Học nhanh cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến

15/11/2021 | Lượt xem: 292 haitacte

Đánh giá post

Mùa hè sắp đến, mái tóc thả buông tự nhiên sẽ tạo cảm xúc oi bức. Trong khi đó bối tóc hay buộc cao lại tạo cảm xúc nhàm chán và đơn điệu. Do vậy, với mùa hè, những kiểu tóc tết được xem là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các cô gái .
Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 1
Không phải là tóc tết đuôi tôm, dây thừng hay đuôi ngựa, mùa hè 2017 này chính là sự lên ngôi của tóc tết kiểu xương cá. Với rất nhiều những ưu điểm như : đơn thuần, dễ làm, không tốn quá nhiều thời hạn, tạo cảm xúc dịu dàng êm ả, kiêu ngạo, bạn không nên phủ nhận làm mới bản thân với các kiểu tết tóc xương cá dưới đây .

Tết tóc xương cá cổ điển

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 2
Tết tóc xương cá cổ xưa hay còn được gọi là tết tóc kiểu Pháp. Để thực thi, bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị lược, xịt dưỡng tóc, chun buộc và một chút ít thời hạn. Kiều này được thực thi như sau :

Bước 1: Đầu tiên, dùng lược chải từ đầu đến ngọn tóc, nhẹ nhàng gỡ hết các phần tóc rối cho mái tóc suôn mượt.

Bước 2: Xịt một lớp dưỡng để làm mềm và giữ tóc vào nếp. Nếu như bạn không có sản phẩm chăm sóc này thì có thể bỏ qua. Nhưng cố gắng có để có thể giúp cho quá trình tết tóc sau này được diễn ra dễ dàng hơn nhé.

Bước 3: Bây giờ sẽ đến công đoạn chính. Trước tiên, bạn lấy 2 phần tóc ở phía trên đỉnh đầu. Lượng tóc vừa phải như hình dưới.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 3

Bước 4: Tiếp theo, hãy lấy một phần tóc bên phải trên đỉnh đầu kế bên phần tóc đã lấy rồi vắt ngang sang trái. Giữ tay như hình.Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 4

Bước 5 : Lấy phần tóc bên trái trên đỉnh đầu kế bên phần tóc đã lấy rồi vắt sang phải. Cố gắng điều chỉnh 2 tay sao cho có thể giữ được tóc, không bị rối hay lộn xộn nhé.Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 5

Bước 6: Lặp lại bước thứ 4 và bước thứ 5, xen kẻ phải trái cho đến khi các bạn tết hết tóc hoặc khi đã đạt đến độ dài như mong muốn. Dùng dây chun để thắt giữ.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 6

Bước 7: Dùng tay nhẹ nhàng kéo các phần tóc. Điều này sẽ giúp tóc có độ phồng tự nhiên, trở nên bồng bềnh và đẹp hơn
Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 7

Bước 8: Bạn có thể sử dụng những chiếc kẹp với màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh để trang trí mái tóc thêm phần nổi bật.

Một số kiểu tóc biến tấu từ tết tóc xương cá cổ điển

Tết tóc xương cá kết hợp với đuôi cá

Với sự tích hợp giữa tết tóc xương cá và đuôi cá, bạn sẽ có một mái tóc ngăn nắp, điển hình nổi bật cho mùa hè sắp đến. Nếu yêu dấu kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo trình tự các bước dưới đây :
Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 8

Bước 1: Chia tóc làm 3 phần bằng nhau. Tóc phần giữa lấy khoảng chừng 5 cm. Tóc bai bên thì bạn lấy chun buộc lại gọn gàng nhé.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 9

Bước 2: Tóc phần giữa bạn tiếp tục chia làm 3 và tết theo kiểu bình thường từ trên đỉnh đầu xuống gần gáy thì dừng lại. Sau đó, lấy chun buộc lại.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 10

Bước 3: Dùng tay nhẹ nhàng kéo phồng các nút tóc sang hai bên để tạo sự mềm mại, tự nhiên cho mái tóc.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 11

Bước 4: Sau khi “giải quyết xong” phần ở giữa, bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục công việc làm đẹp với 2 phần tóc còn lại. Bạn gỡ chun buộc 2 bên đã buộc khi trước, lấy lược chải thêm một lần nữa và sử dụng keo xịt để tóc gọn gàng, dễ vào nếp hơn.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 12

Bước 5: Lấy 2 phần tóc nhỏ 2 bên sát bím tóc đã tết ở giữa. Ở phần tóc mỗi bên này lại chia tiếp ra làm 2 phần. Gộp phần tóc ở giữa của 2 bên lại với nhau. Lúc này ta sẽ có 3 phần tóc với 2 phần ngoài bằng nhau và phần giữa thì dày hơn gấp đôi.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 13

Bước 6: Với 3 phần tóc đã chia ở trên, chúng ta sẽ tiến hành tết tóc xương cá theo cách cổ điển như phần trên đã giới thiệu.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 14

Bước 7: Sau khi tết đến độ dài như ý muốn, bạn lấy chun buộc lại và bắt đầu cẩn thận nới các nút tóc ra một đoạn khoảng tầm 2-3 cm. Đến đây thì bạn đã có được một mái tóc như hình trên rồi nhé.

Tết tóc xương cá 2 bên với đuôi tóc để suôn tự nhiên

Kiểu tóc này có một phần tóc để suôn nên sẽ hơi nóng. Do đó, nó sẽ tương thích với mỗi tối đi chơi, khi thời tiết trở nên thoáng mát hơn .
Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 15

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một lượng tóc nhỏ ở giữa đỉnh đầu như hình dưới rồi tiến hành tết 3 như bình thường. Thực hiện đến cuối đuôi tóc thì lấy chun cố định lại nhé.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 16

Bước 2: Lấy một lọn tóc ở phía tai trái cũng có diện tích như lượng tóc ở giữa lúc nãy đã lấy, xoắn thành vòng tròn. Trong khi tay trái giữ phần lọn tóc đó, tay phải của bạn sẽ nới nút thắt đầu tiên của bím tóc giữa và tiến hàng luồn lọn tóc tay trái đang giữ sang bên phải. Đừng kéo sang quá chặt nhé, hãy để nó có độ buông tự nhiên.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 17

Bước 3: Bạn lấy lọn tóc bên phải, tiến hành tương tự như đối với lọn tóc bên trái. Cũng xoắn tròn và luồn qua ở nút thắt đầu tiên.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 18

Bước 4: Tiến hành xen kẻ, lặp đi lặp lại bước 2 và bước 3 khoảng 6-7 lần để có được kiểu tóc như hình dưới.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 19

Bước 5: Bây giờ bạn hãy tháo chun buộc ở phần tóc giữa, gỡ phần tết cho đến nút thắt cuối cùng có luồn các lọn tóc rồi lại dùng chun buộc cố định lại.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 20

Bước 6: Thực hiện kiểu tóc này các lọn tóc sẽ rất dễ bị bung, bạn có thê sử dụng tăm bông để cố định và làm gọn.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 21

Bước 7: Chỉnh lại tóc sao cho phần xương có độ phồng 2 bên đồng đều với nhau. Kết thúc là bạn sẽ có được một mái tóc nữ tính và vô cùng đặc biệt như thế này.
Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 22

Tết tóc xương cá theo kiểu nàng tiên cá

Kiểu tóc này thường được các cô gái sử dụng lúc tiết trời mùa thu hơi se lạnh. Mái tóc buông với một phần tóc tết xương cá ở giữa tạo điểm nhấn sẽ giúp các chị em vừa dịu dàng êm ả nhưng cũng không kém phần điển hình nổi bật .
Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 23

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Với mái tóc thẳng, bạn tiến hành rẻ ngôi ở giữa. Sau đó, lấy một lọn tóc bé như hình ở phía trước bên phải ngôi rẽ. Xịt keo lên tóc và dùng tay phải để giữ.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 24

Bước 2: Lấy một lọn tóc ở phía trước bên trái ngôi rẽ với diện tích tương đương lọn tóc bên phải. Tiếp tục lấy một lọn tóc nữa ngay sát dưới lọn tóc bên trái vừa lấy cũng với diện tích tương tự.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 25

Bước 3: Với 3 phần tóc này, chúng ta sẽ kéo chúng về phía sau và tiến hành tết tóc xương cá. Nhớ đừng kéo căng quá nhé, hãy để hơi buông để tạo độ tự nhiên cho tóc.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 26

Bước 4: Sau nút đầu tiên với 3 phần tóc trên, bạn tiếp tục tết nút kế tiếp bằng cách lấy lọn tóc bên phải và tết theo kiểu xương cá.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 27

Bước 5: Lấy xen kẻ trái phải để tết tóc kiểu xương cá đến khi đi được độ dài khoảng tầm 10 cm thì dừng việc lấy tóc 2 bên lại. Tiến hành tết tóc 3 như bình thường cho đến tận đuôi tóc.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 28

Bước 6: Khi đến cuối đuôi tóc thì dừng lại hoặc bạn có thể dừng lại bất cứ ở đâu bạn muốn. Nhớ lấy chun buộc cố định lại nhé.

Học cách tết tóc xương cá cho mùa hè sắp đến 29

Trên đây là cách tết tóc xương cá cố điển và những kiểu biến tấu của cách tết này. Hy vọng với những gợi ý trên, mùa hè này bạn sẽ có một mái tóc cũng như diện mạo thật xinh đẹp .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY