8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

15/11/2021 | Lượt xem: 201 haitacte

Đánh giá post

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

Mái tóc xoăn bồng bềnh, dịu dàng được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Bởi vậy, các kiểu tóc xoăn trở nên phổ biến và luôn được các chị em săn đón nhiệt tình. Nhưng để có được mái tóc uốn xoăn đẹp đúng chuẩn, bạn phải mất đến 4 – 5 tiếng đồng hồ tại salon. Hơn nữa, tóc bị tác động nhiều bởi nhiệt và hoá chất nên dễ bị hư tổn. Do đó, các cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà là giải pháp tối ưu nhất. Bạn không phải mất thời gian, không phải sử dụng hoá chất hay nhiệt mà vẫn sở hữu mái tóc xoăn đẹp mơ màng. Cách thực hiện lại vô cùng đơn giản nhé!

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

1. Cách làm tóc xoăn sóng nước bằng tết tóc

Kiểu tóc xoăn sóng nước đang trở thành hot trend trong mấy năm gần đây. Mang đến vẻ đẹp xinh xắn, tân tiến rất hợp với những cô gái tươi tắn, năng động. Và nếu bạn biết được bí kíp làm tóc xoăn sóng nước dưới đây thì sẽ là quá đơn thuần để chiếm hữu mái tóc thời thượng này rồi .

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Đầu tiên, chải mượt tóc, chia thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau, tuỳ thuộc vào độ dày của tóc bạn và bạn muốn có những lọn xoăn sóng to hay nhỏ. Bạn cũng nên thực thi khi tóc còn hơi ẩm để những lọn tóc xoăn đẹp hơn .– Tết tóc theo kiểu 3 lọn đến hết tóc rồi cột lại bằng dây chun. Chờ vài tiếng hoặc bạn hoàn toàn có thể đi ngủ để sáng mai dậy tháo những bím tóc .– Bỏ dây chun và gỡ nhẹ những lọn tóc xoăn đều tăm tắp và dùng ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn. Để những lọn tóc xoăn để được lâu hơn bạn hoàn toàn có thể bóp tóc lên phía trên cùng gel giữ nếp .

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

2. Cách làm tóc xoăn đuôi bằng kẹp càng cua

Là một trong những dụng cụ không hề thiếu trong túi đồ của chị em đó là kẹp càng cua đa năng. Vừa thuận tiện và vừa để làm xoăn đuôi rất hiệu suất cao nhé .

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Chải mược tóc và xịt một chút ít keo để giữ nếp tóc lâu hơn .– Dùng tay buộc hết tóc cao lên đỉnh đầu, xoắn lại và cuộn lại thành búi tròn. Dùng kẹp càng cua cố định và thắt chặt phần tóc búi để không bị xô lệch. Hoặc với những cô nàng tóc không được dài thì chỉ cần cuộn tóc lại thành một vòng vào phía trong và dùng kẹp càng cua cố định và thắt chặt .

– Bạn để qua đêm hoặc chờ vài tiếng rồi tháo búi tóc ra. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này.

3. Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng lô

Dường như tất cả các cô gái đều biết đến cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng lô, bởi đây là cách được các salon khuyên dùng. Cách thực hiện lại rất đơn giản:

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Chia tóc thành hai bên bằng nhau và chải cho những sợi tóc không bị rối. Bạn hoàn toàn có thể cuốn lô khi tóc hơi ẩm một chút ít để tóc dễ vào nếp hơn .– Nhẹ nhàng chia thành tóc những lọn nhỏ hơn và sử dụng lô nhựa to cuốn từng lọn tóc theo chiều lên trên và cố định và thắt chặt lại .– Tuỳ vào tóc của bạn dày hay mỏng mảnh để sử dụng lượng lô tương thích. Muốn những lọn tóc xoăn đều thì bạn phải chia những lọn tóc đều đặn và lô chặt tay để lọn tóc không bị bung ra khỏi lô .Với cách này bạn hoàn toàn có thể thực thi trong lúc ngủ hoặc ở nhà. Sau khi tháo lô, bạn nên giũ cho những lọn tóc tơi đều và bóp thêm gel để tóc giữ nếp lâu hơn .

4. Làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng khăn tay

Các cách làm tóc xoăn tại nhà giờ đây không còn xa lạ với chị em. Không cần đến hoá chất, không tốn kém và mất thời gian, nàng đã sở hữu ngay kiểu tóc xoăn đúng điệu để tự tin toả sáng. Cùng tham khảo cách làm tóc xoăn băng khăn tay nhé!

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà– Chải mượt tóc và chia tóc làm 3 phần bằng nhau : trái, phải, giữa .– Buộc chặt khăn vào lọn tóc sao cho sát với đầu, nút thắt ở chính giữa của khăn .– Lại chia tóc thành 2 lọn tóc nhỏ khác, mỗi lọn tóc quấn quanh một đoạn của khăn. Dùng dây chun cố định và thắt chặt phần đuôi .– Bạn để tóc như vậy ngủ qua đêm, sáng hôm sau thì nhẹ nhàng tháo nó ra. Xịt một chút ít keo, dùng tay vuốt những lọn tóc để tóc xoăn đẹp tự nhiên .

5. Cách làm tóc xoăn bằng tất

Cũng hoàn toàn có thể đây là lần tiên phong bạn nghe tới cách làm tóc xoăn bằng tất. Nhưng quá đơn thuần để bạn thực thi ngay và luôn. Sở hữu mái tóc xoăn đẹp đâu còn là mong ước xa với của những bạn nữ nữa .

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Xịt ẩm tóc, chải mượt và chia tóc thành 2 phần : trên và dưới .– Đặt đuôi tóc ( phần tóc trên ) vào chính giữa đôi tất. Sau đó cuộn tóc lên ( giống như cuốn nem rán ). Chú ý, bạn nên cuộn đều và chặt tay để tóc không bị bung ra ngoài .– Khi cuộn đến sát đầu thì dùng 2 đầu của đôi tất buộc lại. Làm tựa như như thế với phần tóc dưới gáy .– Bạn hoàn toàn có thể để tóc qua đêm và sẽ giật mình trước thành quả của mình .

6. Làm tóc xoăn tự nhiên bằng giấy

Bạn sẽ thấy quá bất ngờ với cách này phải không ? Giấy ngoài những hiệu quả như đã biết, đến thời điểm ngày hôm nay bạn sẽ biết thêm một tính năng vô cùng tuyệt vời của giấy nữa. Cùng khám phá thôi nào !

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Đặt những tờ giấy xếp nối đuôi nhau, xoắn những tờ giấy lại theo hình trục dài sao cho ngặt nghèo và không bị tách rời .– Sau đó quấn nó quanh đầu, để mái tóc xuống dưới. Buộc 2 đầu lại với nhau bằng một chiếc dây nhỏ. Giống như khăn vấn truyền thống lịch sử của Nước Ta .– Xịt một chút ít keo lên tóc sau đó chải mượt tóc ra .– Quấn những lọn tóc xung quanh lõi giấy theo chiều từ trái sang phải hoặc ngược lại .Bạn để kiểu tóc như vậy qua đêm và sáng mai dậy để thay được sự đổi khác mê hoặc của mái tóc .

7. Cách làm tóc xoăn đuôi bằng kẹp tăm

Một trong những cách làm tóc xoăn vô cùng đơn thuần chỉ với chiếc kẹp tăm quá quen thuộc với chị em .

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Bạn hoàn toàn có thể triển khai khi tóc còn hơi ẩm để thuận tiện vào nếp hơn. Chia tóc thành những lọn nhỏ đều nhau .– Lấy từng lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu, xoắn nó lại rồi cuộn thành vòng tròn giống như xoắn ốc. Sau đó dùng kẹp tăm cố định và thắt chặt lại trên đầu .– Bạn nên chú ý quan tâm khi xoắn mỗi vòng rồi kẹp, bạn nên làm đối xứng 2 bên đầu để khi bỏ kẹp sẽ có mái tóc xoăn đều và đẹp .Để tóc qua đêm, sáng hôm sau tỉnh dậy, tháo những kẹp ra rồi xịt thêm ít keo để giữ nếp được lâu hơn .

8. Làm tóc xoăn bằng dây chun

Chỉ có một cọng thun nhỏ cùng với những thao tác đơn thuần là bạn đã chiếm hữu ngay mái tóc xoăn bồng bềnh rồi. Qúa đơn thuần phải không nào ?

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

– Đầu tiên, chải mượt tóc và chia thành những lọn tóc đều nhau. Để tóc thuận tiện vào nếp, xoăn đẹp bạn nên bóp gel đều lên tóc .– Sau đó, gập những lọn tóc này lại và buộc chúng nhẹ nhàng với dây chun .– Sau một đêm, bạn đã chiếm hữu mái tóc xoăn đúng chuẩn salon làm tóc và không lo hư tổn .

Đó là 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà với các dụng cụ rất quen thuộc với bạn gái. Chúc bạn luôn xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh, quyến rũ của mình!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY