Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max

05/11/2021 | Lượt xem: 211 haitacte

Đánh giá post

Ứng dụng chụp ảnh trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã được phong cách thiết kế lại trọn vẹn mới lạ và độc lạ. Apple đã bổ trợ các tính năng mới như chính sách chụp đêm và video QuickTake, bố cục tổng quan của các các Camera cũng được làm lại để nhìn chuyên nghiệp hơn .Ứng dụng Camera cũ liên tục sống sót trên iOS 13 cho toàn bộ các mẫu iPhone khác. Còn ứng dụng Camera mới này chỉ Open độc quyền trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Cho dù Apple phong cách thiết kế lại nhưng việc phong cách thiết kế và sử dụng vẫn khá trực quan và dễ dùng .Trước hết, ở giao diện chính giờ đây có các tùy chọn mới ở phía trên màn hình hiển thị, thanh chỉ báo hình mũi tên để chuyển chế hình tam giác ở phía trên cùng, hình tượng chuyển camera trước và sau được phong cách thiết kế lại, các nút chuyển ống kính được đặt ở khu vực thanh công cụ trong suốt phía trên nút chụp .

Giờ chúng ta sẽ đi sâu vào từng chức năng và khu vực của ứng dụng Camera trên những chiết iPhone 11 nhé.

Cách phóng to và thu nhỏ camera trên iPhone 11

Các nút chuyển ống kính của camera đã được biến hóa trên iPhone 11. Nếu bạn có iPhone 11, sẽ có hai nút : 0.5 x và 1 x ; Ống kính 0.5 x là camera siêu rộng mới và 1 x là camera mặc định tiêu chuẩn. Nếu bạn có iPhone 11 Pro, sẽ có thêm một ống kính nữa là zoom 2 x .

Phóng to và thu nhỏ camera trên iPhone 11

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào các nút này để chuyển qua lại giữa các ống kính. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể trượt theo chiều ngang trên các nút đó để mở bánh xe tiêu cự. Cách này giúp bạn chọn được các mức thu phóng trung gian và cũng hiển thị độ dài tiêu cự tương tự. Bạn cũng hoàn toàn có thể chụm và thu phóng bằng hai ngón tay để kiểm soát và điều chỉnh mức thu phóng cũng như quy đổi giữa các ống kính, nhưng lúc này bánh xe tiêu cự sẽ không được hiển thị .Nếu bạn đã đổi khác mức thu phóng tùy chỉnh và muốn quay lại kiểu zoom 1 x, chỉ cần nhấn nút giữa .

Cách quay video nhanh trong Camera iPhone 11

Một trong những tính năng mới của iPhone 11 được gọi là QuickTake. Tính năng này được cho phép bạn quay video mà không cần chuyển chính sách, giống như Snapchat hoặc Instagram .

Cách quay video nhanh trong Camera iPhone 11

Để quay video nhanh, bảo vệ là bạn đang ở trong chính sách chụp ảnh thường thì. Sau đó, nhấn giữ vào nút chụp và nó sẽ chuyển thành màu đỏ, báo hiệu đang quay video .Nếu bạn thả ngón tay ra khỏi màn hình hiển thị, video sẽ kết thúc. Nếu bạn muốn liên tục quay nhưng không muốn giữ ngón tay nữa, chỉ cần kéo nút quay màu đỏ đến biểu tượng hình ổ khóa ở phía bên phải màn hình hiển thị. Thao tác này sẽ khóa video và hiển thị một nút dừng quay như thông thường để bạn nhấn khi muốn dừng video .

Cách chụp ảnh liên tục với iPhone 11

Trong ứng dụng Camera cũ, nhấn giữ nút chụp là bạn đang chụp ảnh liên tục. Nhưng với ứng dụng Camera mới, đó là tính năng QuickTake như mình đã nói trên. Vì vậy, bạn cần phải triển khai thêm một bước nữa nếu muốn chụp ảnh liên tục .

Cách chụp ảnh liên tục với iPhone 11

Để chụp ảnh liên tục, hãy nhấn vào nút chụp và sau đó nhanh gọn kéo sang trái về phía đống hình ảnh thu nhỏ. ( Nếu nút chụp vẫn còn màu đỏ, thì bạn đã giữ ngón tay quá lâu và điện thoại cảm ứng nghĩ rằng bạn muốn quay video. Dừng lại và mở màn lại. )

Một vùng nhỏ từ nút chụp sẽ di chuyển theo ngón tay của bạn để cho bạn biết là nó đang chụp ảnh liên tục cũng như hiển thị số lượng ảnh chụp được trong nút chụp chính giữa. Khi bạn muốn dừng chụp, chỉ cần thả ngón tay ra khỏi màn hình là được.

Cách chụp ảnh đêm trên iPhone 11

Chế độ chụp đêm trên iPhone 11 không phải là một tùy chọn khi nào cũng Open trong ứng dụng Camera. Thay vào đó, nút chụp đêm sẽ trông giống như biểu tượng hình trăng lưỡi liềm – tự động hóa Open khi iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro phát hiện ra cảnh mà bạn định chụp sẽ đẹp khi phơi sáng lâu hơn .

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max

Nếu cảnh thực sự tối, chính sách chụp đêm sẽ được Camera tự động hóa bật và hình tượng chụp đêm màu vàng sẽ Open ở góc trên cùng bên trái của màn hình hiển thị, hiển thị số giây mà ảnh sẽ chụp để cho ra bức ảnh sáng nhất. Nếu bạn muốn tắt chính sách chụp đêm, chỉ cần nhấn vào nút đó để tắt nó .Nếu cảnh được chiếu sáng bởi ánh sáng yếu đến trung bình, tùy chọn chụp đêm sẽ hiển thị nhưng không được bật ( không được tô sáng bằng màu vàng ). Nếu bạn nghĩ rằng ảnh sẽ đẹp hơn khi chụp bằng chính sách đêm hôm, bạn hoàn toàn có thể nhấn thủ công bằng tay vào nó để bật. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kéo thanh trượt để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn phơi sáng .Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chụp ảnh với chính sách chụp đêm, hãy nhấn vào nút chụp và giữ điện thoại cảm ứng không thay đổi trong khoảng chừng thời hạn được nhu yếu. Nó sẽ tạo ra một hình ảnh sáng hơn, tích lũy càng nhiều chi tiết cụ thể càng tốt trong khoảng chừng thời hạn từ 3-5 giây .

Cách thay đổi tỷ lệ khung hình trên iPhone 11

Camera trên iPhone 11 có một khu vực chứa đựng các tùy chọn bổ trợ. Nếu bạn thấy một mũi tên hình tam giác hướng lên trên, hãy vuốt lên để hiển thị khu vực ẩn này .

Cách thay đổi tỷ lệ khung hình trên iPhone 11

Các tùy chọn ẩn này gồm có đèn flash, chính sách chụp đêm, Live Photos, tỷ suất khung hình, hẹn giờ và bộ lọc. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rằng tỷ suất khung hình vuông vắn trong giao diện camera chính đã bị khung bỏ. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh vuông bằng cách biến hóa tỷ suất khung hình trong phần này .Để đổi khác tỷ suất khung hình, nhấn vào nút 4 : 3 ( mặc định là như vậy ). Sau đó, nhấn vào Vuông ( Square ). Bạn hoàn toàn có thể chọn các tỷ suất vuông khác như 1 : 1, 4 : 3 và 16 : 9. Nếu lỡ chụp ảnh mà bạn chưa chọn tỷ suất khung hình như ý thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh trong thư viện Ảnh .

Các tính năng và thay đổi khác

Ngoài những đổi khác dễ nhận ra trên, ứng dụng Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro còn có những tính năng khác được mình liệt kê bên dưới :

 • Quay video SLO-MO tuyệt đỉnh

 

Quay thử Camera chính sách Slo-Mo bằng iPhone 11 dưới ánh đèn đêm hôm

 • Ứng dụng Camera mới sử dụng một phông chữ mới được gọi là SF Camera, đây là một biến thể của font chữ hệ thống trên iOS. Bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng về kiểu chữ ở các con số trong bánh xe tiêu cự.
 • Trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro, giờ đây bạn có thể chọn sử dụng ống kính nào khi chụp toàn cảnh (panorama). Có nghĩa là bạn có thể chụp các khung cảnh ấn tượng bằng cách sử dụng chế độ chụp Pano trong buổi hòa nhạc với ống kính siêu rộng mới.
 • Có một tùy chọn “Live Auto” mới để tự động chụp ảnh Live Photo, ngoài hai tùy chọn bật và tắt thông thường. Dù vậy, vẫn chưa rõ nó được thêm vào với mục đích gì, vì khi chụp các vật thể đứng yên thì camera vẫn liên tục lưu ảnh Live Photos vào cuộn camera.
 • Apple tự tin vào tính năng “Smart HDR” của họ đến mức họ đã loại bỏ cả tùy chọn này trong phần cài đặt camera (tùy chọn này cho phép bạn lưu ảnh có HDR hoặc ảnh gốc). Giờ đây, bạn chỉ có thể chọn chụp ảnh bằng Smart HDR – hoặc không.
 • Tính năng quay video FPS ánh sáng yếu tự động(Auto Low-Light FPS) có thể được sử dụng ngay khi quay video với chất lượng 1080P 30 FPS hoặc 4K 30 FPS. Để kiểm tra xem bạn đã bật tính năng chưa, hãy vào Cài đặt – Camera – Quay video (Settings – Camera – Record Video) và đảm bảo bạn đã bật tùy chọn FPS ánh sáng yếu tự động (Auto Low-Light FPS ).
 • Nếu bạn không sử dụng tùy chọn “FPS ánh sáng yếu tự động”, iPhone vẫn sẽ quay video ở dải động mở rộng, gần giống như áp dụng HDR cho quay video, cho đến định dạng 4K 60 FPS tối đa.

 

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY