20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

01/11/2021 | Lượt xem: 283 haitacte

Đánh giá post

Những cô nàng nấm lùn một chút chắc hẳn rất khó trong việc lựa chọn quần áo. Cách phối đồ sao để trông không bị lùn quá mà cao lên thật sự rất khó phải không. Những item như quần cạp cao, mini skirt có thể khiến nàng “hack” cực đấy nhé. Hãy cùng BT Sneaker bỏ túi ngay cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực hack dáng và cực dễ mặc nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ MÙA ĐÔNG CHO NGƯỜI LÙN VỚI ITEM VÁY

#1. Váy len 

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực kỳ tây đó các nàng. Những chiếc váy len cổ lọ cực kỳ xinh xắn nhất là với những nàng có dáng người bé nhỏ đấy. Một chiếc váy có độ dài trên đầu gối khiến cho chân nàng trông dài ra lắm đấy nhé. Phối cùng túi đeo chéo mini và kính mắt có phong cách thiết kế độc lạ chút là siêu tây luôn nhé .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#2. Áo len + Yếm bò

Item yếm váy nổi tiếng là “ hack ” chân và cũng “ hack ” luôn độ đáng yêu và dễ thương của các nàng đấy. Áo len cổ lọ tông be hay màu nâu nhạt cực hợp với mùa đông đấy. Yếm bò màu đen cho các nàng trông cực đáng yêu và dễ thương luôn nhé. Túi đeo chéo và bốt đen, kính mắt cũng khiến set đồ trông hay ho hơn đó. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực đáng yêu đấy các nàng .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#3. Áo len mỏng ôm + Yếm nhung

Những chiếc yếm màu đỏ và vật liệu nhung khiến nàng trông tráng lệ hơn hẳn đấy nhé. Áo len mỏng mảnh ôm sát khiến nàng trông cũng siêu đáng yêu và dễ thương đó nha, nhất là với màu be nhạt đấy nhé. Sử dụng sneaker trắng cho bộ đồ cũng rất hợp đấy nhé. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này trông có vẻ như bánh bèo và hơi sang trọng và quý phái một chút ít đó .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#4. Áo len mỏng ôm + Yếm hai dây màu nổi bật

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực tay và cũng không kém phần đáng yêu đâu nhé. Một chiếc áo len mỏng dính màu đen ôm sát khiến nàng trông cực tươi tắn đấy. Yếm hai dây là item khá mùa hè, tuy nhiên mặc với áo len mỏng mảnh trông cũng cực xinh nhé. Một chiếc yếm màu vàng kẻ caro điển hình nổi bật khiến cho set đồ trông cực xinh, cực nổi nha .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#5. Váy len mỏng ôm + Áo khoác bông

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực đơn độc đấy nhé. Những chiếc váy ôm một chút ít và ngắn, gấu cao trên đầu gối luôn hack chân cho cô gái cực kỳ đấy. Chiếc áo khoác bông cực kỳ đáng yêu cho nàng vào những ngày trời trở lạnh. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này phối cùng giày cao gót hay sneaker đều xinh nhé .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#6. Áo len caro + Chân váy da

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này khá đậm cá tính đấy nàng ơi ! Những chiếc áo len mỏng mảnh họa tiết caro với tông be cực xinh xắn đấy. Mini skirt vật liệu da cực kỳ độc lạ và hack chân cho nàng cực kỳ nha. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu và cũng không hề kém phần đậm cá tính nha. Sử dụng sneaker cũng rất xinh đấy nhé .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#7. Áo len mỏng + Chân váy xòe

Áo len mỏng mảnh có màu hông nhạt cực kỳ đáng yêu đấy các nàng nhé. Chân váy xòe màu xám kẻ caro cực kỳ đáng yêu cho cô nàng chân ngắn nha. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này hoàn toàn có thể mặc với một đôi bốt cao tới đầu gối cùng màu với chân váy cũng cực xinh nhé .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#8. Áo len + Chân váy chữ A

Chiếc Áo len màu trắng vốn đã cực kỳ đáng yêu rồi đấy nhé nàng. Chân váy dáng chữ A màu nâu đậm một chút ít cực hợp với set đồ này đó nha. Cách điệu ở chân váy với một chiếc nơ khá to ở đai khiến chiếc váy còn xinh hơn nữa đó .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

CÁCH PHỐI ĐỒ MÙA ĐÔNG CHO NGƯỜI LÙN VỚI ITEM NĂNG ĐỘNG – DỄ MẶC

#1. Áo len cổ lọ rông + Quần bò skinny

Chiếc quần cạp cao dáng skinny hoàn toàn có thể khiến cô nàng trông cao hơn một chút ít đó. Màu đen sẽ dễ mặc hơn đó. Chiếc áo len cổ lọ rộng khiến nàng trông đáng yêu lắm đấy. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu và khá hack chân đấy nhé. Cho áo vào quần một chút ít ở phía trước khiến nàng trông cao hơn và chân dài hơn đó. Một đôi giày có để cao cũng khiến nàng cao hơn nhiều đó .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

 #2. Áo len cổ lọ mỏng + Quần skinny jeans cạp cao + Áo khoác dạ

Một chiếc quần skinny jeans có cạp cao lại khiến các nàng hack chân dài hơn được vài phân đó nha. Cho áo vào quần hay áo len croptop cũng đều khiến nàng có đôi chân trông dài hơn đó. Áo khoác dạ khiến set đồ trông sang hơn và nâng cấp bộ đồ lên rất nhiều đấy nhé nàng. Bốt cao cổ và có gót cao cũng khiến nàng trông cao hơn đấy.

20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#3. Áo bông mỏng + Quần ống suong cạp cao

Một chiếc áo bông mỏng mảnh có cổ chữ V khiến các nàng trông thanh mảnh và sexy hơn đó. Một chiếc quần cạp cao vật liệu bóng một chút ít cực kỳ khiến các nàng trông chân dài hơn đó. Cho áo vào quần còn khiến eo các nàng trông nhỏ hơn và cũng lê dài chân nàng ra cực kỳ đó .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#4. Áo thun dài tay + Quần skinny jeans + Áo khoác bông dài

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này trông rất ấm cúng đấy nha. Nếu các nàng muốn chân mình trông dài hơn nữa, hãy thay chiếc áo bông dáng dài thành dáng croptop nhé ! Cho áo vào quần khiến chân nàng trông dài hơn đó. Quần skinny jeans màu đen cạp cao cực kỳ lê dài chân của nàng ra đó. Sử dụng bốt đen vật liệu bóng có gót cao khiến nàng trông cao hơn đó nha .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#5. Áo len cổ lọ croptop + Quần skinny jeans đen cạp cao

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu đấy nhé các nàng. Một chiếc áo len cổ lọ dáng croptop khiến cho các nàng trông vô cùng đáng yêu, sexy đấy. Áo croptop cũng cực kỳ hack chân và khiến các nàng trông dài người hơn nhiều đó. Quần skinny jeans cạp cao cực kỳ hack chân nha. Sử dụng thắt lưng mảnh cũng khiến nàng trông cao hơn đó .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#6. Áo len croptop mỏng cổ V + Quần skinny jeans cạp cao 

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực sexy đó. Các nàng diện set đồ này đi chơi với bạn cuối tuần cũng rất hợp đấy. Áo len croptop mỏng mảnh vơi phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng khiến nàng trông vô cùng điển hình nổi bật và sexy đó. Quần cạp cao đã cực kỳ hack chân cho các nàng rồi đấy. Sử dụng giày cao gót cũng khiến nàng trông vô cùng điển hình nổi bật và khiến nàng sexy hơn đó. Sử dụng giày cao gót cũng khiến set đồ điển hình nổi bật hơn để nàng hoàn toàn có thể đi chơi cuối tuần với bè bạn đó nhé .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#7. Áo len trễ vai croptop + Quần skinny jeans rách

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này khá là sexy đấy nhé các nàng. Chiếc áo trễ vai một bên cực kỳ độc lạ và sexy khiến các nàng trông rất điển hình nổi bật đấy nhé. Một chiếc áo màu xanh baby hay màu trắng cũng đều rất xinh đấy nhé. Một chiếc áo croptop khiến cho các nàng trông cao hơn nhiều đó. Quần skinny jeans rách nát khiến các nàng trông đậm chất ngầu hơn nhiều đó nha .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

 

#8. Áo len mỏng tay rộng + Quần skinny jeans cạp cao

Chiếc áo len mỏng mảnh dáng croptop cực xinh đấy nhé các nàng. Cổ chữ V không quá rộng không quá sexy đâu mà lại cực xinh nhé. Cách điệu với tay rộng khiến set đồ trông xinh hơn nhiều đó. Thêm cả thắt lưng mảnh một chút ít sẽ khiến chân của nàng trông dài hơn nhiều đấy nhé. Sử dụng vòng cổ cực kỳ xinh với set đồ này nhé. Sử dụng túi đeo chéo để tạo điểm nhấn cho set đồ nha .
20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”
Trên đây là 15 + cách phối đồ màu đông cho người lùn cực xinh, mong các nàng sẽ có thêm những lựa chọn để tự tin hơn nha. Chúc các bạn luôn xinh và tự tin nhé !

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY