[Review] Buộc tóc mái đẹp 13 cách dễ thương, nhanh chóng, sáng tạo không ngờ

15/11/2021 | Lượt xem: 345 haitacte

Đánh giá post

Buộc tóc mái đẹp là một kiến thức và kỹ năng làm đẹp mà mọi phụ nữ đều cần biết. Bangs hoàn toàn có thể mang lại năng lực biến hóa ngoại hình một cách “ kỳ diệu ”. Tuy nhiên, chúng cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn trở nên dính, “ khó nói ” khi thời tiết nóng. Nếu bạn tiếp tục để tóc mái, hãy khám phá những mẹo sau đây để buộc tóc hoàn toàn có thể mang lại cho bạn thưởng thức mê hoặc và tự do hơn khi mặc tóc mái .

1. Cách buộc tóc mái đẹp đơn giản.

Đôi khi, vì thời hạn bận rộn, phụ nữ quên cắt tóc mái hàng tháng. Để “ chiến đấu ” trong trường hợp này, cách đơn thuần và đẹp nhất là nâng tóc mái lên và sau đó buộc chúng bằng dây cao su đặc. Nhờ đó, phần tóc mái “ cứng đầu ”, quá dài, lông mày sẽ bị thu hẹp, giúp vẻ bên ngoài của phụ nữ trở nên sáng hơn .
Cách buộc tóc mái dễ dàng và nhanh chóng
Nhưng nếu bạn tìm ra cách buộc tóc mái đẹp một cách quá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể biến thành kiểu tóc buộc tỏi. Vì vẻ bên ngoài đáng yêu, tươi tắn, kiểu mái sẽ là lựa chọn thích hợp để hẹn hò hoặc đi dạo cùng bạn hữu .
Buộc tóc tỏi đáng yêu

Một cách tuyệt vời khác để buộc một mái tóc dài và đẹp một cách nhanh chóng là tạo kiểu cho tóc mái của bạn và cắt tóc sang hai bên. Cách tiếp cận này cũng sẽ giúp cắt mái nhà hiệu quả. Để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt quyến rũ hơn, bạn hãy đeo phụ kiện tóc với những viên đá lấp lánh, đáng yêu. Nhờ đó, không mất nhiều thời gian để làm tóc, nhưng phụ nữ vẫn có những kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc theo phong cách thanh lịch.

kiểu tóc mái được buộc gọn gàng với tóc mái

2. Cách buộc tóc mái dài đẹp

Kiểu tóc tết đẹp phải quá quen thuộc với hội chị em. Tuy nhiên, không vì vậy mà vẻ đẹp của kiểu tóc này bị nhìn nhận thấp. Nếu việc mặc hàng ngày của tóc dài hoặc tóc đuôi ngựa khiến bạn chán, chỉ cần tết một lọn tóc đơn thuần sẽ mang lại luồng gió mới cho “ dòng tóc ” của bạn .
bím tóc đơn giản nhanh chóng cho tóc mái
Đối với những phụ nữ có năng khiếu sở trường làm tóc, đừng bỏ lỡ cách buộc tóc mái đẹp, các link phát minh sáng tạo mà BT Sneaker trình làng ngay bên dưới. Để tạo ra những kiểu tóc mái dài tuyệt đẹp này, phụ nữ chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ rất đơn thuần như dây thun và một vài chiếc tăm. Kiểu tóc gồm có :

 • Trước hết, phụ nữ xoay tóc mái theo tỷ lệ 3: 7 hoặc 2: 8.
 • Tiếp theo, lấy ra từ mái nhà hơn 2 sợi tóc nhỏ, lỏng để tạo thành một vòng.
 • Lấy thêm 1 nhánh tóc từ tóc mái, kết hợp với 1 nhánh tóc đã có sẵn.
 • Tiếp tục nới lỏng tóc để tạo thành vòng lặp tiếp theo của liên kết.
 • Tiếp tục làm như vậy cho đến hết chiều dài của tóc, sau đó lấy tăm cố định ở phía sau gáy.
 • Tóc phía sau, bạn có thể buộc nó theo kiểu đuôi ngựa hoặc búi tùy thích.

Các bước thực hiện kiểu tóc tết
Tóc mái có kiểu tóc tết

3. Cách buộc tóc phồng đẹp

Buộc mái là một cách phổ cập để làm tóc đẹp tại nhà, được nhiều phụ nữ yêu thích vì vẻ đẹp đáng yêu và lịch sự của nó. Phần tóc mái phồng hoàn toàn có thể làm cho khuôn mặt trái xoan nhỏ bé trở nên béo tròn và dễ thương hơn. Chưa hết, đây cũng là một kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt tròn vô cùng tương thích. Bởi vì mái nhà cao hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng cho khuôn mặt béo phì trở nên thon dài và hòa giải. Để có những quyền lợi đó, hãy cùng tìm hiểu và khám phá BT Sneaker khám phá 2 cách đơn thuần để buộc tóc phồng đẹp ngay tại đây .

3.1. Hướng dẫn buộc phồng cho phụ nữ có mái cắt ngắn

Công cụ sẵn sàng chuẩn bị :

 • Thuốc xịt tóc
 • Một chiếc lược có răng chặt
 • Kẹp tăm

Các bước để tạo kiểu tóc mái đẹp như sau :

 • Trong bước đầu tiên, phụ nữ chải tóc mái gọn gàng.
 • Tiếp theo, tách một lớp mái mỏng và xịt lên tóc 1 lớp keo tạo kiểu.
 • Sử dụng lược để chải chân tóc để tạo khối.
 • Chỉ cần chia tóc thành nhiều phần nhỏ và sau đó rối như 2 bước trên.
 • Ở bước tiếp theo, chị em chải lại tất cả phần tóc mái và điều chỉnh tóc gọn gàng.
 • Kết hợp tóc mái của bạn với nhau và cố định chúng bằng tăm là hoàn thành.

Làm thế nào để buộc một mái tóc phồng cho một tiếng nổ ngắn
Những tiếng nổ được buộc lên

3.2. Cà vạt đẹp, đơn giản

Một cách đơn thuần hơn để tạo ra một mái nhà phồng là xoắn mái nhà. Tuy nhiên, kiểu tóc mái tuyệt đẹp này chỉ tương thích với những cô nàng có mái tóc dài. Bởi vì nếu nó ngắn, tóc dễ bị bết ra, khiến kiểu tóc mất đi tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Tóc xoăn được thực thi trong 2 bước cực kỳ đơn thuần dưới đây :

 • Đầu tiên, sử dụng lược để tắt mái, sau đó xoắn.
 • Tiếp theo, xoắn tóc tròn 1 vòng tròn và sau đó dùng tăm để cố định tóc chắc chắn, gọn gàng và hoàn chỉnh.

Cách buộc tóc mái bằng tóc mái đơn giản

4. Cách buộc tóc mái ngắn đẹp

Đối với những phụ nữ “ lỡ ” cắt mái ngắn, thời hạn chờ mái dài quay trở lại thực sự phiền phức. Thay vì ngồi yên “ tra tấn ”, tại sao bạn không thử tết tóc mái bằng giải pháp đơn thuần và đẹp sau đây :

 • Đầu tiên, bạn chỉ cần sử dụng lược và chia tóc thành hai nửa bằng nhau. Nếu bạn không thích trung tâm, bạn có thể chuyển đổi chúng thành một vị trí lệch để phù hợp hơn.
 • Cởi tóc mái bạn cần buộc, kết hợp với một ít tóc dài trên trán và xoắn.
 • Đặt tóc xoắn sang một bên và cố định bằng tăm.
 • Với phần còn lại của tóc mái, bạn làm các bước tương tự.

Làm thế nào để buộc tóc mái ở cả hai bên
Tóc mái xoăn

5. Cách buộc tóc mái dễ thương, tóc đẹp

Một kiểu tóc lý tưởng không chỉ cần đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng. Vẻ đẹp dễ thương, nữ tính mà kiểu tóc mang lại thực sự khiến phụ nữ “siêu lòng”. Kiểu tóc mái sau đây có thể làm hài lòng những phụ nữ cần cắt tóc với các tiêu chí trên. Với phương pháp này, tóc mái vẫn sẽ được thả xuống. Nhưng nhờ hai nhánh tóc tết từ đỉnh đầu, tổng thể khuôn mặt vẫn khá sáng sủa và gọn gàng.

Để triển khai kiểu tóc mái tuyệt đẹp này, phụ nữ không cần phải sẵn sàng chuẩn bị nhiều hơn các công cụ cơ bản như buộc tóc bằng thun, tăm, lược chải tóc .
Cách làm tóc mái đẹp được triển khai trải qua các bước đơn thuần sau :

 • Sử dụng lược để chải tóc mái và tóc phía sau.
 • Lấy từ giữa một nhánh tóc nhỏ, chia làm 3 rồi tết theo kiểu truyền thống 3.
 • Khi bím tóc dài khoảng 1 găng tay, hãy lấy dây chun.
 • Tiếp tục lấy thêm một nhánh tóc ở giữa đầu và tết tóc theo cách tương tự.
 • Tiếp theo, nhóm tóc trên đỉnh đầu của bạn. Sử dụng lược để chải chân tóc để tạo khối. Sau khi bạn làm rối xong, hãy dùng tăm vĩnh viễn để giữ tóc.
 • Nối lại 2 bím tóc ngay sau đầu, căn chỉnh chúng ngay chính giữa.

cách buộc tóc mái dễ thương
Tóc mái dễ thương

6. Cách cắt tóc mái bằng tóc mái bằng

Buộc tóc mái là cách dễ nhất và nhanh nhất để làm tóc đẹp. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần thực thi thao tác chải lại tóc và sau đó cố định và thắt chặt bằng tăm. Tiếp theo, bạn nên dùng tay để kéo tóc mái, tạo vẻ bên ngoài cho kiểu tóc trông đẹp hơn. Đây sẽ là một cách rất hiệu suất cao để buộc tóc mái giúp phụ nữ “ tự do ” tóc mái trong những ngày hè nóng nực .
Ngoài ra, nếu bạn đi dự tiệc, chỉ cần uốn đuôi cho tóc bên dưới hoặc tích hợp với phụ kiện để đính đá là đủ để triển khai xong vẻ bên ngoài xinh đẹp, rạng rỡ, tự tin trước mọi người .
cách cơ bản nhất để buộc tóc mái lại

7. Cách buộc tóc mái ngố đẹp

Tóc ngu ngốc luôn là gợi ý số 1 cho những phụ nữ muốn “ lừa dối ” tuổi tác. trái lại, tóc mái hướng đến vẻ đẹp trưởng thành và lịch sự. Buộc tóc mái đẹp mượt là cách mưu trí giúp phụ nữ linh động quy đổi giữa hai kiểu tóc đẹp này. Tuy nhiên, việc buộc tóc mái đẹp sẽ không đơn thuần như buộc tóc dài. Nhưng với các hướng dẫn sau, bạn sẽ hoàn toàn có thể cảm thấy bảo đảm an toàn hơn trong màn hình hiển thị “ quy đổi ” của mình .

 • Đầu tiên, chải qua một bên tóc mái mượt.
 • Nếu bạn có mái tóc cứng, dày, bạn có thể nhẹ nhàng sấy khô hoặc sử dụng keo để giúp tóc nằm yên.
 • Loại bỏ từ tóc mái 2 tóc nhỏ.
 • Bắt chéo hai sợi tóc này theo hình chữ X.
 • Lấy thêm một chút tóc mái, kết hợp chúng vào nhánh bên dưới.
 • Tiếp tục lặp lại thập giá.
 • Chỉ cần lấy thêm tóc và tóc chéo cho đến năm mới để mang tai, sử dụng tăm để cố định nó.

các bước để buộc một tiếng nổ ngớ ngẩn
Tóc mái ngố buộc gọn gàng

8. Cách buộc tóc mái đẹp với phụ kiện

Cuối cùng, nếu các chiêu thức buộc tóc dài, đẹp ở trên vẫn không khiến bạn chăm sóc, vẫn còn một lựa chọn khác nhờ sự trợ giúp của các phụ kiện. Các phụ kiện thông dụng nhất hiện có là dây buộc tóc và kẹp tóc .

Nếu nó là một headband, việc sử dụng là quá đơn giản. Bạn chỉ cần cắt phần tóc mái của mình trở lại và sử dụng băng đô để cố định nó. Tuy nhiên, nếu bạn để tóc mái sang một bên và cài lại dải tóc, kiểu tóc xuất hiện sẽ đẹp hơn. Khi chọn ruy băng, ghim, các loại có họa tiết ca rô hoặc màu trung tính và lịch sự, phụ nữ vẫn thích chọn.

Sử dụng băng đô để cố định tóc mái của bạn
Với kẹp tóc, phụ nữ chỉ cần xoay tóc mái rồi buộc hai bên bằng những chiếc kẹp xinh xắn, dễ thương để triển khai xong. Kẹp tóc đá quý hoặc loại kẹp tóc đơn thuần chắc như đinh sẽ được ưa thích. Nhưng, đừng bỏ lỡ “ khuynh hướng nóng ” của kẹp tóc nhiều màu đang rất phổ cập lúc bấy giờ .
Kiểu tóc mái đơn giản với kẹp tóc
Clip tóc mái với kẹp tóc nhiều màu
Trên đây là những gợi ý của BT Sneaker về 1 số ít cách buộc tóc mái đẹp. Phần tóc mái chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng quyết định hành động hầu hết khuôn mặt của bạn. Do đó, sẽ không tiêu tốn lãng phí nếu bạn dành một chút ít thời hạn, chăm nom mái tóc của mình đẹp hơn và hoàn hảo nhất hơn. Những kiểu tóc đẹp mà BT Sneaker gợi ý là khá đơn thuần. Chúc bạn sẽ nhanh gọn triển khai thành công xuất sắc kiểu tóc đẹp như ngoại tuyến của mình .

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn

Email : giaybtsneaker@gmail.com

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://www.instagram.com/btsneaker.vn/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/

 

 


Bài viết liên quan
 • Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Giày da nam Gento, chất liệu đẳng cấp, chế tác công phu

  Với tinh thần mang đến cho phái mạnh những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất, các sản phẩm giày da của Gento không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn đặc biệt chú trọng và chăm chút đến khâu cắt may. Đến với giày da nam Gento, bạn […]
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY