Quà tặng giáo viên và top 24 món quà tặng ý nghĩa nhất

08/11/2021 | Lượt xem: 151 haitacte

Đánh giá post

Trong tiềm thức mỗi người thì thầy cô luôn là những người giữ vai trò hết sức quan trọng vì người giáo viên đã có công dạy dỗ truyền đạt cho chúng ta về mặt kiến thức lẫn nhân cách sống.

Quan điểm “trọng thầy mới được làm thầy” nhằm để gợi nhắc chúng ta phải luôn biết ơn và kính trọng những người cha, người mẹ thứ hai này.

Để ghi nhớ và tri ân công lao trời biển này, nhiều phụ huynh, học sinh đã chọn những giải pháp thiết thực là chọn quà tặng giáo viên như tặng hoa hay quà đến cho những người giáo viên có công ấy.

Tuy nhiên, đâu mới thật sự là món quà tặng giáo viên hữu ích và ý nghĩa cho các thầy cô? Đây quả thật là một vấn đề mà hầu như rất nan giải của người tặng.

Theo nhiều nghiên cứu đã ghi nhận, việc tặng quà tặng giáo viên được xem là một trong những cách để thể hiện tình cảm và sự biết ơn của người học sinh đối với giáo viên của mình một cách thích hợp nhất.

Nhưng cách tặng quà như thế nào cho đúng và nên tặng món quà tặng giáo viên gì cho ý nghĩa thì những gợi ý dưới đây từ BT Sneaker sẽ giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn trong việc chọn quà tặng giáo viên !

CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG GIÁO VIÊN SAO CHO PHÙ HỢP

Cách chọn quà tặng giáo viên sao cho phù hợp
Để chọn được món quà tặng giáo viên thì người tặng cần phải biết đâu là những món quà nên tặng và đâu là những món quà không nên tặng :

Những món quà tặng giáo viên nên tặng

Một quà tặng giáo viên nho nhỏ nhưng chu đáo và mang ý nghĩa thâm thúy chính là phần thưởng thích hợp dành cho thầy cô của mình .
Chú ý, đừng nên tặng cho giáo viên những món quà quá xa xỉ và tốn kém vì nó sẽ không những không tương thích cho mối quan hệ giữa thầy và trò mà chúng còn làm lệch đi ý nghĩa biết ơn và tốt đẹp khởi đầu mà người tặng dành cho họ .
Những món quà tặng nhỏ như chiếc khung ảnh, bó hoa tươi hay đơn cử hơn là những món quà tặng văn phòng phẩm đơn cử như bút, sổ tay, … cũng được xem là những món quà tặng giáo viên thích hợp và đầy ý nghĩa dành tặng cho người thầy cô của mình .

Những món quà tặng giáo viên không nên tặng

Học sinh, sinh viên cần phải quan tâm không nên tặng cho giáo viên của mình những món quà tặng quá thiên về sở trường thích nghi cá thể. Vì mối quan hệ thầy và trò không giống như một mối quan hệ bè bạn thường thì hay một mối quan hệ nhân viên cấp dưới và sếp trong việc làm .
Do đó mà tiền tài được xem là một món quà khá tế nhị và đặc biệt quan trọng không nên tặng trong trường hợp này hay là những món quà mang một ý nghĩa nhằm mục đích mục tiêu riêng không liên quan gì đến nhau nào đó thì cũng không nên tặng .

TÌM HIỂU CÁCH TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN

Tìm hiểu cách tặng quà cho giáo viên
Bên cạnh việc chọn quà tặng giáo viên sao cho tương thích và ý nghĩa, để món tặng này được toàn vẹn thì cách tặng quà của người tặng cũng cần được chú ý quan tâm, dưới đây là 1 số ít gợi ý về cách tặng quà mà WINECITY muốn gửi đến người mua :

Chọn lựa thời gian thích hợp

Thời điểm tốt nhất để tặng quà cho giáo viên chẳng khi nào thích hợp hơn là vào ngày Nhà Giáo Nước Ta 20/11. Cũng có nhiều quan điểm khác cho rằng nên tặng quà cho giáo viên vào ngày sinh nhật của họ .
Tuy nhiên, cần phải xem xét rằng mục tiêu của việc tặng quà tặng giáo viên chỉ là muốn qua những món quà này hoàn toàn có thể bộc lộ được tấm lòng biết ơn của người tặng chứ không phải là để tổ chức triển khai sinh nhật cho họ .
Hơn nữa, sinh nhật của giáo viên cũng chỉ thích hợp cho những món quà được tặng từ bạn hữu hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Do đó, món quà sinh nhật cho giáo viên từ học trò hoàn toàn có thể sẽ không thích hợp cho lắm .

Nên tặng một cách bất ngờ và kín đáo

Quà tặng giáo viên là một cách giật mình và kín kẽ, việc này sẽ làm tăng giá trị cho món quà lên gấp nhiều lần và nhân đôi niềm vui, niềm niềm hạnh phúc cho người giáo viên .
Nhiều người học trò đã chọn cách để quà tặng giáo viên vào ngăn bàn của giáo viên nhằm mục đích tạo sự giật mình lẫn cảm kích cho những người thầy hay người cô yêu quý của mình .
Nói theo cách khác, nếu như không phải là quà tặng chung của mọi người dành tặng cho giáo viên của mình thì không nên mang quà tặng giáo viên ra tặng ngay giữa lớp, vì điều đó hoàn toàn có thể khiến nhiều người sẽ cho rằng người tặng tặng quà nhằm mục đích mục tiêu riêng tư nào khác chứ không hẳn là để bày tỏ lòng biết ơn của mình .
Nhưng dù như thế nào đi nữa, cũng đừng nên đặt quá nặng yếu tố phải tìm cho mình món quà tặng giáo viên thật sự hoàn hảo nhất. Chỉ cần xem xét xem giáo viên của mình mong ước nhận được gì món quà nhất sau đó chọn ra loại quà tặng thích hợp .
Ngoài ra, một điểm cây mười, một sự ngoan ngoãn, lễ phép và biết vâng lời thầy cô cũng hoàn toàn có thể là một món quà to lớn làm thầy cô của mình cảm thấy ấm lòng rồi .
Còn phương pháp tặng quà tặng giáo viên ra làm sao, đa phần chỉ là hình thức giúp người tặng bày tỏ lòng biết ơn, sự tôn trọng và phép lịch sự và trang nhã so với những vị giáo viên đáng kính của mình mà thôi .

GỢI Ý MỘT SỐ LOẠI QUÀ TẶNG GIÁO VIÊN Ý NGHĨA NHẤT

Như đã đề cập ở đầu bài thì cũng thấy rằng, nghề giáo là nghề vô cùng thiêng liêng và cao quý, những người làm giáo viên không thao tác chỉ vì đó là nghề giúp xu thế tư duy và tăng trưởng con người mà còn nghề giáo viên còn làm ở sự tận tâm của những người thầy và người cô cả đời làm người lái đò cho mọi thế hệ trẻ .
Thầy cô chính là người đã cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim của bao thế hệ học viên .
Việc lựa chọn một món quà tặng giáo viên ý nghĩa giúp bộc lộ được tấm lòng biết ơn của người học viên so với thầy cô của mình và sẽ là một món quà tuyệt vời nhất .
Cùng BT Sneaker tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý về quà tặng giáo viên dưới đây để hoàn toàn có thể lựa chọn được một món quà ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô của mình nhé !

Cặp sách giáo viên

Cặp sách giáo viên
Cặp sách giáo viên là một món đồ vô cùng quen thuộc so với nhiều học viên và giáo viên. Đây là món đồ luôn gắn liền liên tục với việc làm của thầy cô .
Một chiếc cặp sách mới là một sáng tạo độc đáo làm quà tặng tặng tuyệt vời biểu lộ được sự chăm sóc của người học viên dành cho thầy cô của mình. Đây là một trong những món quà tặng ý nghĩa mà không học viên nào nên bỏ lỡ .

Hoa tươi

Hoa tươi
Hoa tươi có vẻ như là một món quà tặng mà thầy cô luôn được nhận nhiều nhất trong những ngày như 20/11. Những bông hoa tươi thắm có ý nghĩa như thay ngàn lời cảm ơn của học viên với những người giáo viên đã dạy dỗ mình trưởng thành .
Người tặng nên xem xét lựa chọn những bông hoa sao cho tương thích để kính tặng những người giáo viên đáng kính của mình. Những bông hoa tươi tương thích là hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hay hoa cẩm chướng .
Mỗi loài hoa sẽ biểu lộ một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những lời chúc của người học viên dành tặng đến thầy cô mình :

Hoa hướng dương: đây là loài hoa tượng trưng cho một sức sống mạnh mẽ, một sự trường tồn và niềm tin vươn đến một ngày mai tươi sáng.

Hoa cẩm tú cầu: loài hoa này tượng trưng cho sự biết ơn một cách chân thành đến người giáo viên được tặng. Đây là loài hoa thích hợp để tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Hoa lan: hoa lan là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp và sự hoàn hảo. Những đóa hay chậu hoa lan như thay lời của những người học sinh ngợi khen cho vẻ đẹp, cùng với sự kính trọng trước công lao vô bờ bến của người giáo viên.

Hoa cẩm chướng: loài hoa này thể hiện được sự ái mộ, tôn kính và hết sức thích hợp để dành tặng cho những người giáo viên đáng kính.

Hoa hồng: hoa hồng là loài hoa phổ biến, chúng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui và niềm hạnh phúc, như cũng thể hiện tấm lòng thành của người học sinh dành tặng đến thầy cô.

Hoa ly: hoa ly là loài hoa biểu tượng cho sự cao thượng, tinh khiết và sự thanh tịnh. Loài hoa này được tặng nhằm để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm của người giáo viên.

Đây được xem là một món quà mà những bạn học viên không nên bỏ lỡ vào dịp này .

Hoa lụa

Hoa lụa
Nếu như người tặng quan ngại rằng hoa tươi sẽ héo nhanh làm cho thầy cô khó lưu giữ lại món quà của mình thì hoa lụa sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn học viên. Hoa lụa với phong cách thiết kế rất thích mắt và có được tính ứng dụng cao .
Sự chân thành của người tặng sẽ càng được bộc lộ qua những bông hoa lụa mà người tặng tự tay làm để tặng cho giáo viên của mình. Thầy cô chắc như đinh sẽ rất vui tươi khi nhận được một món quà .

Thiệp

Thiệp
Thiệp chúc mừng là một sự lựa chọn tốt trong những dịp tri ân như 20/11. Nếu như những bó hoa tươi hay những món quà hoàn toàn có thể ngay lập tức bộc lộ được thành ý của những người học viên thì những tấm thiệp cũng như vậy .
Thiệp chúc mừng là một cách giúp người học viên hoàn toàn có thể viết ra những câu truyện, lời cảm ơn chân thành của mình với thầy cô. Đặc biệt là cũng hoàn toàn có thể tự tay phong cách thiết kế một tấm thiệp bé nhỏ, xinh xắn để gây giật mình cho thầy cô của mình .

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay được xem là một trong những món quà tặng giáo viên vô cùng ý nghĩa dù là bất kể dịp nào .
Đồng hồ đeo tay không chỉ là vật phẩm dùng để xem thời hạn mà nó còn được xem như một món đồ mang tính thời trang cao. Hơn thế nữa, đồng hồ đeo tay đeo tay là vật hoàn toàn có thể luôn được những thầy cô đeo trên tay hàng ngày .

Khăn choàng

Khăn choàng
Việc tặng một chiếc khăn quàng sẽ là món quà tặng giáo viên ấm cúng, khăn quàng hoàn toàn có thể giữ ấm cho người thầy cô của mình giữa tiết trời lành lạnh khi chuyển mùa và là phương pháp để bộc lộ sự chăm sóc của học viên so với thầy cô .

Cà vạt

Cà vạt

Cà vạt cũng là một ý tưởng quà tặng rất hay khi lựa chọn quà tặng cho người thầy. Cà vạt là một món đồ không thể thiếu của đấng mày râu, nó giúp tôn lên bộ vest và dáng người của giáo viên.

Những chiếc cà vạt thích mắt giúp dễ phối đồ là món quà được yêu quý vô cùng. Đối với những thầy, có lẽ rằng những chiếc cà vạt có in thêm hoa văn chìm là món đồ hợp nhất .

Túi xách

Túi xách
Nếu như cà vạt là món quà dành cho những thầy giáo thì những cô giáo cũng có những món quà tặng đặc trưng riêng. Túi xách là ý tưởng sáng tạo quà tặng mà không hề tồi chút nào .
Tùy vào độ tuổi của cô giáo mà người tặng nên lựa chọn mẫu túi xách sao cho tương thích để cô hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng và biến món quà tặng trở thành một món đồ có ý nghĩa .

Nước hoa

Nước hoa
Nước hoa cũng là một món quà tặng giáo viên người tặng hoàn toàn có thể xem xét nếu muốn tặng quà cho thầy cô giáo, món quà này mang một ý nghĩa là sự chăm sóc nhẹ nhàng. Người giáo viên được tặng nước hoa cũng thường sẽ rất vui tươi khi nhận được món quà này .
Tùy vào độ tuổi và sở trường thích nghi hay mùi hương của thầy cô mà người tặng nên tìm hiểu thêm, xem xét trước khi mua .

Bút viết

Bút viết
Một trong những món đồ không hề thiếu so với những người làm nghề giáo đó chính là cây bút. Bút viết là món quà mang nhiều ý nghĩa với cả người tặng lẫn người được tặng .
Món quà là bút viết sẽ biểu lộ sự trân trọng những nét chữ mà người học viên đã từng được học. Việc tặng bút viết cho giáo viên cũng khiến cho thầy cô cảm động .

Vải áo dài

Vải áo dài
Vải áo dài cũng là một sáng tạo độc đáo tặng quà cho giáo viên rất hay mà không ai nên bỏ lỡ vì là phục trang truyền thống lịch sử của Nước Ta .
Qua bộ phục trang này, người phụ nữ Nước Ta nói chung và người giáo viên hoàn toàn có thể được tôn vinh lên những đường nét điệu đàng nhất mà cũng không hề làm mất đi sự lịch sự vốn có .
Áo dài so với một vài trường học còn là phục trang mà những cô giáo mặc đi lên lớp hàng ngày. Vì vậy, vải áo dài được xem là một món quà tặng rất ý nghĩa .

Ví, bóp cầm tay

Ví, bóp cầm tay
Ví cầm tay là món đồ khi mang sẽ có rất nhiều công dụng khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó là tính thời trang. Chiếc ví giống như là điểm nhấn trên bộ phục trang khi mặc mà gần như người phụ nữ nào cũng yêu quý .
Ví cầm tay là một món đồ vừa hữu dụng mà lại mang tính thời trang rất cao nên có vẻ như chúng cũng được săn lùng khi người ta lựa chọn để làm một món quà tặng .

Kẹp tóc

Kẹp tóc
Ngoài những món đồ đặc trưng dành cho nữ cơ bản như túi xách, ví cầm tay hay nước hoa, … thì kẹp tóc cũng là một thứ mà gần như người phụ nữ nào cũng dùng đến .
Đối với những giáo viên nữ, việc ngăn nắp trong mắt những học viên của mình là điều được chú ý quan tâm rất nhiều. Chính thế cho nên mà một chiếc kẹp tóc nhỏ sẽ là món đồ mà người tặng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nếu muốn tặng quà cho cô giáo của mình .

Bộ tách, ấm trà

Bộ tách, ấm trà
Bộ ấm trà được xem là đồ vật không hề thiếu ở phòng khách trong mỗi mái ấm gia đình. Một bộ ấm trà đẹp khi dùng làm quà tặng tặng giáo viên cũng sẽ đem lại cho thầy cô sự thương mến nó hơn và tự tin hơn khi có một bộ ấm trà mời khách đến chơi .
Món quà này đặc biệt quan trọng sẽ ý nghĩa hơn khi người tặng là những học viên mà thầy cô từng dạy dỗ mang đến .
Ngoài tính hữu dụng không hề không kể đến đó chính là bộ tách, ấm trà có vẻ như sẽ trở thành một câu truyện, một kỉ niệm khó quên trong lòng của thầy cô .

USB

USB
Các mẫu sản phẩm điện tử dùng để tàng trữ tài liệu dần thay thế sửa chữa được cho những mẫu sản phẩm bằng sách vở truyền thống cuội nguồn. Chương trình giảng dạy của giáo viên cũng dần đổi khác từ việc dùng phấn viết bảng thường thì thành những bài giảng bằng giáo án điện tử .
Vì lý do đó mà một chiếc USB là món đồ làm quà tặng tặng vô cùng thiết yếu với những thầy cô. Món quà này còn trở hơn ý nghĩa hơn nếu như ngời tặng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo thêm những chiếc dây treo hay những chiếc vỏ bao USB xinh xắn tạo điểm nhấn .

Áo sơ mi

Áo sơ mi
Áo sơ mi cũng là một món quà tặng những học viên nên xem xét khi chọn quà cho những giáo viên của mình. Dù là những cô hay những thầy thì có được một chiếc áo sơ mi cũng vẫn là món quà hoàn toàn có thể lựa chọn để dành tặng .
Đối với những trường không sử dụng áo dài truyền thống cuội nguồn là phục trang mặc lên lớp của những thầy cô thì có vẻ như những chiếc áo sơ mi này là sự lựa chọn thông dụng nhất của cả những thầy giáo và những cô giáo .
Khi chọn áo sơ mi cần nên chọn những chiếc áo với những họa tiết đơn thuần và sắc tố thông dụng, hoàn toàn có thể thuận tiện phối hợp với những loại quần hay váy khác nhau để những giáo viên hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng chúng hơn .

Thắt sống lưng

Thắt lưng
Dù là bất kể ai thì việc chiếm hữu một chiếc thắt lưng là vô cùng phổ cập. Thắt lưng là một món đồ vừa hữu dụng mà lại vừa mang tính thời trang cao. Đây cũng là món đồ mà dù là nam hay nữ đều hoàn toàn có thể sử dụng .
Loại quà tặng này hoàn toàn có thể là một chiếc thắt lưng to bản dành cho những thầy giáo giúp biểu lộ sự can đảm và mạnh mẽ của mình và đồng thời cũng giúp bộ đồ đang mặc trở nên ngăn nắp hơn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là những chiếc thắt lưng với bản nhỏ để những cô giáo hoàn toàn có thể tích hợp một cách thuận tiện, tương thích với những chiếc váy suông dài cũng rất đẹp .

Tranh treo tường

Tranh treo tường
Nói về những vật phẩm dùng để trang trí nhà nói chung hay để trang trí phòng nói riêng, tranh treo tường được xem là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng .
Tranh treo tường có rất nhiều loại khác nhau như là bức tranh sơn dầu của một nghệ sĩ nổi tiếng hay những bức tranh thêu đính đá được tự tay những học viên làm cũng rất có ý nghĩa .
Một ý tưởng sáng tạo vô cùng độc lạ là hoàn toàn có thể là bức họa chính thầy cô trên đó làm cho món quà này sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều .

Set đồ dưỡng da

Set đồ dưỡng da
Set đồ dưỡng da là một trong những món quà tặng giáo viên mà học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Là phụ nữ, không một ai là không chăm sóc đến làn da của mình vì thế set đồ dưỡng da sẽ là món quà tặng tinh xảo cho cô giáo của mình .
Nhất là khi mùa đông đã đến thì những món đồ mang tính dưỡng ẩm cao như set đồ mà học viên hoàn toàn có thể khám phá khi lựa chọn tặng món quà này sẽ giúp ích cho những cô giáo .

Ghim cài áo

Ghim cài áo
Như một món xem như “ hàng đính kèm ” với những loại áo, từ áo sơ mi đến những loại áo khác, ghim cài áo là món đồ giúp chiếc áo trở nên trông xinh đẹp hơn trong mắt người nhìn .
Những chiếc ghim cài áo với họa tiết nhã nhặn với size vừa phải là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất .
Ghim cài áo có rất nhiều vật liệu khác nhau để lựa chọn, hoàn toàn có thể là những chiếc ghim cài áo bằng vải đơn thuần với họa tiết êm ả dịu dàng và cũng hoàn toàn có thể đó là những chiếc ghim cài áo làm bằng kim loại tổng hợp được đính thêm những viên đá tạo cảm xúc lịch sự và trang nhã lịch sự khó cưỡng lại .

Hộp bánh kẹo

Hộp bánh kẹo
Một món quà tuy là đơn thuần nhưng cũng cần đến lựa chọn tỉ mỉ đó là những loại bánh kẹo hạng sang. Bánh kẹo vẫn được xem là một sự lựa chọn chống cháy nhất mỗi khi đến chơi bất kể đâu. Tuy nhiên so với giáo viên thì món quà này cần phải đặc biệt quan trọng hơn một chút ít .

Tinh dầu thư giãn giải trí

Tinh dầu thư giãn
Dù là ở bất kể thời đại nào, thì những giáo viên vẫn không hề quản học trò một cách thuận tiện. Các học trò với đủ những trò nghịch ngợm và nhiều tính cách khác nhau hoàn toàn có thể khiến những giáo viên đau đầu để xử lý ổn thỏa .
Hơn nữa, việc giảng dạy mặc dầu là đam mê của những thầy cô nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng mệt mỏi mà việc làm mang lại. Tinh dầu thư giãn giải trí là một món quà hoàn toàn có thể giúp những thầy cô tự do ý thức hơn và có sức khỏe thể chất tốt hơn để hoàn toàn có thể liên tục thao tác hăng say hơn và liên tục việc làm dạy dỗ, trồng người .

Rượu vang

Rượu vang
Rượu vang là một trong những loại quà tặng giáo viên rất hay và độc lạ mà học viên hoàn toàn có thể xem xét khi lựa chọn quà tặng cho thầy cô .
Rượu vang là món quà thường được sử dụng trong năm mới hơn. Lý do là bởi đây là loại thức uống có cồn ở mức nồng độ nhẹ và cũng là thức uống lên men được từ trái cây tự nhiên rất tốt cho sức khỏe thể chất .
Một chai rượu vang đem đi làm quà tặng tặng giống như một lời gửi gắm chúc sức khỏe thể chất tốt chứa đựng trong đó. Hơn nữa, món quà này vừa mang cảm xúc sang trọng và quý phái lại vừa được xem là một món quà với ngân sách vô cùng hài hòa và hợp lý .

Cà phê

Cà phê
Người Nước Ta chẳng ai còn lạ lẫm gì với cafe nữa. Tuy nhiên, ngày này với sự văn minh tăng trưởng, có vẻ như việc làm bận rộn làm cho con người trở nên vội vã hơn và liên tục lựa chọn những món đồ “ ăn liền ” .
Cà phê hòa tan cứ vậy mà trở nên phổ cập hơn nhờ vào sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên nếu đã chọn cafe là món quà tặng dành tặng đến thầy cô thì người tặng nên lựa chọn những loại cafe hạt hay cafe bột nguyên chất cùng với chất lượng cao. Đây vừa là một món quà quý giá mà lại vô cùng tuyệt vời so với giáo viên và học trò .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY