23 Kiểu tóc của Khởi My độc đáo và đẹp hết nấc

11/11/2021 | Lượt xem: 2,307 haitacte

Đánh giá post

Nhắc đến những ca sĩ Vbiz vô cùng góp vốn đầu tư vào việc phát minh sáng tạo những kiểu tóc độc lạ có một không hai, chắc rằng có không ít người sẽ nghĩ ngay đến nữ ca sĩ sinh năm 1990 Khởi My. Để biết được cô ấy đã phát minh sáng tạo như thế nào cho mái tóc của mình, chúng mình xin mời những bạn cùng điểm qua 24 kiểu tóc của Khởi My ngay sau đây nhé !Nội dung bài viếtTop 23 kiểu tóc của Khởi My1. Kiểu tóc bấm lớp trong, uốn lọn to lớp ngoài2. Kiểu tóc bấm lớp trong, duỗi lớp ngoài và uốn cúp đuôi3. Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa4. Kiểu tóc đánh rối tết duôi sam và để hai mái5. Kiểu tóc highlight màu đỏ hồng6. Kiểu tóc cornrow cá tính, tự tin7. Kiểu tóc nhuộm hồng buộc đuôi ngựa cao8. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa9. Kiểu tóc lọn to và tết tóc đuôi sam10. Kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn11. Kiểu tóc duỗi thẳng chia 7:312. Kiểu tóc buộc nửa đầu hình chiếc nơ13. Kiểu tóc bob mái thưa dài ngang vai14. Kiểu tóc duỗi thẳng để tự nhiên15. Kiểu tóc nhuộm bạch kim búi cao16. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ búi cao17. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và highlight màu tím18. Kiểu tóc uốn xù “mì tôm”19. Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên20. Kiểu tóc nhuộm tóc buộc nửa đầu21. Kiểu tóc highlight màu trắng22. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm23. Kiểu tóc búi natraTop 23 kiểu tóc của Khởi My1. Kiểu tóc bấm lớp trong, uốn lọn to lớp ngoài2. Kiểu tóc bấm lớp trong, duỗi lớp ngoài và uốn cúp đuôi3. Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa4. Kiểu tóc đánh rối tết duôi sam và để hai mái5. Kiểu tóc highlight màu đỏ hồng6. Kiểu tóc cornrow đậm chất ngầu, tự tin7. Kiểu tóc nhuộm hồng buộc đuôi ngựa cao8. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa9. Kiểu tóc lọn to và tết tóc đuôi sam10. Kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn11. Kiểu tóc duỗi thẳng chia 7 : 312. Kiểu tóc buộc nửa đầu hình chiếc nơ13. Kiểu tóc bob mái thưa dài ngang vai14. Kiểu tóc duỗi thẳng để tự nhiên15. Kiểu tóc nhuộm bạch kim búi cao16. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ búi cao17. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và highlight màu tím18. Kiểu tóc uốn xù “ mì tôm ” 19. Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên20. Kiểu tóc nhuộm tóc buộc nửa đầu21. Kiểu tóc highlight màu trắng22. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm23. Kiểu tóc búi natra

Top 23 kiểu tóc của Khởi My

1. Kiểu tóc bấm lớp trong, uốn lọn to lớp ngoài

kiểu tóc ca sĩ

Đây là một trong những kiểu tóc mang đậm tên thương hiệu cá thể của cô ca sĩ trẻ này. Với kiểu tóc này cộng thêm chiếc mái thưa xinh xắn ở phía trước trán giúp cho Khởi My trở nên duyên dáng bội phần nhưng cũng không thiếu đi vẻ hồn nhiên, tươi tắn vốn có .

2. Kiểu tóc bấm lớp trong, duỗi lớp ngoài và uốn cúp đuôi

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc này cũng làm điển hình nổi bật lên nét duyên dáng, đáng yêu của nữ ca sĩ sinh năm 1990 này. Nếu bạn là một cô gái có mái tóc thưa mỏng dính và ưu thích phong thái êm ả dịu dàng, ngọt ngào thì nhất định không nên bỏ lỡ kiểu tóc này đâu nhé !

3. Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc duỗi thẳng để mái thưa là một kiểu tóc rất được lòng của những cô gái xinh đẹp trong thời hạn gần đây và có lẽ rằng Khởi My cũng là một trong những fan trung thành với chủ của kiểu tóc này. Những bạn nào có vầng trán quá cao hay quá hẹp cùng mái tóc thưa mỏng mảnh hãy nhanh tay bổ trợ kiểu tóc này vào list những kiểu tóc đẹp nhất, tương thích nhất cho mình nhé !

4. Kiểu tóc đánh rối tết duôi sam và để hai mái

kiểu tóc ca sĩ

Đến kiểu tóc này, ngoại hình của Khởi My lại càng trở nên xinh đẹp và lôi cuốn bội phần nhờ 2 lọn tóc mái ĩnh xắn phủ xuống phía trước và một bên vai là chiếc đuôi sam được tết lại sau khi đánh rối chân tóc. Nếu vào mùa đông này, bạn muốn có một kiểu tóc điệu đà nhưng lại phải thật đơn thuần thì đây là lựa chọn lý tưởng của bạn đấy nhé !

5. Kiểu tóc highlight màu đỏ hồng

kiểu tóc ca sĩ

Đây là một trong những kiểu tóc của Khởi My mà những bạn không hề bỏ lỡ. Những lọn tóc được highlight sẽ giúp những bạn điển hình nổi bật hơn với mái tóc của mình, nhất là khi bạn lựa chọn highlight màu đỏ hồng trên nền màu nâu hạt dẻ như thế này thì ngoại hình của bạn càng lôi cuốn .

6. Kiểu tóc cornrow đậm cá tính, tự tin

kiểu tóc ca sĩ

Đây là một trong những kiểu tóc thời thượng nhất lúc bấy giờ, được những cô gái lựa chọn bởi tính độc lạ và can đảm và mạnh mẽ của chúng. Những bím tóc sẽ được tết sát da đầu sẽ giúp mái tóc của bạn điển hình nổi bật tại bất kể nơi đâu. Đặc biệt nếu vào mùa hè mà bạn lựa chọn kiểu tóc này thì da đầu sẽ vô cùng thoáng mát, thoải mái và dễ chịu. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không thử ngay kiểu tóc đặc biệt quan trọng như thế này giống cô nàng Khởi My xinh đẹp của tất cả chúng ta .

7. Kiểu tóc nhuộm hồng buộc đuôi ngựa cao

kiểu tóc ca sĩ

Trời sinh cô nàng Khởi My đã có một khuôn mặt cực kỳ xinh xắn và “ hack ” tuổi. Dựa trên lợi thế đó, cô ca sĩ này thường chọn những màu tóc nhuộm vô cùng tươi đẹp để làm điển hình nổi bật thêm khuôn mặt của mình. Với kiểu tóc nhuộm đỏ hồng buộc đuôi ngựa cao này, trông bạn sẽ vô cùng năng động và tươi tắn không khác gì Khởi My đâu nhé !

8. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và buộc đuôi ngựa giúp Khởi My toát lên thần thái vừa tươi tắn vừa êm ả dịu dàng, điệu đàng. Bản chất của những kiểu tóc uốn đuôi là sự lịch sự, sang trọng và quý phái và khi chúng được buộc đuôi ngựa lên cao cùng một chiếc mái thưa xinh xắn ở phía trước sẽ tạo thành một tổng hợp vô cùng văn minh, tươi tắn và sang trọng và quý phái .

9. Kiểu tóc lọn to và tết tóc đuôi sam

kiểu tóc ca sĩ

Có thể nói Khởi My là một trong số ít những ca sĩ rất thích góp vốn đầu tư vào việc phát minh sáng tạo kiểu tóc cho mình. Và đây chính là sự phát minh sáng tạo không hề bỏ lỡ khi mái tóc uốn lọn to được tết đuôi sam và phía trước vẫn là chiếc mái thưa xinh xắn trung thành với chủ với cô nàng trong nhiều sự kiện cũng như gameshow .

10. Kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn

kiểu tóc ca sĩ

Với kiểu tóc này, cô ca sĩ sinh năm 1990 của tất cả chúng ta chỉ cần chải suôn và buộc cao một lọn tóc ở giữa trên đỉnh đầu. Chỉ cần đơn thuần như vậy thôi thì muốn bao nhiêu xinh xắn đã có bấy nhiêu xinh xắn rồi đấy !

11. Kiểu tóc duỗi thẳng chia 7 : 3

kiểu tóc ca sĩ

Có thể nói đây là một trong số ít kiểu tóc của Khởi My mang đậm phong thái tự nhiên nhất. Cô nàng chỉ việc duỗi thẳng và chia mái tóc thành 7 : 3 thì đã có ngay kiểu tóc êm ả dịu dàng như thế này rồi. Đây là kiểu tóc đơn thuần mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng đấy .

12. Kiểu tóc buộc nửa đầu hình chiếc nơ

kiểu tóc ca sĩ

Nếu những bạn đã quá quen thuộc với những kiểu tóc buộc nửa đầu củ tỏi thì tại đây, nàng ca sĩ “ Gửi cho anh ” sẽ gợi ý thêm cho bạn một kiểu tóc buộc nửa đầu “ chất lừ ” khi búi tóc sau khi buộc được tạo thành hình chiếc nơ xinh xắn. Đây quả thật là một kiểu tóc khó hoàn toàn có thể đụng hàng của ca sĩ Khởi My .

13. Kiểu tóc bob mái thưa dài ngang vai

kiểu tóc ca sĩ

Lại thêm một kiểu tóc dịu dàng êm ả nửa của cô nàng Khởi My xinh đẹp. Tóc bob rất được lòng của những cô gái sành điệu lúc bấy giờ, trong đó có cả Khởi My. Không cần phải cầu kì tạo kiểu, cô nàng chỉ việc cắt ngắn mái tóc của mình rồi uốn cúp đuôi tóc thành chữ C một chút ít thì đã có ngay kiểu tóc vừa đẹp vừa chất như thế này rồi nhé !

14. Kiểu tóc duỗi thẳng để tự nhiên

kiểu tóc ca sĩ

Cô nàng xinh đẹp của tất cả chúng ta đã rất khôn khéo mà tết thêm một bím tóc nhỏ xinh xắn và vén lên thái dương. Đây là cách giúp cho những lọn tóc thẳng phía sau không bị lòa xòa phía trước, mặt khác còn làm cho mái tóc có điểm nhấn và tăng thêm độ dịu dàng êm ả cho ngoại hình của Khởi My .

15. Kiểu tóc nhuộm bạch kim búi cao

kiểu tóc ca sĩ

Màu bạch kim rất tương thích cho những cô nàng có nước da sáng và ít tì vết như Khởi My. Hơn nữa với màu tóc này, dù cô nàng không phải là người nổi tiếng thì chỉ cần bước xuống phố, những người xung quanh đều sẽ quan tâm ngay đến cô. Nếu bạn là người điển hình nổi bật như cô ấy thì còn ngần ngại gì mà không thử màu tóc này cho mùa hè sôi động của mình .

16. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ búi cao

kiểu tóc ca sĩ

Màu nâu hạt dẻ là một trong những màu nhuộm phổ cập so với những cô gái vì chúng không quá lóa mắt nhưng vẫn hoàn toàn có thể mang đến sự sang trọng và quý phái và ấm cúng cho mái tóc của bạn. Với kiểu tóc màu nâu hạt dẻ được búi cao cùng mái thưa và 2 lọn tóc xoăn xõa xuống phía trước, Khởi My trông thật xinh đẹp và đài cát. Cộng thêm chiếc áo lông như thế này thì quả thật không muốn ngắm nhìn cô ấy cũng không được .

17. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ ở đuôi và highlight màu tím

kiểu tóc ca sĩ

Nếu ở trên cô nàng của tất cả chúng ta điển hình nổi bật với mái tóc highlight màu đỏ hồng tươi tắn thì đến đây, Khởi My vẫn điển hình nổi bật không kém với màu tóc tím highlight trầm ổn. Với sắc tố này cũng những lọn tóc được uốn nhẹ ở đuôi sẽ mang đến cho cô nàng một ngoại hình lôi cuốn và đẹp mắt. Sự êm ả dịu dàng pha lẫn một chút ít trầm ổn sẽ là điểm mê hoặc không hề chối từ của kiểu tóc này của Khởi My .

18. Kiểu tóc uốn xù “ mì tôm ”

kiểu tóc ca sĩ

Chắc hẳn không ít người đã quen thuộc hình ảnh với kiểu tóc này của Khởi My. Cô nàng của tất cả chúng ta từng có một thời hạn Open liên tục với kiểu tóc xoăn xù “ mì tôm ” như thế này. Nếu bạn muốn có một mái tóc thật năng động, tươi tắn và điển hình nổi bật thì đừng ngần ngại gì bỏ lỡ kiểu tóc này nhé !

19. Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên

kiểu tóc ca sĩ

Kiểu tóc duỗi thẳng buộc tầng 2 bên là một trong những kiểu tóc của Khởi My được nhìn nhận là xinh xắn và đáng yêu nhất. Các bạn chỉ cần phân loại mái tóc của mình ra thành 2 phần bằng nhau rồi triển khai buộc chúng theo từng tầng bằng những sợi dây thun thì đã có ngay kiểu tóc xinh hết nấc rồi nhé !

20. Kiểu tóc nhuộm tóc buộc nửa đầu

kiểu tóc ca sĩ

Đây là kiểu tóc được cô nàng Khởi My lựa chọn vào những ngày sắp lên xe hoa. Không còn nết hồn nhiên, năng động như thường ngày, kiểu tóc này mang đến cho cô một nét đẹp vô cùng dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả. Đặc biệt hơn Khởi My còn đánh phồng phần tóc của mình rồi mới buộc nửa đầu, như vậy mái tóc sẽ càng lịch sự và thuận tiện đem đến cho cô ấy sự sang chảnh, điềm đạm .

21. Kiểu tóc highlight màu trắng

kiểu tóc ca sĩ

Với làn da trắng sứ đáng ngưỡng mộ của mình, Khởi My hoàn toàn có thể trọn vẹn tự tin khi lựa chọn những màu tóc highlight theo ý của mình. Từ màu đỏ hồng, màu tím cho đến trắng đều hoàn toàn có thể giúp cho cô nàng trở nên điển hình nổi bật và tươi tắn hơn .

22. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm

kiểu tóc ca sĩ

Nếu nói đến các kiểu tóc của Khởi My, chúng ta không thể bỏ qua kiểu tóc bob ngắn ngang cằm cực kì xinh xắn như thế này của cô nàng. Với mái tóc này, trông cô nàng ca sĩ sinh năm 1990 của chúng ta thật trẻ trung, hiện đại và sành điệu. Kết hợp cùng khuôn mặt xinh xắn bất chấp thời gian của mình, Khởi My ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và yêu mến hơn nhờ những kiểu tóc không ngừng sáng tạo của mình.

23. Kiểu tóc búi natra

kiểu tóc ca sĩ

Thật sự không hề không ngoái nhìn ngoại hình cực kỳ đáng yêu trong búi tóc natra xinh xắn, độc lạ như thế này của Khởi My. Với những đường nét đáng yêu, ngọt ngào trên khuôn mặt của mình, kiểu tóc búi natra vô cùng tương thích với cô ca sĩ này và nếu bạn muốn có một ngoại hình xinh xắn hết phần thiên hạ như cô ấy thì còn chần chừ gì mà không tiến hành búi tóc natra độc lạ như vậy cho mình ngay nào !Các bạn vừa cùng chúng mình tìm hiểu thêm 23 kiểu tóc của Khởi My được nhìn nhận là sành điệu nhất và trong đó có cả những kiểu tóc độc nhất vô nhị. Hi vọng bài viết sẽ giúp những bạn bổ trợ thêm nhiều kiểu tóc tương thích để bản thân được xinh hết nấc mọi lúc mọi nơi. Chúc những bạn ngày càng xinh đẹp, niềm hạnh phúc và cũng đừng quên theo dõi những bài viết mới từ chúng mình nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Mặc Vest đi giày gì nam được ưa chuộng nhất của năm?

  Vest là loại trang phục không thể thiếu để giúp quý ông khẳng định vẻ đẹp về ngoài của mình. Trưởng thành – phong cách và tinh tế là những gì mà các thiết kế vest đem lại cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên. Đi cùng vest, những phụ kiện luôn là yếu […]
 • Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Khám phá những mẫu giày của Messi sử dụng khi thi đấu

  Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã xô đổ hàng loạt các kỷ lục thế giới và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Trong sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi đã sử dụng rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Được thiết kế riêng biệt cho phong cách chơi […]
 • Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Đánh giá giày Ronaldo: Tại sao nó lại được đánh giá cao?

  Giày Ronaldo được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người yêu bóng đá và đặc biệt là những fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Sở hữu một đôi giày giống như […]
 • Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Giày chật làm sao cho rộng? Mẹo xử lý nhanh chóng

  Như chúng ta đã biết, những đôi giày thường được nhà sản xuất định hình theo size cụ thể. Những size giày này thường sẽ làm theo kích thước chung của đa số người đi. Thế nhưng không ít trường hợp khi mua hàng online được tư vấn size ổn thỏa, nhưng khi nhận hàng […]
 • Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Giày boot mặc gì đẹp? Gợi ý cách phối đồ sang chảnh với boot

  Boot là một trong những đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái bởi bạn có thể mix với nhiều phong cách khác nhau. Vậy giày boot mặc gì đẹp? Thực tế, bạn có thể phối giày boot với nhiều trang phục khác nhau từ quần áo đến váy vóc tùy […]
 • Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Những điều cần biết về thương hiệu thời trang Xtep Sport

  Thương hiệu thời trang Xtep Sport đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn khá hoang mang, không hiểu rõ về thương hiệu thời trang này nên chưa dám sử dụng các sản phẩm của họ. Thông qua những thông tin giới thiệu […]
 • Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Giày Fila của nước nào? Đâu là những mẫu giày tiêu biểu của Fila

  Nói về những hãng giày được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay thì Fila đã trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc. Không chỉ mang đến những kiểu dáng vô cùng đẹp có thể thích hợp phối nhiều dạng đồ khác nhau mà nhiều mẫu mà còn dễ dàng giúp […]
 • Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Giày Adidas là của nước nào? Tip nhận biết giày Adidas Authentic

  Adidas là của nước nào? Đây là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Đức và là một biểu tượng sáng tạo được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler vào năm 1924. Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ về đặc điểm của giày và cách nhận biết […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY