Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp

10/11/2021 | Lượt xem: 166 haitacte

Đánh giá post

Năm năm nay sẽ là một năm tuyệt đối để bạn mở màn cải tổ phong thái ăn mặc sao cho ấn tượng và phá cách hơn khi hầu hết những khuynh hướng thời trang được Dự kiến trong năm nay đều rất táo bạo và lạ mắt .
Một vài kiểu mốt thiên về sự cách điệu và có phần hơi khó mặc nhưng với những quý cô yêu thời trang thì một chút ít thử thách này còn có phần khiến chú

Có rất nhiều kiểu tết tóc dài mà bạn chưa biết hoặc bạn đã quên lâu không làm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các kiểu tết tóc đẹp dành riêng cho bạn gái tóc dài, vô cùng phù hợp với những trang phục đi dự tiệc hoặc vui chơi. Những ai chưa có ý tưởng tóc mới nào để đi chơi tết, đừng vội cắt tóc, hãy thử áp dụng những cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp này xem sao!

1. Tết tóc mái đuôi ngựa

Kiểu tóc mái đuôi ngựa hiện nay đang được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Các bước thực hiệnBước 1: Chải tóc cho suôn mượt và chia tách phần tóc mái riêng ra phía trước.Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpBước 2: Chải gọn phần tóc còn lại ra phía sau và buộc bổng lên để sau tạo mái tóc hình đuôi ngựa đẹp và dễ thương.Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpBước 3: Tết tóc mái chặt tay và sát da đầu để phần tóc mái đẹp và lôi cuốn hơn.Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpHướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpLưu ý: Bạn nên vừa vừa tết và vừa miết cho tóc mái được tết thằng và đẹp hơnBước 4: Tiếp tục tết đến khi được một đoạn khá dài thì bạn vòng phần tóc mái tết qua đuôi tóc mà bạn vừa buộc bổng kiểu đuôi ngựa.Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpHướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpHướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹpBước 5: Tiếp tục tết đến hết phần đuôi tóc sau đó quấn chặt phần tóc tết quanh dây buộc tóc để tạo thành hình bím buộc mới bằng chính phần tóc tết của bạn.Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp

Bước 6 : Dùng 1-2 cái kẹp ghim để cố định và thắt chặt phần tóc tết vào bím buộc .

2. Tết tóc đẹp như sao Hàn 

3. Tóc tết thác nước

Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải ( trái ), mở màn tết ba thường thì từ trên xuống .

Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.

Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi triển khai xong 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc ở đầu cuối xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi liên tục tết ba thường thì .

 Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Cứ lần lượt theo quy trình tiến độ : tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy những lọn tóc thật đều để những sóng tóc thêm đẹp .

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh...

Kiểu tóc này đặc biệt quan trọng tương thích với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh …

... và yêu sự nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

… và yêu sự êm ả dịu dàng, thướt tha và lãng mạn .

4. Tóc tết lệch một bên

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản và khá dễ triển khai. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái ( phải ) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết từ từ lệch sang một bên .

Hướng dẫn tết tóc đơn giản tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà

Tết ba, tết năm thậm chí là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thật đều để phần tóc tết đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn có thể tách nhẹ các lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại nhất định.

Tết ba, tết năm thậm chí còn là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy những lọn tóc thật đều để phần tóc tết thích mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn hoàn toàn có thể tách nhẹ những lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại và mượt mà nhất định .

5.  Búi tóc tết lệch một bên

Kiểu búi tóc lệch một bên này tựa như với tóc tết phía trên. Tuy nhiên, nếu kiểu tóc lệch kể trên được tết cao, mang lại cho bạn gái vẻ tươi tắn, đậm cá tính thì tóc búi lệch một bên được tết thấp và mềm mại và mượt mà hơn .

Hướng dẫn tết tóc đơn giản tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà

Sau khi tết hết phần đuôi tóc như hình...

Sau khi tết hết phần đuôi tóc như hình …

... bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.

… bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.

Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.

Kiểu tóc này rất tương thích cho những cô nàng văn phòng bởi nó mang lại vẻ dịu dàng êm ả, sang chảnh và sang chảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần bùng cháy rực rỡ .

6. Tóc đuôi cá rối

Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của rất nhiều phái nữ bởi sự ngọt ngào, dịu dàng êm ả nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại .
Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một phái tóc dài ngang sống lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, khởi đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống .

Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, khởi đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống .

Hướng dẫn tết tóc đơn giản tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà

... tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.

… liên tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như như vậy cho đến khi hết hàng loạt phần tóc .

 Dùng dây chun cố định lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.

Dùng dây chun cố định và thắt chặt lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm quyến rũ và êm ả dịu dàng hơn .

 7. Tết tóc đuôi cá cao

Là sự tích hợp tuyệt đối giữa tóc đuôi ngựa buộc cao và tóc tết kiểu đuôi cá, kiểu tóc này mang lại cho bạn sự tươi tắn và đậm chất ngầu ấn tượng .

Đầu tiên, hãy dùng lược để đánh phồng và buộc tóc đuôi ngựa cao lên.

Đầu tiên, hãy dùng lược để đánh phồng và buộc tóc đuôi ngựa cao lên .

Hướng dẫn tết tóc đơn giản tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà

Hướng dẫn tết tóc đơn giản tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà

Để đơn giản, bạn chia toàn bộ phần đuôi tóc thành hai phần. Tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn, rồi lấy lọn ngoài cùng bên trái kéo sang lọn bên phải. Ngược lại, lấy tiếp 1 lọn ngoài cùng bên phải kéo sang bên trái. Lần lượt cho tới khi hết toàn bộ tóc, dùng dây chun cố định lại.

Để đơn giản, bạn chia hàng loạt phần đuôi tóc thành hai phần. Tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn, rồi lấy lọn ngoài cùng bên trái kéo sang lọn bên phải. trái lại, lấy tiếp 1 lọn ngoài cùng bên phải kéo sang bên trái. Lần lượt cho tới khi hết hàng loạt tóc, dùng dây chun cố định và thắt chặt lại .

Hướng dẫn tết tóc đơn giản tuyệt đẹp cho cô nàng điệu đà

Sau khi tết xong, tháo lọn tóc đã cố định ban đầu xuống, quấn quanh phần tóc đã buộc cho tới hết. Dùng ghim cố định lại và bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa được tết đuôi cá ấn tượng và trẻ trung.

Sau khi tết xong, tháo lọn tóc đã cố định và thắt chặt bắt đầu xuống, quấn quanh phần tóc đã buộc cho tới hết. Dùng ghim cố định và thắt chặt lại và bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa được tết đuôi cá ấn tượng và tươi tắn.

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY