15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

05/11/2021 | Lượt xem: 208 haitacte

Đánh giá post

Các nàng có thân hình hơi mập mạp một chút hẳn là rất khó khăn trong việc phối đồ để trông sao cho thật xinh phải không? Chắc hẳn những item như áo ôm sát, váy bó sát vào cơ thể sẽ để lộ ra những khuyết điểm của các nàng. Thế nên, hôm nay hãy cùng BT Sneaker “bỏ túi” ngay 15+ cách phối đồ mùa đông cho người béo sao cho thật xinh nhé!

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY ĐÁNG YÊU

#1. Áo thun + Chân váy kẻ ô

Cách phối đồ mùa đông cho người béo cưc đnags yêu và sễ thương đây. Những item có cùng tông màu khi phôi cùng với nhau vẫn luôn tạo nên một toàn diện và tổng thể hài hòa vơi snhau lắm đấy nhé những nàng. Chân váy kẻ ô và áo phông thun có cùng tông màu xám tạo cảm xúc giống mùa thu hơn đấy. Sử dụng thêm áo phao cứu trợ có tông màu nhạt như be hay trắng sẽ khiến set đồ trông xinh xắn và đáng yêu hơn cơ đấy .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#2. Áo thun kẻ ngang + Chân váy xòe nhiều lớp

Set đồ siêu đáng yêu này cực kỳ tương thích vơi những cô nàng có thân hình hơi mũm mĩm đấy nhé. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này vẫn che đi được những khuyết điểm của cô nàng đấy. Chân váy xòe và dài hoàn toàn có thể che đi phần đùi đây snhes. Các nàng hoàn toàn có thể mặc thêm áo khoác dễ thương và đáng yêu ở ngoài để tăng độ đáng yêu của set đồ nhé. Sử dụng giày vải màu trắng, tất cao cổ và túi cầm tay nhỏ nhỏ sẽ hợp đấy. Sử dụng mũ beret trong set đồ này cũng không phải quan điểm tồi đâu .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

 

#3. Áo len mỏng + Chân váy midi

Áo len mỏng dính có màu trung tính như nâu hay trắng sẽ rất dễ mix đồ đấy. Chân váy midi sẽ lạ “ bạn tri kỷ ” của những cô nàng thích mặc váy trong mùa đông đấy nhé. Hai item này tích hợp với nhau sẽ tạo nên một tổng thể và toàn diện mang hơi hướng Nước Hàn cực xinh đấy. Các nàng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng túi câm ftay và mũ nồi hoặc mũ beret cho set đồ nhé .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#4. Áo len cổ lọ + Chân váy midi

Lại là chân váy midi đây. Lần này, những nàng hãy sử dụng một item mùa đông khác cũng cực kỳ đáng yêu nhé. Áo len cổ lọ, mang đến cảm xúc cực kỳ Nước Hàn và đáng yêu đấy. Các nàng hoàn toàn có thể sử dụng thêm cả áo khoác dáng dài cho set đồ thêm dễ thương và đáng yêu nhé. Túi cầm tay bản to cùng với sục da nữ sẽ cực kỳ tương thích với set đồ này đấy .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#5. Áo len + Chân váy midi

Một set đồ nữa vơi schana váy midi. Đây quả là “ bạn sát cánh ” của cô nàng trong mùa thu đông mà. Sử dụng áo len cùng với chân váy midi cũng cực kỳ xinh xắn và dễ thương và đáng yêu đấy nhé. Một chiếc mũ lưỡi trai cũng không phải lựa chọn tồi đâu. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này tương thích với túi đeo chéo mini có sử dụng vật liệu lông và giày vải trắng đây snhes. Sử udngj tất cao đến mắt cá chân cũng là một tiểu tiết khiên bộ đồ xinh xắn hơn đấy .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

 

#6. Áo len nổi bật + Chân váy họa tiết

Cách phối đồ mùa đông cho người béo này sẽ cực tuyệt nếu những nàng phối hai item váy và áo có ucnfg tông màu nhé. Trông tổng thể và toàn diện sẽ bớt bị rối mắt, tuy nhiên cũng tạo nên một tổng thể và toàn diện cực điển hình nổi bật nữa cơ. Đừng ngại “ biến hóa ” phong thái với những sắc tố điển hình nổi bật nhé. Áo len màu đỏ điển hình nổi bật cùng với chân váy họa tiết da báo cùng tông đỏ sẽ cho những nàng ngay một set đồ xĩnh xắn và điển hình nổi bật nhé .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#7. Áo thun kẻ sọc + Chân váy bò

Chân váy bò dáng dài hơi xòe tích hợp cùng vơi sáo thun kẻ dọc là lựa chọn rất xinh xắn cho những nàng dạo phố đây snhes. Sử udngj áo khoác bò để không bị lạnh vào mùa đông và cũng tăng độ đậm cá tính, đáng yêu và dễ thương cho toàn diện và tổng thể nhé. Một đôi giày howii điển hình nổi bật hoặc giày sneaker trắng sẽ hợp với bộ đồ này đấy. Sử dụng túi đeo chéo vật liệu từ mây, tre đan cũng không hề “ lạc quẻ ” khi phoosi cùng bộ đồ này đâu nhé .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BÉO VÀO MÙA ĐÔNG VỚI ITEM QUẦN ĐƠN GIẢN

#1. Áo croptop dạng yếm + Quần ống suông

Set đồ này phù hợp với mùa thu đông lắm đấy. Sử dụng một chiếc áo khoác da dày một chút ở bên ngoài để không bị lạnh nhé các cô nàng. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này rất đơn giản nhưng dễ mặc và cực kì cá tính đấy. Các nàng có thể sử dụng túi xách tay cho set đồ này. Cách phối đồ mùa đông cho người béo cũng phù hợp với một đôi giày vải màu đen lắm đấy nhé các nàng!

15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#2. Áo thun + Quần skinny jeans

Cách phối đồ mùa đông cho người béo này hoàn toàn có thể biến hóa vơi smootj chiếc áo khoác len bên ngoài đấy. Trông thì đơn thuần, nhưng cũng tăng thêm độ dễ thương và đáng yêu và thêm điểm nhấn cho bộ phục trang đây snhes. Sử dụng bốt cao đến đầu gối để set đồ trông đậm chất ngầu và điển hình nổi bật hơn nữa nhé những cô nàng .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#3. Áo len + Quần skinny jeans rách

Set đồ này thì chuẩn là cho mùa đông rồi đây snhes ! Cách phối đồ mùa đông cho người béo này cực kỳ đáng yêu và dễ thương và đáng yêu đấy. Áo len có họa tiết đáng yêu và dễ thương một chút ít cùng với quân skinny jeans màu trắng cho những nàng ngay một ngoại hình cực cute đấy ! Sử dụng thêm khăn xhoafng để tăng ngay độ dễ thương và đáng yêu nhé. Túi xách cầm tay và giày cao gót cũng tương thích cho set đồ này lắm đấy .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

 

#4. Áo len họa tiết + Quần baggy

Set đồ này trông cực kỳ đnags yêu và dễ thương và đáng yêu khi những cô nàng mũm mĩm mặc lên đây snhes. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này rất đáng yêu và dễ thương và cũng rất dễ mặc nữa đấy. Quần baggy jeans phối cùng áo len nhìn đơn thuần nhưng lại cực kỳ đáng yêu đây snhes. Các nàng hoàn toàn có thể sử dụng túi tote hoặc túi vải cho set đồ này thêm cute nhé. Giày vài màu trắng cũng không phải là lựa chọn tồi cho bộ đồ này đâu !
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#5. Áo len + Quần ống suông

Quần ống suông là một item rất tự do, phối hợp cùng áo len oversie thì lại cực kỳ đáng yêu đây nhé. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này cực dễ thương và đáng yêu, đáng yêu và không khi nào lỗi mốt nhé. Các nàng hãy cứ phối hai item quần và áo này với nhau là sẽ có ngay một bộ đồ xinh xắn, đơn thuần để ra đường rồi đấy ! Sử dụng sục da nữ màu đen cho bộ đồ này sẽ rất hợp và đơn thuần đấy .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#6. Áo len + Quần skinny jeans

Cách phối đồ mùa đông cho người béo cực giản đơn đây. Các nàng có thể diện bộ này đi bất cứ đâu đấy. Các nàng hãy diện bộ đồ này đi làm, đi chơi cuosi tuần cũng không hề bị quá nghiêm túc đâu. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này cực kì đơn giản, dễ mặc mà lại phù hợp mọi hoàn cảnh đấy nhé! Sử dụng túi đeo chéo mini cho cách phối đồ mùa đông cho người béo này cũng cực kì xinh xắn và trông rất hợp lý đấy.

15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#7. Áo thun ôm bó sát + Quần skinny jeans + Áo khoác chất liệu voan

Set đồ này tương thích nhất là cho mùa thu đông đấy nhé những nàng. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này cực kỳ đơn thuần, dễ mặc nhưng cực kỳ xinh xắn và đnags yêu đấy nhé. Chiếc áo khoác ngoài những nàng hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc áo có họa tiết điển hình nổi bật một chút ít Thay bằng một loại áo khoác khác dày hơn cũng không hề giảm độ đẹp của bộ đồ đâu. Cách phối đồ mùa đông cho người béo này sẽ hợp nhất với một đôi bốt có tông màu trung tính đây snhes. Một chiếc vòng cổ cũng không phải lựa chọn tồi để làm điểm nhấn cho bột rang phục đâu nhé .
15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

 

Trên đây là 15 + cách phối đồ mùa đông cho người béo BT Sneaker mách bạn. Hãy bỏ túi ngay để những cô nàng có thân hình mũm mĩm càng thêm tự tin dạo bước xuống phố nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY