với những biến tấu thú vị từ uốn xoăn, để thẳng hay kết hợp cùng tóc mái… là quá đủ cho một vẻ ngoài khác biệt với nét thu hút rất riêng. Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp nhất  mà các bạn nữ nên thử 1 lần, Chúc bạn sẽ chọn cho mình được 1 kiểu tóc phù hợp & đừng quên truy cập BT Sneaker để cập nhật thêm các kiểu tóc đẹp nhất khác nhé!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY