Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà

15/11/2021 | Lượt xem: 76 haitacte

Đánh giá post

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà

Nếu bạn chưa biết tạo kiểu tóc nào cho một dịp đặc biệt, hay muốn thay đổi những kiểu khác nhau cho mới mẻ hơn. Sau đây là những gợi ý cho bạn và cách thực hiện tại nhà.

Nếu bạn chưa biết tạo kiểu tóc nào cho một dịp đặc biệt quan trọng, hay muốn biến hóa những kiểu khác nhau cho mới lạ hơn. Sau đây là những gợi ý cho bạn và cách thực thi tại nhà .

Kiểu tóc mái giả

Để có được kiểu tóc này cần có một mái tóc đủ dài, hãy bắt đầu bằng cách buộc tóc lên cao theo kiểu đuôi ngựa. Tiếp theo, xoắn đuôi ngựa của bạn thành một búi tóc nhưng cần để lại một phần đuôi tóc để tạo mái giả. Cố định búi tóc bằng một chiếc dây buộc tóc. Trải đuôi ngựa của bạn trên trán, tạo ra mái và là thẳng, nếu cần. Cố định nó bằng băng đô hoặc khăn quàng cổ. Cuối cùng, kết thúc với việc điều chỉnh sự lộn xộn của búi tóc của bạn và một chút keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 1

Kiểu xoăn bồng bềnh cùng bím tóc lệch

Hãy gây ấn tượng với đối tác chiến lược của bạn vào đêm hẹn hò với vẻ đẹp lãng mạn này. Trước tiên là tạo ra những lọn tóc xoăn thướt tha, còn tóc mái được ép thẳng. Sau đó lấy một phần tóc high-light, đằng sau tóc mái của bạn, và tết tóc cho đến khi nó chạm đến tai, cố định và thắt chặt nó bằng một sợi thun. Tiếp đến, nhét phần đuôi dưới một phần tóc phía sau đầu và buộc cố định và thắt chặt bằng kẹp tóc. Lấy các lọn tóc che đi và xịt đều keo xịt tóc .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 2

Tóc mái bằng với tóc búi nửa đầu

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc tươi tắn, hãy tạo kiểu tóc búi nửa đầu. Trước tiên ép thẳng tóc, sau đó buộc tóc đuôi ngựa rồi búi tóc lên. Phần tóc còn lại ép thẳng hoặc uốn xoăn đều đẹp .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 3

Kiểu tóc hai búi tinh nghịch

Với kiểu tóc này trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu và dễ thương và ngộ nghĩnh. Đầu tiên, làm xoăn các lọn tóc. Sau đó chia tóc thành hai phần bằng nhau. Tiếp tục hoàn thành xong kiểu tóc với hai búi tóc ở hai bên đầu. Chải thẳng tóc mái của bạn là đã có kiểu tóc xinh đẹp và tinh nghịch .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 4

Tóc mái bằng rẽ ngôi tự nhiên

Kiểu tóc mái bằng là một trong những kiểu tua rua tự nhiên và linh động nhất. Làm nó cũng rất thuận tiện. Đơn giản chỉ cần gội và làm khô tóc của bạn, chia ra giữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một mẫu sản phẩm tạo kiểu sẽ mang lại vẻ tự nhiên, ví dụ điển hình như gel chuốt tóc nhẹ nhàng. Nếu thường thì ngôi giữa của bạn không nằm ở TT, hãy sử dụng máy sấy. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể là phẳng tóc mái nếu chúng “ khó bảo ”. Như vậy là bạn đã có một mái tóc nhẹ nhàng và sang chảnh để đến bất kỳ đâu .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 5

Kiểu tóc đuôi ngựa

Hãy gây ấn tượng bởi một cái nhìn ngọt ngào nhưng quyến rũ bằng cách tạo kiểu tóc mái bằng của bạn với đuôi ngựa. Đây là một phong thái tuyệt vời cho bạn khi phải đi đâu đó và chỉ có dầu gội khô, nó rất tốt cho việc tạo kiểu tóc. Bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu với tóc thẳng hoặc uốn xoăn trước đều được. Dùng tay búi tóc lại thành đuôi ngựa cao, và buộc nó bằng dây buộc tóc. Tách tóc mái và chải chúng ra, chia ra ở TT, làm phẳng chúng bằng máy ép nếu bạn cần. Nhẹ nhàng thả lỏng các phần tóc buộc đuôi ngựa. Để làm cho kiểu tóc đuôi ngựa của bạn trở nên đáng yêu và dễ thương hơn, bạn hoàn toàn có thể quấn một phần tóc che đi sợi thun .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 6

Mái bằng thẳng và búi tóc hai bên

Quay trở lại thập niên 90 bằng cách tạo kiểu tóc thẳng với búi tóc. Còn được gọi là búi tóc không gian, Công chúa Leia đã truyền cảm hứng cho kiểu tóc dễ thương này. Bắt đầu hãy duỗi mái tóc của bạn. Sau đó, chia tóc làm hai, từ trán đến gáy. Kéo cả hai bên lên thành bím tóc cao, buộc chặt bằng dây buộc tóc. Xoắn, sau đó quấn tóc xung quanh tóc buộc ở mỗi bên, để tạo búi tóc, và giữ chúng ở vị trí với một vài chiếc kẹp tóc. Hãy thoải mái để làm cho nó trông tự nhiên hơn bằng cách kéo một vài sợi ra. Cuối cùng, nếu bạn cần, hãy chạy bàn ủi phẳng qua tóc mái của bạn một lần nữa, để làm cho nó trơn tru hơn. Kết hợp diện mạo này với một chiếc vòng cổ bằng da cho sự rung cảm tuyệt đỉnh của Gwen Stefani.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 7

Kiểu mái lệch với kẹp tóc

Thêm một chút ít điệu đà vào tóc mái của bạn với một chiếc kẹp tóc tuyệt đẹp. Kiểu tóc mái lệch là tuyệt vời cho vẻ bên ngoài lịch sự, và việc tạo kiểu không hề thuận tiện hơn. Cách làm này được thực thi tốt nhất với mái tóc mới gội. Khi tóc sạch nhưng vẫn còn ẩm, hãy thêm dưỡng chất bảo vệ nhiệt cũng như huyết thanh làm mịn hoặc mousse. Sấy tóc thẳng, nhưng chia tóc lệch sang một bên. Tùy thuộc vào cấu trúc của tóc, nếu tóc bồng bềnh không đủ để tóc bạn mềm mịn và mượt mà, bạn cũng hoàn toàn có thể duỗi thẳng bằng máy ép. Sau đó, chỉ cần chải tóc mái của bạn trên trán và cố định và thắt chặt bằng kẹp tóc đẹp xinh là được .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 8

Kiểu tóc đuôi ngựa xoăn

Hiện đại và sang trọng và quý phái, mái tóc đuôi ngựa là phong thái hàng ngày của phái nữ. Để có tác dụng tốt nhất, hãy trao đổi với nhà tạo mẫu tóc của bạn về độ dài và hình dạng của mái tóc sẽ tương thích với khuôn mặt của bạn. Để tạo kiểu cho diện mạo này, đẹp nhất là lọn sóng nhẹ. Hãy thử uốn tóc bằng máy ép thay vì máy uốn, để có được một làn sóng nhẹ nhàng hơn. Sau đó, giữ nếp với một bình xịt muối biển hoặc dầu gội khô. Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp, ngay phía sau gáy. Tạo sự tự nhiên hơn bằng cách kéo một vài phần lỏng lẻo từ đuôi ngựa. Nếu bạn muốn tóc dày thêm, nhẹ nhàng chải ngược phần giữa của tóc đuôi ngựa. Kết thúc bằng cách quấn một phần tóc nhỏ xung quanh dây buộc tóc để che giấu nó .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 9

Búi tóc đỉnh đầu với dây buộc tóc

Kiểu mái hợp khuôn mặt với một búi tóc sẽ cho bạn xinh đẹp và tươi tắn. Điều tuyệt vời của phong thái này là bạn hoàn toàn có thể có bất kể kiểu búi tóc nào từ ” lộn xộn ” đến ngăn nắp. Đầu tiên hãy tạo một mái tóc rối bằng chiếc lược chải ngược các lọn tóc, sau đó buộc đuôi ngựa trên đỉnh đầu. Tiếp theo xoắn tóc của bạn đến cuối, sau đó quấn nó theo vòng tròn xung quanh dây buộc tóc, và cố định và thắt chặt bằng ghim hoặc một sợi thun khác .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 10

Kiểu updo phong cách

Elegance đã truyền cảm hứng cho phong thái này, một chiếc mái dày phối hợp với kiểu updo phong thái. Gợi nhớ về thập niên 60 đầy lãng mạn, một “ tổ ong ” là kiểu tóc mê hoặc cho một buổi tối đi tiệc. Trước tiên hãy cắt tóc mái bằng, sau đó, chải tóc lên cao nhất hoàn toàn có thể, như thể bạn sẽ buộc nó thành kiểu đuôi ngựa. Thay vào đó, bạn sẽ lấy một sợi thun và tạo một búi tóc về phía đuôi tóc. Tiếp theo, cuộn nó lên trên đỉnh đầu của bạn. Ghim búi tóc và sử dụng thêm ghim để làm gọn hai bên. Sử dụng tay cầm của lược cắt để kéo các phần nhẹ nhàng ra tạo thêm nét thướt tha. Sử dụng một chiếc lược tròn và máy sấy tóc với phụ kiện khuynh hướng để cho nó hình dạng đúng mực. Cuối cùng, cố định và thắt chặt nó với keo xịt tóc .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 11

Kiểu tóc cổ điển với mái bằng

Quay ngược thời hạn bằng cách tạo kiểu tóc mái của bạn theo phong thái cổ xưa. Hãy cảm nhận thập niên 60 quyến rũ bằng cách tạo ra một kiểu tóc đuôi ngựa buộc dài 50% với mái bằng. Cắt nửa tóc trên cùng, và chải nhẹ phía dưới để tạo khối. Sau đó buộc cao bằng dây thun và kết thúc bằng ruy băng. Chải tóc mái của bạn xuống, và tích hợp vẻ bên ngoài với một chiếc áo cánh cung để làm tròn thẩm mỹ và nghệ thuật .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 12

Mái bằng với sóng biển

Nếu bạn thích phong thái lãng mạn hãy tạo kiểu mái tóc ngố dài với sóng biển mềm mại và mượt mà. Trước tiên tạo ra những lọn tóc xoăn nhẹ bằng máy uốn hoặc máy ép. Chải chúng ra và xịt muối biển, dùng ngón tay của bạn khóa lại. Để tạo kiểu tóc mái, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chút ít keo xịt tóc xịt trực tiếp lên ngón tay, sau đó triển khai bằng các đầu ngón tay để giữ thêm một chút ít. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ trông giống như vừa long dong trên một bãi biển cát trắng trên hòn đảo Nam Thái Bình Dương .

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 13

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY