Nữ cao 1m60 nên mặc gì? 7 phong cách phối đồ và 9 lưu ý khi chọn trang phục

01/11/2021 | Lượt xem: 237 haitacte

Đánh giá post

Con gái có chiều cao 1m60 là một điều tuyệt vời. Vậy ăn mặc thế nào cho phù hợp với vóc dáng trời ban này? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn nội dung “Nữ cao 1m60 nên mặc gì?”, bài viết dành cho những bạn gái có chiều cao 1m60 và dáng người nằm trong 12 dáng người phổ biển hiện nay.

Nữ cao 1m60 nên mặc gì 1Nữ cao 1m60 nên mặc gì?

Trước khi đi vào chi tiết, các bạn gái cần xác định hình dáng cơ thể mình thông qua bài viết này, và tham khảo qua Bảng tính chiều cao cân nặng chuẩn của nữ, để biết được mình thuộc dáng người nào, từ đó mới có những lựa chọn chính xác cho việc chọn đồ.

Bảng tính chiều cao cân nặng chuẩn của nữ

Vẻ đẹp cơ thể của phụ nữ phụ thuộc vào cách nhìn chủ quan và sở thích của mỗi người. Ở mỗi quốc gia quan điểm về cái đẹp cũng có sự khác nhau. Có người thích mũm mĩm một chút, có người lại thấy vóc dáng mảnh mai mới là đẹp. Tuy nhiên, dù ở đâu người ta cũng cần phải có các con số ước lượng chung để nhờ vào đó tính được tỉ lệ chuẩn của cơ thể. Cách đơn giản (cũng là cách thường được dùng nhất) là dựa vào chiều caocân nặng.

Tùy theo chiều cao thiên phú mà cân nặng tương ứng phù hợp sẽ khác nhau. Một cân nặng tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc rất lớn vào chiều cao. Dù bạn sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng số cân lại thấp hơn mức cho phép thì bạn sẽ bị xem là gầy đến quá gầy. Tham khảo bảng cân nặng chuẩn của nữ sau đây để tham khảo:

Chiều caoCân nặngChiều caoCân nặng1m4030 – 37 kg1m6249 – 60 kg1m4232 – 40 kg1m6551 – 62 kg1m4435 – 42 kg1m6853 – 65 kg1m4736 – 45 kg1m7055 – 67 kg1m5039 – 47 kg1m7357 – 70 kg1m5240 – 50 kg1m7559 – 72 kg1m5543 – 52 kg1m7861 – 75 kg 1m5745 – 55 kg1m8063 – 77 kg1m6047 – 57 kg1m8365 – 80 kgBảng cân nặng chuẩn của nữ tương ứng với chiều cao
Dựa vào bảng tính trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự đo xem khung hình mình có đạt chuẩn chưa, gầy hay béo, cao hay thấp. Cũng nhờ vào những số lượng chung như thế này mà tất cả chúng ta biết được mình cần cải tổ những gì. Tuy nhiên, bảng tính trên cũng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vì khung hình mỗi người có cấu trúc khác nhau .

Cách tính Cân nặng, tỷ suất đôi chân Nữ cao 1 m60

Cách tính số đo 3 vòng đạt chuẩn cho nữ cao 1 m60

Số cân nặng chuẩn của nữ chỉ là con số cho bạn tham khảo. Chúng không có nghĩa là chỉ cần bạn đạt số cân nặng như vậy là sẽ có thân hình “bốc lửa”, xinh đẹp. Vóc dáng có cân đối hay không, số đo 3 vòng có đủ đầy hay không cũng quyết định xem thân hình của bạn đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Dưới đây là cách tính đơn giản cho bạn.

 • Cách tính số đo vòng 1: Vòng 1 tiêu chuẩn là khi khuôn ngực đầy đặn, căng đều 2 bên và có số đo được tính theo công thức = ½ chiều cao + 2cm.
 • Cách tính số đo vòng 2: Vòng 2 của người phụ nữ cũng có tiêu chuẩn nhất định, không phải càng nhỏ càng đẹp mà phải có sự cân bằng của toàn cơ thể. Số đo vòng 2 được tính theo công thức = ½ chiều cao – 22cm.
 • Cách tính số đo vòng 3: Vòng 3 đầy đặn là khi chúng được nở nang, tròn đầy, săn chắc, 2 bên cân đối,…và số đo nằm trong khoảng lớn hơn vòng ngực 4cm hoặc lớn hơn vòng eo 24cm. Công thức tính tham khảo: = Vòng 2 : 0,618cm.
 • Ví dụ: Một người phụ nữ có chiều cao 1m160 thì số đo vòng 1 chuẩn là (160 : 2) + 2 = 82cm, số đo vòng eo chuẩn là (160 : 2) – 22 = 60cm, số đo vòng 3 chuẩn là 60 : 0,618 = khoảng 100cm. Tuy nhiên, các con số chỉ để tham khảo, bạn phải tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được săn chắc, mỡ trên cơ thể được đánh tan, các bộ phận cân bằng, đồng đều.

Cách tính đôi chân đạt chuẩn cho Nữ cao 1 m60

Nữ cao 1m60 nên mặc gì?

Ngoài việc chú ý đến số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng chuẩn của nữ, việc sở hữu đôi chân thon dài cũng là điều đáng lưu ý, nhất là trong giới người mẫu, hoa hậu. Số đo đôi chân cũng có công thức tính tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú trọng đến việc chăm sóc làn da cho đôi chân, dáng chân phải thon thả, đùi không tích mỡ thừa gây chảy xệ, bắp chân không thô,…

Công thức tính đôi chân tiêu chuẩn như sau : Chỉ số Skelie = [ ( độ cao đứng – chiều cao ngồi ) x 100 ] : chiều cao ngồi .
Cho ra hiệu quả, bạn so sánh theo chỉ số sau :

 • < 78: Chân rất ngắn.
 • Từ 78,1 đến 82,7: Chân ngắn.
 • Từ 82,8 đến 87,4: Chân dài.
 • Từ 87,5 – 92,1: Chân rất dài.

Cách phối đồ cho nữ cao 1m60 nên mặc?

Con gái cao 1 m60 là vừa đẹp, muốn đeo giày mấy phân cũng được. Nhưng về lựa chọn phục trang thì còn phải phụ thuộc vào vào kiểu tóc, dáng người, cá tính … .

1, Đối với những bạn nữ cao 1 m60 có thân hình thon gọn

 • Dáng người thon thả, ngực trung bình hoặc hơi nhỏ.
 • Mông thon và phẳng, không có mỡ bụng và mỡ đùi.

Dáng người này sẽ dễ mặc đồ hơn, nhưng tránh quần bó hoặc quần cạp thấp. Thích hợp mặc váy xếp ly, vét rộngquần ống rộng xếp ly.

nữ cao 1m60 nên mặc váy xếp lynữ cao 1m60 nên mặc váy xếp ly

quần ống rộng xếp ly cho nữ cao 1m60Quần ống rộng xếp ly cho nữ cao 1m60Quần ống rộng xếp ly :

2, Đối với những bạn gái cao 1m60 có dáng người hình quả lê

Với những bạn gái cao 1m60 có vóc dáng trái lê:

 • Vai gầy,
 • Ngực nhỏ,
 • Bụng dưới to,
 • Mông nở nang,
 • Dáng người trông giống như trái lê.

Nữ cao 1m60 dáng trái lê nên mặc gìDáng người hình quả lê

Do phần bụng khá to, nên vòng eo có xu hướng nâng cao. Khiến phần thân trên ngắn lại. Nữ cao 1m60 nên mặc những bộ đồ rộng rãi, mục đích là để tránh sự chú ý vào phần eo. Nên mặc áo rộng, dài quá phần mông. Quần xếp ly với áo khoác rộng sẽ giúp tôn dáng hơn. Tránh quần bó, thắt lưng rộng, váy xếp ly hoặc váy xếp ly nhỏ.

Quần xếp ly với áo khoác rộng cho nữ cao trên 1m60

Với những bạn gái cao trên 1 m60 thì hãy tìm hiểu thêm các set đồ dưới đây nhé .

3, Đối với những bạn gái cao 1m60 có bắp đùi to

Có rất nhiều mỡ ở hông và đùi, trông giống như hai cái túi treo bên cạnh đùi. Dáng người này tuyệt đối nên tránh những chiếc quần bó sát. Bởi quần bó sát dễ làm lộ khuyết điểm. Mặc váy hoặc quần dài xếp ly đơn giản, có màu tối, ít hoa văn sặc sỡ. Cố gắng thu hút sự tập trung vào phần trên cơ thể. Như mặc đồ trang trí bằng lụa, đồ trang sức hoặc đồ trang sức có màu sáng. Nên tránh đeo bốt cao đến đàu gối, áo sơ mi bó sát, quần dài kẻ ô to, kẻ ngang to hoặc phía sau có túi.

Nữ cao 1m60 bắp đùi to nên mặc gì

7 cách phối đồ cho nữ cao 1 m60 dáng gầy nên mặc

Sau đây là tổng hợp 7 cách phối đồ cho các bạn nữ cao 1m60 có vóc dáng hơi gầy.

1. Phối cùng áo bèo nhún

Trong những style quần áo cho người gầy, thiết kế bèo nhún chính là chi tiết đắt giá giúp các cô nàng thân hình gầy gò trở nên đầy đặn hơn.

cách phối đồ cho nữ cao 1m60 gầyÁo bèo nhún mix với quần dài, hay ngắn đều khiến các cô nàng nữ tính, gợi cảmNhững nếp vải xếp tầng vừa tăng sự quyến rũ vừa tạo nên độ bồng bềnh, điệu đàng. Tuy nhiên, nếu phối hợp với áo này phải chắc như đinh một điều là vai bạn không quá xương nhé, vai nhỏ vừa đủ để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mặc chúng lên người .
Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm tránh chọn phục trang bèo nhún quá rộng so với khung hình nhé .

2. Tone sur tone với trang phục đồng màu

Sự phối hợp giữa những phục trang tone sur tone nhiều lúc lại là sự phối hợp hoàn hảo nhất với cách mix đồ cho người gầy, vì chúng không riêng gì tạo hiệu ứng chân dài mà còn khiến chị em trở nên đầy đặn, che được điểm yếu kém gầy ốm hơn .
Nữ cao 1m60 nên mặc gì? trang phục đồng màuSet đồ áo sơ mi trắng cùng màu với chân váy giúp bạn gái khoe được đôi chân thon nữ tínhVới phong thái này, bạn hoàn toàn có thể mặc quần short với một chiếc tank top đồng màu vừa xinh, trẻ khỏe lại không kém phần năng động .
Thêm một mẹo nhỏ so với những bạn gầy, khi khung hình nhìn khá ốm thì tone sur tone với họa tiết sọc ngang cũng là một gợi ý hay. Họa tiết sọc ngang sẽ khiến người mặc trông to hơn .
Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc áo phông thun hay váy sọc ngang là khiến bạn trông đầy đặn hơn rồi .

3. Cách phối đồ cho nữ gầy cao với áo corset

Đừng sai lầm khi nghĩ thắt lưng corset chỉ dùng để thắt chặt vòng eo và khiến bạn trông gầy gò hơn.

Nữ cao 1m60 nên mặc gì? that lung corset ket hop voi ao somi Thắt lưng corset đi cùng áo sơ mi và quần tây giúp trông thanh lịchNữ cao 1m60 nên mặc gì? that lung corset ket hop voi vayNgoài ra, có thể kết hợp với váy suông ngắn trông sexy hơn

Thực tế thắt lưng corset sẽ giúp chị em tạo nên độ phồng nhất định cho phần ngực và hông. Trong khi đó, Cách phối đồ cho người cao 1m60 nhẹ cân này sẽ giúp phái đẹp tạo nên dáng đồng hồ cát tuyệt đỉnh. Bạn hãy thử kết hợp thắt lưng corset cùng đầm dáng suông, ôm hoặc đi cùng áo sơmi và quần tây thanh lịch.

4. Áo peplum cho vòng ba đầy đặn

Gợi ý đồ công sở cho bạn nữ cao 1m60 hơi nhẹ cân đây! Áo peplum là kiểu trang phục chiết eo gọn gàng nhưng phần vạt áo lại xòe ra. Chính vì vậy, khi diện peplum đi làm, chị em không chỉ khéo léo khoe trọn vòng eo thon gọn mà còn giúp thân hình gầy gò trở nên đầy đặn hơn.

đồ công sở cho bạn nữ cao 1m60Áo peplum trắng tay phồng cùng với chân váy đen trông vừa dịu dàng, nữ tính cũng không kém phần gợi cảm

Đôi khi phá cách và tận dụng những item có sẵn cũng là phép thử tương đối hiệu quả với cách phối đồ cho người gầy cao. Chẳng hạn như khi kết hợp với quần tây ống côn, bạn vừa có thể thoải mái mà vẫn không sợ bị luộm thuộm.

Một gợi ý khác cho bạn cũng là cách ăn mặc mà được nhiều quý cô ưu thích là mặc theo kiểu tone sur tone cũng rất đang phổ cập lúc bấy giờ. Với kiểu ăn mặc này, bạn còn hoàn toàn có thể “ ăn gian ” thêm được vài phân đấy .
set do pelpum xanh duong cho ban gay caoSet đồ peplum tone sur tone xanh giúp tôn lên thân hình của mình

Tuy nhiên, các cô nàng “cò hương” cũng nên biết cách chọn màu để tránh lộ khuyết điểm nhé. Nếu là thân hình cao gầy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa những gam màu nóng như xanh lá cây, đỏ hoặc cam vàng.

Một nguyên tắc đầu tiên bạn luôn cần nhớ khi diện áo peplum là hãy chọn quần hoặc váy hợp cho người gầy để tôn lên thân hình uyển chuyển của mình nhé. Chân váy bút chì là một item đáp ứng được yêu cầu này. Sự kết hợp giữa hai item hoàn hảo này sẽ giúp bạn trông thật sành điệu khi diện nơi công sở, hoặc trong các bữa tiệc.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp áo peplum với những chiếc quần ống rộng (Sét áo peplum và quần ống rộng sang chảnh) hoặc suông. Tránh sử dụng dạng quần bó sát để khiến bạn trở nên gầy gò hơn.

5. Phối đồ cho nữ 1m60 gầy | Áo thun tay lỡ + quần jeans rách bụi

Không phải suy nghĩ người gầy nên mặc gì, bạn hoàn toàn có thể tự tin với thân hình mảnh mai của mình với bộ đôi áo phông tay lỡ và một chiếc quần jeans dáng suông rách bụi.

ao thun tay lo ket hop jeans rachÁo thun basic tay lỡ + quần jeans rách giúp trông năng động và thoải mái di chuyểnĐây là cách phối hợp phần đông được các chị em yêu thích vì sự tự do, năng động và tươi tắn. Không cần phải tốn công lựa chọn chiếc áo với nhiều chi tiết cụ thể bùng cháy rực rỡ, những chiếc áo phông thun trơn đơn sắc cũng đã đủ thể bạn trở nên đậm cá tính và năng động rồi .
Chỉ một chiếc áo phông thun basic tay lỡ phối hợp cùng với quần jean và một đôi giày sneaker là bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tự tin xuống phố. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho bộ phục trang của mình bằng một chiếc ví bản lớn hay túi toe vải mềm nhé .
Ngoài ra, nếu bạn muốn lôi cuốn được sự quan tâm, hãy chọn những chiếc áo phông thun với slogan điển hình nổi bật và điểm thêm nét dịu dàng êm ả của mình vào bộ phục trang bằng cách tích hợp chúng với một đôi giày cao gót. Đây chính là style tương thích cho những bạn ưa thích sự basic đơn thuần nhưng không hề nhàm chán chút nào, trái ngược lại rất năng động và tự do nữa đấy !

6. Phối đồ cho nữ cao 1m60 | Áo khoác dạ + quần jeans

Ngoài cách phối đồ cho mùa hè, chị em cũng hoàn toàn có thể bỏ túi cho mình cách mix quần jeans và áo khoắc dạ cho mùa đông đơn thuần .
ao khoac da mix cung quan jeansÁo khoác dạ mix với quần jeans cộng thêm với đôi boot cao gót là trang phục thu đông rất sành điệu, hợp thời trang.Đây là phục trang thu đông giúp bạn khoe được tối đa lợi thế chân dài tầm vóc mảnh khảnh nhưng lại cân đối. Bạn hoàn toàn có thể mix cùng với giày lười dạng da hoặc giày da gót nhọn cũng rất tương thích cho toàn diện và tổng thể .

7. Chân váy dáng xoè

Những chiếc đầm dáng xòe là món đồ thời trang mà mọi cô gái cao gầy đều nên chiếm hữu .
chan vay dang xoe cho nguoi cao gayChân váy xòe rộng trơn hoặc có họa tiết đơn giản cũng giúp bạn trông nữ tính, dịu dàng hơn hẳn

Thiết kế xoè rộng chính là chi tiết đắt giá giúp che giấu phần thân dưới mỏng manh một cách triệt để. Nếu bạn biết khéo léo sơ-vin những chiếc áo vào trong chân váy, hoặc sử dụng thắt lưng để tạo điểm nhấn tại vòng hai nhỏ nhắn sẽ càng hoàn thiện vẻ ngoài của mình đấy. Đây là cách phối đồ dành cho nữ cao 1m60 dáng gầy mà không phải ai cũng nắm được.

Đi cùng với phong thái này, chị em cũng hoàn toàn có thể biến hóa những chiếc đầm xòe công sở bằng item có phong cách thiết kế nhiều tầng .
Những item có phong cách thiết kế nhiều tầng luôn được nhiều cô nàng chiếm hữu thân hình gầy ưa thích. Bởi chính sự bồng bềnh của phong cách thiết kế đó sẽ làm bạn được đắp thêm da thịt hơn những đồ mặc trơn. Thêm nữa phong cách thiết kế hay những họa tiết sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng êm ả và tươi tắn hơn .

Một số những trang phục các bạn nữ cao tầm 1m60 nên tránh

Ngoài những tips phối đồ như trên, Chúng tôi cũng muốn các cô nàng “ cò hương ” nên note các quan tâm dưới đây để hạn chế phạm sai lầm đáng tiếc khi lựa đồ nhé !

1. Áo over size và quần thụng 

Nhiều cô nàng cứ tưởng đây lầ style cực chất ấy vậy mà nó lại chẳng tương thích chút nào, thậm chí còn là sự tối kị vói cách phối đồ cho người gầy và thấp .
ao thun rong va quan thungÁo thun rộng + quần thụng là sự kết hợp tối kỵ cho người gầy, thấpKhi diện các phong cách thiết kế dáng rộng trông bạn sẽ chẳng khác nào một cô nàng cò hương đang cố gắng nỗ lực bơi mình trong phục trang, và điều đó càng lộ rõ hơn khi bạn vận động và di chuyển, tầm vóc nhỏ bé sẽ cũng trọn vẹn trái chiều với bộ đồ đấy .

2. Áo khoác over size và áo cao cổ

Nhiều bạn nữ có thân hình “ cò hương ” đều nghĩ rằng nên mặc những chiếc áo oversize thì trông sẽ to hơn. Nhưng trong thực tiễn là nếu bạn mặc những chiếc áo quá to thì nhìn bạn sẽ trông rất kỳ và không có được đẹp .
ao khoac oversize va ao co caoSự kết hợp của áo khoác oversize và áo cao cổ khiến vẻ ngoài của bạn gái thấp càng lộ rõSự lửng lơ của chiếc áo khoác dáng oversize với chiếc áo cao cổ bên trong tưởng chừng chẳng có sự ăn nhập nào chính là nguyên do khiến khuyết điểm gầy của đôi chân hay vẻ bên ngoài thấp bé nhẹ cân càng lộ rõ. Nên tránh nhé !

3. Tránh các đôi quần tất họa tiết nặng nề

Đôi khi bạn có thể sở hữu vẻ ngoài khác biệt và phong cách hơn theo một kiểu khác chứ không phảo phụ thuộc vào những đôi giày hay họa tiết quần tất lưới quá cầu kì và nặng nề. Bởi chúng sẽ chỉ khiến cho đôi chân của bạn thêm ngắn và nặng nề hơn cho tổng thể trang phục, và kéo theo đó là kém sang đi vài phần nữa đấy!

hoa tiet tat luoiNhững đôi lưới tất khiến các cô nàng chân ngắn thêm ngắn, nặng nề hơn

4. Tránh mặc full đen

Các bạn cũng biết mầu đen thường là lựa chọn của những cô nàng có thân hình mũm mĩm một chút ít. Vậy nên nếu các bạn thân hình cò hương thì nên vô hiệu ngay những set đồ màu đen nhé. Thay vào đó bạn nên lựa chọn cho mình những set đồ màu sáng có họa tiết thì sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn nhé !
full do denSet đồ full màu đen sẽ làm các bạn gái cao, gầy trông càng gầy hơn

5. Tránh mặc áo cổ tim và cổ tròn rộng

Bởi với thân hình gầy gò của bạn nếu diện những chiếc áo cổ tim hay cổ tròn rộng thì sẽ lộ ra chiếc cổ trơ xương của bạn. Chính thế cho nên hãy lựa chọn những chiếc cổ tròn rộng vừa phải hoặc dáng cổ bẻ thì trông bạn sẽ đỡ gầy hơn nhé !
ao co timao tron co rongÁo tròn cổ tim và cổ rộng sẽ làm lộ khuyết điểm đôi vai gầy trơ xương của bạnTrên đây là một số ít cách phối đồi cho người gầy mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn thêm cho mình đường nhiều set đồ vừa lòng, giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin với thân hình hơi gầy và ốm của mình .

9 mẹo giúp các nàng có chiều cao 1 m60 chọn được đồ thích hợp

Những mẹo thời trang tuy rất đơn thuần nhưng lại mang đến hiệu suất cao lớn. Với chiều cao thuộc hàng “ tầm trung ” thì những cô nàng cao 1 m60 nên mặc gì mới thực sự thích hợp ?

1. Đừng chú ý quá nhiều đến size trang phục.

Size phục trang thực thụ không phải khi nào cũng xác nhận thế cho nên lúc tìm sắm bạn ko cần phải chú ý quan tâm quá phổ quát đến tag áo xống mà hãy Quan sát những số đo thiết yếu. mang 1 số thương hiệu thì áo quần mang kích cỡ trẻ con cũng rất thích hợp mang các người nhỏ xíu và giá của chúng cũng tốt hơn phổ cập so có đồ người to .

2. Chọn trang phục may tinh tế

Những người nhỏ xíu nên ưu tiên phong cách thiết kế phục trang có độ ủ ấp, tinh xảo và giữ dáng nhất vì chúng tương thích mang những số đo trên khung hình. với món đồ may đắt đỏ thì thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể mặc được qua thoáng rộng năm .

3. Mặc nhiều lớp để tạo vóc dáng thon gọn

Một món đồ chỉ cần quá rộng so có 1 phần khung hình nào đấy cũng khiến cho bạn trông lớn béo hơn. Hãy ứng dụng tuyệt kỹ phối đồ layer để che lấp phần quần áo bị rộng .

4. Xắn ống tay áo

Chiếc áo có ống tày dài đôi lúc “ nuốt ” mất khung hình của bạn vì thể hãy xắn ống tay thật ngăn nắp để thân hình ngăn nắp hơn .

5. Cân bằng tỷ lệ khi mặc váy maxi

Bạn vẫn hoàn toàn có thể tự do mặc váy maxi nhưng hãy chú ý quan tâm tới tỷ suất của bộ váy. Nếu như cái váy maxi mang phần dưới phổ cập thì phần thân trên nên sở hữu độ ấp ôm sát để cân đối lại tỷ suất hoặc đóng áo quan ( đối chiếm hữu chân váy maxi ) để tạo độ ấp ôm .

6. Cắt ngắn gọn ống quần

Đừng mặc một chiếc quần quá dài, hãy xắn ống quần hoặc cắt ngắn quần có độ dài thích hợp nhất .

7. Và khi mặc quần, chân váy cạp cao

Nguyên tắc này cũng nên được vận dụng lúc mặc quần hoặc chân váy cạp cao. Bạn nên 1 1 mẫu áo dáng lửng ấp ôm sát để phối hợp cùng quần, chân váy cạp cao để hoàn toàn có thể gian lận thêm vài centimet cho độ cao của mình .

8. Chọn móc treo đồ phù hợp

Đồ của những cô nàng nấm lùn thường mang phom hơi nhỏ trong khi size tiêu chuẩn của những cái móc treo áo xống thường tương đối to. Điều này sẽ làm cho cho vai áo của bạn bị giãn trong quy trình treo, phơi đồ khiến cho hỏng phom dáng y phục. cho nên vì thế hãy chọn các dòng móc treo đồ kích cỡ nhỏ để phần vai áo / váy được giữ phom thướt tha nhất .

9. Kết hợp giày và quần hoặc tất cùng màu

Những mảng màu cùng tông sẽ tạo nên một trục đường thẳng đứng, liền mạch cho nên vì thế hãy phấn đấu chọn phối quần, tất chân và giày cùng màu để “ lê dài ” cho đôi chân. Hoặc cũng mang thể chọn một vài giày có màu sắp giống mang màu da của bạn .

 

 

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY