Hướng dẫn cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ dễ thực hiện

29/09/2021 | Lượt xem: 386 Doctor

5/5 - (4 bình chọn)

Giày sneaker là 1 item phù hợp cho cả nam và nữ và phục vụ được nhiều mục đích khác nhau từ đi làm, đi học hay đi chơi. Nhưng nếu bạn cảm thấy giày sneaker của mình mãi chỉ có 1 kiểu thắt dây giày từ lâu mà đang chưa biết thay đổi như nào cho vừa dễ thực hiện lại vừa ấn tượng. Đừng bỏ qua 7 cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ sau đây.

Cách buộc dây giày 5 lỗ hàng ngang

Cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ hàng ngang là kiểu cơ bản và dễ thực hiện nhất hiện nay. Bạn có thể chỉ mất vài phút để hoàn thành với các bước sau

 • Bước 1: Luồng dây theo hướng từ ngoài vào trong qua lỗ xỏ đầu tiên đếm từ mũi giày.
 • Bước 2: Tiếp tục luồng phần dây bên trái vào lỗ xỏ thứ 2 cùng hàng (xỏ từ trong ra ngoài), cùng sợi dây đó tiếp tục xỏ sang lỗ thứ 2 ở hàng đối diện (xỏ từ ngoài vào trong).
 • Bước 3: Sợi dây bên phải tiếp tục làm như bước 2 nhưng xỏ vào 2 lỗ ở hàng thứ 3 (tiếp tục xỏ 1 lỗ từ trong ra ngoài và 1 lỗ từ ngoài vào trong).
 • Bước 4: Tiếp tục với các hàng lỗ sau 2 sợi dây thay phiên nhau luồn tạo thành hàng ngang như hình. 
 • Bước 5: Buộc thắt nơ hoặc thắt nút 2 phần đầu và giấu vào trong lưỡi giày.

Cách buộc dây giày 5 lỗ ngôi sao

Đây là 1 cách buộc khá hay ho và mới lạ, thích hợp cho các cô nàng khi đi giày sneaker như giày converse, nike air force 1. Cách thắt này cũng dễ thực hiện và thu được thành quả hình 1 ngôi sao ngay trên thân giày.

 • Bước 1: Luồng 1 đầu dây vào lỗ 1 đếm từ cổ giày theo hướng từ trong ra ngoài, sau đó luồng sang lỗ 1 hàng đối diện để được 1 thanh ngang.
 • Bước 2: Bỏ qua 1 lỗ xỏ và xỏ tiếp 1 đường ngang ở hàng lỗ thứ 3. Sau đó thực hiện xỏ dây thành 2 đường chéo bắt qua nhau và luồn qua đường ngang đầu tiên sát ở cổ giày.
 • Bước 3: Phần dây giày kéo xuống xỏ ở lỗ cuối cùng gần mũi giày để được tạo hình ngôi sao 5 cánh.
 • Bước 4: Phần đầu dây còn thừa giấu lại vào trong giày để nhìn ngôi sao hoàn chỉnh hơn.
Thành quả hình ngôi sao 5 cánh

Thành quả hình ngôi sao 5 cánh

Cách buộc dây giày 5 lỗ giống mạng nhện

Kiểu thắt hình mạng nhện có hơi khó hơn 1 chút so với 2 kiểu trên nhưng sự độc đáo, cá tính mà nó đem lại thực sự thu hút cho người nhìn. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau là bạn có thể sở hữu kiểu thắt dây này.

 • Bước 1: Bắt đầu xỏ lỗ hàng thứ 2 đếm từ cổ giày. Xỏ 2 phần dây cùng lúc theo hướng từ trong ra ngoài và đảm bảo phần dây còn lại nằm ở ngoài.
 • Bước 2: Xỏ dây bên trái lên lỗ xỏ bên cạnh hàng lỗ 1, tiếp theo xỏ phần dây bên phải y hệt nhưng ở lỗ xỏ đối diện.
 • Bước 3: Tiếp tục xỏ phần dây bên phải vào lỗ thứ 3 hàng đối diện, tương tự làm với phần dây bên trái. Lưu ý thực hiện xỏ vào lỗ hàng đối diện để được tạo hình các đường chéo.
 • Bước 4: Phần dây bên trái lồng qua lỗ dây hàng trên và kéo xuống lỗ hàng 4 ở phía đối diện, phần dây còn lại thực hiện y như vậy.
 • Bước 5: Tiến hành lặp lại bước 4 một lần nữa ở hàng 5. Sau đó xỏ 2 đầu dây ngược lên lỗ xỏ hàng 1 rồi thắt nút.
Cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ hình mạng nhện cực chất

Cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ hình mạng nhện cực chất

Cách buộc dây giày 5 lỗ hình xương cá

Hình xương cá cũng được tạo bởi các đường thắt dây chéo nhau nhưng sẽ thưa hơn so với hình mạng nhện. Đây cũng là cách thắt dây khá phổ biến và không hề khó hay tốn thời gian.

 • Bước 1: Luồn dây vào 2 lỗ đầu tiên đếm từ mũi giày theo hướng từ ngoài vào trong để được 1 thanh ngang, lưu ý kéo cho 2 đầu dây bằng nhau.
 • Bước 2: Vắt chéo 2 sợi dây để xỏ vào lỗ tiếp theo.
 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện xỏ luân phiên cho 2 sợi dây chéo nhau cho đến khi hết hàng dây.

Như vậy chỉ với 3 bước bạn dễ dàng buộc dây giày 5 lỗ tạo hình xương cá rồi nhé.

Cách thắt dây giày 5 lỗ kiểu mắt cáo

Nghe cách thắt này có vẻ lạ hơn nhưng tin chắc rằng bạn sẽ bất ngờ với kiểu thắt độc đáo này. Để thực hiện được kiểu thắt này bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Luồng 2 đầu dây vào 2 lỗ đầu tiên đếm từ mũi giày theo hướng từ trong ra ngoài, ta sẽ được tạo hình 1 thanh ngang ở bên trong giày. 
 • Bước 2: Sau đó thắt dây bên trái vào lỗ thứ 2 cùng hàng từ ngoài vào trong, cùng sợi dây đó luồn sang lỗ thứ 2 hàng đối diện theo hướng ngược lại. Tiếp tục làm tương tự với sợi dây còn lại.
 • Bước 3: Làm tương tự hai đầu dây như vậy cho đến khi hết hàng, đoạn cuối dây có thể thắt nút và giấu vào trong.
Cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ hình mắt cáo

Cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ hình mắt cáo

Xem Thêm: Top 7 Local Brand được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay

Với 5 cách buộc dây giày sneaker 5 lỗ như trên bạn có thể thỏa sức thay đổi tạo hình của giày trở nên độc đáo, cá tính hơn. Những đôi giày sẽ trở nên mới lạ mỗi ngày, thu hút ánh nhìn từ những người đối diện và chắc chắn họ sẽ tò mò về kiểu thắt dây mới lạ.


BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site


Bài viết liên quan
 • Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

  Hướng dẫn chi tiết các bước buộc dây giày cổ cao đơn giản

  Một đôi giày muốn có được sự nổi bật trong mắt người nhìn phải đảm bảo có cắt thắt dây bắt mắt. Tuy nhiên cột dây giày tưởng chừng như một việc làm đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng nhất. Một […]
 • Các cách buộc dây giày vans 8 lỗ cá tính

  Các cách buộc dây giày vans 8 lỗ cá tính

  Các cách buộc dây giày vans 8 lỗ sẽ tạo nên điểm nhấn cho đôi giày, đồng thời tạo cá tính cho riêng bạn. Thể hiện được phong cách của chủ nhân sở hữu. Bạn hãy bỏ lại cách buộc dây giày kiểu truyền thống trước đây và tham khảo các xu hướng buộc dây […]
 • Cách buộc dây giày boston đơn giản và độc đáo không thể bỏ qua

  Cách buộc dây giày boston đơn giản và độc đáo không thể bỏ qua

  Nếu bạn đang sở hữu giày Boston thì hãy tìm cách giúp đôi giày của mình trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn đối với những đôi cùng thương hiệu khác. Và cách buộc dây giày boston sẽ giúp bạn điều này, hãy thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi. Đảm bảo […]
 • Bí quyết chọn được size giày Xvessel đi thoải mái không đau chân

  Bí quyết chọn được size giày Xvessel đi thoải mái không đau chân

  Xu hướng giày Xvessel hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Mẫu giày đình đám được yêu thích tại châu Á sở hữu kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt. Và nhất là nếu bạn là fan của nhóm F4, cụ thể là Ngô Kiến Hào thì chắc chắn không […]
 • Giày Gucci made in Italy giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất?

  Giày Gucci made in Italy giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất?

  Đến với những đôi giày Gucci, chắc chắn bạn sẽ say đắm trong các thiết kế ấn tượng, đình đám. Giày Gucci có chỗ đứng riêng, vững chắc hàng đầu hiện nay. Thông tin về Giày gucci made in italy giá bao nhiêu, mua ở đâu giá tốt được rất nhiều tín đồ giày thời […]
 • Top những cách buộc dây giày yeezy 700 độc và lạ

  Top những cách buộc dây giày yeezy 700 độc và lạ

  Dây giày có vai trò vô cùng quan trọng và to lớn đối với mỗi đôi giày và với yeezy 700 cũng vậy. Một đôi giày đẹp và thu hút ngoài những yếu tố mà chúng ta ai cũng biết thì một yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn khác đó là cách buộc dây […]
 • Cách buộc dây giày gucci nhanh, vô cùng hot hiện nay

  Cách buộc dây giày gucci nhanh, vô cùng hot hiện nay

  Hãng thời trang gucci luôn được biết đến là hãng thời trang đình đám, làm mưa làm gió trên rất nhiều thị trường quốc tế. Và giày gucci cũng là cái tên không còn quá xa lạ với các tín đồ giày dép của chúng ta. Hiện nay, mọi người không chỉ quan tâm đến […]
 • Thắc mắc: Giày MLB Big Ball Chunky giá bao nhiêu?

  Thắc mắc: Giày MLB Big Ball Chunky giá bao nhiêu?

  Thời gian gần đây, giày MLB Big Ball Chunky đang được đông đảo các bạn trẻ săn đón và sử dụng rất nhiều. Tùy thuộc vào từng kiểu dáng và mẫu mã mà mức giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để không còn băn khoăn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY