35+ Món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài lưu kỷ niệm

08/11/2021 | Lượt xem: 227 haitacte

Đánh giá post

Mục lục bài viết

35+ quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa mang đậm chất Việt

Từ lâu tặng quà đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, và chắc chắn rằng bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp cho những du khách, đối tác nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam. Hãy để BT Sneaker giới thiệu tới bạn những món quà lưu niệm bắt mắt làm quà tặng đối tác nước ngoài. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Việt Nam phù hợp nhất.

1. Những lưu ý khi tặng quà cho đối tác nước ngoài 

Tặng quà cho người nước ngoài là một trong những cách thức hiệu quả để quảng bá hình Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Chọn mua quà tặng Việt Nam bình thường đã không hề dễ dàng thì việc chọn mua quà Việt Nam tặng cho người nước ngoài lại thêm phần khó khăn hơn nữa. Nhất là khi, mỗi một quốc gia lại có những văn hóa tặng quà riêng biệt.

Quà tặng cho đối tác nước ngoài là người Nhật

Người Nhật rất cẩn thận trong việc chọn món quà, việc gói và trang trí món quà quan trọng không kém giá trị và ý nghĩa của món quà, nó thể hiện sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với người được nhận.

Người Nhật ghét những món quà có in hình con cáo, vì họ cho rằng con cáo tượng trưng cho tình tham lam, giảo hoạt .

Quà tặng đối tác nước ngoài là người Hàn

Trong văn hóa truyền thống tặng quà của người Nước Hàn, quà tặng nên được gói tỉ mỉ, cẩn trọng. Khi nhận quà, bạn nên dùng hai tay. Nó bộc lộ sự tôn trọng của bạn đó .

quà tặng cho khách hàng nước ngoài

Quà tặng cho người nước ngoài là người Hàn Quốc thì bạn nên kiêng số 4. Người Hàn Quốc cho rằng đây là số tử, kém may mắn. Bạn hãy thử tặng quà liên quan đến số 7, sẽ có sự khác biệt đó. Còn một lưu ý nữa cho bạn là không nên viết thiệp tặng quà bằng bút đỏ. Bởi theo họ, chỉ có người chết mới viết tên bằng mực đỏ.

Quà tặng cho đối tác nước ngoài là người Trung

Theo phong tục người Trung Quốc, vào những dịp lễ kịp niệm như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ … Người Hoa thường dành tặng nhau những món quà thay cho lời chúc mừng với hàm ý cầu mong những điều tốt đẹp như mong muốn sẽ đến với người được nhận. Người Trung Quốc đặc biệt quan trọng yêu thích những loại hạt, trái cây, thuốc bổ. Đặc biệt, họ rất ưu tiên đào và nhân sâm – những hình tượng của sự trường sinh .

Đối với số lượng trong món quà hoặc số tiền luôn luôn tránh số 4, vì nó phát âm giống với từ “ chết ” trong tiếng Trung. Điều này cũng tựa như ở Nhật Bản hoặc Nước Hàn. Số 8 là số lượng suôn sẻ mà người Trung Quốc rất thích .
Ở quốc gia Trung Quốc, có 1 số ít món quà được xem là cấm kỵ và nổi bật trong số đó là đồng hồ đeo tay. Tại vương quốc này, đồng hồ đeo tay ám chỉ sự thời gian ngắn của đời người và là một hình tượng chết chóc .

Quà tặng cho đối tác nước ngoài là người châu Âu

Doanh nhân châu Âu phần nhiều ít chú ý đến việc tặng quà trong kinh doanh thương mại. Duy chỉ những nước như Cộng hòa Czech, Liên bang Nga, Phần Lan, Ukraine có chú ý đến việc chọn quà và tặng quà cho đối tác chiến lược. Ở 1 số ít vương quốc khác tuy việc tặng quà không được triển khai ngay lần đầu gặp gỡ nhưng hoàn toàn có thể diễn ra ở những lần sau như : Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha .
Trong văn hoá phương Tây, 13 là số lượng mang lại nhiều rủi ro xấu. Quan niệm này xuất phát từ câu truyện về tên phản đồ thứ 13 trong đạo Công giáo – tôn giáo thống trị châu Âu. Bởi vậy để tránh những rắc rối không đáng có, bạn cần phải đặc biệt quan trọng thận trọng khi chọn quà, tuyệt đối không để số lượng 13 xuất hiện trong bất kể phương diện quy chiếu nào .

Quà tặng cho đối tác nước ngoài là người Mỹ

Tặng quà ở Hoa Kỳ không quan trọng như ở những nơi khác trên quốc tế, và thậm chí còn còn hoàn toàn có thể gây phiền phức vì vậy thà là không tặng quà còn hơn là tặng sai hoặc tặng không đúng người .
Bởi lẽ, Luật pháp Hoa Kỳ thực tế cấm những quan chức chính phủ nhận quà trong quy trình thi hành việc làm. Những món quà có giá trị từ 50 USD trở nên đều phải nộp lại cho cơ quan. Chính quy định khắc nghiệt đó cho giới công chức và tác động ảnh hưởng đến mỗi ý thức của mỗi người dân Mỹ .
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gửi tặng thiệp chúc mừng, giỏ hoa quả hoặc rượu, một quyển sách hay món quà nhỏ sẽ làm cho những đối tác chiến lược kinh doanh thương mại của bạn nhìn nhận cao. Nếu muốn người Mỹ vui và tiếp đón tấm chân tình của bạn thì nên tặng họ những chiếc vé xem phim, xem trình diễn văn nghệ hay lời mời đi ăn tối, uống rượu …

Quà tặng đối tác nước ngoài là người Hồi giáo

Trong nền văn hóa truyền thống Hồi giáo, kinh Co-ran nghiêm cấm rượu và những loại sản phẩm có cồn. Do đó rượu và những mẫu sản phẩm có cồn kể cả là nước hoa đều bị cấm. Những loại sản phẩm hoặc thức ăn có nguồn gốc từ heo, chim, và những loài giáp xác dưới nước đều bị cấm. Do đó không khi nào người ta tặng nhau loại sản phẩm làm từ da lợn hay lông đà điểu cả .
Món quà tuyệt vời dành cho một Fan Hâm mộ Hồi giáo tận tâm lại là một chiếc la bàn. Mỗi ngày người tín đồ Hồi giáo phải hướng về thánh địa Mecca ( thành phố nằm ở phía Tây của Ả rập Saudi, bên bờ biển Đỏ, được cho là nơi sinh ra của nhà tiên tri Muhammad ). Với một chiếc la bàn thì người đó có ở bất kỳ nơi nào trên quốc tế, anh ta cũng thuận tiện tìm được hướng của nhà thời thánh này .

 

Quà tặng cho đối tác nước ngoài là người theo đạo Hindu 

Khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài, nhất là những người theo đạo Hindu bạn cần phải biết vì bò là loài vật linh thiêng trong tín ngưỡng văn hóa, thờ cúng của đạo Hindu nên tuyệt đối không nên chọn các món quà tặng được làm từ da bò.

Bên cạnh đó, những người theo đạo Hindu cũng không có uống rượu. Tuy nhiên hiện nay có một số người dưới sức ảnh hưởng của phương Tây vẫn uống. Vì vậy nếu như không thật sự hiểu rõ đối tác của mình thuộc loại nào thì khi chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài theo đạo Hindu cũng đừng nên chọn rượu.

>>> Bạn có thể tham khảo một món quá mà bất kì ai trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh đều cực kì yêu thích, đó là tranh đại bàng tung cánh. Với ý nghĩa uy quyền và sức mạnh của chim đại bàng sẽ làm đối tác của bạn rất hài lòng, cùng xem chi tiết nhé: quà tặng tranh đại bàng tung cánh.

Bên cạnh đó, khi gói quà không chọn giấy gói có màu trắng hoặc màu đen. Có thể chọn giấy gói có màu đỏ, xanh lá hoặc màu vàng. Và khi đưa quà nên dùng tay phải hoặc dùng cả hai tay. Tuyệt đối không được dùng tay trái vì theo đạo Hindu đây là bàn tay không thật sạch .

Quà tặng đối tác nước ngoài là người Nam Mỹ 

Quà tặng cho khách nước ngoài là người Nam Mỹ cũng không hề có sự cầu kỳ như một số quốc gia khác. Bởi từ quan hệ đối tác làm ăn có thể được phát triển thành mối quan hệ cá nhân. Vì vậy việc tặng quà chính là cách thức để chúng ta duy trì mối quan hệ thân thiết với họ.

Dù có muốn chọn quà tặng cho khách hàng nước ngoài thì với một số quốc gia ở Châu Mỹ không nên tặng ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Thay vào đó, bạn có thể tặng vào lần gặp, đàm phán tiếp theo. Nếu đối tác của bạn là người da màu và màu đen thuộc Châu Mỹ La Tinh, tuyệt đối không tặng quà bằng tay trái, thay vào đó bạn có thể dùng tay phải hoặc dùng cả hai tay.

Khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài, bạn cũng nên tìm hiểu xem họ đến từ quốc gia nào của Châu Mỹ La Tinh. Nếu là Bolivia, Columbia hay Costa Rica thì thoáng trong việc nhận quà. Trong khi các nước như Brazil, Chile hay Guatemala hay Nicaragua và Panama thì phải đến lần gặp thứ hai mới nhận quà tặng. Còn với Uruguay thì hầu như không nhận hay tặng quà.

2. Gợi ý những món quà tặng đối tác nước ngoài cao cấp, ý nghĩa 

2.1 Quà tặng đối tác nước ngoài nữ cao cấp và vô cùng tinh tế

1. Nón lá – Quà tặng Nước Ta biểu tượng truyền thống của người Việt

Nón lá được người nước ngoài biết đến như một biểu tượng cho Việt Nam – cho một quốc gia có nền văn minh lúa nước. Nón lá xuất hiện ở Việt Nam từ giữa thế kỷ 13 và đã gắn bó với người dân Việt, đặc biệt là người nông dân, từ xưa đến nay. Đây là món quà Việt Nam cho người nước ngoài vô cùng ý nghĩa.

2. Lụa tơ tằm

Lụa tơ tằm là tinh hoa của dân tộc bản địa Việt từ bao đời nay. Trải qua hàng ngàn năm tăng trưởng, lụa tơ tằm vẫn là thứ phẩm hạng sang bậc nhất trong những nguồn nguyên vật liệu vải vóc. Là cống phẩm được dâng cho triều đình, hoàng tộc vào thời phong kiến. Là mẫu sản phẩm giao thương mua bán nổi tiếng nhất trên con đường tơ lụa trên biển ở Nước Ta từ những năm thuộc thế kỉ 17. Lụa tơ tằm xứng danh là “ Nàng hậu của những loại vải ” cho đến tận thời nay .

Khăn lụaKhăn choàng lụa tơ tằm phong phú những kiểu mẫu, hình ảnh, họa tiết là loại sản phẩm thích hợp tặng những nữ đối tác chiến lược nước ngoài .

3. Đồ thổ cẩm làm quà tặng Việt Nam độc đáo 

Thổ cẩm là món đồ mang đậm truyền thống văn hóa truyền thống của người Việt. Vì vậy khi chọn quà cho đối tác chiến lược là nữ, đồ thổ cẩm luôn là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc váy, chiếc ví, túi xách làm từ thổ cẩm để dành tặng cho đối tác chiến lược nữ của mình. Nếu bạn do dự không biết nên mua gì cho người nước ngoài thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm này .

Đồ thổ cẩm

4. Guốc Mộc đậm chất Việt – quà tặng việt nam cực độc lạ

Guốc Mộc chứa đựng lịch sử truyền thống, văn hóa của người Việt Nam xưa, là món quà thích hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài. Đôi guốc mộc nhỏ bé nhưng góp phần mang đến vẻ đẹp mộc mạc, duyên dáng cho người phụ nữ Việt. Và đây hẳn là món quà tặng Việt Nam cho đối tác nữ là người nước ngoài mà bạn có thể cân nhắc.

quà dành tặng đối tác nước ngoài nữ

5. Chậu Hoa Sen dát vàng – món quà tặng cho đối tác nước ngoài sang trọng mà tinh tế

Về ngũ hành, cây sen thuộc hành mộc. Để vươn lên mặt ao hồ sen phải vượt qua tầng nước sâu, nước là hành thuỷ. Bông hoa sen màu hồng, màu thuộc hành hoả. Nhụy sen màu vàng, màu thuộc hành thổ. Và ngó sen màu trắng, màu thuộc hành kim.  Chính vì vậy, mẫu chậu hoa sen dát vàng thường được làm quà tặng Việt Nam đối tác nước ngoài, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty của khách hàng sẽ rất phù hợp.

Như vậy, hoa sen hội tụ đầy đủ Ngũ hành – năm hợp chất quan trọng, có thể gọi đó là bản thể của thế gian này. Loài hoa thường được ví với phẩm chất người con gái và là quà tặng Việt Nam mang ý nghĩa may mắn.

Bên cạnh đó, người ta quan niệm rằng việc đặt chậu hoa sen trong nhà còn giúp điều hòa vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực về sức khỏe cho gia đình.

6. Tượng cá chép dát vàng 

Bên cạnh đó, người ta ý niệm rằng việc đặt chậu hoa sen trong nhà còn giúp điều hòa vượng khí, lôi cuốn nguồn nguồn năng lượng tích cực về sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình .Trong văn hóa truyền thống Nước Ta, hình tượng cá chép vàng vượt Vũ Môn hóa thành rồng là một điển tích được nhắc đến với kỳ vọng về sự nỗ lục và thành công xuất sắc. Hình tượng cá còn là hình tượng cho một ngành nghề quan trọng và thiết yếu của người dân. Đó gọi là Ngư nghiệp hay còn gọi là nghề cá. Cá chép trở thành hình tượng cho sự cố gắng không ngừng, như mong muốn, niềm kỳ vọng và sự thành đạt .

Đây là món quà vô cùng độc đáo dùng để làm quà tặng cho người nước ngoài là nữ.

7. Phật thủ liên hoa là món quà tặng Nước Ta mang đậm nét văn hóa truyền thống

Phật thủ liên hoa là sự tích hợp giữa đóa sen mang trong mình linh tính được bàn tay Phật nắm giữ. Món quà này chính là biểu trưng cho sức mạnh niềm tin, sự giác ngộ và phước lành .

Món quà đầy giá trị nhân văn và tinh thần Phật giáo này sẽ là món tặng phẩm không thể độc đáo hơn làm quà tặng cho đối tác nước ngoài là nữ.

8. Bút ký nữ dát vàng – quà tặng đối tác nước ngoài phổ biến

Bút ký cao cấp là một món quà khá phổ biến nhưng không hề lỗi thời để làm quà tặng đối tác nước ngoài. Nhưng lần này, bạn hoàn toàn có thể “nâng cấp” để chiếc bút ký trở nên đặc biệt hơn.

Món quà là sự phối hợp giữa phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tương thích với bàn tay của phái đẹp. Điểm nhấn điển hình nổi bật chính là lớp vàng lá được lồng nửa thân bút. Tất cả tạo nên một món tặng phẩm thực sự trọn thành ý để dành tặng đối tác chiến lược nữ .

9. Hoa cài áo dát vàng 

Một bông hoa cài áo mạ vàng không chỉ là phụ kiện điểm xuyết cho phục trang mà giống như món trang sức đẹp sang trọng và quý phái biểu lộ quý phái quý cô, góp thêm phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ văn minh .

Hoa cài áo dát vàng 24k

10. Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen là quốc hoa Nước Ta nên là món quà lưu niệm ý nghĩa tặng đối tác chiến lược nước ngoài. Hoa sen biểu trưng cho ý chí kiên cường vươn lên khó khăn vất vả, bùn lầy của dân cư Nước Ta. Hoa sen cũng biểu trưng cho phẩm chất thanh cao, trong sáng và êm ả dịu dàng của những người phụ nữ Nước Ta .

11. Chậu hoa lan dát vàng – món quà tặng đối tác nước ngoài để bàn làm việc

Không chỉ được mệnh danh là nữ hoàng của những loài hoa, hoa lan luôn toát lên phong vị quý phái, kiêu kỳ và không hề mất đi nét đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, hoa lan còn được xem là biểu tượng của chức cao vọng trọng, giới quý tộc. Có lẽ đó chính là lý do mà hoa lan dát vàng được ưa thích khi cần lựa chọn quà tặng đối tác nước ngoài đặc biệt đối tác là nữ.

12. Tranh hoa mẫu đơn dát vàng cho đối tác nước ngoài ý nghĩa

Đối với người phương Đông tất cả chúng ta, Hoa Mẫu Đơn không chỉ mang trong mình nét đẹp của sự thanh cao, thanh nhã mà loài hoa này còn là hình tượng của sự giàu sang, sung túc và đời sống viên mãn .

Còn đối với phương Tây, loài hoa này được xem là có nét đẹp e ấp và diễm lệ như những người phụ nữ xinh đẹp, thế nên không nghi ngờ gì nữa đây chính là món quà tặng cho khách nước ngoài đặc biệt là các đối tác nữ vô cùng phù hợp.

13. Tượng Phượng Hoàng dát vàng cao cấp, tinh tế

Phượng hoàng có lẽ rằng là một loài chim thần chỉ Open trong truyền thuyết thần thoại, là tập hợp của những nét ưu việt nhất của những loài vật. Người ta thường cho rằng, sự hiện hữu của Phượng Hoàng chính là hình tượng của sự sinh sôi, nảy nở của đời sống, là sự vận hàng của đời sống .

Thế nên một bức tranh Phượng Hoàng dát vàng cao cấp sẽ là một món quà tặng cho khách hàng nước ngoài đầy ý nghĩa đặc biệt là đối với các đối tác phương Đông.

14. Chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng

Một đồ vật văn phòng tiện nghi mà phần nhiều nhân viên cấp dưới văn phòng nào cũng có đó chính là chặn giấy. Khác với những nước phương Đông như tất cả chúng ta, những vương quốc khác thường sẽ chăm sóc về cung hoàng đạo và chòm sao hơn là ngũ hành và tuổi mệnh .

Thế nên một chiếc chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng để làm quà tặng cho nhân viên công ty, quà tặng cho đối tác nước ngoài vừa phù hợp vừa nói lên được sự quan tâm với nhân viên và sự trân trọng đối với vị đối tác đó.

>>> Mời bạn xem qua một số mẫu chặn giấy cung hoàng đạo như chặn giấy ma kết dát vàng được ACT lấy ý tưởng từ những cá tính riêng của các cung hoàng đạo, vừa là một món quà tặng hữa ích cho nhân viên văn phòng.

chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chặn giấy làm quà tặng văn phòng cho đội ngũ nhân viên của mình vào những dịp quan trọng sẽ là một lời khích lệ tinh thần sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

2.2 Quà tặng cho đối tác nước ngoài nam sang trọng, ý nghĩa

1. Rượu ngoại cao cấp

Đứng đầu bảng xếp hạng quà tặng đối tác nam, quà tặng đối tác kinh doanh chúng ta không thể không nhắc đến Rượu ngoại.

Vì hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và sự đẳng cấp và sang trọng, sang chảnh mà những tên thương hiệu rượu nổi tiếng quốc tế đem lại nên rượu ngoại nếu được sử dụng để tặng những đối tác chiến lược lớn hay tặng những sếp vào dịp sinh nhật, mừng nhậm chức sẽ rất tương thích. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tên thương hiệu uy tín như : Remy Martin, Chivas, Martell, Cardhu .

rượu vang cao cấp

2. Cafe là quà tặng Nước Ta đậm chất Việt

Đối với nhiều quốc gia thì cafe Việt Nam lại là một thứ gì đó khá xa xỉ vì giá cafe Việt Nam xuất khẩu khá đắt đỏ. Do đó, nếu sếp, khách hàng lớn, hay đối tác của công ty bạn là người nước ngoài thì không nên bỏ qua cafe trong danh sách quà tặng Việt Nam ý nghĩa. Hãy dùng đặc sản Việt Nam làm quà cho khách nước ngoài.

cà phê việt nam

3. Mô hình thuyền buồm phong thủy dát vàng

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng là món quà sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng đối tác nước ngoài, bạn bè nước ngoài với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán. Đây cũng là sự lựa chọn quà tặng sếp nam gây ấn tượng mạnh cho những dịp đặc biệt như tân gia, quà tặng dịp lên chức hay sinh nhật sếp.

4.  Tượng Rồng dát vàng – quà tặng đẳng cấp dành cho đối tác nước ngoài là nam giới

Trong tử vi & phong thủy Rồng được coi là rất thiêng, đứng đầu trong tứ linh. Người ta tin rằng, Rồng chính là hình tượng của sự suôn sẻ, cát tường như ý và trừ khử tiểu nhân .

Tượng rồng dát vàng là sự kết hợp giữa hình tượng con vật linh thiêng cùng chất liệu vàng 24K đã tạo nên một món quà vô cùng cao quý, thích hợp làm quà Việt Nam cho người nước ngoài.

5. Tượng đại bàng dát vàng 

Hình tượng chim đại bàng tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm và mạnh mẽ và sự bất tử. Nếu như sư tử được gọi là chúa sơn lâm, cá mập là trinh sát của biển khơi thì người ta ưu tiên đặt cho đại bàng một cái tên đó là : chúa tể khung trời .

Hình tượng đại bàng xuất hiện trên quốc huy của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Nga, Ba Lan, Mexico… Cho nên tặng tượng đại bàng dát vàng là gợi nhắc đến văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Một món quà vô cùng ý nghĩa làm quà tặng đối tác nước ngoài.

6. Bộ bình ly đúc vàng lá cao cấp

Nếu bạn không biết nên mua quà gì cho người nước ngoài thì bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng được lấy ý tưởng từ hình tượng Hoa mai năm cánh là một món quà ý nghĩa. Hoa mai tuy mảnh dẻ nhưng cứng cáp, thuần khiết, mùi thơm nhẹ nhàng, kín đáo.

bộ bình ly đúc vàng lá cao cấpBộ ly uống rượu được phong cách thiết kế với họa tiết hoa mai có gắn đá swarovski, một loại đá quý từ tên thương hiệu nổi tiếng swarovski của Áo. Khi chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại rượu hạng sang bằng những ly rượu hạng sang sẽ giúp người uống cảm thấy ngon miệng hơn .

7.  Tranh cầu Rồng dát vàng – quà tặng cho đối tác nước ngoài sinh sống tại Đà Nẵng

Được xem là một trong những hình tượng mới vô cùng nổi tiếng của Thành Phố Đà Nẵng. Với phong cách thiết kế độc lạ, mô phỏng theo hình tượng Rồng thời Lý. Cầu Rồng Thành Phố Đà Nẵng được xem là một hình tượng mới cho sự tăng trưởng vượt bậc của thành phố .

Tranh Cầu Rồng Đà Nẵng

 

8. Đĩa Rồng thời Lý

Sản phẩm tranh dát vàng hình đĩa đắp rồng thời Lý chiếm hữu nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa. Ngay cả những người mua không dễ chiều nhất cũng sẽ thuận tiện bị chinh phục bởi loại sản phẩm này .

Rồng thời Lý được tạo hình nổi 3D trên đĩa ngọc, sau đó dát vàng 24k. Đây là một hình tượng rồng hoàn hảo về mỹ thuật, có cá tính rõ ràng và đặc trưng cho dân tộc Việt. Tạo hình vừa mềm mại, sống động, vừa tinh tế đến từng chi tiết là món quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa.

9. Tượng trâu vàng tài lộc

Người xưa thường có câu con trâu là đầu cơ nghiệp nên hình ảnh con trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền chắc, đức tính hiền lành, can đảm và mạnh mẽ, là hình tượng của sự an lành, no đủ .

tượng trâu vàng tài lộcTheo tử vi & phong thủy thì tượng Trâu bằng vàng mang Kim khí và tốt cho tài lộc, có lợi cho việc làm kinh doanh thương mại, bất động sản hoặc góp vốn đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong tử vi & phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm .

10. Tranh lộc mã dát vàng

Ngựa là con vật thông minh, khôn ngoan, nhanh nhẹn cho nên nó được chọn là con vật kề vai sát cánh cùng con người xông pha trận mạc. Ngựa được xem là biểu tượng của sự tài lộc, thành công, sự trung thành, nhanh nhẹn. Hơn nữa, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang, biểu tượng cho sự kiêu hãnh, tự do và thanh khiết. Bạn có thể tham khảo món quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa này.

11. Quà tặng PEWTER mạ vàng cao cấp 

Được làm từ nguyên vật liệu quý và hiếm từ 97 % Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của ACT GOLD xứng danh là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa tiềm ẩn những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận .

Nổi bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo.
Nổi bật trong Bộ mẫu sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên mùi vị khởi đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có những loại sản phẩm thiêng vật để bàn cực kỳ tinh xảo .

Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…đặc biệt là quà tặng cho khách nước ngoài.

12.  Tỳ hưu – món quà tặng đối tác nước ngoài phong thủy

Với những ai làm ăn, kinh doanh buôn bán, tỳ hưu có ý nghĩa giúp chiêu tài lộc cũng như giúp người sở hữu nó có được sự bình tĩnh và khôn khéo khi đưa ra quyết định quan trọng trong kinh doanh như ký kết hợp đồng. Vì vậy đây là món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài vô cùng thích hợp, đặc biệt là nam giới.

Ngoài ra, trong lần đầu gặp gỡ bạn muốn biểu lộ thiện chí duy trì mối quan hệ lâu dài với các đối tác làm ăn, có thể chọn những món quà tặng doanh nhân vừa sang trọng biểu lộ mong muốn đồng thời cùng toác lên sự đẳng cấp của đối tác của bạn. Khiến họ cảm thấy hài lòng hơn.

13. Vương trượng gậy như ý

Cái tên đã nói lên tất cả, theo phong thủy linh vật vương trượng gậy như ý chính là biểu tượng mang đến nhiều điều may mắn, vạn sự như ý như chính tên của nó. Chính vì thế món quà này được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng khách nước ngoài đặc biệt đối tác ở các nước phương Đông.

14. Bộ sưu tập tiền các nước dát vàng

Ở mỗi quốc gia đều có những mệnh giá tiền tệ hoặc đồng tiền được xem là biểu tượng may mắn, chẳng hạn như tờ 2 đô, tờ 100 đô với hình ảnh của vị tổng thống tuyệt vời Benjamin Franklin hoặc tờ 500.000 của Việt Nam ta. Thế nên một bộ sưu tập tiền dát vàng của ACT GOLD cũng là một món quà tặng đối tác nước ngoài vô cùng đặc biệt.

Tờ tiền 100 đô dát vàng

3. Quà tặng cho khách hàng nước ngoài là biểu tượng văn hóa ngàn năm

1. Tranh sen – chọn Quốc hoa làm quà tặng khách nước ngoài

Hình đài hoa tượng trưng cho sự may mắn, phú quý tài vận vào nhà hay khi trưng bày cây hoa sen trong phòng làm việc. Ngoài việc giúp cho công việc thăng tiến cao hơn, cây còn giúp cho quan hệ giữa bạn và sếp, đồng nghiệp gắn bó hơn. Chọn tranh hoa sen làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa.

2. Chậu sen độc đáo sang trọng – món quà tinh tế cho khách nước ngoài là nữ

Hoa sen tượng trưng có sức sống mãnh liệt, vĩnh cửu của tình bạn, tình yêu : Sen có sức sống mãnh liệt, nó mang ý nghĩa như loài hoa tình yêu .

Đặc biệt, Quà tặng chậu sen dát vàng còn mang ý nghĩa phong thủy, nó mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn. Với thiết kế độc đáo đây sẽ là một sự lựa chọn mới lạ làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài.

3. Cá chép hoa sen

Cá chép : Linh vật như mong muốn sau Tỳ Hưu, Tượng cóc ba chân ! Cá chép có năng lực chiêu lộc khí, tạo như mong muốn về tài lộc trong kinh doanh thương mại cho gia chủ . Hoa sen : Đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô, ở trần mà không nhiễm trần. Hoa sen trong tử vi & phong thủy chính là hình tượng của sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng lại không bị ảnh hưởng tác động .

Cá chép và Hoa sen, sự kết hợp giữa điều may và sự thanh tịnh, mang đến những điều tốt lành cho gia chủ! Chọn cá chép hoa sen làm quà tặng khách nước ngoài với mong muốn mọi điều tốt lành và bình an.

4. Tranh chùa một cột – quà tặng cho khách hàng nước ngoài là biểu trưng của Hà Nội

Cá chép và Hoa sen, sự phối hợp giữa điều may và sự thanh tịnh, mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ ! Chọn cá chép vàng hoa sen làmvới mong ước mọi điều tốt đẹp và bình an .Nhiều tài liệu, quan điểm của những chuyên viên văn hóa truyền thống thì chùa Một Cột còn gọi là Chùa Diên Hựu là ví dụ nổi bật nhất trong những khu công trình kiến trúc ở Nước Ta có hình hoa sen. Công trình kiến trúc độc lạ hiện nằm trong khu di tích lịch sử Lăng quản trị Hồ Chí Minh .

Kiến trúc của chùa giống như một đóa sen xung quanh có hồ nước xanh. Chọn tranh chùa một cột làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài như một món quà giới thiệu văn hóa Việt Nam.

5. Tranh cô gái là món quà tặng việt nam rất ý nghĩa

Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng sếp, đối tác chiến lược, người thân trong gia đình hay bè bạn trong những ngày lễ lớn. Bức tranh với phong cách thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, biểu lộ nét duyên dáng của người con gái Nước Ta .

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn làm quà tặng cho khách nước ngoài khi họ đến Việt Nam mình.

6. Tranh Vịnh Hạ Long – Biểu tượng di sản làm quà tặng cho khách nước ngoài

Tranh Vịnh Hạ Long dát vàng mang vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, của non nước mây trời, khiến tác phẩm trở nên gần gũi và thư thái. Đây là tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ý nghĩa, không chỉ có thể treo trong nhà mà còn là món quà tặng cho khách hàng nước ngoài làm quà lưu niệm Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

7. Tranh Quốc Tử Giám – biểu tượng tri thức Việt làm quà tặng cho khách nước ngoài

Tranh dát vàng Văn miếu Quốc tử giám ở TP. Hà Nội nằm trong bộ sưu tập văn hóa truyền thống Nước Ta. Với hình ảnh lầu Khuê Vân Các được dát vàng 24 k uốn lượt theo đường cong của mái ngói .

Bức tranh Văn Miếu Quốc Tử Giám rất thích hợp làm quà tặng khách hàng nước ngoài, bạn bè, người thân hay quý thầy cô.

8. Tranh trống đồng – quà tặng khách nước ngoài mang đậm văn hóa Việt Nam

Trống đồng Đông Sơn không chỉ có chức năng nhạc khí mà còn là biểu tượng của quyền lực, tôn nghiêm. Bức tranh Trống đồng Đông Sơn thích hợp làm quà tặng khách nước ngoài đến tham quan tại Việt Nam hoặc bạn có thể dùng làm quà tặng sau chuyến du lịch Hà thành lý tưởng.

9. Tranh tháp rùa Hà Nội – quà tặng khách nước ngoài sinh sống ở Hà Nội

Nhắc đến TP. Hà Nội, nhắc đến Hồ Hoàn Kiếm thì không hề không kể đến hình ảnh Tháp Rùa, hình tượng ngàn năm văn hiến của Hà Nội Thủ Đô .
Tháp Rùa tượng trưng cho khát vọng độc lập, đây không những là điểm đến du lịch mà còn là thắng cảnh nổi tiếng tô điểm thêm cho vẻ đẹp nơi được gọi là “ trái tim Thủ Đô ”. Không những mang nét đẹp duyên dáng mà còn là dấu ấn tiêu biểu vượt trội của lịch sử dân tộc ngàn năm văn Hiến .

10. Tranh cột cờ Hà Nội biểu tượng quà tặng Nước Ta

Được thiết kế xây dựng từ năm 1812, “ Cột cờ TP. Hà Nội ” là khu công trình kiến trúc giàu tính nghệ thuật và thẩm mỹ và là một hình tượng tôn nghiêm của Thủ đô .

Cột cờ Hà Nội đứng sừng sững mang lá cờ Tổ quốc, biểu trưng cho ý chí độc lập tự chủ của dân tộc Việt Nam. Là nhân chứng lịch sử, là niềm vinh quang và tự hào của dân tộc. Bức tranh cột cờ Hà Nội dát vàng là món quà tặng khách nước ngoài, đối tác nước ngoài ý nghĩa.

11. Tranh Chợ Bến Thành – quà tặng cho khách hàng nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM

Tranh chợ Bến Thành diễn đạt khung cảnh trước cửa của Chợ Bến Thành. Đây là khu chợ truyền kiếp tại TP Hồ Chí Minh, cũng là nơi đến mê hoặc mê hoặc nhiều hành khách. Để lưu giữ những giá trị lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống của khu chợ nổi tiếng bậc nhất Hồ Chí Minh xưa tranh dát vàng ACT GOLD đã khắc họa hình ảnh chợ Bến Thành làm say đắm biết bao ánh mắt .

Đây là một trong những món quà được lựa chọn làm quà tặng khách nước ngoài sau khi có chuyến du lịch đến Sài Gòn.

12. Tranh cây lúa Việt Nam – quà tặng cho khách nước ngoài đậm chất văn hóa Việt

Cây lúa cũng là một loài cây có ý nghĩa rất lớn trong đời sống ý thức của người Nước Ta. Cây lúa tượng trưng cho nền văn minh lúa nước không riêng gì của Nước Ta mà còn của cả Khu vực Đông Nam Á .

Hình ảnh bông lúa liên tưởng về no ấm, hòa bình, hạnh phúc; hạt lúa như biểu trưng toàn vẹn nhất cho thịnh vượng và phát triển lâu bền. Chọn tranh cây lúa nước Việt Nam làm quà tặng khách nước ngoài sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đậm chất văn hóa nước nhà.

4. Mua quà dát vàng uy tín, chất lượng tại đâu?

Mỗi sản phẩm đều mang thông điệp sâu sắc về văn hoá và cuộc sống đầy tính nhân văn. Một món quà tặng Việt Nam cao cấp, sang trọng ý nghĩa sẽ mang lại cảm giác trọn vẹn về sự trân trọng của người nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng dát vàng tặng đối tác nước ngoài, hãy liên hệ với ACT GOLD.

Quà tặng cao cấp từ actgold.thuythu.com đều được các nghệ nhân có bàn tay khéo léo chế tác với chất liệu vàng 24k cùng các đường nét tinh tế, sắc sảo. Trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công, mỗi một món quà tặng cao cấp dát vàng của ACT GOLD vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa giữ được nét truyền thống rất riêng.

Cam kết rằng các sản phẩm tại ACT GOLD là hàng chính hãng 100%, có chứng nhận vàng 24k. Giao hàng miễn phí, hỗ trợ về mọi mặt từ hộp quà đến túi đựng quà và cả thiệp mừng. Hỗ trợ online bất cứ khi nào bạn cần.
Cam kết rằng những mẫu sản phẩm tại ACT GOLD là hàng chính hãng 100 %, có ghi nhận vàng 24 k. Giao hàng không lấy phí, tương hỗ về mọi mặt từ hộp quà đến túi đựng quà và cả thiệp mừng. Hỗ trợ trực tuyến bất kỳ khi nào bạn cần .

Mua hàng tại actgold.thuythu.com luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều. Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng. Bảo hành 2 năm theo chính sách của ACT GOLD.

Showroom ACT GOLD

Hy vọng quà bài viết này, bạn đã nắm được một số lưu ý cùng các gợi ý khi chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài. 

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY