Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

08/11/2021 | Lượt xem: 226 haitacte

Đánh giá post

Mục lục bài viết

Ý nghĩa tặng quà cho người nước ngoài

Trong những năm gần đây, số lượt khách du lịch và người nước ngoài đến thăm Việt Nam để thực hiện chuyến du lịch ngắn hạn hay công tác theo từng nhiệm kỳ công tác tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chọn Việt Nam là nơi để lập nghiệp và sinh sống, đặc biệt tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Văn hoá quà tặng là một phong thái sống tân tiến và rất thông dụng ở nhiều vương quốc trên quốc tế

Với xu hướng phát triển này, việc chúng ta quà cho người nước ngoài không chỉ thể hiện sự hiếu khách, thiện chí, tấm lòng của người tặng mà còn góp phần tạo ấn tượng với người nước ngoài, từ đó giúp gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước bạn thêm gần gũi và mật thiết.

Đặc biệt, những món quà mang hơi thở văn hoá Việt hay quà tặng lưu niệm được chế tác thủ công còn góp phần tôn vinh bản sắc, tinh hoa dân tộc và giúp người nước ngoài luôn nhớ đến một đất nước tuy nhỏ bé về diện tích nhưng xinh đẹp và giàu tình cảm.

Những dịp nên tặng quà cho người nước ngoài

Tặng quà là một trong những hành vi nhằm mục đích bộc lộ tình cảm, thiện chí của mình dành cho người khác. Thực tế ai cũng thích khi được tặng quà, dù quà lớn hay nhỏ, nhiều giá trị hay ít giá trị, tuy nhiên, nếu món quà được tặng đúng thời gian, ngữ cảnh thì sẽ càng mang đến nhiều ý nghĩa cho cả hai phía. Dưới đây là những gợi ý dịp đặc biệt quan trọng đó !

Kết thúc nhiệm kỳ công tác

Đây là trường hợp thường gặp ở các đối tượng người nước ngoài qua Việt Nam để đảm nhận những vị trí quan trọng của cty trong một thời gian, thường quy ước là nhiệm kỳ. Thời gian lưu trú ở Việt Nam cũng tuỳ thuộc từng cty. Nhưng dù thời gian ngắn hay dài thì bạn cũng nên gửi tặng họ những món quà mang thông điệp tri ân khi họ hoàn thành công việc và kết thúc nhiệm kỳ trở về nước. Mặt khác, tặng quà trong dịp này bạn không lo ngại bị hiểm lầm có mục đích xấu hay hối lộ sếp.

Thông thường đây là những người nắm vị trí cao nên quà tặng cho họ cũng cần có sự đầu tư và nên thiên hướng lựa chọn những món quà mang hình ảnh của đất nước, văn hoá, con người Việt Nam.

Gặp gỡ ký kết hợp tác

Buổi gặp mặt ký kết cho một dự án mới, đặc biệt với đối tác là người nước ngoài luôn mang tầm quan, vì đây là những dự án mang tính hợp tác quốc tế, nên dễ nhận thấy trong buổi lễ hay lúc kết thúc, đôi bên thường có những món quà, những giỏ hoa tặng nhau để tỏ sự thiện ý. Những lúc này, quà tặng mang tính kết nối rất cao nên việc chuẩn bị một món quà tỉ mỉ sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác.

Ngày lễ tết của xứ bạn

Thường thấy, do việc làm không được cho phép hay kỳ nghỉ lễ quá ngắn nên một số ít người nước ngoài đã chọn việc đón lễ, tết truyền thống lịch sử của quốc gia mình tại Nước Ta chứ không trở về quê nhà. Đây là dịp bạn nên bày tỏ sự chăm sóc, san sẻ, tặng quà mừng lễ cũng như dành thời hạn với họ nhiều hơn, để giảm bớt cảm xúc nhớ nhà, xa quê. Sự chân thành và tâm ý của bạn sẽ là điều khiến họ sẽ ghi nhận, nhớ hoài và ấn tượng về con người Nước Ta thân thiện, hiếu khách .

Tặng quà dịp Sinh nhật

Đón sinh nhật ở một nơi xa, không có mái ấm gia đình, bạn hữu thân thương bên cạnh thực sự sẽ là một niềm vui không toàn vẹn. Mặt khác, chính bới ngày sinh rất có ý nghĩa với từng cá thể nên nếu bạn tâm ý và mối quan hệ khá thân thiện thì nên chúc mừng cũng như sẵn sàng chuẩn bị quà tặng sinh nhật họ thương mến .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Sinh nhật là dịp đặc biệt quan trọng để bạn bày tỏ tấm lòng đến người bạn quốc tế

Cần lưu ý khi chọn quà tặng sinh nhật cho sếp người nước ngoài để tránh mang tiếng hối lộ hay nịnh bợ. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những dịp hiếm có để bạn trao gởi thành ý của mình với sếp nước ngoài, vì vậy sự chỉn chu và tỉ mỉ trong việc chọn quà là việc bạn cần quan tâm.

Kết thúc khoá du học

Hiện nay, không thiếu hình ảnh những du học sinh nước ngoài đến theo học tại Việt Nam theo kế hoạch hội nhập quốc tế. Theo số liệu của Bộ GD-ĐT, năm 2019 có gần 21.000 du học sinh nước ngoài đang học tập tại Việt Nam, bao gồm các trình độ ĐH, thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập sinh. Chính vì vậy, việc bạn tặng cho họ, người thân những món quà lưu niệm của Việt Nam sẽ khiến họ nhớ về con người cũng như văn hoá, cuộc sống tại đất nước họ đã gắn bó một thời gian.

Chia tay bạn trở về nước sau chuyến du lịch

Với những đối tượng người dùng này tuy thời hạn họ lưu trú ở Nước Ta không quá dài nhưng việc họ yêu dấu và lựa chọn đến du lịch tại quốc gia của tất cả chúng ta cũng là một điều quý giá. Đặc biệt, những món quà lưu niệm sẽ theo họ trở về quê nhà của mình và trở thành một phần kỷ niệm khó phai trong cuộc sống của họ. Tương tự, chọn quà tặng cho bạn hữu quốc tế nên mang xu thế quà tặng lưu niệm, mang hình ảnh quốc gia Nước Ta. Tuỳ vào mức độ mối quan hệ mà bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư và chọn quà mang giá trị lâu bền hơn và sang trọng và quý phái, có vật liệu quý giá như quà mạ vàng .

Đối tượng quà tặng người nước ngoài là những ai?

Tặng quà cho người nước ngoài thể hiện sự hiếu khách và lòng mến mộ. Tuy nhiên, khi chọn quà tặng người nước ngoài, bạn nên tuỳ vào từng mối quan hệ để cân nhắc xem mức độ phù hợp giữa món quà và đối tượng đó là ai nhé.

Tặng quà cho sếp là người nước ngoài

Nếu sếp là người nước ngoài sang Nước Ta công tác làm việc, bạn nên chọn những món quà có giá trị về mặt văn hoá, thẩm mỹ và nghệ thuật rực rỡ của dân tộc bản địa ta như tháp rùa mạ vàng, trống đồng mạ vàng. Ngoài việc tạo ấn tượng với họ thì việc chọn quà tặng cũng là một trong những phương pháp đơn thuần nhất để bạn trình làng tinh hoa quà Việt cho sếp người nước ngoài .

Tặng quà cho đối tác là người nước ngoài

Tương tự như sếp thì đối tác người nước ngoài cũng là một đối tượng đặc biệt, là khách hàng lớn của doanh nghiệp nên việc chọn quà tặng người nước ngoài cũng đòi hỏi một vài tiêu chí nhất định. Vì vấn đề này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến phần nao đó trong việc tạo thiện chí và mong muốn việc giao lưu, hợp tác của công ty và đối tác người nước ngoài được tiến triển dài lâu hơn để cùng nhau phát triển.

Tặng quà cho giáo viên là người nước ngoài

Hiện nay, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và có vai trò tiên quyết trong nhiều vấn đề hợp tác, giao thoa nền kinh tế, giáo dục giữa các quốc gia. Do đó, hiện tượng các người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ tại các trường lớp, các trung tâm rất nhiều. Và nếu bạn có những mối quan hệ nào đó với các đối tượng này thì lẽ dĩ nhiên, trong một vài sự kiện đặc thù liên quan đến họ như sinh nhật, ngày Nhà giáo, ngày tết truyền thống, giáng sinh… là những dịp bạn nên bày tỏ tình cảm quý mến với họ bằng những món quà, cánh thiệp chúc mừng giản đơn nhưng chân thành.

Tặng quà cho bạn trai là người nước ngoài

Bạn trai là người nước ngoài sẽ có nhiều văn hoá, phong tục, hành xử khác với người bản xứ, trong đó tặng quà cũng là một điều không dễ dàng để làm họ hài lòng và yêu thích món quà bạn chọn hay tự tay thực hiện. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ văn hoá tặng quà của đối tượng và biết sở thích, đam mê của họ để khi chọn quà không gây quá nhiều khó khăn và làm mất thời gian của bạn nhiều nhé.

Quà tặng cho người đi nước ngoài

Những năm gần đây, người Việt đi lao động, học tập và công tác làm việc nước ngoài ngày càng nhiều, nên khi đi thì cũng chuẩn bị sẵn sàng những món quà để sang tặng đối tác chiến lược bạn hữu nước thường trực mà họ đến. Ngoài ra, khi sẵn sàng chuẩn bị đi nước ngoài thì họ cũng nhận được những món quà tặng chia tay của bè bạn họ .

Những món quà kiêng kỵ không nên tặng người nước ngoài

Tặng quà là một thẩm mỹ và nghệ thuật, tặng sao cho khéo và thỏa mãn nhu cầu, vừa lòng người nhận. Vì nếu không hiểu phong tục, tập quán hay những điều kiêng cự của từng Quốc gia thì việc tặng quà của bạn sẽ bị ” bẽ mặt ” .

Đối với người Châu Á

Điển hình là những Quốc gia như Nhật Bản, Nước Hàn, Trung Quốc đang sinh sống, hợp tác và làm ăn ở Nước Ta nhiều, nên trong bài viết này, Golden Gift Nước Ta san sẻ những điều kiêng kỵ chính của 3 Quốc gia này .Đối với người Nhật Bản, khi chọn quà tặng khách Nhật, đối tác chiến lược, Sếp người Nhật thì bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ xem nên và không nên tặng quà gì, như Tránh tặng quà có tương quan đến số 4 và 9, Không nên tặng lược, Không tặng hình con Cáo, Không tặng đồ thuỷ tinh, Không tặng đồ dao kéo, Không tặng hoa Cúc, hoa Trà .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Quà tặng, hình tượng của Hạ Long – Quảng Ninh do Golden Gift Việt Nam chế tácĐối với người Nước Hàn cũng vậy, cũng giống như người Nhật Bản, bạn, không nên tặng dao kéo hay những hình vật sắc nhọn, hay những thứ gì tương quan đến số 4, ngoài những thì bạn cũng không nên tặng người Hàn giày dép hay khăn tay. Và khi viết thiệp, hay lời chúc cho người Hàn, thì cũng tránh không nên viết mực màu đỏ, vì đây là điều tối kỵ so với người Hàn. Ngoài ra, nếu có thời hạn, bạn cũng hoàn toàn có thể đọc kỹ bài : Những món quà tặng người Nước Hàn mà Golden Gift Nước Ta đã san sẻ trước đó .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Người Trung Quốc thích tặng những món quà phong thuỷ ( Tranh cá Rồng do Golden Gift Việt Nam chế tác )Đối với người Trung Quốc, do có nhiều điểm tương đương với Nước Ta về ý niệm phong thuỷ, hay những điều suôn sẻ. Nên người Trung Quốc thích những số lượng như 6, 8, 9 hay những món quà tặng phong thuỷ. Giống như người Nhật Bản và Nước Hàn thì người Trung Quốc rất ghét tặng dao kéo hay những vật sắc nhọn và những thứ tương quan đến số lượng 4. Ngoài ra, người Trung Quốc kiêng kỵ khi tặng họ những món quà như mũ, hoa cúc, giày dép hay những vật phẩm có hình người. Đặc biệt, người Trung Quốc rất ghét tặng đồng hồ đeo tay .

Đối với người Mỹ và Phương Tây

Khác với người Châu Á Thái Bình Dương về văn hoá tặng quà, thì người Mỹ và phương Tây thường không có thói quen tặng quà hay gói quà. Nên khi bạn tặng quà, nhất là món quà gì có giá trị cho họ, thì sẽ khiến họ quá bất ngờ và hoảng sợ. Chưa kể, việc họ nhận những món quà giá trị thì họ sẽ phải mất thời hạn và thủ tục tương quan đến thuế, kê khai thuế hoặc thuế thu nhập cá thể .Trong một số ít trường hợp, thì họ cũng vẫn tặng qua nhau, nhưng thường đó là những món quà mang đặc thù quảng cáo, những món đồ giá trị nhỏ mà có hình ảnh hay tên thương hiệu của Công ty họ, những đồ vật POSM trong nghành nghề dịch vụ Marketing như cái bút, móc khoá, bật lửa .Một chú ý quan tâm nữa là tránh tặng hoa cho người Mỹ và phương Tây, vì họ quan điểm rằng hoa thường sử dụng trong những đám tang là chính .Tuy nhiên, ở Nước Ta thì với ý thức hiếu khách, hoặc cảm tạ đối tác chiến lược đã trợ giúp, hợp tác và thành công xuất sắc thì nhiều doanh nghiệp vẫn thường đặt Golden Gift Việt Nam chế tác những món quà tương thích, vừa sang và ngân sách không lớn để tặng khách nước ngoài, những món quà vừa bộc lộ được tên thương hiệu và logo của Công ty mà giá xê dịch chỉ 500 – 1,5 triệu đồng .

Top 20+ Quà lưu niệm Việt Nam tặng người nước ngoài 

Khi đến một vùng đất mới thì toàn bộ mọi người, đặc biệt quan trọng là những hành khách, đối tác chiến lược nước ngoài đều muốn có được những món quà đặc trưng của điểm đến, để làm quà tặng kỉ niệm cho chuyến đi hoặc quà tặng cho bè bạn. Đến với Nước Ta, khách nước ngoài rất thú vị với những món quà lưu niệm và đời sống hoạt động và sinh hoạt con người nơi đây .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Hãy để Golden Gift Việt Nam giới thiệu tới bạn những món quà vàng lưu niệm Việt Nam ý nghĩa được khách nước ngoài yêu thích. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng phù hợp nhất.

Mô hình trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa truyền thống Nước Ta mà còn là điểm quy tụ hồn thiêng sông núi. Được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và ngọt ngào tinh hoa dân tộc bản địa trong suốt tiến trình lịch sử dân tộc dựng nước và giữ nước, từ thời đại những Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Trống đồng mạ vàng là món quà được dùng nhiều trong những sự kiện lớn như gặp gỡ chính khách, quà tặng khách VIP, khách quốc tế

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam.

Mặt trống đồng mạ vàng

Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc bản địa ta. Trên mặt trống mô phỏng những hoạ động đời sống thường nhật của người Việt cổ như săn bắt, liên hoan .. Phần đế trống được cách điệu khôn khéo hình một đoá Sen đang khoe sắc tỏa nắng rực rỡ càng tôn nên vẻ đẹp của tổng thể và toàn diện tác phẩm .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Mặt trống đồng mạ vàng gắn đế hoa sen là món quà mang đậm truyền thống dân tộc bản địa Nước TaGolden Gift Nước Ta có nhiều kích cỡ, size khác nhau để tương thích với không gia tọa lạc, và ngân sách cho món quà và đối tượng người dùng tặng quà, ngoài biểu trưng mặt trống đồng này thì có nhiều loại tranh mặt trống đồng để khách lựa chọn .

Tượng cô gái Việt Nam

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang bên tà áo dài truyền thống quá đổi quen thuộc đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, tượng cô gái Việt Nam luôn là món quà lưu niệm phổ biến khi tặng người nước ngoài.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tượng cô gái Nước Ta mạ vàng tạo dáng trong tà áo dài và chiếc nón là truyền thống cuội nguồn của người Việt là quà tặng lưu niệm được những hành khách quốc tế ưu thích mua làm quà tặng tặng khi họ về nướcGolden Gift Nước Ta có 2 mẫu phong cách thiết kế cô gái Nước Ta mang phong thái và mẫu mã khác nhau, mẫu tượng cô gái duyên dáng cổ xưa, và tượng cô gái mặc áo dài mang khuynh hướng tân tiến .

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác từ những sợi sắt kẽm kim loại quý được phủ lớp vàng 24K và tết lại với nhau một cách tinh xảo và tỉ mỉ, mang đến vẻ đẹp sang chảnh cho món quàGolden Gift Nước Ta có 4 mẫu phong cách thiết kế và kích cỡ khác nhau để phong phú sự lựa chọn. Giá tranh hoa sen mạ vàng giao động từ 2 – 7 triệu đồng .

Tranh bông lúa mạ vàng

Là hình ảnh quen thuộc với người dân Việt nên tranh bông lúa mạ vàng thích hợp để tặng cho những chính khách, chuyên viên, cán bộ yêu dấu văn hóa truyền thống Việt. Bạn cũng hoàn toàn có thể tặng người thân trong gia đình, sếp trong những sự kiện quan trọng hay có ý nghĩa với họ .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Ngoài ra, tranh bông lúa vàng còn mang đặc trưng của quốc gia Nước Ta, nên đây cũng được xem là món quà lưu niệm độc lạ gửi tặng bè bạn nước ngoài .

Tranh đôi đũa mạ vàng

Đây là mẫu quà mạ vàng cao cấp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gợi ý để tặng khách quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì hình tượng đôi đũa mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt và lối ứng xử của hai đất nước này.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tranh đôi đũa mạ vàng gợi lên hình ảnh của bữa cơm vừa đủ và sung túc, người Nhật thường rất thích tặng nhau đôi đũa, chính vì thế, tranh đôi đũa là một gợi ý tuyệt đối cho bạn

Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

Tranh chữ Tri ân mạ vàng

Đây là món quà thể hiện sự trân trọng, biết ơn vì sự cống hiến, những đóng góp của họ trong chuyến công tác nhiệm kỳ ở Việt Nam. Tranh chữ Tri Ân mạ vàng với vẻ đẹp mềm mại, quý phái mang nhiều hàm ý tốt lành được ẩn chứa bên trong, đang là mẫu quà vàng được săn lùng trong năm nay.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tranh chữ tri ân mạ vàng là chế tác của tên thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Được làm thủ công hoàn toàn trên nền chất liệu kim loại quý, chữ Tri Ân mạ vàng với phong cách viết theo lối chân phương, mô phỏng trên cở sở tham vấn ý kiến của các tác gia nổi tiếng về nghệ thuật thư pháp Việt Nam. Món quà rất phù hợp để bạn tặng người sếp người nước ngoài khi họ kết thúc nhiệm kỳ để trở về nước.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Với những đối tác chiến lược nước ngoài ở nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, tặng tranh thuyền khơi mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió sẽ là món quà giúp cho mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên thêm thuận tiện và tiến triển tốt đẹp .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tranh thuận buồm xuôi gió được chế tác trọn vẹn thủ công bằng tay có giá trị 6 triệu đồng

Bức tranh thuận buồm xuôi gió Mạ vàng được chế tác tinh xảo bởi những sợi kim loại quý kết hợp cùng các mối hàn nhỏ để tạo thành hình khối. Đây là quà vàng cao cấp tặng đối tác kinh doanh, sếp trong các dịp lễ lớn trong năm với mong ước thuận lợi trong làm ăn, thăng tiến trên đường công danh.

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã mạ vàng là quà tặng cao cấp, sang trọng cho các dịp trọng đại. Với ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và thiết kế đẹp mắt, tranh song mã là quà tặng dành cho đối tác khách hàng hay sếp người nước ngoài, thể hiện tình cảm bền chặt giữa các bên.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Vẻ đẹp tinh xảo của tranh song mã mạ vàngHình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh thương mại, sự nhạy bén và tăng tiến tiền tài, khiến những việc làm dự tính sẽ nhanh gọn hoàn thành xong hơn dự kiến và đạt tác dụng cao hơn mong ước. Đặc biệt, những người làm kinh doanh thương mại rất tin vào hình tượng ngựa với ý nghĩa ” mã đáo thành công xuất sắc ” .

Quà tặng lưu niệm Hà Nội

TP.HN là Hà Nội Thủ Đô ngàn năm Văn hiến, là trái tim của cả nước. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử lịch sử vẻ vang, những địa điểm ghi lại dấu ấn tăng trưởng của TP. hà Nội. Chính vì thế, tặng quà cho người nước ngoài là những món quà được chế tác bằng tay thủ công, tinh xảo cũng góp thêm phần tiếp thị văn hoá Nước Ta nói chung và TP.HN nói riêng .

Mô hình tháp rùa mạ vàng

Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt, Tháp Rùa là hình tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng, là hình ảnh không hề thiếu khi nhớ về Thủ đô yêu dấu. Từ lâu, Tháp Rùa đã thuộc về “ phần hồn ” của người TP. Hà Nội, là niệm tự hào của người TP. Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô nghìn năm văn hiến .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Ngoài quy mô tháp rùa mạ vàng thì Golden Gift Nước Ta cũng có tranh tháp rùa để phong phú sự lựa chọn quà tặng cho người nước ngoàiTại Golden Gift Nước Ta, hình tượng tháp rùa mạ vàng được phong cách thiết kế nhiều phiên bản kích cỡ và hình tượng tranh và quy mô, mức giá giao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng .

Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về thủ đô Hà Nội của thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Golden Gift Viêt Nam. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Khuê Văn Các do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều kích cỡ khác nhauCó giá trị từ 2,5 – 35 triệu đồng, Khuê Văn Các do Golden Gift Việt Nam chế tác mang đến cho người mua thưởng thức quý phái và sự phong phú, đa dạng chủng loại trong việc lựa chọn quà tặng cho từng đối tác chiến lược, người mua khác nhau .

Chùa Một Cột mạ vàng

Chùa Một Cột nằm giữa lòng Thành Phố Hà Nội TP.HN. Cùng với “ Khuê văn những ”, Tháp Rùa, Chùa Một Cột đang là một trong những di tích lịch sử lịch sử dân tộc văn hóa truyền thống truyền kiếp, một hình tượng của vùng đất kinh kỳ .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Ngoài tranh thì Golden Gift Nước Ta có quy mô Chùa một cột mạ vàng, với nhiều size khác nhauTranh Chùa Một Cột mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác lưu giữ lại nét kiến trúc độc lạ của khu công trình này. Đây là quà tặng ý nghĩa cho bạn hữu, hành khách quốc tế khi du lịch, sinh sống, thao tác tại TP. Hà Nội. Với những người Việt đam mê, yêu thích nét văn hoá thủ đô hà nội thì đây cũng là quà tặng độc lạ cho sếp, bè bạn, đối tác chiến lược, người mua …

Quà tặng kim hoàn về Hà Nội

Người nước ngoài, nhất là Nhật bản và Nước Hàn rất thích những món quà được chế tác thủ công bằng tay, tinh xảo của Nước Ta .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Golden Gift Nước Ta có nhiều món quà tinh xảo khác tương quan đến Thành Phố Hà Nội Thành Phố Hà Nội như hộp đựng Name Card có những hình tượng như Khuê Văn Các, Chùa Một Cột, hoạ tiết Trống Đồng … Đây là những món quà được chế tác từ những sợi bạc nhỏ li ti, qua bàn tay khôn khéo của người thợ để kết khối thành hình hộp đựng Name Card, sau đó được mạ vàng. Để triển khai xong 1 chiếc hộp đựng danh thiếp này, thì người thợ tay nghề cao mất 6-12 ngày thao tác .

Ngoài những món quà tặng người nước ngoài đã được nêu ở trên, Golden Gift Việt Nam còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tặng quà cho bạn bè, khách hàng, đối tác hay khách du lịch nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm  Tại đây

Quà tặng Sài Gòn cho người nước ngoài

Tặng những món quà của địa phương, ngoài yếu tố văn hoá tặng quà thì đó cũng là cách để tiếp thị văn hoá, địa điểm, loại sản phẩm bằng tay thủ công của địa phương mình. Đối với khu vực Hồ Chí Minh, thì Golden Gift Nước Ta ra đời BST Quà vàng được chế tác tinh xảo, thủ công bằng tay như : Tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà Ủy Ban Nhân Dân thành phố, Tranh dinh độc lập .

Tranh chợ Bến Thành

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao  thăng trầm của thành phố. Từ lâu, chợ Bến Thành được xem như biểu tượng không chính thức của Tp Hồ Chí Minh.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tranh chợ Bến Thành được chế tác từ những sợi sắt kẽm kim loại quý, qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt, tranh mang hình ảnh chân thực nhưng vẫn khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng và quý phái từ sắc vàng 24KĐây là món quà sang trọng và quý phái, ý nghĩa mang đậm giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật, bằng tay thủ công để tặng Sếp, đối tác chiến lược, bạn hữu Quốc tế khi ghé thăm thành phố mang tên Bác .

Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

Với mong ước lưu giữ những giá trị lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống của TP HCM trong tác phẩm của mình, đội ngũ chế tác của Golden Gift Nước Ta đã dành nhiều thời hạn, tận tâm để nghiên cứu và điều tra, tìm hiểu thêm quan điểm những chuyên viên về kiến trúc cổ, ở đầu cuối đã cho sinh ra bức tranh Tòa nhà Ủy Ban Nhân Dân TP mạ vàng .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Là một trong những khu vực checkin nổi tiếng của thành phố mang tế Bác, tranh toà nhà uỷ ban thành phố mạ vàng sẽ là món quà khiến khách quốc tế sẽ ghi nhớ hơn về vẻ đẹp của thành phố sầm uất bậc nhất của miền Nam nước taVới sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho thành phố mang tên Bác, tòa nhà Ủy Ban Nhân Dân đã được tái hiện một cách chi tiết cụ thể và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống. Các đường nét, hoa văn được chế tác trọn vẹn bằng tay thủ công từ sắt kẽm kim loại quý và hiếm, trải qua hơn 10 quy trình khác nhau ở đầu cuối khoác lên mình lớp vàng lấp lánh lung linh .Bức tranh Tòa nhà Ủy Ban Nhân Dân TP mạ vàng xứng danh là món quà lưu niệm hay quà tặng ngoại giao hạng sang dành tặng ban bè quốc tế hay nguyên thủ Quốc gia mỗi khi có dịp ghé thăm TP Hồ Chí Minh .

Các loại quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Ngoài những món quà trên như tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà Ủy Ban Nhân Dân Tp Hồ Chí Minh thì khi có đối tác chiến lược, bè bạn người nước ngoài đến thăm thành phố mang tên Bác thì bạn cũng hoàn toàn có thể tặng những món quà khác chế tác thủ công bằng tay như Hoa cài áo mạ vàng, trống đồng mạ vàng, tranh hoa sen, tượng cô gái Nước Ta, hay tượng Rồng thời lý, đầu Rồng Thăng Long mạ vàng .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Hoa Hồi mạ vàng là đặc sản nổi tiếng của TP Lạng Sơn – Mẫu quà do Golden Gift Nước Ta phong cách thiết kế

Đặc biết, với thế mạnh là thiết kế theo yêu cầu trong suốt 10 năm qua của đội ngũ chế tác. Bạn có thể đặt Golden Gift Việt Nam chế tác riêng những mẫu quà mang dấu ấn riêng, đặc trưng về Công ty, thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem thêm chuyên mục: Thiết kế quà tặng theo yêu cầu để tham khảo các mẫu quà vàng.

Địa chỉ bán quà việt nam tặng người nước ngoài

Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

Địa chỉ showroom mua quà tại Hà Nội

Hiện Golden Gift Nước Ta có 2 showroom ra mắt và tọa lạc những loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, những loại quà lưu niệm, quà tặng tết .. Tại số 59C Bà Triệu, Q. Hoàn Kiếm và số 133 Thái Hà, Q. Đống Đa .

Địa chỉ showroom mua quà tại Đà Nẵng

Nằm trên trục đường sầm uất và TT của Thành Phố Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Nước Ta toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu ( Khách sạn 5 sao One Opera ). Tại đây ra mắt và tọa lạc gần 1000 mẫu quà vàng hạng sang, được chế tác trọn vẹn thủ công bằng tay bởi đội ngũ thợ kim hoàn tay nghề cao, lâu năm .

Địa chỉ showroom mua quà tại Tp Hồ Chí Minh

Là Q. sôi động và sinh động nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn lớn đa Quốc gia và hành khách nước ngoài. Để cung ứng sự thuận tiện và Giao hàng người mua tốt nhất. Showroom của Golden Gift Nước Ta toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P. 4, Quận 3 .

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài

Tranh chùa Cầu Hội An do Golden Gift Việt Nam chế tác

Golden Gift Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 368 1551 để Golden Gift VIệt Nam phục vụ, tư vấn chu đáo nhất.

Trịnh Liên/ Golden Gift Việt Nam.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY