23 Kiểu tóc của Khởi My độc đáo và đẹp hết nấc

11/11/2021 | Lượt xem: 1,291 haitacte

Đánh giá post

Nhắc đến những ca sĩ Vbiz vô cùng góp vốn đầu tư vào việc phát minh sáng tạo những kiểu tóc độc lạ có một không hai, chắc rằng có không ít người sẽ nghĩ ngay đến nữ ca sĩ sinh năm 1990 Khởi My. Để biết được cô ấy đã phát minh sáng tạo như thế nào cho mái tóc của mình, chúng mình xin mời những bạn cùng điểm qua 24 kiểu tóc của Khởi My ngay sau đây nhé !Nội dung bài viếtTop 23 kiểu tóc của Khởi My1. Kiểu tóc bấm lớp trong, uốn lọn to lớp ngoài2. Kiểu tóc bấm lớp trong, duỗi lớp ngoài và uốn cúp đuôi3. Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa4. Kiểu tóc đánh rối tết duôi sam và để hai mái5. Kiểu tóc highlight màu đỏ hồng6. Kiểu tóc cornrow cá tính, tự tin7. Kiểu tóc nhuộm hồng buộc đuôi ngựa cao8. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa9. Kiểu tóc lọn to và tết tóc đuôi sam10. Kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn11. Kiểu tóc duỗi thẳng chia 7:312. Kiểu tóc buộc nửa đầu hình chiếc nơ13. Kiểu tóc bob mái thưa dài ngang vai14. Kiểu tóc duỗi thẳng để tự nhiên15. Kiểu tóc nhuộm bạch kim búi cao16. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ búi cao17. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và highlight màu tím18. Kiểu tóc uốn xù “mì tôm”19. Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên20. Kiểu tóc nhuộm tóc buộc nửa đầu21. Kiểu tóc highlight màu trắng22. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm23. Kiểu tóc búi natraTop 23 kiểu tóc của Khởi My1. Kiểu tóc bấm lớp trong, uốn lọn to lớp ngoài2. Kiểu tóc bấm lớp trong, duỗi lớp ngoài và uốn cúp đuôi3. Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa4. Kiểu tóc đánh rối tết duôi sam và để hai mái5. Kiểu tóc highlight màu đỏ hồng6. Kiểu tóc cornrow đậm chất ngầu, tự tin7. Kiểu tóc nhuộm hồng buộc đuôi ngựa cao8. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa9. Kiểu tóc lọn to và tết tóc đuôi sam10. Kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn11. Kiểu tóc duỗi thẳng chia 7 : 312. Kiểu tóc buộc nửa đầu hình chiếc nơ13. Kiểu tóc bob mái thưa dài ngang vai14. Kiểu tóc duỗi thẳng để tự nhiên15. Kiểu tóc nhuộm bạch kim búi cao16. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ búi cao17. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và highlight màu tím18. Kiểu tóc uốn xù “ mì tôm ” 19. Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên20. Kiểu tóc nhuộm tóc buộc nửa đầu21. Kiểu tóc highlight màu trắng22. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm23. Kiểu tóc búi natra

Top 23 kiểu tóc của Khởi My

1. Kiểu tóc bấm lớp trong, uốn lọn to lớp ngoài

kiểu tóc ca sĩ

Đây là một trong những kiểu tóc mang đậm tên thương hiệu cá thể của cô ca sĩ trẻ này. Với kiểu tóc này cộng thêm chiếc mái thưa xinh xắn ở phía trước trán giúp cho Khởi My trở nên duyên dáng bội phần nhưng cũng không thiếu đi vẻ hồn nhiên, tươi tắn vốn có .

2. Kiểu tóc bấm lớp trong, duỗi lớp ngoài và uốn cúp đuôi

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc này cũng làm điển hình nổi bật lên nét duyên dáng, đáng yêu của nữ ca sĩ sinh năm 1990 này. Nếu bạn là một cô gái có mái tóc thưa mỏng dính và ưu thích phong thái êm ả dịu dàng, ngọt ngào thì nhất định không nên bỏ lỡ kiểu tóc này đâu nhé !

3. Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa là một kiểu tóc rất được lòng của những cô gái xinh đẹp trong thời hạn gần đây và có lẽ rằng Khởi My cũng là một trong những fan trung thành với chủ của kiểu tóc này. Những bạn nào có vầng trán quá cao hay quá hẹp cùng mái tóc thưa mỏng mảnh hãy nhanh tay bổ trợ kiểu tóc này vào list những kiểu tóc đẹp nhất, tương thích nhất cho mình nhé !

4. Kiểu tóc đánh rối tết duôi sam và để hai mái

kiểu tóc ca sĩ

Đến kiểu tóc này, ngoại hình của Khởi My lại càng trở nên xinh đẹp và lôi cuốn bội phần nhờ 2 lọn tóc mái ĩnh xắn phủ xuống phía trước và một bên vai là chiếc đuôi sam được tết lại sau khi đánh rối chân tóc. Nếu vào mùa đông này, bạn muốn có một kiểu tóc điệu đà nhưng lại phải thật đơn thuần thì đây là lựa chọn lý tưởng của bạn đấy nhé !

5. Kiểu tóc highlight màu đỏ hồng

kiểu tóc ca sĩ

Đây là một trong những kiểu tóc của Khởi My mà những bạn không hề bỏ lỡ. Những lọn tóc được highlight sẽ giúp những bạn điển hình nổi bật hơn với mái tóc của mình, nhất là khi bạn lựa chọn highlight màu đỏ hồng trên nền màu nâu hạt dẻ như thế này thì ngoại hình của bạn càng lôi cuốn .

6. Kiểu tóc cornrow đậm cá tính, tự tin

kiểu tóc ca sĩ

Đây là một trong những kiểu tóc thời thượng nhất lúc bấy giờ, được những cô gái lựa chọn bởi tính độc lạ và can đảm và mạnh mẽ của chúng. Những bím tóc sẽ được tết sát da đầu sẽ giúp mái tóc của bạn điển hình nổi bật tại bất kể nơi đâu. Đặc biệt nếu vào mùa hè mà bạn lựa chọn kiểu tóc này thì da đầu sẽ vô cùng thoáng mát, thoải mái và dễ chịu. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không thử ngay kiểu tóc đặc biệt quan trọng như thế này giống cô nàng Khởi My xinh đẹp của tất cả chúng ta .

7. Kiểu tóc nhuộm hồng buộc đuôi ngựa cao

kiểu tóc ca sĩ

Trời sinh cô nàng Khởi My đã có một khuôn mặt cực kỳ xinh xắn và “ hack ” tuổi. Dựa trên lợi thế đó, cô ca sĩ này thường chọn những màu tóc nhuộm vô cùng tươi đẹp để làm điển hình nổi bật thêm khuôn mặt của mình. Với kiểu tóc nhuộm đỏ hồng buộc đuôi ngựa cao này, trông bạn sẽ vô cùng năng động và tươi tắn không khác gì Khởi My đâu nhé !

8. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa giúp Khởi My toát lên thần thái vừa tươi tắn vừa êm ả dịu dàng, điệu đàng. Bản chất của những kiểu tóc uốn đuôi là sự lịch sự, sang trọng và quý phái và khi chúng được buộc đuôi ngựa lên cao cùng một chiếc mái thưa xinh xắn ở phía trước sẽ tạo thành một tổng hợp vô cùng văn minh, tươi tắn và sang trọng và quý phái .

9. Kiểu tóc lọn to và tết tóc đuôi sam

kiểu tóc ca sĩ

Có thể nói Khởi My là một trong số ít những ca sĩ rất thích góp vốn đầu tư vào việc phát minh sáng tạo kiểu tóc cho mình. Và đây chính là sự phát minh sáng tạo không hề bỏ lỡ khi mái tóc uốn lọn to được tết đuôi sam và phía trước vẫn là chiếc mái thưa xinh xắn trung thành với chủ với cô nàng trong nhiều sự kiện cũng như gameshow .

10. Kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn

kiểu tóc ca sĩ

Với kiểu tóc này, cô ca sĩ sinh năm 1990 của tất cả chúng ta chỉ cần chải suôn và buộc cao một lọn tóc ở giữa trên đỉnh đầu. Chỉ cần đơn thuần như vậy thôi thì muốn bao nhiêu xinh xắn đã có bấy nhiêu xinh xắn rồi đấy !

11. Kiểu tóc duỗi thẳng chia 7 : 3

kiểu tóc ca sĩ

Có thể nói đây là một trong số ít kiểu tóc của Khởi My mang đậm phong thái tự nhiên nhất. Cô nàng chỉ việc duỗi thẳng và chia mái tóc thành 7 : 3 thì đã có ngay kiểu tóc êm ả dịu dàng như thế này rồi. Đây là kiểu tóc đơn thuần mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng đấy .

12. Kiểu tóc buộc nửa đầu hình chiếc nơ

kiểu tóc ca sĩ

Nếu những bạn đã quá quen thuộc với những kiểu tóc buộc nửa đầu củ tỏi thì tại đây, nàng ca sĩ “ Gửi cho anh ” sẽ gợi ý thêm cho bạn một kiểu tóc buộc nửa đầu “ chất lừ ” khi búi tóc sau khi buộc được tạo thành hình chiếc nơ xinh xắn. Đây quả thật là một kiểu tóc khó hoàn toàn có thể đụng hàng của ca sĩ Khởi My .

13. Kiểu tóc bob mái thưa dài ngang vai

kiểu tóc ca sĩ

Lại thêm một kiểu tóc dịu dàng êm ả nửa của cô nàng Khởi My xinh đẹp. Tóc bob rất được lòng của những cô gái sành điệu lúc bấy giờ, trong đó có cả Khởi My. Không cần phải cầu kì tạo kiểu, cô nàng chỉ việc cắt ngắn mái tóc của mình rồi uốn cúp đuôi tóc thành chữ C một chút ít thì đã có ngay kiểu tóc vừa đẹp vừa chất như thế này rồi nhé !

14. Kiểu tóc duỗi thẳng để tự nhiên

kiểu tóc ca sĩ

Cô nàng xinh đẹp của tất cả chúng ta đã rất khôn khéo mà tết thêm một bím tóc nhỏ xinh xắn và vén lên thái dương. Đây là cách giúp cho những lọn tóc thẳng phía sau không bị lòa xòa phía trước, mặt khác còn làm cho mái tóc có điểm nhấn và tăng thêm độ dịu dàng êm ả cho ngoại hình của Khởi My .

15. Kiểu tóc nhuộm bạch kim búi cao

kiểu tóc ca sĩ

Màu bạch kim rất tương thích cho những cô nàng có nước da sáng và ít tì vết như Khởi My. Hơn nữa với màu tóc này, dù cô nàng không phải là người nổi tiếng thì chỉ cần bước xuống phố, những người xung quanh đều sẽ quan tâm ngay đến cô. Nếu bạn là người điển hình nổi bật như cô ấy thì còn ngần ngại gì mà không thử màu tóc này cho mùa hè sôi động của mình .

16. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ búi cao

kiểu tóc ca sĩ

Màu nâu hạt dẻ là một trong những màu nhuộm phổ cập so với những cô gái vì chúng không quá lóa mắt nhưng vẫn hoàn toàn có thể mang đến sự sang trọng và quý phái và ấm cúng cho mái tóc của bạn. Với kiểu tóc màu nâu hạt dẻ được búi cao cùng mái thưa và 2 lọn tóc xoăn xõa xuống phía trước, Khởi My trông thật xinh đẹp và đài cát. Cộng thêm chiếc áo lông như thế này thì quả thật không muốn ngắm nhìn cô ấy cũng không được .

17. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và highlight màu tím

kiểu tóc ca sĩ

Nếu ở trên cô nàng của tất cả chúng ta điển hình nổi bật với mái tóc highlight màu đỏ hồng tươi tắn thì đến đây, Khởi My vẫn điển hình nổi bật không kém với màu tóc tím highlight trầm ổn. Với sắc tố này cũng những lọn tóc được uốn nhẹ ở đuôi sẽ mang đến cho cô nàng một ngoại hình lôi cuốn và đẹp mắt. Sự êm ả dịu dàng pha lẫn một chút ít trầm ổn sẽ là điểm mê hoặc không hề chối từ của kiểu tóc này của Khởi My .

18. Kiểu tóc uốn xù “ mì tôm ”

kiểu tóc ca sĩ

Chắc hẳn không ít người đã quen thuộc hình ảnh với kiểu tóc này của Khởi My. Cô nàng của tất cả chúng ta từng có một thời hạn Open liên tục với kiểu tóc xoăn xù “ mì tôm ” như thế này. Nếu bạn muốn có một mái tóc thật năng động, tươi tắn và điển hình nổi bật thì đừng ngần ngại gì bỏ lỡ kiểu tóc này nhé !

19. Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên là một trong những kiểu tóc của Khởi My được nhìn nhận là xinh xắn và đáng yêu nhất. Các bạn chỉ cần phân loại mái tóc của mình ra thành 2 phần bằng nhau rồi triển khai buộc chúng theo từng tầng bằng những sợi dây thun thì đã có ngay kiểu tóc xinh hết nấc rồi nhé !

20. Kiểu tóc nhuộm tóc buộc nửa đầu

kiểu tóc ca sĩ

Đây là kiểu tóc được cô nàng Khởi My lựa chọn vào những ngày sắp lên xe hoa. Không còn nết hồn nhiên, năng động như thường ngày, kiểu tóc này mang đến cho cô một nét đẹp vô cùng dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả. Đặc biệt hơn Khởi My còn đánh phồng phần tóc của mình rồi mới buộc nửa đầu, như vậy mái tóc sẽ càng lịch sự và thuận tiện đem đến cho cô ấy sự sang chảnh, điềm đạm .

21. Kiểu tóc highlight màu trắng

kiểu tóc ca sĩ

Với làn da trắng sứ đáng ngưỡng mộ của mình, Khởi My hoàn toàn có thể trọn vẹn tự tin khi lựa chọn những màu tóc highlight theo ý của mình. Từ màu đỏ hồng, màu tím cho đến trắng đều hoàn toàn có thể giúp cho cô nàng trở nên điển hình nổi bật và tươi tắn hơn .

22. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm

kiểu tóc ca sĩ

Nếu nói đến các kiểu tóc của Khởi My, chúng ta không thể bỏ qua kiểu tóc bob ngắn ngang cằm cực kì xinh xắn như thế này của cô nàng. Với mái tóc này, trông cô nàng ca sĩ sinh năm 1990 của chúng ta thật trẻ trung, hiện đại và sành điệu. Kết hợp cùng khuôn mặt xinh xắn bất chấp thời gian của mình, Khởi My ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và yêu mến hơn nhờ những kiểu tóc không ngừng sáng tạo của mình.

23. Kiểu tóc búi natra

kiểu tóc ca sĩ

Thật sự không hề không ngoái nhìn ngoại hình cực kỳ đáng yêu trong búi tóc natra xinh xắn, độc lạ như thế này của Khởi My. Với những đường nét đáng yêu, ngọt ngào trên khuôn mặt của mình, kiểu tóc búi natra vô cùng tương thích với cô ca sĩ này và nếu bạn muốn có một ngoại hình xinh xắn hết phần thiên hạ như cô ấy thì còn chần chừ gì mà không tiến hành búi tóc natra độc lạ như vậy cho mình ngay nào !Các bạn vừa cùng chúng mình tìm hiểu thêm 23 kiểu tóc của Khởi My được nhìn nhận là sành điệu nhất và trong đó có cả những kiểu tóc độc nhất vô nhị. Hi vọng bài viết sẽ giúp những bạn bổ trợ thêm nhiều kiểu tóc tương thích để bản thân được xinh hết nấc mọi lúc mọi nơi. Chúc những bạn ngày càng xinh đẹp, niềm hạnh phúc và cũng đừng quên theo dõi những bài viết mới từ chúng mình nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY