Top các kiểu tết tóc ngắn mặc áo dài tôn vinh phụ nữ Việt Nam

10/11/2021 | Lượt xem: 591 haitacte

Đánh giá post

Kiểu tết tóc ngắn mặc áo dài đẹp cực xinh cho bạn gái đi học, tự tin bộc lộ đậm cá tính riêng. Hình ảnh chiếc áo dài luôn gắn với sự êm ả dịu dàng, đằm thắm của người con gái đúng không nào. Tuy nhiên không phải cứ khi nào để tóc dài mặc áo dài mới tôn được vẻ đẹp hoàn mỹ của người con gái mà kiểu tóc ngắn cũng hoàn toàn có thể thực thi được điều đó.

Tóc tết bím nửa đầu cho nàng tóc ngắn ngang vai

Các bím tóc nhỏ quấn quanh đầu luôn là điểm nhấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp những cô nàng tóc ngắn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng êm ả, thuần khiết của phái nữ. Thế nên, nếu đã lỡ để tóc ngắn thì nàng đừng bỏ lỡ kiểu tết tóc ngắn dự tiệc đáng yêu này. Bạn chỉ tốn khoảng chừng 5 – 10 phút để làm những kiểu tết tóc ngắn như sau :

 • + + Bạn lấy nhánh tóc nhỏ ở 2 bên nửa đầu rồi thắt xoắn bím lại. Hoặc, bạn có thể tạo kiểu tết tóc ngắn mặc áo dài mình yêu thích.
 • Riêng phần tóc dưới gáy thì được xõa thẳng chấm vai là xong.

tóc xoăn, tóc ngắn, tóc dài, tết tóc, kiểu tóc đẹp, tóc nữ đẹp, xu hướng tóc 2021

Kiểu tết tóc ngắn ngang vai này đem lại vẻ đẹp thanh lịch và vô cùng tự nhiên cho nàng khi diện cùng áo dài truyền thống dạo lướt trên phố đông ngày Tết. Hơn nữa, kiểu tóc ngắn ngang vai mặc áo dài này còn giúp nàng trông trẻ ra vài tuổi đấy!

Tóc tết ngắn mặc áo dài cột đuôi đơn thuần

Kiểu tết tóc ngắn ngang vai này đem lại vẻ đẹp lịch sự và vô cùng tự nhiên cho nàng khi diện cùng áo dài truyền thống lịch sử dạo lướt trên phố đông ngày Tết. Hơn nữa, kiểu tóc ngắn ngang vai mặc áo dài này còn giúp nàng trông trẻ ra vài tuổi đấy !Cách tết tóc ngắn mặc áo dài cột đuôi đơn thuần này giúp nàng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi tạo kiểu tóc mà vẫn chiếm hữu diện mạo rất lôi cuốn. Các bước thực thi tóc tết ngắn như sau :

 • + Chải tóc cho thẳng, suôn mượt, nhẹ nhàng gỡ các mối tóc rối.
 • + Buộc phần tóc sau gáy lại, chỉ chừa 2 lọn nhỏ sát 2 bên tai và lưa thưa phần tóc gáy.
 • + Xoắn nhẹ 2 lọn tóc chừa lại 2 bên tai này, rồi buộc lại khéo léo đặt trên búi tóc đã cột trước đó.
 • + Đánh rối nhẹ tự nhiên phần tóc ở trên đỉnh đầu.

tóc xoăn, tóc ngắn, tóc dài, tết tóc, kiểu tóc đẹp, tóc nữ đẹp, xu hướng tóc 2021

Cách tết tóc ngắn mặc áo dài này có thể kết hợp gắn thêm nơ nhỏ để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc. Vậy là bạn vừa xong cách cột tóc ngắn dễ thương và đáng yêu cho mình rồi đấy!

Các kiểu tết tóc mái ngắn uốn nửa đầu khi mặc áo dài

Cách tết tóc ngắn mặc áo dài này hoàn toàn có thể tích hợp gắn thêm nơ nhỏ để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc. Vậy là bạn vừa xong cách cột tóc ngắn đáng yêu và dễ thương và đáng yêu cho mình rồi đấy !Các kiểu tết tóc mái ngắn đẹp luôn là gợi ý hoàn hảo nhất để nàng tóc ngắn phô diễn hết “ nấc ” nét êm ả dịu dàng, thanh tú của mình. Kết hợp cùng tông màu trang điểm mắt và môi gam “ nude ” nữa là cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất luôn. Bạn triển khai cách tết tóc ngắn này như sau nhé :

 • + Lấy phần tóc mái bạn muốn tết với độ dày vừa phải.
 • + Thực hiện tết tóc xương cá cho tóc ngắn phần mái bạn vừa tách.
 • + Thắt hình xương cá cho đến hết phần mái dài của mình, rồi dùng chun buộc cố định lại.
 • + Sau đó, giấu phần đuôi tóc vừa cột lẫn với phần tóc dài còn xõa sau gáy nhé.

tóc xoăn, tóc ngắn, tóc dài, tết tóc, kiểu tóc đẹp, tóc nữ đẹp, xu hướng tóc 2021

Với mái tóc ngắn tiện lợi trong việc chăm sóc tóc hàng ngày, bạn có thể biến hoá theo nhiều phong cách. Cũng thử sức với cách tết tóc đơn giản mà không kém phần tinh tế này nhé.

Tết tóc ngắn mặc áo dài thắt bím một bên phối hợp khăn

Với mái tóc ngắn tiện nghi trong việc chăm nom tóc hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể biến hoá theo nhiều phong thái. Cũng thử sức với cách tết tóc đơn thuần mà không kém phần tinh xảo này nhé .

Ngoài sự năng động, cá tính, trẻ trung vốn thấy ở cô nàng tóc ngắn, thì bạn sẽ thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu được biến hoá bởi những kiểu tóc tết đơn giản. Nếu nghĩ rằng các kiểu tết tóc chỉ dành riêng cho mái tóc dài thì bạn nhầm to rồi nhé. tóc xoăn, tóc ngắn, tóc dài, tết tóc, kiểu tóc đẹp, tóc nữ đẹp, xu hướng tóc 2021

Nếu từng băn khoăn tóc ngắn tết kiểu gì cho đẹp, nhất là khi diện cùng áo dài, thì nàng hãy tận dụng ngay lợi thế của kiểu tết tóc ngắn đẹp cực kì sáng tạo khi được kết hợp với khăn turban dưới đây.

 • + Trước hết, nàng chọn lấy một lọn nhỏ tóc của 1 bên mình thích.
 • + Sau đó, thắt lọn tóc đó lại hình đuôi cá dọc theo chiều tóc suôn xuống nhưng lệch qua một bên.
 • + Bạn thắt cho đến khi hết phần tóc, cột đuôi lại bằng khăn turban có hoa văn tùy theo sở thích.
 • + Cuối cùng, lấy tay nới mối tóc thắt nhẹ ra một xíu để tạo độ tự nhiên cho kiểu tóc.

Nếu từng do dự tóc ngắn tết kiểu gì cho đẹp, nhất là khi diện cùng áo dài, thì nàng hãy tận dụng ngay lợi thế của kiểu tết tóc ngắn đẹp cực kỳ phát minh sáng tạo khi được phối hợp với khăn turban dưới đây .Mẫu tết tóc 1 bên cho tóc ngắn khi diện cùng áo dài này giúp nàng toát lên hết lợi thế của dáng mặt mình chiếm hữu. Bất kể khuôn mặt tròn, dài nhỏ, hay trái xoan, thì những kiểu tết tóc ngắn đáng yêu và dễ thương này đều hoàn toàn có thể tích hợp tuyệt đối .

Tết tóc nửa đầu mặc áo dài

Với hướng dẫn tết tóc ngắn mặc áo dài búi nửa đầu đơn giản dưới đây, nàng có diện đi dự tiệc hoặc đi chơi với những bộ phục trang khác cũng được. Bạn thực thi những kiểu tết tóc ngắn đẹp này như sau :

 • + Vén nửa phần tóc buộc lại, vặn phần đuôi tóc xoắn vào trong.
 • + Tiếp tục lấy phần tóc còn lại buộc nhẹ, xoắn luồn đuôi tóc vào trong như bước trên.
 • + Búi gọn phần đuôi tóc dư xõa trên gáy lại, đính thêm kẹp nơ bên ngoài.
 • + Dùng tay nới phần tóc nằm trên đỉnh đầu. Vậy là xong kiểu tết tóc cho nàng tóc ngắn bồng bềnh và vô cùng tự nhiên, đáng yêu rồi.

tóc xoăn, tóc ngắn, tóc dài, tết tóc, kiểu tóc đẹp, tóc nữ đẹp, xu hướng tóc 2021

Tết tóc mái cho tóc ngắn xoăn nhẹ

Có nhiều kiểu tết tóc cho nguời tóc ngắn xoăn nhẹ giúp tạo hình trở nên ấn tượng hơn với tà áo dài dịu dàng, tha thướt. Trong số đó, phải kể đến cách tết tóc ngắn mặc áo dài cực đẹp như sau:

 • Lấy 2 lọn tóc nhỏ vừa phải gần trán, cột lỏng ở sau đầu.
 • Bắt đầu lấy từng cặp lọn tóc 2 bên xoắn nhẹ vào mối cột ban đầu như hình.
 • Cuối cùng, dùng tay nới lỏng nhẹ các phần tóc để tạo sự bồng bềnh.

Cách tết tóc ngắn mặc áo dài này đảm bảo sẽ khiến nàng tóc xoăn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Trường hợp tóc bạn quá ngắn thì mối thắt ban đầu buộc chặt xíu nhé. Nếu không sẽ làm các mối xoắn tóc sau dễ bung ra ngay, nhất là khi vận động mạnh.

tóc xoăn, tóc ngắn, tóc dài, tết tóc, kiểu tóc đẹp, tóc nữ đẹp, xu hướng tóc 2021

Sau khi theo dõi những kiểu tóc tết ngắn mặc áo dài đẹp trên đây, các bạn gái đã có thêm nhiều kiểu tóc mới cho bản thân mỗi khi diện áo dài, tôn lên vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng một cách hoàn hảo. Nếu các nàng đang tìm kiếm một kiểu tóc mặc áo dài đẹp cho bản thân thì ngần ngại gì mà không thử ngay các kiểu mà chúng tôi giới thiệu nhỉ. Bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục làm đẹp của BT Sneaker để tham khảo thêm các kiểu tóc ngắn 2021 cũng như những màu tóc đẹp 2021 nhé!Sau khi theo dõi những kiểu tóc tết ngắn mặc áo dài đẹp trên đây, những bạn gái đã có thêm nhiều kiểu tóc mới cho bản thân mỗi khi diện áo dài, tôn lên vẻ bên ngoài xinh xắn, dịu dàng êm ả một cách tuyệt đối. Nếu những nàng đang tìm kiếm một kiểu tóc mặc áo dài đẹp cho bản thân thì ngần ngại gì mà không thử ngay những kiểu mà chúng tôi ra mắt nhỉ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại phân mục làm đẹp của BT Sneaker để tìm hiểu thêm thêm những kiểu tóc ngắn 2021 cũng như những màu tóc đẹp 2021 nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY