Những Kiểu Tóc Nam 6/4 đẹp nhất – Phong cách Side Part Hàn Quốc

11/11/2021 | Lượt xem: 307 haitacte

Đánh giá post

Kiểu tóc 6/4 nam (kiểu tóc nam 4/6) là một trong những kiểu tóc nam đẹp mang phong cách Side Part hiện đại đang được không ít anh em yêu thích và lựa chọn. Vậy kiểu tóc nam 6/4 là gì? Xu hướng tóc nam 6/4, cách tạo kiểu, chăm sóc tóc ra sao? Những kiểu tóc 6/4 nam nào đẹp nhất ? Hãy cùng BT Sneaker đi khám phá ngay bây giờ Anh Em nhé!

Kiểu tóc 6/4

1. Kiểu tóc 6/4 nam là gì ?

Kiểu tóc nam 6/4, hay còn gọi là kiểu tóc 4/6, hoặc kiểu tóc Side Part 6/4 là kiểu tóc nam 2 mái, được tạo kiểu bằng cách chia ngôi Side Part theo tỉ lệ 6 – 4. Cũng do cách cắt và tạo kiểu của nó, mà anh em có thể gọi bằng nhiều cái tên khác nhau, tuy nhiên chúng đều có một đặc điểm chung là tỉ lệ chia ngôi.

Kiểu tóc 6/4 nam là gì?

Kiểu tóc 6/4 nam là gì?

Kiểu tóc rẽ ngôi 6/4 Open từ khá lâu từ quốc gia Nước Hàn. Với sự Viral can đảm và mạnh mẽ của thông tin tiếp thị quảng cáo, kiểu tóc nam đẹp này nhanh gọn được những chàng trai Nước Ta tiếp đón, từ đó nhanh gọn tăng trưởng, trở thành một khuynh hướng tóc nam hot cho đến nay.

2. Xu hướng kiểu tóc nam 6/4 của năm nay

Cùng với sự bùng nổ của khuynh hướng tóc nam Nước Hàn trong mấy năm gần đây, kiểu tóc 6/4 nam được hàng triệu bạn bè phái mạnh Nước Ta lựa chọn như một phong thái thời trang văn minh cho bản thân mình. Cho đến nay, trải qua mấy năm, tóc rẽ ngôi 4/6 dần được những chàng trai barber / stylist năng lực biến tấu, tạo ra nhiều phong thái khác nhau, mang đến cho bạn bè nhiều sự lựa chọn hơn.

Xu hướng kiểu tóc nam 6/4 năm 2019 – 2020

Nổi bật trong xu hướng của tóc 6/4 nam đó là sự kết hợp hài hòa giữa mái tóc châu Á truyền thống và phong cách cắt tóc nam hiện đại theo kiểu Undercut, tức là phần xung quanh, 2 bên và gáy của mái tóc sẽ được cắt sát theo dạng fade, tạo ra kiểu tóc 6/4 hiện đại, phù hợp với xu hướng.

Nếu như mái tóc 6/4 truyền thống lịch sử sẽ mang đến cho đồng đội một vẻ đẹp lãng tử đầy điệu đàng và hấp dẫn, đặc biệt quan trọng khi tích hợp với những bộ cánh thời trang Nước Hàn một cách tương thích, thì với kiểu tóc nam 6/4 tân tiến lại càng làm phong phú hơn cho phong thái thời trang của bạn. Sự thoáng mát, nam tính mạnh mẽ, lịch sự hay năng động bạn đều hoàn toàn có thể đổi khác một cách linh động chỉ với mái tóc nam rẽ ngôi này.

Xu hướng kiểu tóc nam 6/4 năm 2019 – 2020

Để có được một kiểu tóc nam 6/4 đẹp và vừa lòng, việc cắt và tạo kiểu thôi chưa đủ, bởi nguyên do phần lớn chất tóc Nước Ta của tất cả chúng ta là chất tóc thẳng, khó vào nếp. Do đó việc lựa chọn chiêu thức uốn tóc nam 6/4 tại những tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp là điều cực kỳ thiết yếu.

Xu hướng kiểu tóc nam 6/4 năm 2019 – 2020

Một khuynh hướng nữa trong việc cắt tạo kiểu tóc 6/4 nam đó là khuynh hướng nhuộm tóc nam đẹp, đặc biệt quan trọng bùng nổ trong năm nay. Ngày nay đồng đội hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện những chàng trai trẻ với những kiểu tóc được nhuộm với những sắc tố khác nhau, từ những màu truyền thống lịch sử, mang tính đơn thuần và không cần tẩy tóc, đến những màu tóc nam thời trang đẹp văn minh khác. Những kiểu tóc nam 6/4 nhuộm đẹp này sẽ được ad đề cập ở phần sau bạn bè nhé !

3. Những kiểu tóc 6/4 nam đẹp nhất cho AE lựa chọn

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh kiểu tóc 2 mái rẽ ngôi 6/4 đẹp và hot nhất, từ những kiểu tóc 6/4 đơn thuần, cho đến những kiểu tóc 6/4 uốn đẹp, hay những kiểu tóc nam 6/4 nhuộm màu thời trang phức tạp và sành điệu hơn. Anh em cùng nhau mày mò và chọn cho mình một kiểu vừa lòng nhất nhé !

3.1. Kiểu tóc 6/4 cho học viên nam

Những kiểu tóc 6/4 nam đẹp nhất cho AE lựa chọn

Kiểu tóc 6/4 cho học sinh nam

Kiểu tóc 6/4 cho học sinh nam

3.2. Kiểu tóc nam 6/4 uốn xoăn

Kiểu tóc nam 6/4 uốn xoăn

Kiểu tóc nam 6/4 uốn xoăn

Kiểu tóc nam 6/4 uốn xoăn

3.3. Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

Kiểu tóc nam 6/4 uốn phồng

3.4. Kiểu tóc 6/4 nam ngắn

3.5. Kiểu tóc 6/4 Undercut

Kiểu tóc 6/4 Undercut

Kiểu tóc 6/4 Undercut

Kiểu tóc 6/4 Undercut

3.6. Kiểu tóc 6/4 nhuộm đẹp

 Kiểu tóc 6/4 nhuộm đẹp

3.7. Kiểu tóc 6/4 xoăn ngắn

Kiểu tóc 6/4 xoăn ngắn

3.8. Kiểu tóc nam 6/4 mặt gầy

 Kiểu tóc 6/4 nam mặt gầy

3.9. Kiểu tóc nam 6/4 Comma Hair

Kiểu tóc 6/4 Comma Hair

3.10. Kiểu tóc nam 6/4 Nước Ta

3.11. Kiểu tóc nam 6/4 chải 7/3

Kiểu tóc nam 4/6 chải 7/3

3.12. Kiểu tóc nam 6/4 vuốt rủ

Kiểu tóc nam 6/4 vuốt rủ

3.13. Kiểu tóc nam 6/4 Nước Hàn

Kiểu tóc 6/4 nam Hàn Quốc

3.14. Kiểu tóc 4/6 nữ ( tomboys )

Kiểu tóc 4/6 nữ (tomboy)

3.15. Kiểu tóc nam 6/4 Noo Phước Thịnh

Kiểu tóc 6/4 Noo Phước Thịnh

3.16. Kiểu tóc nam 6/4 nhuộm đỏ

Kiểu tóc 6/4 nam nhuộm đỏ

3.17. Kiểu tóc 6/4 nam nhuộm khói

Kiểu tóc 6/4 nam nhuộm khói

3.18. Kiểu tóc nam 6/4 Sơn Tùng MTP

 Kiểu tóc 4/6 Sơn Tùng MTP

3.19. Một số kiểu tóc nam 4/6 đẹp khác

Một số kiểu tóc nam 4/6 2019 đẹp khác

Một số kiểu tóc nam 4/6 2019 đẹp khác

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

kiểu tóc nam 4/6

4. Cách tạo kiểu tóc nam 6/4

Các bước chi tiết để tạo kiểu cho mái tóc nam 6/4:

 1. Bước 1 – cắt tóc và uốn tóc

  Như ad đã nói ở trên, việc cắt tóc và uốn tóc cực kỳ quan trọng, bạn bè cần có mái tóc nam 6/4 chuẩn form trước khi bước vào tạo kiểu. Ngoài ra, bạn bè hoàn toàn có thể nhuộm một màu tóc vừa lòng, làm tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho kiểu tóc

 2. Bước 2 – Làm sạch tóc

  Trước khi tạo kiểu, quy trình làm sạch bằng chiêu thức gội rửa là rất thiết yếu, bảo vệ bạn có được mái tóc khô thoáng, thật sạch, không có dầu thừa, không bết dính.

 3. Bước 3 – Sấy, Prestyle

  Tiếp theo là bước Prestyle ( sấy định hình nếp tóc ), sau khi gội đầu, bạn dùng khăn thấm nước cho đến khi tóc còn lại một chút ít nhiệt độ, sử dụng Prestyling và lược sấy chuyên được dùng, tích hợp với máy sấy hiệu suất lớn sấy định hình cho kiểu tóc. Bạn sẽ chia tóc ra 2 phần, từ đỉnh đầu cho đến phần đầu sau, sao cho tỉ lệ 2 mái tương tự 6 : 4. Khi nếp tóc đã được định hình, bạn chuyển qua bước tiếp theo.

 4. Bước 4 – Vuốt tạo kiểu

  Đa phần so với những mái tóc nam Nước Hàn nói chung, hay tóc nam 6/4 nói riêng, việc vuốt tạo kiểu khá đơn thuần, bởi kiểu tóc này không yên cầu năng lực giữ nếp, hay độ phồng quá lớn. Ngoài ra, khi mái tóc của bạn đã được uốn xoăn / uốn phồng, việc tạo kiểu lại càng trở nên đơn thuần hơn nữa. Để vuốt tạo kiểu cho mái tóc, đồng đội cần lựa chọn những loại sáp mềm, có hiệu năng vừa phải, nên ưu tiên những loại sáp có tính dưỡng, giúp tóc được mềm mại và mượt mà, tránh khô xơ và hư tổn. Chỉ cần lấy một lượng vừa đủ, đánh tan ra tay và vuốt đều lên mái tóc đã được định hình, chỉnh sửa là bạn đã có được một kiểu tóc nam 6/4 đậm chất tên thương hiệu Nước Hàn rồi !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY