25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay

09/11/2021 | Lượt xem: 393 haitacte

Đánh giá post

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc layer nam tuy xuất hiện đã lâu nhưng vẫn luôn là một trong những kiểu tóc nam đẹp mang đến sự phong độ lịch lãm thời thượng. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc nam layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc layer nam ngắn 

Tóc nam layer ngắn là một trong những kiểu tóc chiếm trọn tình cảm của đa phần phái mạnh. Với tạo kiểu thiên về sự ngăn nắp lịch sự còn giúp tôn lên vẻ điển trai cực phong độ cho bất kể ai chiếm hữu. Những lọn tóc được cắt sát 2 bên, phần mái tỉa layer với độ ngắn tương thích vừa thuận tiện chăm nom mà còn dễ tạo kiểu tại nhà .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc layer nam cạo 2 bên 

Tóc nam layer cao 2 bên là một trong những kiểu tóc mới được nhiều bạn nam lựa chọn để đổi khác diện mạo trở nên mới lạ. Với kiểu cắt sát cạo 2 bên, phần mái để dài cắt tỉa layer tích hợp tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh mang đến cho bạn nét đẹp trai lịch sự hấp dẫn mọi ánh nhìn. Sở hữu kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn những kiểu quần áo văn phòng đến thể thao để thêm sang trong và năng động hơn .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc layer nam uốn 

Tóc nam layer uốn là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn nam sự đậm cá tính năng động. Nếu bạn muốn tìm kiểu tóc để biến hóa diện mạo trở nên mới lạ văn minh thì kiểu tóc này là lựa chọn lý tưởng. Với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên phần mái để dài cắt tỉa layer rồi tích hợp uốn bồng bềnh tạo những hiệu ứng lạ mắt và hấp dẫn bất kể ai khi tiếp xúc lần đầu. Chỉ cần chọn màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm tươi tắn năng động hơn đấy .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc layer nam dài 

Tóc nam layer dài là một trong những kiểu tóc nam đứng vị trí số 1 khuynh hướng lúc bấy giờ được nhiều bạn nam yêu quý. Sở hữu kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể phong phú lựa chọn những biến tấu như uốn hay làm xoăn phồng … để tương thích với sở trường thích nghi và khuôn mặt của mình. Để thêm tươi tắn nam tính mạnh mẽ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình màu tóc sáng cùng với những biến tấu mới lạ như kẻ vạch cũng đủ để bạn lôi cuốn mọi ánh nhìn .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc layer nam Hàn Quốc 

Tóc layer nam Nước Hàn là một trong những kiểu tóc nam hot được nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng lựa chọn để tạo diện mạo mới lạ đẹp mắt. Chính thế cho nên kiểu tóc này từng làm mưa làm gió trên những bộ phim truyền hình, những chương trình ca nhạc. Với tạo kiểu cắt ngắn vừa phải phần mái để dài tương thích được cắt tỉa layer phối hợp với uốn phồng hay xoăn hoặc để thẳng để cân đối tương thích với mọi khuôn mặt. Chỉ cần chọn màu nhuộm sáng tương thích bạn sẽ thêm phong thái nam tính mạnh mẽ .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc layer nam uốn nhẹ 

Tóc nam layer uốn nhẹ là một trong những kiểu tóc mới Open ở Nước Ta được phần đông giới trẻ yêu quý. Kiểu tóc này giúp tôn lên vẻ đẹp trai phong thái độc lạ và hấp dẫn mọi ánh nhìn. Được cắt sát 2 bên và gáy, phần mái không để quá dài cắt layer tích hợp uốn nhẹ mang đến sự thoáng mát, ngăn nắp và làm toát lên vẻ đẹp trai lãng tử, pha chút dễ thương và đáng yêu nhưng vẫn giữ đủ vẻ nam tính mạnh mẽ vốn có của chàng .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc layer nam mặt tròn 

Tóc nam layer mặt tròn có khá nhiều kiểu lựa chọn để mang đến cho bạn vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc như tóc nam layer uốn, xoăn hay ngắn … với những tạo kiểu để khuôn mặt tròn thêm cân đối và giúp bạn ăn gian chiều cao. Đây là một trong những kiểu tóc khá thông dụng cho bạn nam mặt tròn. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm tươi tắn đậm chất ngầu và tự tin chinh phục mọi ánh nhìn .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc layer nam cho học sinh 

Tóc nam layer nam cho học viên có khá nhiều kiểu lựa chọn để tương thích với thực trạng khi bạn nam đang trong quá trình học tập còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu tóc nam layer ngắn hay uốn phồng … cùng những tạo kiểu để giúp khuôn mặt thêm hài hòa cân đối ưa nhìn .
Các kiểu tóc này đều chiếm hữu ưu điểm dễ tạo kiểu và không mất nhiều thời hạn để chăm nom. Sở hữu kiểu tóc này vừa tương thích với lứa tuổi mà còn tương thích với thực trạng khi còn đang học tập .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc layer nam xoăn nhẹ 

Tóc nam layer xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc nam đẹp được yêu dấu lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ. Kiểu tóc này được nhìn nhận tương thích với mọi khuôn mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên nét tươi tắn nam tính mạnh mẽ cho bất kể ai chiếm hữu .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc layer nam cho mặt dài 

Tóc nam layer cho mặt dài giúp che đi khuyết điểm khôn khéo khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát mà vẫn giữ được nét tân tiến nam tính mạnh mẽ. Kiểu tóc này có khá nhiều biến tấu mới lạ để tạo điểm nhấn ngay từ cái nhìn tiên phong. Bạn lựa chọn những màu nhuộm tương thích để có diện mạo tươi mới tươi tắn lịch sự và thật phong thái .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc layer nam uốn phồng 

Tóc nam layer uốn phồng tuy Open đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên và gáy cùng phần mái được để dài cắt tỉa layer rồi uốn phồng mang đến cho bạn nét đẹp lịch sự cổ xưa và tương thích với mọi phong thái .
Không nhu yếu cắt lại và chăm nom nhiều, tóc layer nam uốn phồng là một trong những dáng tóc nam vừa đơn thuần vừa đẹp .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc layer nam 2 mái 

Tóc nam layer 2 mái là kiểu tóc khá thông dụng với hàng triệu phái mạnh lúc bấy giờ. Kiểu tóc này được cắt tỉa layer ngăn nắp với phần mái được chia làm 2 tạo sự cân đối hòa giải với khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn sự ngăn nắp, không đơn điệu cũng như tôn lên sự năng động đậm chất ngầu .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc layer nam mặt vuông

Kiểu tóc layer nam mặt vuông có khá nhiều kiểu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách khôn khéo. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu tóc nam layer ngắn, uốn xoăn hay phồng cùng những lọn tóc bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt tạo cảm xúc thướt tha .

Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau để thêm cá tính và lịch lãm.

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc layer nam 7/3 

Tóc nam layer 7/3 là một trong những kiểu tóc hot được nhiều bạn nam lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn ngăn nắp, phần mái tỉa layer và chia theo tỷ suất 7/3 giúp mang đến diện mạo hòa giải phong thái. Với những khuôn mặt khác nhau thì kiểu tóc này có nhiều biến tấu tương thích để giúp cân đối hòa giải tương thích với những ai chiếm hữu mặt tròn, vuông dài đến trái xoan. Hãy thử lựa chọn kiểu tóc này để làm mới diện mạo bản thân thêm mới lạ nhé !

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc layer nam rẽ ngôi giữa 

Tóc nam layer rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc được nhiều người ưu thích và gây ấn tượng dù bạn Open ở bất kỳ nơi đâu. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên và gáy, phần mái được tỉa layer và rẽ ngôi giữa để khuôn mặt thêm cân đối hài hòa. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ khiến nhiều cô gái bị hút hồn và bạn cũng hoàn toàn có thể ăn gian được một chút ít chiều cao nữa đấy .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc layer nam học sinh 

Tóc layer nam học viên có khá nhiều tạo kiểu để tương thích với môi trường học tập. Kiểu tóc này có ưu điểm dễ nhìn, hợp thời trang. Chính thế cho nên, chiếm hữu nhiều ưu điểm nên kiểu tóc này được nhiều bạn học viên lựa chọn .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc layer nam không uốn

Tóc nam layer không uốn là một trong những kiểu tóc được nhiều sao Hàn yêu dấu lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự lịch sự và trang nhã và cực kỳ văn minh và tinh xảo khiến diện mạo của bạn thêm ngăn nắp. Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến nàng say đắm, mê mệt với vẻ lịch sự, phong thái .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc layer nam uốn con sâu 

Tóc layer nam uốn con sâu là một trong những kiểu tóc đang được lăng xê can đảm và mạnh mẽ. Kiểu tóc này chiếm hữu nhiều ưu điểm nên khá được yêu thích và chưa hề có tín hiệu hạ nhiệt. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm phần nam tính mạnh mẽ tươi tắn lịch sự .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc layer nam uốn xoăn

Tóc layer nam uốn xoăn dành cho những chàng trai, quý ông năng động và thể thao. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn thay đổi phong thái trở nên nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể tích hợp làm mới bằng những màu nhuộm sáng để tôn da và khiến khuôn mặt của bạn thêm tươi mới và năng động .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc layer nam Nhật Bản

Tóc nam layer Nhật Bản là một trong những mẫu tóc này khiến quý ông trở nên mới lạ và mê hoặc hấp dẫn. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn tôn lên phong thái thời thượng lịch sự. Kết hợp thêm phong thái thời trang bạn sẽ trở nên tân tiến đậm cá tính và tươi tắn .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

21. Tóc layer nam mái chéo

Tóc layer nam mái chéo là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu những lọn tóc được cắt sole tích hợp để mái chéo để khuôn mặt thêm hài hòa cân đối. Kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu uốn xoăn, uốn phồng … để khuôn mặt bạn thêm điển hình nổi bật và tỏa sáng .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 21

22. Tóc layer nam mái thưa

Tóc nam layer mái thưa là một trong những kiểu tóc khá thông dụng tương thích với nhiều bạn nam. Kiểu tóc này có nhiều biến thể khác nhau để tôn lên nét ngăn nắp lịch sự và nam tính mạnh mẽ. Kiểu tóc này tương thích với nhiều kiểu phục trang văn phòng để thêm lịch sự hấp dẫn .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 22

23. Tóc layer nam ngắn xoăn

Tóc layer nam ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc khá thông dụng được nhiều bạn nam yêu dấu lựa chọn. Kiểu tóc này giúp mang lại cho bạn vẻ bên ngoài bảnh bao, mê hoặc và vẻ ngầu. Đặc biệt kiểu tóc này khá đơn thuần và thuận tiện chăm nom. Sở hữu kiểu tóc này chắc như đinh sẽ ghi điểm cao với người đối lập ngay từ lần đầu gặp mặt .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 23

24. Tóc layer nam trán cao 

Tóc layer nam trán cao được xem như kiểu tóc quốc dân và vạn người mê. Kiểu tóc này dù có ở thời gian nào vẫn luôn được nhiều quý ông lựa chọn. Sở hữu kiểu tóc này thấy rất đơn thuần nhưng lại toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Ưu điểm điển hình nổi bật của tóc layer nam trán cao là dễ cắt, tương thích với mọi khuôn mặt .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 24

25. Tóc layer nam vuốt ngược

Đây là kiểu tóc phổ cập từ những năm thập niên 80, 90. Nhiều người tưởng rằng tóc nam bổ luống đã trở nên lỗi thời và đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, gần đây lại được ưu thích rất nhiều bởi sự biến tấu phong phú hơn. Nó tạo nên những kiểu tóc bổ luống khiến những quý ông có diện mạo lôi cuốn và phong thái văn minh .

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc nam layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt và dẫn đầu xu hướng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với tính cách và sở thích của mình.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY