Cách Để Chụp Ảnh Online Trên Laptop : 13 Bước (Kèm Ảnh), Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7

05/11/2021 | Lượt xem: 281 haitacte

Đánh giá post

Phần mềm webcam là cácchương trìnhmáy tính cho phép bạn quay lại video từ camera của laptop vàmáy tính bàn đểlưulại video, phát trực tuyến video lên các mạng xã hội hoặc các phần mềm dạy học trực tuyến.Bạn cũng có thể sử dụngcác phần mềm nàythiết kế ra các video chuyên nghiệpmột cách dễ dàng.Cácphần mềm webcamnày cho phép bạn quay video ở định dạng tệp WMV, MP4, AVI.

*Hầu hết tất cả chúng ta sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại thông minh thoại mưu trí haymáy tính bảng của mìnhchỉ để trò chuyện video. Tuy nhiên, máy ảnh trên những máy tính bàn sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows hoàn toàn có thể được sử dụng nhiều hơn thế, nếu bạn sử dụng nó phối hợp với một ứng dụng tương thích .

Vì vậy, chúng tôi đã biên tập và liệt kê một sốphần mềmwebcam cho Windows và chúng sẽ giúp bạnphát huy được hết công dụng của những chiếcwebcam hoặc camera mặc định của máy tính.

Tất cả những ứng dụng trong list này đều thích hợp tuyệt vời với Windows 10, nhưng hầu hết chúngvẫn có thểhoạt động tốt trên những phiên bản Windowsthấphơn. Các ứng dụng này đều có ưu điểm và điểm yếu kém để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào trường hợp và nhu yếu sử dụng của bạn để chọn ra một ứng dụng tương thích nhất .Có thể bạn chăm sóc :

Sau đây là danh sách Top 10 phần mềm Webcam tốt nhất cho Windows được lựa chọn cẩn thận, với các tính năng phổ biến và liên kết trang web để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả phần mềm miễn phí và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất cho máy tính

zerovn.netChúng tôi rất cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

1. ManyCam

zerovn. netChúng tôi rất cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá .ManyCamlà ứng dụng webcam hoàn toàn có thể phát video trực tiếp được cho phép bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp và thuận tiện. Phần mềmnày được cho phép bạn xóa, thay thế sửa chữa hoặc làm mờ nền trong buổi hội nghị đang phát trực tuyến .

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong danh sách (và tốt nhất, theo ý kiến của chúng tôi), vì nó chắc chắn là một trong những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được cho làphần mềmwebcamảo tốt nhất được cung cấpmiễn phí.

Mặc dù không hề so sánh với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung ứng 1 số ít tùy chọn hoàn toàn có thể sử dụng .Ưu điểm lớn nhất củaManyCamlàcông cụnày rất linh động, vì nó tương hỗ nhiềuchương trìnhvà dịch vụ .Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tích hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber, … triển khai những cảnh quay chơi game vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube .

Ưu điểm:

Nó không có hình mờ trong phiên bản miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên đến 4K.Nó có các hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.Nó không có hình mờ trong phiên bản không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên đến 4K. Nó có những hiệu ứng kéo và thả theo thời hạn thực .

Nhược điểm:

Không có tính năng tăng cường ánh sáng.Hầu hết các tính năng cần điều khiển bằng tay.Không có tính năng tăng cường ánh sáng. Hầu hết những tính năng cần điều khiển và tinh chỉnh bằng tay .

Các định dạng tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phát trực tiếplênFacebook và YouTube.Nó hỗ trợ phát trực tuyến và hẹn giờ phát sóng.Công cụ này có khả năng quay videovới định dạngWMV và AVI, MOV.Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10Có sẵn phát trực tiếplênFacebook và YouTube. Nó tương hỗ phát trực tuyến và hẹn giờ phát sóng. Công cụ này có năng lực quay videovới định dạngWMV và AVI, MOV.Hệ quản lý và điều hành được tương hỗ : Windows7, 8, 10Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa logo của ManyCam, bạnsẽphải tăng cấp ứng dụng .
Một điều tuyệt vời khác vềphần mềmnày là bạn không nhất thiết phải cómộtchiếc webcamđể quay video. Mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, để kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên máy tính của bạn .ManyCamcó sẵnmiễn phívà bạn hoàn toàn có thể tải xuống từliên kếtnày. Ngoài ra, phần mềmnàycũng có phiên bản trả phí Enterprise và Pro, với nhiềutính nănghơn .

2. YouCam 9

YouCam 9 là ứng dụng webcam cho laptop không lấy phí hoàn toàn có thể được tích hợp liền lạc với những dịch vụ cuộc gọi video như Zoom, Skype, Facebook, … Nó được cho phép người dùng thuận tiện trang điểm khuôn mặt của mình và làm đẹp da .*Một trong nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10. Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9 đểquay video-ghi lạihình ảnh, video hoặc thậm chí còn đểgiám sátvideo .YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng như hai tùy chọn khác : Deluxe ( USD 44,95 ) vàStandard ( USD 34,95 ) .Bạn không nên hoài nghi về việc tăng cấp trả phí cho ứng dụng cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, một trong những công ty lớn nhất và đáng đáng tin cậy nhất trongkinh doanh .Tất nhiên, danh sáchcác tính năngkhác nhau trong hai phiên bản. Theo logic, phiên bảntiêu chuẩncung cấp íttính nănghơn Deluxe .Đối với cáctính năng, ghi âmtất nhiên là mục tiêu chính củachương trìnhnày, nhưng nó cũng cung ứng một loạt những hiệu ứngrất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng, khung, màn hình hiển thị, bộ lọc và thậm chí còn cả hình tượng xúc cảm khác nhau .Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa video khá đầy đủ, để đánh bóng video của bạn hơn nữa. Thậm chí còn cóchế độgiám sát, để theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng .

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình ảnh và tiêu đề có thể tùy chỉnh để phát trực tiếp.Có những công cụ làm đẹp khuôn mặt. Nhiều hình tượng cảm hứng phim hoạt hình. Hình ảnh và tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phát trực tiếp .

Nhược điểm:

Các tùy chọn hạn chế trong phiên bản miễn phí.Các tùy chọn hạn chế trong phiên bản không tính tiền .

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV và MP4.

Đặc trưng:

Nó cung cấp hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung cấp tiêu đề và hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao gồm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó có một cơ sở đăng nhập khuôn mặt và khuôn mặt.Bạn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh.Công cụ này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét trong video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.Nó cung ứng hơn 200 hiệu ứng. Ứng dụng này cung ứng tiêu đề và hình ảnh tùy chỉnh. YouCam gồm có những hình tượng xúc cảm phim hoạt hình. Nó có một cơ sở đăng nhập khuôn mặt và khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh. Công cụ này được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét trong video. Nền tảng tương hỗ : Windows 10, 8, 7 .

 

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là một công cụ được cho phép bạn quay video từ nhiều nguồn máy ảnh khác nhau. Phần mềm này giúp bạn quay video ở định dạng 9 : 16 ( chiều rộng 16 đơn vị chức năng và chiều cao 9 ). Nó được cho phép bạn phát video trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube .

*

Logitechlà một trong nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi tiếng nhấtthế giới.Logitechlà một trong nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi tiếng nhấtthế giới .Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là điều rất thông thường. Vì vậy, nếu bạn cóLogitech ” swebcam, thì đây có lẽ rằng là lựa chọn tốt nhấtcho bạn .Vớiphần mềmnày, bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa mạng lưới hệ thống. Nó cũng đi kèm với một vài tùy chọn bổ trợ, như năng lực điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc để cho phépphát hiện hoạt động .

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này cung cấp nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp.Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa cho thiết bị di động.Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này phân phối nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp. Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube. Tối ưu hóa cho thiết bị di động .

Nhược điểm:

Yêu cầu một webcam LogitechĐăng ký tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc.Yêu cầu một webcam LogitechĐăng ký thông tin tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc .

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn có thể điều chỉnh bố cục của mình và áp dụng các giao dịch một cách dễ dàng.Cài đặt webcam có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công cụ này cho phép bạn cá nhân hóa nội dung video với lớp phủ văn bản trực tiếp.Nó cho phép bạn quay video ở định dạng dọc.Các nền tảng được hỗ trợ là Windows và macOS.Bạn có thể điều chỉnh bố cục và áp dụng các giao dịch.Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan của mình và vận dụng những thanh toán giao dịch một cách thuận tiện. Cài đặt webcam hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh. Công cụ này được cho phép bạn cá thể hóa nội dung video với lớp phủ văn bản trực tiếp. Nó được cho phép bạn quay video ở định dạng dọc. Các nền tảng được tương hỗ là Windows và macOS. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan và vận dụng những thanh toán giao dịch .Bạn có thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ link bên dưới .

4. Yawcam

*Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn. Nó rất đơn thuần để sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu một sốtính năngtốt .trái lại, Yawcam chứa một bộtính năngtuyệt vờimà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình .Với Yawcam, bạn có thểchụp, ghi hình liên tục, và bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp. Điều nàysẽ rất thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream .Nó cũng có sự tích hợp tuyệt vời giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều này làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn tốt cho mục tiêu này. Ngoài ra, có một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh .Giao diện người dùngcủa Yawcam rất đơn thuần, đến nỗi bạn sẽ kinh ngạc về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng .Bạn có thểtải xuốngYawcammiễn phítừ link bên dưới .

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mềm quay videomiễn phí, có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng rất tốt để dùng cho việc phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.
SplitCam cũng được cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video đầu ra và tương hỗ cácđộ phân giảikhác nhau, do đó bạn hoàn toàn có thể chọnchất lượngtốt nhất có thểchobản ghicủa mình .Ngoài ra, SplitCam còn cung ứng rất nhiều hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, vì thế bạn hoàn toàn có thể nâng cao hơn nữa video của mình bằng những bổ trợ này .SplitCam cũng có năng lực thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc như đinh là một hiệu ứng rất đẹp .Ngoài ra còn có 1 số ít quyền lợi hơn, như năng lực thao tác trongmàn hình chia nhỏ, lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ streaming khác nhau, và nhiều hơn nữa .Nó cũng hoạt động giải trí với phần đông cácphần mềm tiếp xúc, vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nguồn trong cácứng dụngnày .Vì vậy, nếu bạn cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó nhiều tính năng, bạn chắc như đinh nên xem xét sử dụng SplitCam .

Ưu điểm:

Nó hoàn toàn miễn phíGiao diện thân thiện với người dùngNó trọn vẹn miễn phíGiao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ video 4K.Nó không tương hỗ video 4K .

Các thiết bị được hỗ trợ:Phát trực tuyến webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn có thể phát video của mình ở nhiều độ phân giải.Nó cho phép bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy tính để bàn và video.Tải video trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột.Thu phóng video bằng chuột và bàn phím.Nó có sẵn cho Windows.Bạn hoàn toàn có thể phát video của mình ở nhiều độ phân giải. Nó được cho phép bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy tính để bàn và video. Tải video trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột. Thu phóng video bằng chuột và bàn phím. Nó có sẵn cho Windows .Nếu bạn muốntải xuốngSplitCam, bạn hoàn toàn có thể lấy nómiễn phítừ link bên dưới .

6. Camera mặc định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà tất cả chúng ta chỉ cần mở lên sử dụng mà không cần tải bất kỳ ứng dụng nào bên ngoài .Không phải vìcameraWindows 10 là tùy chọn tốt hơn hoặc phân phối nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa bên thứ ba, mà đơn thuần là vì nhiều người thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp có sẳn củaWindows .Vì vậy, nếu bạn không muốn setup bất kỳphần mềmbổ sung nào màvẫn muốn sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc như đinh nên thử sử dụng với WindowsCamera .Khi nói đếncác tính năng, ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10 chắc như đinh không phải làứng dụngtốt nhất trong nghành nghề dịch vụ này. Nó chứa một sốtính năngcơ bản, nhưng vẫn không hề cạnh tranh đối đầu với những tùy chọn bên thứ ba tốt nhất .

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, bạn có thể chụpảnhhoặc quay video.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể mở setup và thêm một vài kiểm soát và điều chỉnh, như thêm lưới khung hoặc giảm nhấp nháy, nhưng một lần nữa, những tính năngnàyrất cơ bản và hạn chế .Phần mềmwebcam mặc định củaWindows 10 cũng hoạt động giải trí với phần đông những dịch vụ liên lạc, vì thế nếu bạn sử dụngwebcamchỉ để chuyện trò với bè bạn / mái ấm gia đình, về cơ bản bạn không cần thêm bất kể tùy chọn nào, thế cho nên, cameraWindows 10 thực sự là lựa chọn tốt trong trường hợp này .

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích chính củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà .Đây làphần mềmtốt nhấtđể liên kết tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của bạn và theo dõi tổng thể chúng cùng một lúc .IP CameraViewer tương hỗ rất nhiềuwebcam, vì thế nó hoàn toàn có thể là một giải pháp hài hòa và hợp lý để đặt khoảng trống sống hoặc thao tác của bạn dướitầm nhìncủacamera .IP CameraViewer có giao diện rất ngăn nắp và dễ sử dụng, do đó bạn sẽ không có bất kể yếu tố khó khăn vất vả nào khi thao tác vớicông cụnày, ngay cả khi bạn có nhiềucamerađược liên kết .Nói về nhiềucamera, IP CameraViewer tương hỗ hơn bốncameracùng một lúc, do đó về cơ bản bạn hoàn toàn có thể bao quát hàng loạt ngôi nhà của mình .Như bạn hoàn toàn có thể nhận thấy, hầu hết mọiphần mềmtrong list này đều cóchế độgiám sát, nhưng không cóphần mềmnào tiên tiến và phát triển nhưIP CameraView .Vì vậy, nếu bạn muốn quy đổi máy tính của mình thànhtrung tâmcamera giám sát, IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần .Nếu bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, bạn hoàn toàn có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới .

8. Debut Video Capture Software

*

Debut Video Capture Softwarekhông phải làchương trìnhquayvideo thường thì của bạn .Mục đích chính củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng nó cũng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh đầu ra video từwebcamcủa bạn, thậm chí còn còn tốt hơn một sốứng dụng chỉcó mục tiêu đó .Do đó, chúng tôi quyết định hành động đưachương trìnhnàyvào list cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows .Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo ( cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn ) ở cácđịnh dạngkhác nhau, gồm có VI, WMV, FLV, MPG, MP4, v.v.Côngcụnày rất linh động, thậm chí còn nó còn được cho phép bạnquayvideo từ những nguồn bên ngoài, như webcam IP ví dụ điển hình. Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtính năng tiện lợi hơn, như làm điển hình nổi bật chuột khi quay màn hình hiển thị .DebutVideo Capturecó lẽ có ích nhất khi bạnquayvideotrò chơihoặc video hướng dẫn choYouTube .Về cơ bản nó được cho phép bạn thực thi hàng loạt việc làm trong mộtchương trình, bởi cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn .

Ưu điểm:

Giao diện người dùng tối giản.Bạn có thể dễ dàng chia sẻ video qua nhiều kênh khác nhau.Nhanh chóng quay video từ webcam của bạn.Lựa chọn tốt các tùy chọn ghi âmGiao diện người dùng tối giản. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ video qua nhiều kênh khác nhau. Nhanh chóng quay video từ webcam của bạn. Lựa chọn tốt những tùy chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó chứa một hình mờ.Khó quay video ở chế độ toàn màn hìnhNó chứa một hình mờ. Khó quay video ở chính sách toàn màn hình hiển thị

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG và FLV.

Đặc trưng:

Quay video ở các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV và MP4.Ghi lại âm thanh từ micrô.Ghi trực tiếp vào DVD.Bạn có thể chỉnh sửa video đã quay.Ứng dụng webcam này cho phép bạn quay video mà không có âm thanh.Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows và Mac OS X.Quay video ở những định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV và MP4. Ghi lại âm thanh từ micrô. Ghi trực tiếp vào DVD.Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video đã quay. Ứng dụng webcam này được cho phép bạn quay video mà không có âm thanh. Bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh chụp nhanh video. Nền tảng được tương hỗ : Windows và Mac OS X .Nếu bạn muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, bạn hoàn toàn có thể tải xuốngmiễn phítừ link bên dưới. Nó cũng có mộtphiên bản trả phí, với mức giá USD 49,99 .

9. Webcam Toy

*

WebcamToy không phải là mộtphần mềmwebcamthực sự, mà là mộtcông cụdựa trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm chính củacông cụnày là bạn hoàn toàn có thể truy vấn nó từ bất kể nền tảng nào vì nódựa trêntrình duyệt, thế cho nên nó không phải làWindows 10 .Tuy nhiên, WebcamToy là mộtcông cụrất đơn thuần, không cung ứng nhiềutính năng như vậy. Về cơ bản nó chỉ là một website dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10 ” s built-incamera, chỉ với một vài khác biệttính năng .Bạn có một vài tùy chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược .Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ cần truy cậptrang web, được cho phép truy vấn vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm. Không cần ĐK. Nếu bạn cũng muốn thử điều này, hãy truy vấn website chính thức của nó .

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép bạn chụpảnh, quay video, vận dụng những bộ lọc và hiệu ứng khác nhau. MyCam rất dễsử dụngvà nó cũng được cho phép bạn chia sẻnội dungbạn đã tạo vớiđiệnthoạithông minh .

Mộttính năngtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrong khi trò chuyện video quawebcamlà khả năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà bạn có thể chia sẻ với bạn bè sau đó.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể tàng trữ tổng thể video vàhình ảnhcủa bạn. Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà bạn có thểsử dụng

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa logo của MyCambạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY