#100+ Những kiểu Tóc Dài Nam đẹp nhất năm 2021

10/11/2021 | Lượt xem: 285 haitacte

Đánh giá post

Khi nhắc đến Kiểu tóc dài nam đẹp, chắc hẳn không ít người phải kinh ngạc bởi quan niệm: “Con trai phải để tóc ngắn, tóc dài chỉ dành cho con gái”. Điều đó cũng một phần đúng, bởi thường thường, mái tóc dài thể hiện cho sự dịu dàng của phái đẹp. Trong khi đó, những mái tóc ngắn thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ của người đàn ông. Tuy nhiên đến nay năm 2021 – 2022, trong xu hướng các kiểu tóc nam ngày một phát triển, có không ít sự sáng tạo những kiểu tóc dài cho nam giới mà vẫn không làm lu mờ vẻ đẹp nam tính đó của người đàn ông. Hôm nay, hãy cùng BT Seaker đi khám phá các bạn nhé!

I. Một vài câu hỏi xoay quanh chủ để kiểu tóc nam dài đẹp

1. Tóc dài nam là gì ?

Tóc dài nam, hay tóc nam dài chỉ đến những kiểu tóc nam đẹp có độ dài lớn hơn các kiểu tóc nam thông thường. Nói một cách dễ hiểu, độ dài của các kiểu tóc dài cho nam hoàn toàn có thể so sánh với những kiểu tóc nữ đẹp. Tuy nhiên, trên thực tiễn tóc dài nam lại mang những phong thái khác trọn vẹn các kiểu tóc dài của chị em phụ nữ. Thay vì mang đến vẻ dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả, thì tóc nam dài lại ngược lại, tức là vẫn tôn lên vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ, mãnh mẽ của một người đàn ông, miễn là bạn biết cách chọn và để một kiểu tóc nam dài đẹp tương thích.

2. Cách nuôi tóc dài nam

Để có được một kiểu tóc nam dài đẹp và ưng ý nhất, không phải anh em nào cũng làm được. Bởi việc nuôi tóc nam có nhiều yếu tố tác động, nếu không đủ kiên trì và cố gắng thì sẽ khó có được nó. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm trước khi quyết định nuôi một kiểu tóc dài.

 • Định kiến xã hội

  Điều tiên phong, cực kỳ quan trọng trước khi có một quyết định hành động để tóc dài, đồng đội phải xác lập sẽ có những lời ra tiếng vào không hay nhận xét hay nhìn nhận về tất cả chúng ta một cách xấu đi. Tiêu biểu như : “ Thằng kia không biết thẳng hay bóng ! ”, “ Thằng đó 3D hay sao ấy ! ”, “ thằng đó đua đòi mấy đứa hư hỏng ”, … Còn rất nhiều điều không hay nữa mà bạn hoàn toàn có thể sẽ nghe được trong quy trình nuôi và để kiểu tóc dài. Tuy nhiên, điều này là dễ hiểu, khi mà văn hóa truyền thống Nước Ta từ xưa luôn ý niệm nam cắt tóc ngắn, nữ để tóc dài, nếu đi ngược lại thì là bất bình thường, là hư hỏng, đặc biệt quan trọng so với các cụ có tuổi. Do đó, đồng đội phải xác lập có chịu đựng được những lời nói đó hay không, đặc biệt quan trọng trước hết với những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình mình, tiếp đến là hàng xóm, bè bạn, …

 • Xác định được kiểu tóc nam dài tương thích

  Khi quyết định hành động nuôi tóc dài, đồng đội phái mạnh phải xác lập được kiểu tóc nam dài mà mình sẽ để bảo vệ tương thích với mình. Sự tương thích ở đây hoàn toàn có thể xét trên nhiều góc nhìn khác nhau như chất tóc, tỷ lệ tóc, hình dạng khuôn mặt, kể cả những yếu tố ngoại cảnh khác như môi trường học tập, thao tác, gu thời trang, … bạn cũng cần phải chăm sóc.

 • Sự không dễ chịu của mái tóc lửng

  Tóc nam ngắn – đẹp, tóc nam dài – đẹp, nhưng có một quá trình hoàn toàn có thể nhận xét bằng 2 từ đó là “ kinh điển ” khi mái tóc của bạn ở giữa 2 kiểu này. Khi mái tóc đang ở tiến trình ngắn, bạn sẽ có cảm xúc tự do khi tóc ngắn gọn, thoáng mát, đặc biệt quan trọng so với những chàng trai năng động. Khi tóc nam của bạn đạt được độ dài như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể tự do và tự tin với phong thái thời trang của mình. Tuy nhiên, khi tóc bạn không ngắn không dài, nó sẽ khiến bạn rất không dễ chịu, không riêng gì lôi thôi, luộm thuộm, có đâu vào đâu mà nó còn khiến bạn cực kỳ nóng nực, đặc biệt quan trọng là vào thời thiết hè ở Nước Ta.

 • Chấp nhận kiểu tóc xấu trong một thời hạn dài

  Chắc chắn là trong khi tóc đang nuôi giữa chừng, bạn khó hoàn toàn có thể tạo được một kiểu tóc nào nên hồn. Vuốt tóc ngắn cũng không ổn, buộc tóc dài cũng không xong, sự tích hợp của mọi style thời trang lúc này đều trở nên vô ích.

 • Chăm sóc mái tóc dài

  Chắc chắn khi có mái tóc dài, việc nuôi dưỡng, chăm chút hay tạo kiểu cho nó sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn gấp nhiều lần. Bạn sẽ phải bỏ nhiều thời hạn, sức lực lao động và cả tiền của trong công cuộc này đấy.

 • Đòi hỏi sự kiên trì

  Không ít đồng đội phái mạnh trong quy trình nuôi tóc dài đã phải bỏ cuộc. Nguyên nhân đơn thuần đến từ các yếu tố kể trên, cộng thêm sự thiếu kiên trì, kiên trì dẫn đến từ bỏ. Do đó, bạn bè cần có sự chắc như đinh và xác quyết trước khi để tóc dài nhé !

3. Nuôi tóc dài nam mất bao lâu

Hầu như so với những đồng đội chăm sóc đến tóc dài nam đều có vướng mắc là “ nuôi tóc dài mất bao lâu ? ”, “ 1 tháng tóc dài ra bao nhiều cm ”, hay những vướng mắc tương tự như như vậy. Đối với một mái tóc thông thường, thì trung bình 1 tháng sẽ mọc dài ra thêm tầm 1,5 cm, tức là 1 ngày dài ra thêm 0,05 cm. Cũng tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như gen di truyền, chính sách dinh dưỡng, quy trình chăm nom tóc mà vận tốc mọc tóc hoàn toàn có thể biến hóa. Tuy nhiên, chung quy lại thì với tốc trung bình là 1,5 tháng thì sẽ khá khó khăn vất vả cho bạn bè đấy nhé ! Như vậy, tùy vào từng kiểu tóc nam dài khác nhau, mà đồng đội sẽ phải chờ đón trong thời hạn khác nhau, vì phần lớn mỗi kiểu tóc nam dài sẽ có một độ dài không giống nhau.

4. Cách chăm nom tóc dài cho nam

Để có được kiểu tóc dài đẹp tuyệt đối, không riêng gì việc tạo kiểu, mà yếu tố chăm nom tóc cũng cực kỳ quan trọng. Nếu như ở những mái tóc nam ngắn, việc chăm nom tóc khá thuận tiện, thì khi chiếm hữu kiểu tóc dài nam, chuyện này lại đổi khác trọn vẹn. Việc chăm nom tóc dài cho nam yên cầu nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là 1 số ít việc làm bạn bè cần chú ý :

 1. Thường xuyên gội đầu bằng dầu gội dưỡng tóc
 2. Sử dụng dầu xả tiếp tục
 3. Sử dụng các loại Prestyling trong quy trình tạo kiểu
 4. Hạn chế sử dụng máy sấy nhiệt độ cao
 5. tinh dầu dưỡng tóc
 6. Tham khảo cách chăm nom tóc dài của chị em phụ nữ
 7. Cắt tỉa, “ bảo dưỡng ” tiếp tục

5. Xu hướng nuôi tóc nam dài 2020 – 2021 tại Nước Ta

Nói về tóc nam đẹp nói chung, cũng như các kiểu tóc dài cho nam nói riêng, hoàn toàn có thể nói là muôn hình vạn trạng, tức chúng cực kỳ phong phú và phong phú và đa dạng. Có cực kỳ nhiều kiểu tóc nam dài đẹp và hot cho đồng đội lựa chọn, từ những kiểu tóc nam dài Nước Hàn, những kiểu tóc nam dài Nước Ta, châu Á, cho đến những kiểu tóc dài hiện dại phương Tây. Chúng ta sẽ tò mò chung ở phần sau đồng đội nhé !

II. Những kiểu tóc dài nam đẹp nhất 2020

1. Kiểu tóc Man Bun

Chắc hẳn cái tên Man Bun không còn lạ lẫm so với bạn bè yêu dấu tóc nam đẹp trong mấy năm gần đây. Chuẩn bị sang năm 2020 nhưng cái tên này vẫn thực sự chưa hết hot so với phái mạnh. Man Bun là kiểu tóc nam dài full, được búi gọn cao ở phía sau đầu. Kiểu tóc này bộc lộ một đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ cho chàng trai chiếm hữu nó, đặc biệt quan trọng là những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh hoặc có bộ râu đẹp.

Kiểu tóc Man Bun

Sẽ có những khó khăn lớn khi bạn cố gắng nuôi kiểu tóc này. Để đạt được độ dài thích hợp, Man Bun phải mất thời gian khá dài, có thể tính bằng năm. Sự khó chịu theo từng giai đoạn mọc tóc khiến bạn muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu có đủ quyết tâm, bạn sẽ sở hữu được kiểu tóc dài cực ngầu này.

2. Kiểu tóc Top Knot

Kiểu tóc dài Top Knot cũng là một kiểu thắt búi cao ở phái mạnh, tuy nhiên có sự độc lạ khá rõ với Man Bun là Top Knot được cắt ngắn, sát phần xung quanh và để dài ở phía trên. Kiểu tóc Top Knot là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chàng trai thích sự can đảm và mạnh mẽ, thích thưởng thức những kiểu tóc phong thái mới lạ.

Kiểu tóc Top Knot

Để chiếm hữu được kiểu tóc này có chút thuận tiện hơn so với Man Bun, bạn hoàn toàn có thể chỉ nuôi phần tóc trên thay vì nuôi cả đầu. Hoặc, đây cũng hoàn toàn có thể là sự chuyển giao từ Man Bun sang từ những chàng trai muốn thay đổi.

3. Kiểu tóc dài buộc đuôi gà

Kiểu tóc nam dài này phải nói là mốt lịch sử một thời một thời của các chị em đời 8 x – đầu 9 x. Mặc dù phong thái này lúc bấy giờ ở phái nữ đã lỗi thời, tuy nhiên ở phái mạnh thì có vẻ như bất tử. Đây cũng là kiểu tóc nam dài full đầu như Man Bun, nhưng thay vì búi tròn mái tóc, thì lại được buộc đuôi gà. Nếu bạn là chàng trai có mái tóc dài, hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác phong thái cho kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc dài buộc đuôi gà

4. Kiểu tóc xoăn dài cho nam

Tóc xoăn nam luôn phong phú và phong phù về cách tạo kiểu, từ những kiểu tóc nam xoăn ngắn đến những mái tóc xoăn dài. Mỗi phong thái lại mang đến cái nhìn khác nhau cho các chàng. Riêng với kiểu tóc xoăn dài, đó là một thưởng thức trọn vẹn táo bạo hiếm chàng trai nào dám thử !

tóc nam xoăn dài

5. Kiểu tóc nam dài ngang vai

Cũng giống tóc dài ở nữ, các chàng trai cũng hoàn toàn có thể tạo cho mình một kiểu tóc dài ngang vai. Kiểu tóc này mang lại phong thái lãng tử, chuẩn soái ca, đặc biệt quan trọng là khi tích hợp với những bộ thời trang sang chảnh.

Kiểu tóc nam dài ngang vai

6. Kiểu tóc dài rẽ ngôi

Kiểu tóc dài rẽ ngôi là lựa chọn của không ít chàng trai trong năm 2021 – 2022 này, trong đó có cả những ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, … Mặc dù đã có từ lâu, nhưng phải công nhận, không những tóc dài rẽ ngôi không lỗi mốt, mà nó ngày một được phát minh sáng tạo, thay đổi một cách kinh ngạc.

Kiểu tóc dài rẽ ngôi

7. Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì khi nghe nhắc đến cái tên Pompadour. Pomp có ba loại chính : Pomp ngắn, vừa và dài. Với mái tóc Pompadour dài, bạn sẽ bộc lộ được đẳng cấp và sang trọng thực sự với năng lực tạo kiểu tuyệt vời của mình mà không phải chàng trai nào cũng làm được. Kiểu tóc dài này cũng biểu lộ sự sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái như tất cả chúng ta thường thấy ở nhiều người nổi tiếng.

Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Ngoài ra còn 1 số ít kiểu tóc dài cho nam khác như Long Quiff, Long Mohican, tóc mái dài, … bạn hoàn toàn có thể khám phá nếu chăm sóc. Dưới đây là 1 số ít hình ảnh kiểu tóc nam dài đẹp và mới nhất, hãy tìm hiểu thêm vì biết đâu, bạn sẽ lựa chọn được một kiểu vừa lòng. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Đánh giá :

[Total: 3 Average: 4.3]

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY