30 Kiểu Tóc Layer Nữ Chơi Tết Đẹp Nhất Bạn Nên Thử

09/11/2021 | Lượt xem: 335 haitacte

Đánh giá post

30 Kiểu Tóc Layer Nữ Đẹp Nhất Bạn Nên Thử

Chuẩn bị bước sang năm mới, bạn vẫn “ cũ kỹ ” với mái tóc chẻ ngọn và những màu nhuộm đã phai ? Hãy cùng Chiaki chọn kiểu tóc Layer nữ đẹp nhất cho Tết nhé !

Chuẩn bị bước sang năm mới, bạn vẫn “cũ kỹ” với mái tóc chẻ ngọn và những màu nhuộm đã phai?. Hãy thay đổi diện mạo mới đón Tết xuân rộn ràng cùng các kiểu tóc Layer nữ đẹp nhất năm nay nhé!. Một mái tóc mới phù hợp không chỉ khiến diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp, trẻ trung mà còn là một điều mới bắt đầu cho một năm thuận lợi hơn nữa đó.

Những kiểu tóc layer nữ đẹp nhất năm nay

Những kiểu tóc layer nữ đẹp nhất năm nay

Kiểu tóc layer là gì ?

Đây là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp xếp lên nhau, các lớp tóc cũng được cắt xen kẽ khá đẹp. Đặc điểm của kiểu tóc layer chính là phần đuôi tóc được tia nhọn và bầu. Đặc biệt là sử dụng được với nhiều phong cách khác nhau của bạn nữ, mang đến sự dịu dàng nhưng vẫn rất thời trang.

Top 7 kiểu tóc Layer nữ tương thích theo từng khuôn mặt

Bạn biết đấy, mỗi người sẽ có một khuôn mặt khác nhau. Và điều này cũng là nguyên do khiến đôi lúc bạn cảm thấy cùng là mái tóc nhưng bạn gái đó rất hợp, còn mình thì chẳng hợp chút nào. Vậy để có được kiểu tóc Layer nữ chơi Tết đẹp nhất và tương thích nhất với bản thân, hãy cùng tìm hiểu và khám phá khuôn mặt của bạn thứ nhất nhé :

Khuôn mặt trái xoan

Tin vui là những khuôn mặt trái xoan thường khá phù hợp với hầu hết các kiểu tóc, từ buông hay buộc đều rất xinh. Do đó, nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt trái xoan, hãy tự tin và cảm thấy hạnh phúc nhé, bởi khuôn mặt bạn không có hạn chế.

Tóc phù hợp: 

Với khuôn mặt này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu tóc Layer nữ nào mà bạn thích đều được.

Mọi kiểu tóc layer đều phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Mọi kiểu tóc layer đều tương thích với khuôn mặt trái xoan

Tóc nên tránh: 

Chiaki khuyên bạn không nên thử những kiểu tóc hay màu tóc quá “ điên rồ ” nhé. Chúng không dành cho bạn.

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt này thường có size về chiều dài và chiều rộng tựa như như nhau. Bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể thấy được đường viền của hàm hoặc vầng trán vuông rõ ràng.

Tóc phù hợp:

Đối với khuôn mặt vuông, bạn nên chọn những kiểu tóc Layer nữ ngắn, ngang vai, những lớp layer nên mềm mại và mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tóc mái vuông lệch một bên để tạo nên một khuôn mặt nhìn hài hòa và xinh đẹp.

Mặt vuông nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn, ngang vai, các lớp layer nên mềm mại

Mặt vuông nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn, ngang vai, những lớp layer quyến rũ

Tóc nên tránh: 

Không nên lựa chọn những dạng layer tua rua quá nhiều.

Khuôn mặt hình trái tim

Đối với khuôn mặt này, bạn sẽ thấy phần rộng nhất sẽ là trán và gò má. Tuy nhiên lại hẹp hợp về phần cằm và hai bên má.

Tóc phù hợp

Với khuôn mặt này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn Wendy, hoặc cắt theo kiểu Pixie.

Mặt hình trái tim nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn Wendy, hoặc cắt theo kiểu Pixie

Mặt hình trái tim nên chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn Wendy, hoặc cắt theo kiểu Pixie

Tóc nên tránh

Tránh sử dụng những kiểu tóc dài hoặc để mái che đi phần trán của bạn. Điều này khiến khuôn mặt ngắn đi rất nhiều.

Khuôn mặt góc cạnh

Đặc trưng của khuôn mặt này thường có gò má cao. Phần rộng nhất của khuôn mặt chính là từ xương gò má lên trán, nhưng lại thon gọn ở phần hàm.

Tóc phù hợp

Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc Layer nữ ngắn ngang vai hoặc kiểu tóc Layer dài. Chúng sẽ là tuyệt kỹ khiến khuôn mặt trông cân đối hơn, đồng thời cũng khỏe được đôi gò má xinh đẹp của mình.

kiểu tóc Layer nữ ngắn ngang vai hoặc kiểu tóc Layer dài

Mặt góc cạnh chọn kiểu tóc Layer nữ ngắn ngang vai hoặc dài

Tóc nên tránh

Bạn nên tránh những kiểu tóc sử dụng ngôi giữa, hãy vén chúng ra sau tai hoặc tối thiểu là buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa nhé.

Khuôn mặt dài

Những cô gái có khuôn mặt dài thường mang đến tâm ý hay cảm xúc già hơn tuổi, trông thiếu sức sống nếu bạn không thực sự chú tâm vào chăm nom mái tóc của mình. Do đó, nếu muốn khuôn mặt trông thời trang và có sức hút hơn, bạn thực sự cần tìm ra những kiểu tóc Layer nữ đẹp cho riêng mình.

Tóc phù hợp

Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc Layer có mái hình chữ S, có độ dài ngắn hoặc vừa. Để khiến khuôn mặt trông “ tây ” hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít tạo kiểu như uốn xoăn nhẹ, uốn ngọn, …

Mặt dài nên chọn kiểu tóc Layer có mái hình chữ S

Mặt dài nên chọn kiểu tóc Layer có mái hình chữ S

Tóc nên tránh

Không nên lựa chọn kiểu tóc quá ngắn, để lộ ra phần trán, hoặc những kiểu tóc ép sát da đầu, không có độ phồng.

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn khác với khuôn mặt trái xoan nha những chị em, đặc thù của khuôn mặt này thường ngắn, mọi thứ cân đối nhưng nhìn hơi bầu bĩnh và trẻ con. Do đó để trở nên đẹp mắt hơn, bạn nên lựa chọn cắt tóc kiểu Layer Nước Hàn nữ theo Style nhẹ nhàng, thướt tha.

Tóc phù hợp

Nên lựa chọn tóc mái dài, sử dụng thêm hiệu ứng uốn xoăn chữ C. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn những kiểu tóc mái dài, những kiểu tóc layer nữ ngang vai. Tất cả nhằm mục đích lê dài khuôn mặt của bạn, giảm đi chiều rộng hai bên má.

Mặt tròn nên lựa chọn kiểu tóc layer có hiệu ứng uốn xoăn chữ C

Mặt tròn nên lựa chọn kiểu tóc layer có hiệu ứng uốn xoăn chữ C

Tóc nên tránh

Bạn nên tránh để những kiểu tóc layer dài hoặc quá thẳng, chúng càng khiến lộ khuyết điểm của khuôn mặt hơn.

Khuôn mặt có trán rộng, cao

Những cô nàng có trán rộng hoặc cao thường khá tự ti bởi trông bạn cảm xúc như “ hói ”. Do đó, để che đi khuyết điểm này thì Chiaki khuyên bạn nên lựa chọn kiểu tóc có năng lực che đi được phần trán.

Tóc phù hợp

Nên sử dụng những kiểu tóc layer ngang vai hoặc dài nhưng phải có mái. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mái thưa, mái dài nhưng uốn xoăn nhẹ, tóc mái ngố.

Tóc nên tránh

 Có trán cao nên chọn kiểu tóc layer ngang vai hoặc dài

Có trán cao nên chọn kiểu tóc layer ngang vai hoặc dài Tránh để tóc dài nhưng không uốn, tóc ép, hoặc không để mái.

Khuôn mặt có gò má cao

Đặc điểm chung của những cô gái có gò má cao thường sẽ trông già dặn hơn rất nhiều so với tuổi của mình. Do đó để khuôn mặt hòa giải và thời trang hơn, Chiaki khuyên bạn nên lựa chọn những kiểu tóc có năng lực che được gò má, tăng thêm lượng tóc ở phần gò má nhiều nhất. Điều này giúp cho chiều rộng của khuôn mặt bạn trở nên nhỏ hơn.

Tóc phù hợp

Nên lựa chọn những kiểu tóc layer nữ đẹp có mái chữ S, mái dài nhưng được uốn xoăn hoặc đơn thuần là để mái bằng phẳng cũng khá ổn.

Gò má cao nên chọn các kiểu tóc layer nữ đẹp có mái chữ S

Gò má cao nên chọn những kiểu tóc layer nữ đẹp có mái chữ S

Tóc nên tránh

Tuyệt đối không nên để mái tóc dài suôn thẳng, tóc mái quá thưa hoặc không sử dụng độ phồng của tóc.

Màu nhuộm tương thích với kiểu tóc Layer Nước Hàn

Với kiểu tóc layer, những bạn nữ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những màu nhuộm tương thích với làn da. Đặc biệt lúc bấy giờ, thời trang tóc đang khá hot những mẫu nhuộm như sau, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Màu nhuộm nâu Bambi

Đây là màu nhuộm dành cho những cô nàng có “ nước ” da sáng, màu nâu bambi là sự phối hợp của tông ấm và lạnh. Tất cả khiến cho làn da trông “ tây ” hơn rất nhiều.

Màu nhuộm nâu Bambi

Màu nhuộm nâu Bambi

Màu nâu đào

Với những nàng có làn da trắng hồng thì mẫu tóc layer nữ sử dụng màu nâu đào khiến bạn trông điển hình nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt tông màu lạnh này còn được nhìn nhận cao về sự thời thượng và trendy nữa đó.

Màu nâu đào

Màu nâu đào

Màu nâu quýt

Thêm một màu nhuộm dành cho những nàng có làn da sáng nữa, màu nâu quýt mang đến mái tóc có màu ấm cúng, nhưng vẫn khiến bạn trông ấn tượng và lôi cuốn người đối lập.

Màu nâu quýt

Màu nâu quýt

Màu nâu tro

Màu tro trước đây đã nổi tiếng, tuy nhiên sự tích hợp thêm của màu nâu khiến toàn diện và tổng thể sắc tố của mái tóc trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra, còn khiến bạn trông nhẹ nhàng và khá ngọt ngào.

Màu nâu tro

Màu nâu tro

Màu đỏ mận

Đối với những cô nàng có màu da hơi vàng, vậy thì hãy thử những kiểu tóc layer nữ đẹp có màu nâu đỏ mận. Đây là một màu tóc mang đến sự sang chảnh đó.

Màu đỏ mận

Màu đỏ mận

Màu xanh đen

Nếu bạn không muốn quá điển hình nổi bật, hoặc vẫn là cô nàng còn đang đi học. Vậy thì màu xanh đen cũng là một gợi ý. Chúng không quá lộ liễu nhưng khi ra nắng, mái tóc ánh lên màu xanh khá đẹp.

Màu xanh đen

Màu xanh đen

Màu hạt dẻ

Vẫn tone màu tóc quen thuộc, hoàn toàn có thể nói là màu tóc “ quốc dân ” sống sót khá lâu, không lỗi mốt. Màu tóc này tương thích với những người có nước da ngăm, giúp nước da sáng và tươi tắn hơn.

Màu hạt dẻ

Màu hạt dẻ

Màu vàng cát

Cuối cùng trong list những màu nhuộm hot nhất cho dịp Tết 2021 này, màu vàng cát là một gợi ý cho những nàng. Nếu bạn muốn thử một màu tóc bảo đảm an toàn và mới lạ, không riêng gì khiến da trở nên sáng hơn mà còn trông bạn vô cùng thời trang thì hãy thử qua màu nhuộm này nhé.

Màu vàng cát

Màu vàng cát

Những kiểu tóc Layer dành cho cô nàng không thích nhuộm

trái lại, với những cô nàng không thích sử dụng đến những màu nhuộm, hóa chất bởi tóc đã yếu, mỏng dính hoặc còn đang đi học. Vậy thì hãy lựa chọn những kiểu tóc layer nữ dưới đây nhé :

kiểu tóc Layer dành cho cô nàng không thích nhuộm

Kiểu tóc Layer dành cho cô nàng không thích nhuộm

Những kiểu tóc Layer cho học sinh nữ bạn nên biết

Đối với những bạn học sinh, tết này muốn có một kiểu tóc layer Nước Hàn xinh đẹp thì dưới đây sẽ là những mẫu dành cho bạn.

Những kiểu tóc Layer cho học sinh nữ

Những kiểu tóc Layer cho học sinh nữ

Đừng quên chăm nom tóc và da đầu nhé !

Có thể thấy rằng, những mẫu tóc layer nữ khá là đẹp và hot phải không các chị em. Tuy nhiên, khi đang ngắm những mẫu tóc và vô tình sờ lên mái tóc của mình, vuốt nhẹ và tuyệt nhiên tóc của bạn rụng một nắm. Đây có lẽ là dấu hiệu bạn cần chăm sóc tóc và da đầu của mình tốt hơn để có thể làm một bộ tóc layer ưng ý rồi đó.

Như vậy là BT Sneaker đã giới thiệu tới những cô nàng về các kiểu tóc layer nữ đang hot nhất Tết năm nay rồi. Bạn đã chọn được mẫu tóc mà mình ưng ý nhất chưa? Cuối cùng, nếu bạn đang gặp chút vấn đề về tóc, vậy thì nhanh chóng bổ sung dưỡng chất và chăm sóc tóc trong thời gian sớm nhất nhé.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY