Top 5 kiểu tóc mái xéo đẹp và được yêu thích nhất – BT Sneaker

11/11/2021 | Lượt xem: 355 haitacte

Đánh giá post

Cách cắt tóc mái xéo đẹp có lẽ rằng là gợi ý tóc mái đẹp mới lạ tương thích chị em nên xem xét. Bởi lẽ, kiểu tóc khá “ dễ tính ” và hoàn toàn có thể tương thích với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau. Nếu chị em sở hữu dáng mặt tròn bầu bĩnh, kiểu tóc mái xéo dài, bao trùm một phần khuôn mặt sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bởi, mẫu tóc có năng lực giúp thu gọn bề rộng khuôn mặt. Nhiều người cho rằng mái xéo không hợp với dáng mặt dài. Điều này chưa hẳn đúng vì chị em hoàn toàn có thể biến tấu chúng thành kiểu mái xéo ngang với hiệu quả làm đầy khuôn mặt cực hiệu suất cao. Với dáng khuôn mặt trái xoan hòa giải, cách cắt tóc mái xéo đẹp hai bên phối hợp cắt thưa êm ả dịu dàng ở giữa chắc như đinh sẽ không khiến chị em tuyệt vọng .

Tóc mái xéo hay còn gọi là mái chéo dài là kiểu mái đặc biệt có khả năng làm thon gọn khuôn mặt. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể kết hợp nó với cả kiểu tóc lob lẫn tóc tỉa layer ở trên giúp tăng hiệu quả thu gọn mặt lên gấp đôi. Bạn có thể cắt hẳn mái xéo hoặc đơn thuần là rẽ ngôi bên cho kiểu tóc đã tỉa sẵn layer của mình, việc này cũng tạo hiệu ứng tương tự như cắt mái xéo. Trong trường hợp bạn cắt hẳn mái xéo, hãy yêu cầu hair-stylist cắt mái dài ít nhất đến giữa sống mũi và đuôi mái nên được tỉa đôi chút. Hãy cùng BT Sneaker khám phá những kiểu tóc mái chéo hợp mốt 2021 ngay bài viết dưới đây nhé!

Top 5 kiểu tóc mái xéo đẹp và được yêu dấu nhất

Tóc mái tuy chiếm diện tích quy hoạnh nhỏ nhưng nó đại diện thay mặt cho khuôn mặt của các nàng, do đó nếu chọn kiểu không tương thích sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối, thế nên hãy lựa chọn thật kĩ để tôn lên nét tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khuôn mặt với kiểu tóc thời thượng nhất nhé. Tóc mái ngang xéo phong thái mới giúp các bạn gái tôn lên góc mặt đẹp hoàn hảo nhất, giúp các nàng thêm tự tin hơn. Kiểu tóc mái xéo tương thích với hầu hết các khuôn mặt, thế nên nếu cô nàng nào còn do dự thì hãy thử kiểu tóc mái này ngay nhé .

Tóc mái, Tóc mái xéo, Tóc mái thưa, tóc nữ đẹp, tóc mái đẹp, nhuộm tóc, Tóc cô dâu, tóc cưới, tóc hàn quốc, màu tóc đẹp

Không giống như để ngôi giữa, rẽ mái lệch hay tóc mái bằng, một ưu điểm dễ nhận thấy nhất là tóc mái xéo có thể phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, nếu cô nàng nào còn băn khoăn không biết kiểu tóc mái nào phù hợp với mình thì mái xéo sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chẳng thế mà các sao nữ Hàn Quốc luôn chọn tóc mái xéo để làm điệu đà thêm cho mái tóc của mình. Không giống như để ngôi giữa, rẽ mái lệch hay tóc mái bằng, một ưu điểm dễ nhận thấy nhất là tóc mái xéo hoàn toàn có thể tương thích với hầu hết các khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, nếu cô nàng nào còn do dự không biết kiểu tóc mái nào tương thích với mình thì mái xéo sẽ là một lựa chọn không hề tuyệt vời hơn. Chẳng thế mà các sao nữ Nước Hàn luôn chọn tóc mái xéo để làm điệu đà thêm cho mái tóc của mình .

Tóc mái xéo dài suôn thẳng

Tóc mái tuy chiếm diện tích quy hoạnh nhỏ nhưng nó đại diện thay mặt cho khuôn mặt của các nàng, cho nên vì thế nếu chọn kiểu không tương thích sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối, thế nên hãy lựa chọn thật kĩ để tôn lên nét hoàn hảo nhất cho khuôn mặt với kiểu tóc thời thượng nhất nhé. Tóc mái xéo phong thái mới giúp các bạn gái tôn lên góc mặt đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất, giúp các nàng thêm tự tin hơn .

Tóc mái, Tóc mái xéo, Tóc mái thưa, tóc nữ đẹp, tóc mái đẹp, nhuộm tóc, Tóc cô dâu, tóc cưới, tóc hàn quốc, màu tóc đẹp

Kiểu tóc không chút cầu kỳ này mang đến nét đẹp diu dàng, nữ tính mà bất kỳ phái nữ nào cũng ước ao. Tóc thẳng tạo ra một hiệu ứng” tấm màn che” giúp giấu đi những đường cong không mong muốn và giúp khuôn mặt trông dài hơn. Nếu bạn có mặt tròn hoặc mặt trái xoan thì đừng ngần ngại thử kiểu tóc này để khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình. Bạn cũng cần lưu ý tới độ dài của tóc, chỉ nên dài quá vai một chút và tỉa đuổi phần đuôi tóc. Kiểu tóc không chút cầu kỳ này mang đến nét đẹp diu dàng, êm ả dịu dàng mà bất kể phái nữ nào cũng ước ao. Tóc thẳng tạo ra một hiệu ứng ” tấm màn che ” giúp giấu đi những đường cong không mong ước và giúp khuôn mặt trông dài hơn. Nếu bạn xuất hiện tròn hoặc mặt trái xoan thì đừng ngần ngại thử kiểu tóc này để khoe toàn vẹn khuôn mặt xinh đẹp của mình. Bạn cũng cần chú ý quan tâm tới độ dài của tóc, chỉ nên dài quá vai một chút ít và tỉa đuổi phần đuôi tóc .

Kiểu tóc mái xéo uốn xoăn sóng nhẹ:

Bạn nên chọn độ dài của tóc nên vừa phải, tóc ngang vai hoặc hơn một chút ít chính do nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn đều là yếu tố phản cảm dẫn đến việc mất phù hợp với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất tương thích với khuôn mặt tròn .

Tóc mái, Tóc mái xéo, Tóc mái thưa, tóc nữ đẹp, tóc mái đẹp, nhuộm tóc, Tóc cô dâu, tóc cưới, tóc hàn quốc, màu tóc đẹp

Kiểu tóc mái xéo Nước Hàn là phong thái được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích bởi nó giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách tuyệt đối, khiến bạn trở nên lộng lẫy nhất. Nếu bạn đang không biết làm cách nào để biến hóa diện mạo cho vẻ hình thức bề ngoài của mình thì hãy khởi đầu với những kiểu tóc mái xéo này nhé, không chỉ có vậy nó cũng tương thích với nhiều độ tuổi. Tóc mái xéo không những giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng êm ả dịu dàng êm ả của mọi cô gái mà còn khiến bạn trở nên đậm cá tính, năng động và tươi tắn hơn rất nhiều so với tuổi tác trong thực tiễn .

Tóc mái, Tóc mái xéo, Tóc mái thưa, tóc nữ đẹp, tóc mái đẹp, nhuộm tóc, Tóc cô dâu, tóc cưới, tóc hàn quốc, màu tóc đẹp

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm. Đây là những kiểu tóc phù hợp cho con gái mặt tròn bởi nó làm gương mặt bạn trở nên thanh tú và quyến rũ hơn! Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như : ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần khuôn mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm. Đây là những kiểu tóc tương thích cho con gái mặt tròn bởi nó làm khuôn mặt bạn trở nên thanh tú và điệu đàng hơn !

Tóc mái, Tóc mái xéo, Tóc mái thưa, tóc nữ đẹp, tóc mái đẹp, nhuộm tóc, Tóc cô dâu, tóc cưới, tóc hàn quốc, màu tóc đẹp

Khác với các loại tóc mái khác như tóc mái bằng, rẽ ngôi lệch hay để ngôi giữa, ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là phù hợp với mọi loại khuôn mặt. Vì thế, nếu bạn đang lo lắng hay băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc mái nào để phù hợp với mình thì tóc mái xéo sẽ là sự lựa chọn vô cùng an toàn và hoàn hảo đấy. Mỗi chị em đều sở hữu khuôn mặt có nét đặc trưng riêng không giống nhau, dù là bạn có khuôn mặt to tròn hay trái xoan thon gọn, hoặc mặt vuông nam tính hay mặt dài trán dô thì kiểu tóc này có thể chiều lòng tất cả. Trong số đó, có lẽ kiểu tóc mái xéo này là cứu tinh hoàn hảo nhất cho những cô nàng trán dô, bởi nó không những giúp bạn cân đối cấu trúc mặt một cách đáng kể mà còn phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Khác với các loại tóc mái khác như tóc mái bằng, rẽ ngôi lệch hay để ngôi giữa, ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là tương thích với mọi loại khuôn mặt. Vì thế, nếu bạn đang lo ngại hay do dự không biết lựa chọn kiểu tóc mái nào để tương thích với mình thì tóc mái xéo sẽ là sự lựa chọn vô cùng bảo đảm an toàn và tuyệt vời đấy. Mỗi chị em đều chiếm hữu khuôn mặt có nét đặc trưng riêng không giống nhau, dù là bạn có khuôn mặt to tròn hay trái xoan thon gọn, hoặc mặt vuông nam tính mạnh mẽ hay mặt dài trán dô thì kiểu tóc này hoàn toàn có thể chiều lòng toàn bộ. Trong số đó, có lẽ rằng kiểu tóc mái xéo này là cứu tinh hoàn hảo nhất cho những cô nàng trán dô, bởi nó không những giúp bạn cân đối cấu trúc mặt một cách đáng kể mà còn tương thích với nhiều kiểu tóc khác nhau .

Tóc mái xéo uốn xoăn lọn to giúp bạn nổi bật và cá tính

Kiểu tóc này đang tạo nên những phong thái riêng đầy hấp dẫn cho giới trẻ. Mẫu tóc ngang vai uốn phồng tích hợp mái xéo này có rất nhiều biến tấu nhẹ nhàng tạo cảm xúc sành điệu và điệu đàng cho các nàng. Các cô nàng mặt dài đang chọn kiểu mái xéo uốn phồng làm khuynh hướng mới và đưa vào bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp thương mến của mình .Đến với mùa xuân hè  kiểu tóc này càng được ưu tiên số 1 bởi vẻ bên ngoài ấm cúng và tươi tắn mà nó đem đến cho mỗi người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và khám phá khuynh hướng tóc năm nay thì không thể nào bỏ lỡ mẫu tóc ép phồng này đâu nhé. Đây là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng yêu quý sự điệu đà, dịu dàng êm ả. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên cùng với mái xéo đem đến vẻ quyến rũ, điệu đàng hơn khi nào hết. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp với việc nhuộm các tông màu sáng, chắc như đinh sẽ khiến bạn thêm điển hình nổi bật, lôi cuốn hút mọi ánh nhìn của bất kể ai .

Cách cắt tóc mái xéo đẹp nhất

Cách cắt mái xéo đơn thuần nhất là lấy mái ra, rồi cắt tóc theo một đường xéo. Cách làm tóc đẹp đơn thuần này khá thông dụng, được chị em vận dụng nhiều mỗi khi có nhu yếu cắt mái. Mời chị em cùng học các bước cắt tóc theo hướng dẫn sau nhé. Dụng cụ cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Kéo tỉa tóc 1 răng
 • Kéo cắt tóc
 • Lược nhựa mảnh
 • Dây thun

Cách cắt tóc mái xéo đẹp thực thi như sau :

 • Bước đầu tiên là rẽ tóc mái. Trước tiên, hãy xác định điểm chính giữa trên đầu của bạn. Tiếp đó, rẽ một đường từ đỉnh đầu chạy dọc xuống, hơi xéo ra khỏi đuôi lông mày. Rẽ một đường tóc thứ 2 ở hướng ngược lại, theo chiều từ đỉnh chạy xuống dưới tai.
 • Cột phần tóc đằng sau lại cho gọn gàng.
 • Dùng ngón trỏ và ngón giữa tay phải kẹp phần tóc mái cần cắt.
 • Kéo tóc mái lệch về phía bên phải. Đặt tay sao cho đầu ngón tay hơi chếch xéo lên trên. Xác định phần tóc cần cắt rồi dùng kéo cắt theo chiều xiên ngón tay. Lưu ý, nên để phần tóc cần cắt bên dưới ngón tay thì độ chính xác sẽ cao hơn.
 • Dùng kéo tỉa, tỉa sơ để làm giảm độ dày tóc mái, trông sẽ tự nhiên hơn.
 • Dùng lược chải lại tóc mái rồi vén tóc sang bên là hoàn thành.

Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo dài một bên đẹp cho tóc dài

Cách cắt tóc mái xéo đẹp này hợp với những người không chuộng để tóc mái. Thế nhưng, bạn cũng hoàn toàn có thể đổi gió bằng một kiểu mái xéo cắt dài hơn so với thông thường. Chỉ cần tạo mẫu tóc mái dài đẹp bằng cách uốn cong nhẹ cũng đủ nhấn nhá cho tổng thể và toàn diện khuôn mặt lôi cuốn hơn. Dụng cụ cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Lược chải tóc
 • Dây cột tóc
 • Kéo cắt tóc
 • Máy uốn hoặc máy duỗi

Cách cắt tóc mái xéo đẹp hơi dài như sau :

 • Trước tiên, bạn nên xác định phần tóc mái cần cắt rồi rẽ ra bằng lược.
 • Cột gọn gàng phần tóc đằng sau lại.
 • Nhóm toàn bộ tóc mái rồi xoắn chúng lại một vòng.
 • Kẹp 2 ngón tay bên trái lên phần tóc mái cần cắt bỏ đi.
 • Đặt múi dao hướng xuống rồi cắt tóc mái theo chiều xiên.
 • Dùng đầu kéo nhọn tỉa sơ đuôi tóc mái rồi vén tóc sang bên.
 • Bước cuối cùng là dùng máy kẹp để uốn cong nhẹ phần đuôi tóc mái.

Hướng dẫn cách cắt tóc mái xéo bằng

Những chị em có dáng mặt dài chắc rằng đã quá quen thuộc với kiểu mái ngang. Nhưng biến tấu mái xéo ngang được trình làng dưới đây cũng sẽ mang đến tính năng thu gọn khuôn mặt hiệu suất cao. Chị em cùng học cách cắt tóc mái xéo đẹp theo những hướng dẫn bên dưới nhé. Dụng cụ cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Kéo cắt tóc
 • Lược chải tóc
 • Dây thun cột tóc

Các làm tóc mái đẹp này triển khai như sau :

 • Đầu tiên, chị em xác định phần tóc mái cần cắt rồi dùng lược rẽ ngang, tách biệt tóc mái với phần tóc bên dưới.
 • Cột gọn phần tóc phía sau lại.
 • Dùng lược chải tóc mái cho ngay ngắn. Dùng ngón tay kẹp bên trên phần tóc mái cần được cắt đi, xoắn một vòng rồi giữ nguyên trạng thái đó.
 • Tiếp đó, dùng kéo để cắt tóc mái theo chiều xiên. Nhớ đặt mũi kéo hướng xuống phía dưới nhé.

Như vậy là chị em chị em vừa học xong một cách cắt tóc mái xéo đẹp cực đơn thuần cho dáng mặt dài. Nếu sau khi cắt mà tóc mái vẫn chưa đạt độ ngắn vừa lòng, bạn hoàn toàn có thể dùng kéo tỉa từ từ cho tóc ngắn lại. Cách cắt tóc mái xéo đẹp khác bảo đảm an toàn hơn là giữ nguyên độ dài. Sau đó, dùng máy kẹp uốn phồng thì tóc sẽ trở nên ngắn và thích mắt hơn .

Cách cắt tóc mái xéo dài đẹp qua cằm cho mặt tròn

Xét về mẫu mã, cách tỉa xéo tóc mái đẹp cho mặt tròn cũng không khác nhiều so với mái xéo dài được trình làng bên trên. Nhưng nếu tinh ý cắt ngắn mái lên hơn một chút ít, tạo phần đuôi tóc bo vào viền khuôn mặt thì nét bầu bĩnh, đầy đặn của mặt tròn sẽ được cải tổ đáng kể. Dụng cụ chị em cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Kéo cắt tóc
 • Lược chải tóc

Cách cắt tóc mái xéo đẹp cho mặt tròn

 • Đầu tiên, chị em cần xác định phần tóc mái sẽ được cắt ra bằng cách sau: tìm điểm chính giữa trên đỉnh đầu. Từ điểm đó, rẽ ra 2 đường tóc để tạo thành hình chữ V ngược.
 • Tiếp đó, vén tóc mái sang bên mà chị em cảm thấy thuận hơn.
 • Bước tiếp theo là kẹp mái vào giữa hai ngón tay và kéo về hướng ngược lại. (Nếu muốn tóc mái ôm vào phía mặt bên trái thì kéo tóc lệch về bên phải và ngược lại). Việc này sẽ giúp cho tao tác lúc cắt trở nên dễ dàng hơn.
 • Chị em đặt ngón tay ngang với mũi, rồi bắt đầu cắt tóc theo chiều xiên.
 • Khi cắt xong thì vén mái trở về vị trí cũ. Nếu thấy mái chưa đều thì có thể tỉa lại cho mái bằng nhau.

Hướng dẫn cách cắt mái xéo mỏng đối xứng hai bên

Đặc điểm của cách cắt tóc mái xéo đẹp này là phần tóc mái được cắt rất mỏng dính. Do đó, nếu chán diện tóc mái rồi thì chị em hoàn toàn có thể giấu mái đi một cách thuận tiện. Chuẩn bị :

 • Kéo cắt tóc
 • Máy kẹp tóc

Các bước triển khai mẫu tóc đẹp cũng khá đơn thuần :

 • Bước đầu tiên, chị em rẽ tóc mái theo ngôi giữa.
 • Tiếp theo, lấy ra từ 2 bên 2 lọn tóc mái nhỏ.
 • Kẹp tóc mái vào giữa 2 ngón tay (2 ngón tay đặt dưới mũi) rồi cắt ngang phần tóc bên dưới.
 • Dùng đầu kéo nhọn để tỉa đuôi tóc mái.
 • Vén hai nhánh tóc này sang hai bên.
 • Uốn nhẹ tóc mái bằng máy kẹp. Có thể lấy thêm 1 ít tóc gần đó nữa rồi uốn chung để phần mái thêm tự nhiên hơn.

Cách cắt kiểu tóc mái xéo đẹp kết hợp mái thưa ở giữa

Mái xéo kếp hợp cắt mái thưa ở giữa là kiểu mái được rất nhiều bạn trẻ ưu thích lúc bấy giờ. Đây chính là cách cắt tóc mái xéo đẹp giúp chị em mặt tròn diện tóc mái thưa đẹp mà không làm lộ ra những điểm yếu trên khuôn mặt của mình. Dụng cụ cần có :

 • Lược chải tóc
 • Kéo cắt tóc

Cách cắt tóc mái xéo đẹp kiểu lưa thưa :

 • Từ đỉnh đầu, chị em rẽ ra một đường tóc ở chính giữa.
 • Thả buông phần tóc mái cần cắt ra phía trước khuôn mặt.
 • Cột gọn phần tóc phía sau lại.
 • Chia tóc làm 3 phần: 2 nhánh tóc xéo ở hai bên và phần tóc thưa ở giữa.
 • Kẹp phần tóc ở giữa vào 2 ngón tay ( đặt ngón tay cách đường chân mày từ 1 đến 2 cm) rồi cắt đi phần tóc bên dưới.
 • Với 2 nhánh tóc 2 bên, chị em cắt chúng xéo sang hai bên, lấy độ dài của phần tóc ở giữa để làm điểm mốc.
 • Bước cuối cùng là dùng máy kẹp uốn tóc mái để tạo độ phồng, chiều dài mái cũng sẽ trở nên ngắn hơn.

Trên đây là những cách cắt tóc mái xéo đẹp dành cho mọi dáng khuôn mặt. Việc tự cắt tóc không yên cầu chị em phải thật khéo tay hay phải có năng khiếu sở trường đặc biệt quan trọng nào cả. Chỉ cần một chút ít kiên trì, theo sát các hướng dẫn trên là chị em đã cắt được cho mình một kiểu mái xinh xắn. Hơn nữa, việc làm này còn giúp tiết kiệm chi phí tiền tài và thời hạn ra tiệm nữa đấy .

Tóc mái xéo được yêu dấu nhất

Tóc mái xéo kết hợp với xoăn sóng nước: Đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích sự điệu đà, nữ tính. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên cùng với mái xéo đem đến vẻ gợi cảm, quyến rũ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc nhuộm các tông màu sáng, chắc chắn sẽ khiến bạn thêm nổi bật, thu hút hút mọi ánh nhìn của bất cứ ai.

Mái xéo và tóc bob ngắn: Bạn đang lo lắng không biết chọn kiểu tóc mái nào cho phù hợp với khuôn mặt có phần tròn trịa, bầu bĩnh của mình? Đừng lo lắng với điều đó, bây giờ bạn có thể hoàn toàn tự tin với tóc bob ngắn kết hợp với mái xéo rồi đó. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn tròn, nó giúp bạn trở nên đáng yêu hơn, không quá to như bạn từng nghĩ. Còn chần chừ gì nữa mà không thử thay đổi ngay cho mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành một cô công chúa vô cùng xinh xắn trong mắt người đối diện thôi!

Tóc mái xéo ngắn ngang vai Hàn Quốc: Đây là kiểu tóc rất phù hợp dành cho những cô nàng có làn da mịn màng tự nhiên, có khuôn mặt v-line tương đối chuẩn. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn phô trọn được vẻ quyến rũ, kiều diễm của mình với đôi mắt bí ẩn được che phủ sau lớp mái xéo cùng với những đường nét gương mặt v-line hết sức sắc nét. Bạn cũng có thể phối hợp tóc mái xéo với kiểu xoăn đuôi nhẹ nhàng, hay tóc duỗi thẳng, chắc chắn sẽ làm bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người đối diện.

Mái xéo ngắn với tóc ngắn cá tính: Sự kết hợp này đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều giới trẻ ưa thích và chọn lựa. Nó không những sẽ khiến bạn trẻ trung, cá tính và năng động mà còn nữ tính và duyên dáng không kém gì những cô nàng diễn viên xinh đẹp trong các bộ phim Hàn Quốc đình đám. Vậy thì, sao không lựa chọn thử luôn để thay đổi cho vẻ bề ngoài của mình nhỉ?

Kiểu mái xéo để dài: Nếu như bạn thích sự dịu dàng, nữ tính thì mái xéo để dài chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đặc biệt, nếu như bạn có gương mặt gầy gộc, góc cạnh thì kiểu mái xéo để dài này chắc chắn sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên hài hòa, đầy đặn và cuốn hút hơn bao giờ hết!

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY