Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất

09/11/2021 | Lượt xem: 219 haitacte

Đánh giá post

Tóc xoăn nam đẹp sẽ mang lại cho bạn diện mạo vẻ bên ngoài điển trai bảnh bảo lôi cuốn phái nữ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn nam đẹp nhất và đứng vị trí số 1 mọi xu thế .

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu tóc nào cho nam? Tóc xoăn nam tự nhiên có thể để những kiểu tóc như Undercut, xoăn kiểu Hàn Quốc, xoăn vuốt ngược… Và kể cả các bạn không có mái tóc xoăn tự nhiên cũng có thể để những kiểu tóc xoăn đẹp nam phù hợp với mọi gương mặt.

1. Tóc xoăn nam tự nhiên

Kiểu tóc xoăn nam tự nhiên là một trong những kiểu tóc đang được ưu thích và lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ vậy kiểu tóc này chứa nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội giúp mang lại phong thái tân tiến, tươi tắn năng động cho phái mạnh .
Với tạo kiểu cắt ngắn phần mái được làm xoăn tự nhiên ôm sát khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm một cách khôn khéo. Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Khi làm xoăn tự nhiên bạn nên phối hợp màu nhuộm tương thích để trở nên phong thái lãng tử và thời thượng hơn nhé .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 1

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 2

Kim Bum bảnh bao và điển trai với kiểu tóc xoăn tự nhiên

2. Tóc xoăn nam Hàn Quốc

Tóc xoăn nam Nước Hàn đang đứng vị trí số 1 khuynh hướng tóc nam đẹp lúc bấy giờ. Sở hữu kiểu tóc xoăn nam Nước Hàn mang đến cho bạn một diện mạo mới lạ tươi tắn mà không kém phần lãng tử .
Theo khuynh hướng làm phối hợp với bàn tay khôn khéo của thợ làm tóc sẽ tạo nên kiểu kiểu đầu với nhan sắc biến hóa đến mức khó tin. Các kiểu tóc xoăn nam Nước Hàn có nhiều mẫu phong phú để lựa chọn như xoăn nhẹ tự nhiên, xoăn sóng hay xoăn rối tương thích với mọi khuôn mặt .
Với mỗi kiểu tóc khác nhau giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp mới lạ tươi tắn mà vẫn giữ được nét lịch sự và chuẩn soái ca. Khi lựa chọn kiểu tóc xoăn nam bạn nên xem xét lựa chọn màu nhuộm tương thích để thêm tươi tắn nam tính mạnh mẽ .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 3

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 4

Sao nam Nước Hàn khá yêu thích trưng diện kiểu tóc xoăn nam

3. Tóc xoăn nam Undercut

Tóc xoăn nam Undercut là kiểu tóc được yêu thích nhất lúc bấy giờ chưa hề có tín hiệu hạ nhiệt. Với đặc thù được cắt sát 2 bên mai chừa lại phần tóc phía trên được làm xoăn nhẹ nhàng tạo điểm nhấn khuôn mặt .
Những lọn tóc được làm xoăn nhẹ nhàng giúp tạo nét thướt tha cho mái tóc. Kiểu tóc này tương thích với mọi khuôn mặt. Khi trưng diện kiểu tóc xoăn nam Undercut bạn nên lựa chọn cho mình màu nhuộm tương thích để thêm nam tính mạnh mẽ, tươi tắn .
Chỉ cần ăn vận bảnh bao phối hợp dùng gel hay sáp vuốt tóc tạo kiểu bạn sẽ trở nên điển hình nổi bật hấp dẫn mọi ánh nhìn dù Open ở bất kỳ nơi đâu .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 5

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 6

Tóc xoăn nam Undercut mang lại cho bạn phong thái cool ngầu

4. Tóc xoăn nam gợn sóng

Kiểu tóc xoăn nam gợn sóng mang một sức hút mãnh liệt khiến những đấng mày râu trở nên lịch sự biểu lộ phong độ đàn ông một cách tuyệt vời. Kiểu tóc này có đặc thù cắt ngắn với phần mái được làm xoăn gợn sóng tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc .
Những lọn tóc bồng bềnh tạo kiểu xoăn nhẹ mang đến cho bạn nam diện mạo mới lạ pha chút tây tây mà không làm mất đi vẻ nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ trở nên cực thời thượng và bắt nhịp theo khuynh hướng lúc bấy giờ. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình kiểu tóc để thay đổi bản thân thì đừng chần chừ gì không thử ngay kiểu tóc xoăn nam gợn sóng này nhé !

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 7

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 8

Tóc xoăn nam gợn sóng bồng bềnh giúp che khuyết điểm khuôn mặt khôn khéo

5. Tóc xoăn nam châu Phi

Tóc xoăn nam châu Phi khá thông dụng thông dụng ở quốc gia người da đen chiếm hầu hết. Kiểu tóc xoăn châu Phi ngày càng thông dụng phổ cập và gia nhập vào Nước Ta trong những năm gần đây. Với tạo hình để dài và làm xoăn dạng kiểu tết tóc đã mang lại cho bạn nam một phong thái mới lạ, cool ngầu hơn khi nào hết .
Kiểu tóc này có tạo kiểu đặc biệt quan trọng nên tương thích với mọi khuôn mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở nên ấn tượng và lôi cuốn ở bất kể nơi nào. Đến nay kiểu tóc này cũng được nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Công Phượng, Hà Đức Chinh … trưng diện tạo cơn sóng can đảm và mạnh mẽ trong làng thời trang tóc .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 9

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 10

Tóc xoăn nam Châu Phi mang đến diện mạo độc lạ mới lạ

6. Tóc xoăn nam vuốt ngược

Tóc xoăn nam vuốt ngược chứa nhiều ưu điểm khiến giới trẻ mê mệt và săn lùng. Với tạo kiểu cắt ngắn phần trên vuốt ngược làm xoăn tạo độ bồng bềnh tự nhiên mới lạ .
Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt khác nhau từ tròn, trái xoan đến dài và vuông góc cạnh … Với mỗi kiểu khuôn mặt khác nhau đều có những tạo kiểu sao cho tương thích cân đối để tôn thêm những nét đẹp trai bảnh bao .
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể biến tấu kiểu tóc này tương thích với sở trường thích nghi đậm chất ngầu của mình như tạo đường kẻ 2 bên hoặc highlight để tạo điểm nhấn cho mái tóc .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 11

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 12

Tóc xoăn nam vuốt ngược khiến bạn thêm điển trai lịch sự

7. Tóc xoăn nam bổ luống

Tóc xoăn nam bổ luống tuy Open đã lâu nhưng đến nay vẫn được yêu quý. Kiểu tóc này vốn trở thành hot trends một thời trải qua thời hạn kiểu tóc này được biến tấu tương thích hơn với xu thế hiện tại. Với tạo kiểu cắt ngắn phần mái được làm xoăn và bổ luống 2 bên tạo cho bạn vẻ đẹp mới lạ mê hoặc mà không mất đi vẻ nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Những lọn tóc làm xoăn tạo vẻ bồng bềnh giúp che đi những khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo. Đặc biệt, kiểu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt phái mạnh từ tròn, trái xoan đến dài vuông góc cạnh .
Chỉ cần ăn mặc bảnh bao và chải chuốt kiểu tóc này bạn sẽ trông cực kỳ lãng tử và hấp dẫn mọi ánh nhìn .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 13

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 14

Tóc xoăn nam bổ luống tạo cơn sốt một thời

8. Tóc xoăn nam phồng

Tóc nam xoăn phồng là một trong những kiểu tóc khá thông dụng và được yêu dấu lúc bấy giờ. Kiểu tóc này có tạo kiểu vô cùng đơn thuần như được cắt ngắn làm xoăn phần vùng mái tạo nên nét bồng bềnh tự nhiên giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo .
Kiểu tóc này chiếm hữu nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như bất kể mẫu mã khuôn mặt nào cũng đều tương thích. Với mỗi phiên bản cách tạo hình khác nhau đều mang trong mình nét đẹp trẻ khỏe và nam tính mạnh mẽ. Còn chần chừ gì nữa hay trưng diện ngay kiểu tóc này để cảm nhận được những thưởng thức mê hoặc và độc lạ .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 15

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 16

Tóc xoăn nam phồng là lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn đổi khác phong thái

9. Tóc xoăn nam Sơn Tùng

Sơn Tùng là nam ca sĩ tạo nhiều dấu ấn cũng như sự yêu dấu của người theo dõi qua nhiều MV thành công xuất sắc gây tiếng vang trong cộng đồng âm nhạc Nước Ta và quốc tế .
Không những thế sơn tùng còn luôn biết đổi khác phong thái thời trang của mình trở nên mới lạ và luôn tạo ra trào lưu khuynh hướng với những kiểu tóc vô cùng độc lạ tạo nên phong thái tươi tắn đốn tim biết bao bạn nữ .
Kiểu tóc xoăn nam mang tên thương hiệu Sơn Tùng Open trong nhiều MV đã tạo ra cơn sốt trong giới trẻ. Kiểu tóc này với tạo hình mới lạ mang đến cho bạn vẻ đẹp độc lạ nam tính mạnh mẽ mà lịch sự. Hãy thử thưởng thức ngay kiểu tóc này bạn sẽ trở nên ấn tượng lôi cuốn hơn đấy .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 17

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 18

Sơn Tùng tạo hình ấn tượng với kiểu tóc xoăn

10. Tóc xoăn nam Side Part

Đây là một trong những kiểu tóc khá thông dụng và được thương mến lúc bấy giờ. Đây là phiên bản biến thể của tóc nam Side Part, kiểu tóc này được làm xoăn giúp tạo nên nét thướt tha bồng bềnh ôm trọn lấy khuôn mặt che đi khuyết điểm một cách khôn khéo .
Kiểu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Thêm chút màu nhuộm tương thích bạn sẽ thêm tươi tắn năng động. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc lịch sự nam tính mạnh mẽ thì tóc xoăn nam Side Part là lựa chọn lý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 19

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 20

Tóc xoăn nam Side Part khá phổ biến và được yêu thích

11. Tóc xoăn nam nhẹ

Tóc xoăn nam nhẹ là một trong những kiểu tóc nam đẹp bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay. Mẫu tóc này cũng có nhiều nét tương đương với kiểu tóc xoăn nam nguyên bản .
Đặc điểm điển hình nổi bật của kiểu tóc này là được cắt ngắn 2 bên khá sát với da đầu. Phần tóc trên để dài và làm xoăn nhẹ tự nhiên tạo nét bồng bềnh thướt tha. Khi lựa chọn kiểu tóc này bạn sẽ trở nên năng động tươi tắn và hợp thời trang. Khi đi làm, đi chơi hay đi tiệc chỉ cần vuốt chút gel là bạn sẽ thêm tự tin khi tiếp xúc .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 21

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 22

Ngô Kiến Huy gây thương nhớ với kiểu tóc xoăn nam nhẹ

12. Tóc xoăn nam rối

Tóc xoăn nam rối là kiểu tóc khá lạ lẫm được nhiều sao nam lăng xê tạo cơn sốt trong hội đồng giới trẻ. Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ tươi tắn năng động đậm chất ngầu và đôi chút bộc lộ chút hoang dại .
Mẫu tóc này tương thích với hầu hết những khuôn mặt từ tròn dài đến trái tim hay vuông góc cạnh .
Không phải ngẫu nhiên mà mẫu tóc đầu nấm luôn được những bạn trẻ yêu quý đến vậy. Việc lựa chọn kiểu tóc nam đẹp này sẽ giúp bạn tươi tắn và năng động hơn rất nhiều. Để có được mẫu tóc này, bạn không cần để tóc quá dài hoặc quá ngắn .
Mẫu tóc này sẽ tương thích hơn với những bạn có khuôn mặt hình tròn trụ và trái tim. Thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm điển trai lịch sự hơn đấy nhé !

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 23

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 24

Tóc xoăn nam đánh rối mang lại cho bạn diện mạo mới lạ

13. Tóc xoăn nam cho mặt vuông

Tóc xoăn nam cho mặt vuông được phần đông cánh mày râu tiếp đón trong năm 2021. Có rất nhiều kiểu phong phú bạn hoàn toàn có thể lựa chọn như tóc xoăn nam undercut, tóc xoăn nam mái ngố, tóc xoăn nam nhẹ … Với mỗi kiểu tóc đều mang cho bạn diện mạo mới lạ cũng như phong thái độc lạ .
Hầu hết những kiểu tóc này đều có tạo kiểu cắt sát 2 bên rồi phần chân tóc được làm phồng và uốn nhẹ ở phần đuôi. Vì vậy giúp làm tăng độ dài giúp mái tóc có thêm sức sống cũng như tăng nét tự tin nam tính mạnh mẽ cho người chiếm hữu .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 25

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 26

Tóc xoăn cho mặt vuông giúp che khuyết điểm một cách khôn khéo

14. Tóc xoăn nam 2 tầng

Tóc xoăn nam 2 tầng là một trong những kiểu tóc nam hot nhất trong thời hạn vừa mới qua. Trải qua thời hạn kiểu tóc này vẫn luôn được yêu quý và ngày càng phát minh sáng tạo thay đổi .
Mẫu tóc này được tạo kiểu 2 tầng xếp cân đối tuyệt đối được làm xoăn nhẹ tạo nên nét bồng bềnh mềm mịn và mượt mà mà không làm mất đi nét nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Thật không ngoa khi nói mẫu tóc này đã vũ khí bí hiểm của cánh mày râu. Chẳng ai hoàn toàn có thể cưỡng lại được sức hút điển hình nổi bật của bạn đâu .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 27

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 28

Tóc xoăn nam 2 tầng khiến bạn có vẻ ngoài điển trai hấp dẫn

15. Tóc xoăn nam ngố

Tóc xoăn nam ngố là một trong những kiểu tóc được nhiều tài tử cũng như sao nam quốc tế trưng diện. Kiểu tóc này có tạo hình khá đặc biệt quan trọng là phần tóc 2 bên cắt ngắn làm xoăn phần mái dài tích hợp với mái bằng tạo nên nét cân đối hoàn hảo nhất cho khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở nên tươi tắn sành điệu khi Open ở bất kể nơi đâu .
Nếu bạn là người yêu thích phong thái làm mưa làm gió và có phần bụi bờ một chút ít thì mẫu tóc xoăn nam mái ngố hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 29

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 30

Tóc xoăn nam ngố giúp bạn hack tuổi cực hiệu suất cao

16. Tóc xoăn nam mặt tròn

Những kiểu tóc xoăn đẹp nam mặt tròn hoàn toàn có thể uốn xoăn hoặc uốn sóng nhẹ, tạo mái lệch để giúp cho khuôn mặt cân đối hơn, dài hơn và che đi được những khuyết điểm của khuôn mặt tròn. Những kiểu tóc xoăn nam mặt tròn nên nhuộm màu sáng để tạo sự ấn tượng riêng .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 31

17. Tóc xoăn nam Châu Âu

Phong cách xoăn nam Châu Âu mang phong thái quý ông lịch sự, điệu đàng. Những kiểu tóc được tạo xoăn hoặc tóc xoăn tự nhiên được cắt tỉa ngăn nắp, màu nhuộm trầm, gam màu ấm tạo nên nét đẹp riêng không liên quan gì đến nhau của những quý ông Châu Âu .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 32

18. Tóc xoăn nam con sâu

Tóc xoăn con sâu được uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần chân tóc. Mẫu tóc xoăn nam con sâu luôn bồng bềnh hấp dẫn. Có nhiều kiểu tóc xoăn con sâu như kiểu xoăn con sâu layer, xoăn con sâu mohican, xoăn con sâu dài, con sâu ngắn … rất đậm chất ngầu và hợp mốt .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 33

19. Tóc xoăn rối nam

Kiểu tóc xoăn rối hoàn toàn có thể cắt ngắn hoặc để dài và tạo xoăn rối. Kiểu xoăn rối thường nhuộm những tone màu sáng để tạo phong thái bụi bờ, phong trần. Những kiểu tóc xoăn rối cho nam tương thích với tổng thể những khuôn mặt .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 34

20. Tóc xoăn nam dài

Tóc nam xoăn dài đậm chất menly với những lọn tóc được uốn bồng bềnh, gợn sóng nước. Kiểu tóc làm điển hình nổi bật những đường nét của khuôn mặt, giúp khuôn mặt lôi cuốn hơn. Kiểu tóc này thường được nhuộm những tone màu ấm mang đến sự nhẹ nhàng và hấp dẫn .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 35

21. Tóc nam xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ được nhiều phái mạnh yêu quý. Tóc được cắt tỉa không quá ngắn, tạo hình xoăn nhẹ khá đơn thuần nhưng lại mang lại hiệu ứng điển hình nổi bật. Kiểu xoăn nhẹ tương thích với mọi phong thái và khuôn mặt của phái mạnh .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 36

22. Tóc xoăn nam layer

Tóc xoăn nam layer là kiểu tóc được cắt thành nhiều tầng, nhiều lớp tương thích với cả kiểu tóc ngắn hay dài. Các kiểu xoăn layer phong phú, hoàn toàn có thể làm xoăn sóng, xoăn nhẹ, undercut đều rất tương thích .

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất - 37

Trên đây là hàng loạt những kiểu tóc xoăn nam đẹp trẻ trung nhất hợp xu thế. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc vừa lòng tương thích với sở trường thích nghi của mình
Những kiểu tóc nam đẹp nhất dẫn đầu xu hướng tóc 2019Những kiểu tóc nam đẹp nhất dẫn đầu xu hướng tóc hiện nay

Kiểu tóc nam đẹp nhất mang phong thái tân tiến tương thích với từng khuôn mặt chuẩn men được nhiều quý ông chăm sóc.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY