29 cách chọn góc chụp ảnh đẹp tạo dáng cho nam, nữ sáng tạo độc lạ

03/11/2021 | Lượt xem: 344 haitacte

Đánh giá post

Một tấm hình đẹp giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ cho những năm tháng về sau. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết cách chụp ảnh khiến nhân vật chính đẹp, khung cảnh kỳ diệu hơn. Theo dõi bài viết này, chúng ta sẽ biết được các cách chọn góc chụp ảnh đẹp.

1. Cách chọn góc chụp ảnh đẹp cho nam, nữ độc đáo

1.1. The medium shot (góc chụp trung cảnh)

Góc chụp ảnh trung cảnh được lựa chọn nhiều, đặc biệt với những bức ảnh lưu giữ những phong cảnh đẹp. Người chụp sẽ lấy góc từ đầu gối hoặc phần eo của người được chụp lên đến đỉnh đầu. Áp dụng các cách chụp hình đẹp khi đi du lịch sẽ đem đến cho người xem cảm nhận được được thần thái của nhân vật trong ảnh đang thả hồn vào khung cảnh.

Types of Shots in a Film: Building a Shot List

Chụp ảnh chọn góc trung cảnh (Nguồn: 2sao.vietnamnetjsc.vn)

1.2. Close-up (góc chụp cận cảnh)

Cách chọn góc chụp ảnh đẹp này được phân chia thành 2 loại, đó là cận cảnh rộng thì chụp từ ngực của người trong ảnh trở lên và cận cảnh hẹp thì lấy hình từ cổ trở lên. Chụp ảnh gần sẽ cho cái nhìn chi tiết, lộ rõ các đường nét và cảm xúc của nhân vật. Chủ yếu cách chụp này thường được thực hiện bằng những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR và tập trung vào một chủ thể chính để lột tả các nét đặc biệt, còn khung cảnh làm nền.

Cận cảnh dàn nữ sinh sở hữu góc nghiêng hút hồn, phong cách chụp ...

Góc chụp Close-up ( Nguồn : cloudfront.net )

1.3. The long shot (góc chụp toàn cảnh)

Nhiều người vẫn thích cách chụp lấy toàn cảnh của các loại máy ảnh du lịch tiện lợi, nhận hết vẻ đẹp của địa điểm nơi mình đã đi qua từ đó giúp chủ nhân bức ảnh lưu giữ được kỷ niệm một cách chân thực nhất. Ảnh sẽ được chụp từ xa để có góc nhìn rộng bao quát toàn bộ cảnh vật xung quanh, có thể có người trong ảnh hoặc không. Bạn có thể tham khảo các loại Filter máy ảnh chụp phong cảnh để tạo hiệu ứng nghệ thuật.

Người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được đời sống, những điều đã diễn ra trong cuộc sống của nhân vật trong ảnh. Những bức ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ theo chủ đề cũng sử dụng cách chụp này khá phổ cập với nội dung là cả câu truyện thực tiễn dài .

TOP 9 địa điểm chụp hình đẹp ở Singapore hot nhất Instagram

Chụp ảnh với góc toàn cảnh ( Nguồn : farm6.staticflickr.com )

1.4. Dutch angle (góc chụp nghiêng)

Cách chọn góc chụp ảnh đẹp lấy tấm hình nghệ thuật và thẩm mỹ thì đừng quên lựa chọn cách chụp lấy góc nghiêng. Với khung cảnh, bạn hoàn toàn có thể lột tả được vẻ đồ sộ, kì diệu của khu vực thăm quan. Đối với người việc chụp ảnh nghiêng, chỉnh kiểu đứng hay ngồi chụp còn giúp nhân vật ăn gian được chiều cao đáng kể .
Khi người chụp lấy góc nghiêng ở khoanh vùng phạm vi gần sẽ mang đến bức ảnh chân thực về tâm trạng và cảm hứng của nhân vật. Như niềm vui khôn xiết, nỗi buồn, sự lo ngại hay đau khổ khiến người xem cảm nhận cụ thể và đồng cảm .

Tám góc chụp ảnh cơ bản cho cả ma cũ và ma mới | 50mm Vietnam

Góc chụp Dutch angle ( Nguồn : vietnamnetjsc.vn )

1.5 Low angle (góc chụp thấp)

Khi người chụp lựa chọn góc ảnh thấp tức là nhân vật sẽ lớn hơn so với thông thường, các cụ thể rõ nét hơn. Chụp từ phía dưới hất lên trên sẽ cảm nhận được thần thái của nhân vật chính, khung cảnh xung quanh sẽ làm nền. Bên cạnh đó, góc chụp này cho cảm xúc thân hình, khuôn mặt của nhân vật thanh thoát hơn nhiều .
Nhiều nhân vật nổi tiếng cũng thương mến cách chụp này để lột tả được tầm ảnh hưởng tác động, sức vóc. Người xem sẽ cảm nhận được không khí đã diễn ra trải qua bố cục tổng quan của tấm hình .

Những bức ảnh ưa thích nhất năm 2011 – Dat Tran

Góc chụp ảnh thấp mang tới hình ảnh nhân vật sôi động ( Nguồn : file.hstatic.net )

1.6. High angle (góc chụp cao)

Góc chụp từ trên cao xuống khá mê hoặc khi nhân vật chính sẽ trở nên yếu ớt khi thu nhỏ lại. Cho thấy con người nhỏ bé so với cảnh vật xung quanh, đa phần người chụp muốn bộc lộ sự hùng vĩ của vạn vật thiên nhiên, khu vực đơn cử nào đó. Nhiều bạn nữ rất thích cách chụp này nó vừa bắt trọn được khoảnh khắc tự nhiên lại bộc lộ vẻ êm ả dịu dàng cần được che chở .
Chụp từ góc nhìn này tạo ra cái nhìn mới lạ, không còn nhàm chán khi chụp theo kiểu truyền thống lịch sử. Làm nhiều mẫu mã thêm album ảnh của bạn, một ngày nào đó bạn sẽ cảm thấy thú vị khi lật lại các tấm hình tinh nghịch này .

Tám góc chụp ảnh cơ bản cho cả ma cũ và ma mới | 50mm Vietnam

Góc chụp high angle ( Nguồn : lomography.com )

1.7. The extreme close-up (góc chụp đặc tả)

Một trong những cách chọn góc chụp ảnh đẹp không hề thiếu đó là góc đặc tả. Cách chụp này sẽ lấy nét chính là nhân vật, vật phẩm, sự vật nào đó làm chính và bộc lộ nó một cách rõ nét, chi tiết cụ thể nhất. Người xem không chỉ nhìn rõ được chủ thể trong tấm hình mà còn cảm nhận được ý nghĩa của sự sắp xếp này .
Bạn hoàn toàn có thể thấy trong các album ảnh cưới có các tấm hình chụp nhẫn đôi, hai bàn tay cô dâu chú rể đan vào nhau, hoa cưới. Có thể người chụp làm mờ hoặc sử dụng hiệu ứng lấy khung cảnh xa để làm điển hình nổi bật chủ thể ở giữa. Bạn hoàn toàn có thể xem xét tới việc sử dụng ống kính macro nếu yêu dấu góc chụp này .

Các góc máy chụp ảnh đẹp, sáng tạo - quayphimhanoi.vn

Góc chụp The extreme close-up ( Nguồn : bhphotovideo.com )

1.8. The over the shoulder (góc chụp qua vai)

Cách chọn góc chụp ảnh đẹp qua vai của người trong ảnh cũng đồng thời lột tả được vẻ đẹp của cảnh vật, khung cảnh hay một sự kiện đang diễn ra. Muốn lấy được tấm hình đẹp từ góc này thì bạn phải tìm ra được mối link giữa người và vật để đưa vào bên trong ảnh. Ngoài ra, việc chọn được vị trí đủ gần và đúng mực để quan sát và lấy cảnh đúng rất quan trọng .
Người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được nội dung trong tấm hình, tâm trạng, hành vi và thậm chí còn cả tâm lý của nhân vật. Bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được những bức ảnh biết nói nếu lựa chọn góc chụp này .

Vị trí và góc - bí kíp chụp ảnh đẹp bằng Smartphone không thể bỏ ...

Góc chụp over the shoulder ( Nguồn : 50mm.vn )

2. 20 quy tắc chọn góc chụp ảnh đẹp biến bức hình trở thành một tuyệt tác

2.1 Quy tắc một phần ba

Với quy tắc này, bạn sẽ chia khung hình thành 9 phần đều, xuất hiện 2 đường kẻ dọc và 2 đường ngang. Những chiếc máy ảnh mirrorless hiện đại và điện thoại thông minh có tính năng thông minh này, bạn chỉ cần vào tùy chỉnh để chọn lựa. Bạn có thể đặt cảnh vật, nhân vật chính dọc theo một hay nhiều đường kẻ hoặc nằm ở nơi giao nhau của các đường kẻ.

Tuy nhiên, vận dụng quy tắc đặt cảnh vật vào góc một phần ba của khung hình thì sẽ nghệ thuật và thẩm mỹ hơn. Nếu bạn đặt chủ thể vào chính giữa thì lại ra cách chụp truyền thống lịch sử, không có gì đặc biệt quan trọng. Với cách chụp này, người xem không chỉ hiểu về sự vật, hiện tượng kỳ lạ có trong hình mà còn cảm nhận được nội dung, diễn biến và tâm trạng biểu lộ bên trong .
Ví dụ bạn chụp chiếc cây cổ thụ lớn nằm trên vùng đất trống, cảnh mặt trời đang lặn dần xuống núi. Bạn vận dụng nguyên tắc một phần ba thì chỉnh cái cây nằm ở góc một phần ba bên dưới của khung hình. Như vậy, bức ảnh trông sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều .

10 quy tắc về bố cục trong nhiếp ảnh - VnReview - Tư vấn

Quy tắc chụp hình một phần ba khung cảnh ( Nguồn : www.quayphimhanoi.vn )

2.2 Quy tắc bố cục trung tâm và đối xứng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng quy tắc bố cục tổng quan TT để chụp ảnh một cảnh vật, chủ đề chính nào đó đặt vào chính giữa khung hình. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đặt chủ thể lệch sang bên nhưng lại lấy được hình ảnh phản chiếu qua hồ nước hay mặt kính tạo sự đối xứng độc lạ. Người chụp sẽ đứng xa, lấy khung hình rộng theo hình vuông vắn hoặc chữ nhật .

6 kỹ thuật nhiếp ảnh không thể thiếu khi chụp bằng Smartphone | Sforum

Quy tắc chụp ảnh cảnh vật đối xứng nhau ( Nguồn : trithucvn.net )

2.3. Quy tắc bố cục tiền cảnh và chiều sâu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền cảnh thêm vào khung hình để tạo cảm xúc chiều sâu đáng kể, qua đó bức hình sẽ sinh động và hấp dẫn hơn nhiều. Cảnh vật được đặt phía trước sẽ được hiển thị rõ nét, chân thực, khung cảnh phía sau cũng lấy được hết nội dung. Ví dụ bạn chụp thác nước đang đổ vào mùa mưa, tiền cảnh là các tảng đá .

Bố cục trong nhiếp ảnh, những quy tắc không thể bỏ qua

Quy tắc bố cục tổng quan tiền cảnh và chiều sâu ( Nguồn : trithucvn.net )

2.4 Quy tắc tạo khung

Các thợ chụp ảnh tiếp tục sử dụng quy tắc khung trong trung để chụp ảnh để tạo nên nét độc lạ cho bức hình. Từ đó hoàn toàn có thể khắc họa được chiều sâu của cảnh vật, người xem sẽ cảm nhận hết được vẻ đẹp bên trong .
Bạn hoàn toàn có thể tìm các vật phẩm như cành cây, mái vòm, khung cửa để làm khung hình thứ nhất. Sau đó sẽ chọn góc chụp chủ thể bên trong, vậy là bạn có được khung hình thứ 2 bắt trọn được nội dung của khung cảnh. Các tấm hình sẽ hiển thị chân thực và thẩm mỹ và nghệ thuật hơn với cách chụp này .

2.5. Quy tắc đường thẳng

Quy tắc này thì người chụp sử dụng cụ thể, cảnh vật, vật dụng nào đó để làm đường dẫn theo hình thẳng tới chủ thể chính. Cách chụp này mê hoặc ánh nhìn của người xem vào điểm chính. Sử dụng khung cảnh, cách đối cứng của thiên nhiên và môi trường xung quanh để khiến nhân vật chính điển hình nổi bật .

 

Quy tắc chụp ảnh đường thẳng ( Nguồn : tinhte.cdnforo.com )

2.6. Quy tắc đường chéo và tam giác

Nhiếp ảnh gia hay có những góc chụp ảnh thần thánh mà ít người biết đến, như kiểu chụp đường chéo và tam giác. Quy tắc này tạo cho bức ảnh thêm phần lôi cuốn và kịch tính.

Ví dụ chụp một người đang điều khiển xe xuống dốc, sẽ tạo cảm giác hồi hộp và gay cấn khi theo dõi. Bạn có thể tham khảo chân máy ảnh của thương hiệu Benro để tạo góc chụp thật đẹp đem lại tấm hình nghệ thuật.

20 quy tắc PHẢI NHỚ để bức ảnh bạn chụp trở nên đẹp hơn (P2)

Chụp hình theo quy tắc tam giác và đường chéo ( Nguồn : s3-ap-southeast-1.amazonaws.com )

2.7. Quy tắc hoa văn bề mặt

Con người thường bị hấp dẫn bởi các cụ thể được phong cách thiết kế cầu kỳ, các đường nét hoa văn tinh xảo. Nhiều thợ chụp ảnh rất thương mến việc vận dụng quy tắc chụp hoa văn, hoàn toàn có thể do bạn từ tạo ra các vật dụng sắp xếp với nhau hay cảnh tự nhiên như các bông hoa xen kẽ trên cây lớn. Hoa văn tạo ra sự tinh xảo, điểm nhấn khiến bức ảnh hòa giải và thích mắt .

2.8. Quy tắc số lẻ

Với quy tắc này thì trong khung hình sẽ có nhiều chủ thể, không phải độc nhất một vật chính. Theo đó, các đối tượng người tiêu dùng sẽ được Open với số lẻ mà không phải số chẵn vì theo ý niệm từ thời xưa số chẵn khiến người xem phân tâm khi không biết tập trung chuyên sâu vào điều gì .
Số lẻ sẽ tạo ra thành viên điển hình nổi bật và riêng không liên quan gì đến nhau, điều hướng người xem chú ý quan tâm vào nét đặc trưng và cảm nhận nội dung của tấm hình truyền tải. Ví dụ trong khung cảnh trên đồi cỏ có 5 con hươu thì sẽ khiến người xem nhìn lần lượt từng con .

Quy tắc số lẻ – Ảnh Nghệ Thuật

Quy tắc số lẻ ( Nguồn : hocviennhiepanh.com )

2.9. Quy tắc lấp đầy khung ảnh

Nhiều người muốn lấy trọn khung cảnh nhộn nhịp, đầy ắp cảnh vật, con người, đồ vật đặt bên trong một tấm hình. Nếu bạn đưa máy lên để chụp chủ thể nhất định nhưng thấy xung quanh có vẻ quá trống trải thì có thể điều chỉnh góc để không gian đầy đủ các thành phần hơn. Bạn có thể áp dụng quy tắc để chụp ảnh tập thể đẹp, lấy được đầy đủ mọi người.

QUY TẮC BỐ CỤC CHỤP ẢNH CHÂN DUNG, PHONG CẢNH CHUYÊN NGHIỆP - Wiki ...

Quy tắc lấp đầy khung ảnh ( Nguồn : bustle.com )

2.10. Quy tắc chừa lại không gian trống

Quy tắc này thì người chụp sẽ để lại các khoảng chừng khoảng trống trống xung quanh chủ thể chính mà không tìm cách lấp đầy bởi sự vật, hiện tượng kỳ lạ nào cả. Điều này giúp người xem ảnh nhìn vào nhân vật chính trong ảnh. Từ đó làm điển hình nổi bật lên vẻ đẹp và hướng mọi người khám phá nhân vật bên trong khung hình .

10 quy tắc chụp ảnh đẹp bằng điện thoại ai cũng nên nằm lòng - Báo ...

Chụp hình theo quy tắc chừa lại khoảng trống ( Nguồn : v3.arena-multimedia.vn )

2.11. Quy tắc đơn giản và tối giản

Quy tắc này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy ở hầu hết các tấm hình được chụp bởi những người không chuyên. Nhiếp ảnh gia thi thoảng vô tình bắt trọn được khoảnh khắc tuyệt vời của sự vật sẽ tạo nên tấm hình độc lạ với góc chụp đẹp. Bạn không cần phải sắp xếp bố cục tổng quan hay lựa chọn quy tắc nào cả. Sự đơn thuần tạo nên sự đặc biệt quan trọng của chủ thể, bạn hoàn toàn có thể chụp cận ảnh hoặc zoom rõ cảnh vật để chụp .

Nhiếp ảnh tối giản

Quy tắc chụp ảnh tối giản ( Nguồn : vuinhiepanh.com )

2.12. Quy tắc tách biệt chủ thể

Người chụp vận dụng quy tắc chụp tách biệt chủ thể ra khỏi khung hình sẽ bộc lộ được nét đặc trưng, lột tả được tâm trạng, cảm hứng một cách chân thực nhất. Bức hình sẽ trở nên thẩm mỹ và nghệ thuật khi người xem cần ngắm nhìn kỹ để cảm nhận được nội dung bên trong. Nhiều người sẽ thấy trong nhiếp ảnh không có bố cục tổng quan nhưng thực ra người chụp đã sắp xếp rất kỹ .

Hướng dẫn cách chụp ảnh chân dung đẹp nhất có thể | OneLike Studio

Quy tắc tách biệt chủ thể ( Nguồn : kenh14.vn )

2.13. Quy tắc thay đổi góc nhìn

Bạn hoàn toàn có thể đổi khác góc chụp ảnh đẹp truyền thống lịch sử như chụp chính diện, chụp lệch sang bên góc bằng cách chuyển sang chụp từ trên cao xuống, từ dưới lên hay chụp nghiêng. Để có được tấm hình vừa lòng, các nhiếp ảnh còn sẵn sàng chuẩn bị nằm ra đường, trèo lên tường cao để lấy được các cảnh đẹp, cụ thể độc lạ .

bo-cuc-nhiep-anh

Chụp hình theo quy tắc đổi khác góc nhìn ( Nguồn : image1.ictnews.vn )

2.14. Quy tắc phối màu

Nhiều người thích kiểu phối màu tự nhiên hoặc trái chiều trọn vẹn để tạo sự độc lạ của tấm hình. Màu sắc là yếu tố thường bị bỏ lỡ khi chụp ảnh và biểu lộ câu truyện bên trong, đặc biệt quan trọng khi người chụp sẽ in ảnh đen trắng. Việc sử dụng nhiều gam màu sẽ khiến bức hình sôi động hơn .

bo-cuc-nhiep-anh

Quy tắc phối màu ( Nguồn : westudy.vn )

2.15. Quy tắc lựa chọn vị trí khoảng trống

Quy tắc này thì người chụp sẽ đặt khoảng trống ở phía trước của vật thể, tạo cảm xúc nhân vật chính đang hoạt động lên phía trước. Hướng tầm nhìn của người xem đi tìm đích đến ở đầu cuối của vật thể. Các khoảng trống này tạo ra khoảng chừng thoáng rộng, điển hình nổi bật chủ thể bên trong và biểu lộ được nội dung tấm hình .

bo-cuc-nhiep-anh

Quy tắc lựa chọn vị trí khoảng trống ( Nguồn : bamoi.vn )

2.16. Quy tắc từ trái sang phải

Khi bạn đọc sách sẽ giở từ trái qua phải hay thói quen của con người thường thuận theo chiều kim đồng hồ đeo tay. Vì thế quy tắc chụp ảnh từ trái sang phải sinh ra, được nhiều thợ chụp ảnh vận dụng để tạo ra tấm hình đẹp và độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chủ thể như hướng về phía trước hay chuyển dời từ trái sang phải khung hình. Sử dụng máy ảnh tốt bạn sẽ có được bức hình rõ nét, sắc tố chân thực .

bo-cuc-nhiep-anh

Quy tắc từ trái sang phải ( Nguồn : trithucvn.net )

2.17. Quy tắc cân bằng các yếu tố

Một quy tắc có vẻ như khá truyền thống lịch sử nhưng thực ra lại là cách sắp xếp tương thích với nhiều tâm lý là việc cân đối các yếu tố có trong khung hình. Khác với quy tắc 1/3 đặt chủ thể chính vào góc trái hay phải hoặc dưới khung hình thì cách chụp này sẽ cân đối mọi cảnh vật .
Không để khoảng trống nào quá nhiều Open trong tấm hình mà sẽ tạo ra bố cục tổng quan phù hợp, các chủ thể được đặt ở vị trí hài hòa và hợp lý, hài hòa. Ví dụ khung cảnh chụp người đang đứng trước tòa nhà thì thợ chụp ảnh sẽ sắp xếp vị trí cho người và cảnh đều xuất hiện trong tấm hình .

bo-cuc-nhiep-anh

Quy tắc cân đối các yếu tố ( Nguồn : photozone.com.vn )

2.18. Quy tắc vị trí cạnh nhau

Bạn hoàn toàn có thể đặt các vật thể, nhân vật cạnh sát nhau mang nghĩa tương đương, hỗ trợ hoặc đối nghịch nhau. Qua đó, bức hình sẽ biểu lộ được một câu truyện chứa đựng bên trong mà người xem hoàn toàn có thể khám phá. Người chụp cần chọn đúng cảnh vật đẹp, tuy yên bình mà như biết nói khi xếp cạnh nhau sẽ bộc lộ được đặc tính riêng điển hình nổi bật .

bo-cuc-nhiep-anh

Quy tắc vị trí cạnh nhau ( Nguồn : baomoi.vn )

2.19. Quy tắc tam giác vàng

Quy tắc tam giác vàng sẽ chia khung hình thành nhiều phần với 1 đường chéo, 2 đường vuông góc với nhau đi qua 2 góc còn lại. Tạo ra hình tam giác, bạn sẽ đưa chủ thể vào phần này để chụp ảnh. Khi vận dụng cách này thì người chụp phải biết cách sắp xếp các cảnh vật hài hòa và hợp lý để bộc lộ nội dung của khung hình một cách tương thích .

bo-cuc-nhiep-anh

Quy tắc tam giác vàng ( Nguồn : nhiepanh360.com )

2.20. Phá vỡ quy tắc, thỏa sức sáng tạo

Quy tắc được tạo nên từ lâu và sử dụng phổ biến nhưng đó là điều mà những người mới chụp ảnh muốn học hỏi. Còn với những nhiếp ảnh gia, những người đam mê có nhiều kinh nghiệm chụp thì họ sẽ thích sáng tạo với những góc nhìn, cách lấy cảnh mới lạ. Khác hoàn toàn so với những cách chụp truyền thống.

4 hình chụp Việt Nam vào top ảnh đẹp nhất thế giới - Địa điểm du ...

Thỏa sức chụp hình phát minh sáng tạo không theo quy tắc ( Nguồn : techrum.vn )

Người chụp có thể thỏa thích tưởng tượng để tạo bố cục, viết lên nội dung cho khung cảnh trong bức hình. Qua đó, dẫn dắt người xem tìm hiểu và khám phá điều đặc biệt và thông điệp gửi gắm bên trong. Bài viết trên đây đã gửi tới quý bạn đọc các cách chọn góc chụp ảnh đẹp để tham khảo. Bây giờ bạn đã biết thêm được nhiều cách chụp ảnh và quy tắc hơn rồi phải không. Đồng thời đừng quên mua ngay những chiếc máy ảnh chất lượng, cho bức hình đẹp lưu giữ kỷ niệm nhé.

Source: https://btsneaker.vn
Category: Tin tức


Bài viết liên quan
 • Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Mặt chữ điền hợp kiểu tóc nào?

  Người xưa có câu “ Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có “. Liệu thực tiễn, người mặt chữ điền có số mệnh giàu sang, như mong muốn như vậy không ? Xem ngay những nghiên cứu và phân tích dưới đây để làm rõ đặc thù, tính cách, nhân tướng học và cách […]
 • Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Giày boot nữ mặc với đồ gì đẹp? – Mix đồ cho nàng sành điệu

  Hiện nay, so với những chị em phụ nữ, giày boot là item được nhiều người yêu thích. Thiết kế thời trang, ấn tượng, chắc như đinh những đôi giày boot sẽ giúp chị em trở nên thời trang và ấn tượng hơn .Vậy, giày boot nữ mặc với đồ gì ? Hãy cùng tìm […]
 • 3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  3 mẫu giày cơ bản khi đi làm dành cho nam giới

  Việc sử dụng giày tương thích với phục trang rất quan trọng cho vẻ bên ngoài của dân văn phòng, và mỗi quý ông đều cần tối thiểu 3 đôi giày trong tủ đồ của mình . Giày đen Sự phối hợp vest đen cùng giày đen bóng là link không hề phá vỡ, không […]
 • Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Mặc quần jeans chẳng thể đẹp vì chọn sai giày kết hợp

  Bạn cần phải khôn khéo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc . Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn […]
 • Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

  Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý quan tâm đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác .Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày còn có tính năng làm điển hình nổi bật dáng người và tạo sự quan tâm. Theo GQ, giày […]
 • Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Những kiểu giày CHUẨN NHẤT để kết hợp cùng quần ống rộng

  Với những tín đồ thời trang chắc chẳng ai không biết đến quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với chiều dài quá đầu gối và hai ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô nàng thuộc đủ phong cách khác nhau, từ trẻ trung, cá tính cho […]
 • 4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  4 cách phối đồ với giày thể thao trắng cho nàng tự tin xuống phố

  Giày thể thao trắng luôn luôn là một item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Là một cô nàng trẻ trung, sành điệu, bạn chắc chắn phải luôn biết cách mix đôi sneaker của mình cùng với các kiểu trang phục sao cho bản thân trông thật xinh đẹp […]
 • Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Mặc váy body mang giày gì để tăng vẻ sexy, quyến rũ giúp các nàng đánh gục mọi ánh nhìn

  Nhắc đến váy body người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những người có thân hình chuẩn, body bốc lửa mới dám mặc. Tuy nhiên, thời nay với nhiều phong thái, sắc tố, ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc chúng vào những sự kiện, những bữa tiệc rượu …Váy body hay còn […]
VÒNG QUAY MAY MẮN
 • Thử vận may Rinh phiếu giảm giá đến 20%
 • 1 lần quay mỗi ngày cho mỗi email
 • Bạn có thể nhận mã giảm giá trên Zalo, Fanpage
QUAY NGAY